Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền

4,900,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 dòng cơ từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-072 được trang bị công suất tiêu thụ mức cao nhất là 270 W, không gian phủ mát khoảng 50m² – 60m², bình chứa nước 70 Lít, khối lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 đem lại sự thoải mái về làn gió mát rượi tựa ở bên bờ dòng sông với chúng ta. Vận hành quạt điều hòa thật sự tiết giảm điện. Máy làm mát này thích hợp cho đa dạng không gian cũng như mục đích dùng trong mùa nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-072 thiết kế 3 cửa thu gió cùng với các tấm làm mát bên cạnh đầu vào giúp tạo mát cho gió ra. Quạt cũng đã được trang bị 4 bánh xe giúp cho di chuyển được thuận tiện. Phía ngoài của cửa hút khí là những tấm lưới cản bụi bẩn giúp làm không khí sạch sẽ hơn.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mang công suất 270 W, khoảng không làm mát 50m² – 60m², bể chứa nước 70 Lít. Khối lượng gió mạnh mẽ, tối giảm tiền điện, dễ dàng di chuyển, đảo gió bốn chiều, tự ngắt máy bơm nếu không còn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 hoặc quạt hơi nước mát chính là kiểu quạt điều hòa để làm mát không khí dành cho những diện tích từ diện tích 50m² – 60m².

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy quạt điều hòa tương thích với diện tích từ đủ rộng đến thật rộng chẳng hạn như nhà hàng, quán giải khát như quán trà, sân tập, khu vực chờ… Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có kích cỡ lớn, độ dài cạnh là Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm).

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Với công suất mức lớn nhất là 270 W cùng với sức gió cực đại đầy mạnh mẽ. Không trở ngại gì để mà loại bỏ cái nóng mùa hạ.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Tấm lưới chắn bụi bặm tồn tại trong không khí rất hiệu dụng kèm với 3 mặt lấy gió là 3 tấm lưới ngăn chặn bụi giúp làm trong sạch cho không gian sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 vượt trội

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 vượt trội

Chỉ số kỹ thuật của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072

Bên dưới đây là các đặc điểm có tính kỹ thuật cơ sở do nhà nhà cung cấp chính quy cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 công bố để người mua hàng nhận dạng. Việc này tạo điều kiện cho quý vị sàng lọc cho căn nhà của chính mình 1 món dụng cụ quạt điều hòa hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 072
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 70 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 67 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 270W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 28.7 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: xanh Navy – trắng sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 50m² – 60m²
 13. Bảo hành: 24 tháng với động cơ và 12 tháng với phao, tụ, công tắc

Công năng đáng giá của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-072 có lớp bao của quạt cùng nhựa nguyên sinh loại tốt với màu xanh Navy – trắng sứ chống va chạm, sang trọng.

Nguyên vật liệu cấu tạo lên quạt mang chất lượng cao

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 thiết kế mô tơ máy bằng đồng. Khả năng truyền dẫn điện của kim loại đồng cao hơn khi so sánh với lõi nhôm. Quạt làm việc trọn ngày mà vẫn chẳng sợ quá nóng và mang độ bền cao.

Giảm thiểu khoản điện người sử dụng

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 tuyệt đối giảm hẳn khoản chi về điện đóm và vì thế khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối yên tâm do chi tiêu tiền điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ tầm 15% – 25% lúc sản phẩm quạt điều hòa không khí loại này vận hành so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lượng cuốn gió mạnh mẽ so cùng quạt thường

Luồng gió thổi ra thường rất mạnh khi so cùng quạt thường, với mạnh mẽ sẽ loại hết cái nóng hừng hực từ mùa hạ này. Sức mạnh mẽ bởi quạt Hòa Phát HPCF1-072 thường làm bốc hơn một phần nước mát khiến giảm nhiệt khí nóng mau hơn.

Kiểm soát nhiều cường độ gió

Quạt làm gió mát dạng này có nhiều tốc độ gió giúp quý vị thoải mái thiết lập theo nhu cầu của mình ở tốc độ gió thích hợp nhất.

Có mở rộng hướng gió giúp mở rộng diện tích làm mát

Chế độ điều chỉnh hướng gió mát mẻ hợp lý hỗ trợ người hưởng đặt các chiều phủ khắp căn phòng. Không khó để thiết lập theo hướng sang 2 bên trái phải tự động và thủ công với hướng từ dưới lên trên sẽ làm mát cho tất cả căn phòng.

Thụ hưởng trải nghiệm của có nhà ở bên dòng sông mát

Không gian sống mát dễ chịu tựa như gió đẩy từ thảo nguyên mang đầy tràn vào ngôi nhà khiến cho người dùng sự cảm nhận sự thoải mái thư giãn vượt trội nếu so cùng các loại quạt thông dụng khác.

Phụ thêm độ ẩm thiết yếu

Khi dùng máy điều hòa hay mỗi khi khí hậu khô hanh mọi người cảm thấy rất không dễ chịu do khô xót. Người dùng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ráp trên da dẻ, mắt, xoang mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa hoặc khi khí hậu khô hanh nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh cho diện tích lớn

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh cho diện tích lớn

Quạt điều hòa không phun hạt sương như dòng quạt phun sương

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 cũng không phun hạt nước đầy nước vào trong luồng gió như là quạt phun sương. Quạt chỉ phân tách nước sang các phân tử vào trong gió, do đó sẽ giảm bớt các trạng thái không hay đối với hệ hô hấp hay thiết bị điện tử.

Hình thức lịch lãm, đẹp mắt, tính năng thông minh thuận lợi khi ứng dụng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu phần thân của quạt điều hòa màu xanh Navy – trắng sứ lịch thiệp được tạo từ nhựa PP loại tốt chịu va chạm.

Điều chỉnh hoạt động quạt tiện dụng, dễ dàng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 thuộc dòng cơ vì thế cách thức kiểm soát vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể điều chỉnh quá trình làm việc của quạt trên hệ thống điều khiển ở trên đỉnh quạt. Các hoạt động sử dụng đều được ghi bằng chữ cùng với hình mô tả song hành dễ dùng. Chỉ cần một cái chạm nhẹ là đã hiệu chỉnh được cách thức hoạt động quạt điều hòa phù hợp theo yêu cầu.

Công suất 270 W không tốn điện nhưng khoảng không được làm mát khá tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có trang bị công suất mạnh nhất 270 W, mặc dù tiêu hao không nhiều năng lượng nhưng nó đem tới cho động cơ có lực đẩy gió với tổng khối lượng không khí thổi rất đáng nể. Do thế, nó khiến bốc hơi dịu mát bên trong nước tốt hơn, tạo mát nhanh chóng đối với vùng diện tích 50m² – 60m² là điều chẳng khó.

Sở hữu bốn bánh xe giúp đơn giản trong di chuyển

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 có trang bị 4 bánh xe ở bên dưới giúp người dùng di chuyển quạt một cách nhàn nhã nhằm để phục vụ người dùng ở mọi nơi trong không gian sinh hoạt.

Ứng dụng hợp lý đối với các loại không gian cũng như đáp ứng với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm cộng đáng kể từ những kiểu quạt điều hòa hơi nước nằm ở thích hợp với không gian mở của căn phòng. Nó giúp cho khoảng không có được sự tươi mát thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn đứt máy lạnh.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-072 đảm trách thay điều hòa nhiệt độ để làm mát khu vực thoáng gió, triệt tiêu nóng bức thay cho quạt máy truyền thống vào những lúc nóng. Khi được dùng cùng với máy điều hòa quạt điều hòa sẽ trợ thủ đáng kể cho máy lạnh thêm vào đó cân đối độ ẩm cần thiết.

Được thiết kế 3 tấm lưới cản bụi nhỏ làm cho không khí sạch hơn

Tấm lưới lưới ngăn chặn hạt bụi bẩn trong không khí rất có hiệu quả kèm theo với những cửa lấy gió là 3 tấm lưới lưới cản bụi giúp mang tới trong lành cho bầu không gian.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 cho không gian mở

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 cho không gian mở

Khả năng tự vận hành bơm khi nước cạn thông minh

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 có chức năng cảm biến nước trong ngăn khi hết một cách tự động, vì vậy quạt sẽ ngắt bơm nước nếu bình thiếu nước. Công năng này để giảm thiểu những điều không mong muốn xảy đến và nâng cao sự bền bỉ của bơm.

Thông tin về Nhà chế tạo Hòa Phát

Hòa Phát là công ty nhập khẩu từ Việt Nam sản xuất rất nhiều sản phẩm điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát còn có thêm nhóm nghành công nghiệp đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà chế tạo Hòa Phát đã thành danh thâm niên tại Việt Nam cũng như có rất nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, quạt của Hòa Phát đã xuất hiện thâm niên và đạt được lòng tin yêu từ khách mua. Nhà sản xuất Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. 100% Thương phẩm của Công ty Hòa Phát cũng đều có độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà còn tiết giảm lượng điện tiêu dùng.
Với sứ mệnh phục vụ nhu cầu ngày một nhiều và đa dạng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Hòa Phát đã chế tạo một loạt dòng quạt điện bền tốt. Những quạt điện này tự tin sẽ làm hài lòng đối với nhiều người dùng kén chọn trong tầm giá bán chọn lựa.
Ngoài kiểu quạt điều hòa công ty Hòa Phát còn tạo ra nhiều loại quạt khác ví như: Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn quỳ, quạt cây thấp… Đã và đang được hàng triệu vị khách tín nhiệm mua hàng.
Tham khảo thêm loạt mẫu quạt mát thuộc Hòa Phát tại liên kết sau: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao quý khách am hiểu hay mua sắm máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 nhập khẩu sập giá bình dân mà chúng tôi giới thiệu tại đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến thương phẩm quạt điều hòa các hãng. Các mẫu máy làm mát không khí cao cấp được đem về nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung cấp hàng chân thành, không bao giờ phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Hàng nếu đã cung cấp thì được mô tả kỹ như vốn nó có, phân phối thật, giá thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách gấp 500% lần số tiền quạt điện khi mà hàng hóa không phải là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đứng về lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Do đó người dùng luôn luôn an tâm mỗi khi mua sắm quạt điện từ Vietmart
 • Thương phẩm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì thế rehoi.com hoàn toàn bảo đảm sẽ luôn đưa tới quý khách các mặt hàng quạt điện có độ tốt bền cao.