Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm

Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm là một sản phẩm gia dụng nên có trong căn bếp bởi tính tiện dụng và an toàn mà nó đem lại. Kết cấu dày dặn với đáy 3 lớp. Chất liệu an toàn bằng inox 304. Vạch chia dung tích và vung kính trong suốt tiện lợi. Và đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng trên mọi loại bếp, tiết kiệm đáng kể chi phí cho chúng ta.

Danh mục:

Mô tả

Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm

Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức- Elo, sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo đến từng chi tiết bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ hàng đầu thế giới. Quánh từ inox ELO Luna plus được làm từ chất liệu inox 304, một chất liệu an toàn được sử dụng rộng rãi trong cách thiết bị gia dụng cao cấp. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí bởi có thể sử dụng tốt trên mọi loại bếp: bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại và cả bếp từ…

Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm

Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm

Đặc điểm nổi bật của Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm

  • Quánh Elo được đúc nguyên khối từ chất liệu inox 304 đem lại khả năng dẫn truyền nhiệt hiệu quả, thêm vào đó còn giúp tiết kiệm 70% lượng điện năng tiêu thụ của gia đình
  • Đáy sản phẩm được thiết kế 3 lớp : inox 304 – nhôm – inox 304. Cũng chính nhờ có thiết kế đáy 3 lớp này mà quánh Elo có thể sử dụng được trên mọi loại bếp.
Đáy 3 lớp

Đáy 3 lớp

  • Quai cầm được hàn với kỹ thuật hàn hiện đại, có khả năng chống nóng, giảm nhiệt truyền từ thân nồi lên
  • Nắp kính là kính cường lực, hạn chế tình trạng vỡ khi rơi. Và một điểm cộng cho nắp kính của sản phẩm nhờ thiết kế khít chặn vào thành quánh giúp giữ nhiệt tốt hơn và nắp kính trong suốt rất thuận tiện cho quan sát thực phẩm.
Nắp kính cường lực

Nắp kính cường lực

Vạch chia dung tích tiện lợi

Vạch chia dung tích tiện lợi

Vì sao quý khách hàng tinh ý đã mua sắm Quánh từ inox ELO Luna plus 16cm trên website rehoi.com?

  • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ các loại sản phẩm về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có thương phẩm quánh từ inox chính hãng. Quánh bếp từ được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
  • Trên tư tưởng phân phối hàng thật tâm, nói không với phân phối hàng giả. Hàng cung cấp khi giới thiệu thì được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thật 100%, bán thực, giá bán thực, hậu mãi minh bạch.
  • Thưởng ngay cho người đặt mua quánh gấp 200% lần số tiền chảo khi mà quánh không đúng là hàng hóa của Hãng
  • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên phía trước. Nếu khách hàng có băn khoăn về hàng cung cấp sẽ được trả lời gần như ngay lập tức
  • Hàng mỗi khi mua vào xuất đi đều được kiểm đếm cẩn thận. Vì vậy rehoi.com tin chắc luôn luôn đưa tới quý bạn mọi đồ gia dụng Thiết bị đồ gia dụng nhà bếp mang chất lượng bền cao.