Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Giảm giá!

Giá gốc là: 5,800,000₫.Giá hiện tại là: 4,000,000₫.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C công suất hiệu quả đã đem lại làn gió mát mẻ, dành cho diện tích 30 – 35 m². Một tuyệt phẩm của tập đoàn Đại Việt lừng danh được bán với giá tốt cạnh tranh tại rehoi.com. Quạt đem đến cảm xúc về làn gió mát lành như đang ngồi bên hồ nước lớn đối với người sử dụng. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp với nhiều môi trường cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hạ. Quạt sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường và 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Cho phép đặt hàng trước


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-04500C Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C dòng Cơ Mô tơ Đồng Công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C thực tế là dòng quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04500C là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C cùng với 3 mặt lấy gió. Máy được thiết kế 4 bánh xe ở dưới quạt nhằm để người sử dụng dịch chuyển quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Daikiosan DKA-04500C( gọi tắt là Daikiosan 4500C ) khả năng dùng phù hợp cho vô số diện tích sống và máy được cực nhiều người mua chọn lựa. Cùng với kích thước vừa tầm phục vụ được đa số đòi hỏi cần mát khác biệt. Với độ dài cạnh là 620 x 430 x 1.030 (mm) Cùng với công suất ngưỡng cực đại là 200w cùng với lượng gió mạnh nhất đạt tới 4.500 m³/h. Với chỉ số này cho người sở hữu có thể cảm nhận khí mát giống như gió tràn ngập hồ Tây, sông dài ở ngay khoảng không căn nhà của chính mình. Daikiosan 4500C 3 miếng lưới ngăn hạt bụi bẩn ở trong không khí rất hiệu quả.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Phương thức vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04500C

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 04500C thi hành 2 chức năng: làm quạt mát như một chiếc quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát bằng hơi nước mát, máy làm mát sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút khí. Ngay ở cửa thu không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm nước bị bốc hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì thế, khí được giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát dịu từ nước và biến thành luồng gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như trình bày tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu mô tơ của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút mạnh mẽ nhằm bay hơi nước, sau nữa là củ máy phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của những kiểu máy làm mát đều là áp dụng tính giải phóng hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ tiêu tốn một lượng điện tiêu thụ rất nhỏ. Với quạt Daikiosan DKA – 04500C quạt liên tục ở cấp độ gió lớn nhất cũng chỉ tốn 200w/h. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 2000w = 2KW = 2 “số” điện.

Thông số chuyên môn của quạt điều hòa Daikiosan 4500C

Ở dưới là những thông số chuyên môn nền do chính hãng Đại Việt cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan 4500C đưa ra để người mua nắm được. Điều này mang lại cho người sử dụng lựa chọn cho gia đình của bản thân 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-04500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 12. Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C dành cho những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C vô cùng tiết kiệm điện, vì vậy nó phù hợp với mong muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về khía cạnh môi trường thích hợp sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04500C tương thích với môi trường sống thoáng khí. Vị trí có đặt máy càng thoáng gió hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C rất thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những vị trí thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó hoặc không đảm đương thực hiện được việc làm mát.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để thay thế điều hòa để làm mát không khí đối với nơi thoáng gió dĩ nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu dùng kết hợp với điều hòa quạt cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi không khí cực nóng, máy lạnh thực thi quá tải, nếu có máy làm mát không khí trợ thủ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng thường có những đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt thường thì chỉ chịu thêm không khí nóng, lúc đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách giải quyết tối đa cơn nóng nực.

Những mong muốn có quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C trong các sinh hoạt

 1. Không khí nóng hầm hập có bữa phải lên tới 41°C, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật ra cũng mệt mỏi. Đã là hoạt động hằng ngày, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là việc đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh bên trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể con người bị một vài hệ lụy khó lường giống như đột quỵ rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên làm mất vô cùng nhiều điện, chi cho tiền điện cuối tháng làm cho người dùng mất ngủ.
 3. Với trẻ con bao bọc trong máy lạnh suốt ngày cũng không có lợi với sức khỏe, mà ở ngoài điều hòa thì nóng nảy nguyên do bởi thân thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến điều hòa không khí cũng chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt thì chẳng có thể xử lý được.
 5. Nhiều quán hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì oi ả, chị em nấu ăn mà lăn lộn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa rồi dùng điều hòa được chăng? Rán món cá mùi mắm muối như thế có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa kín có thể bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở quê thì biết dùng điều hòa làm sao bây giờ?.

Làm thế nào để mà có thể đem lại khí mát đến cho khoảng không gian mà vẫn tiết giảm khoản chi phí điện năng, giảm đi bệnh tật cũng như sự nóng bức đây? rehoi.com đã tìm được 1 trong các model quạt làm mát không khí vô cùng có hiệu quả đối với việc xử lý cái nóng mùa này, nó là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C. Máy làm mát không khí có được bình bầu tốt bởi khả năng vận hành, mạnh mẽ chuyên nghiệp trong xóa bỏ cái nóng thiêu đốt.

Đặc tính nổi trội của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C cấu tạo động cơ bằng đồng 100%. Tính truyền điện của lõi đồng tốt hơn nhiều so với cuộn dây nhôm. Quạt thoải mái hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, đẹp mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí Daikiosan 4500C được thiết kế vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng sứ – xanh lam bóng đẹp, bắt mắt.

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C vô cùng giảm thiểu việc chi trả điện năng và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho người dùng hoàn toàn không còn lo lắng bởi chi cho tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu dùng chỉ khoảng 15% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí này hoạt động so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Luồng gió đẩy ra thường luôn ở mức lớn, mức max đạt mức 4.500 m³/h sẽ loại hết cảm giác nóng gay gắt của mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt tạo gió mát mẫu này mang 3 chế độ gió cho người tiêu dùng thoải mái thiết lập theo ý thích của mọi người ở cấp độ thích hợp nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C có thể đảo gió qua 2 bên trái và phải một cách tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện dụng. Như vậy máy thoải mái mở rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Để không khí mát rộng khắp diện tích có quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không gian sống mát mẻ y như gió thổi từ hồ mang đầy tràn vào gian phòng. Nó mang cho người hưởng một môi trường thoải mái thư giãn vượt trội khi so sánh với mọi loại quạt thông thường khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí model này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô trên da dẻ, mắt, xoang mũi vòm họng như là dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan 4500C cũng không phun hơi sương thẫm nước vào luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay với sự hô hấp.

Dùng tốt được với nhiều không gian

Điểm nhấn nổi trội có được từ dòng máy làm mát không khí ở chỗ phù hợp với môi trường thông thoáng của căn phòng. Nó khiến cho môi trường ngập tràn sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có ích với sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay máy lạnh trong không gian mở, giải quyết nóng nực thay thế quạt thường trong những ngày cực nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nó làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa mà còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C được bổ sung thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp ai cũng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Hộp đựng nước có thể tích lớn

Hộp lưu trữ nước của máy làm mát Daikiosan 4500C có thiết kế sức chứa đến 36 Lít nước. Để người dùng không phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió. Mặt trước phía dưới quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thang để xem mực nước ở trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA – 04500C là loại dòng Cơ nên việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài cái nhấc tay với vài núm vặn và nút bấm là đã có thể điều chỉnh cho máy hoạt động rồi. Những chế độ vận hành đều được in bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một hai thao tác là thiếp lập được chế độ hoạt động của máy cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04500C có công suất vận hành ngưỡng tối đa 200w/h để máy có mạnh mẽ trong đẩy không khí với khối lượng không khí cao. Vì thế, nó đã giải phóng hơi mát ở trong nước tốt hơn, làm mát không khí đối với diện tích 30 – 35 m2 là đơn giản.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Trường hợp đang dùng bơm nước mà nước trong thùng bị hết, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một cái quạt mát truyền thống.

Vì sao người dùng tinh anh hay lựa chọn quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C do rehoi.com giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung ứng các danh mục hàng nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm quạt điều hòa tốt của đa dạng nhà chế tạo quạt điều hòa danh tiếng. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp chứng từ bên cạnh tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Với phương châm cung ứng hàng hóa chân thành, từ chối bán hàng nhái. Sản phẩm quạt điều hòa khi đem ra sẽ được miêu tả chân thực, cung cấp thật, giá thực, bảo hành thực.
 • Biếu ngay cho người mua sản phẩm quạt điều hòa gấp hai lần số tiền sản phẩm nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của rehoi.com không là sản phẩm từ chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, đặt sự hài lòng của người dùng lên hết thảy.
 • Quạt nước khi mua vào bán ra cũng đều phải kiểm thử thật cẩn thận. Do vậy chúng tôi khẳng định luôn đem tới người dùng những mặt hàng quạt điện hàm chứa độ bền và bảo đảm nhất.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Chuyển lên trên