Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

3,600,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dòng Cơ, mô tơ lõi Đồng bền bỉ, tiết kiệm điện, làm mát diện tích 25 – 30 m², có khay chứa đá, bảo hành 24 tháng tại nhà. Máy mang lại trải nghiệm về làn gió mát mẻ như bên hồ cho người dùng. Hàng chính hãng Đại Việt danh tiếng nhưng có giá ưu đãi tại đây. Dùng máy làm mát Daikiosan DKA-04000C vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này đáp ứng được với rất nhiều không gian cũng như mục đích làm mát mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát không khí nhanh. Khay chứa đá để tùy ý làm LẠNH cho gió cùng bốn bánh xe di chuyển dễ dàng.

Cho phép đặt hàng trước
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-04000C Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dòng Cơ, mô tơ lõi Đồng bền bỉ, tiết kiệm điện, dòng cao cấp từ Tập đoàn Đại Việt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C chính là kiểu quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-04000C là mẫu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh rất dễ.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Thông tin cơ bản về máy làm mát Daikiosan DKA-04000C

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C song hành với 3 cửa lấy gió. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người di chuyển quạt thuận lợi.
 • Daikiosan DKA-04000C( gọi tắt là DaikioSan 4000C cho dễ nhớ) là dòng quạt phù hợp với nhiều nhu cầu và diện tích khác nhau của người dùng. Với kích thước 500 x 360 x 995 (mm) vừa đủ cùng 4 bánh xe dễ dàng di chuyển nên không khiến người dùng phải băn khoăn về diện tích đặt để của quạt.
 • Công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 110w cùng mức gió lớn nhất đạt 4.000 m³/h. Làm mát hữu hiệu trong khoảng từ 25 – 30m².
 • Phía trên nóc quạt còn được thiết kế khay chứa đá, người dùng có thể cho đá ăn, đá khô ướp lạnh vào để làm LẠNH gió đầu ra.
 • Khách hàng có thể cảm nhận khí mát như là gió của hồ đại, sông sâu ở ngay tại khoảng không căn nhà mình.

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C của Thương hiệu nào?

DAIKIOSAN là một dòng máy làm mát từ công ty Đại Việt. Nói đến Đại Việt là nhắc đến một nhãn hiệu máy làm mát hàng đầu Việt Nam qua những dòng quạt đã ra trước đó như: Daikio, Nakami, Takasa, Manako,… Đại Việt cũng là thương hiệu về đồ dùng gia đình và nhà bếp thân quen với vô số gia đình tại xứ Việt.

DaikioSandòng máy làm mát không khí cao cấp mới nhất của Đại Việt trong năm nay.

Cách thức vận hành của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có 2 chức năng: quạt mát giống như một chiếc quạt thông thường và quạt mát tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút khí. Ở cửa thu không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi nước một cách tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và vì thế, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát mẻ của nước đã trở lên nguồn gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như mô tả tuy cho là đơn giản nhưng yêu cầu motor quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút mạnh mẽ giúp bay hơi nước, thứ hai là củ máy phải được cấu tạo chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của những kiểu quạt đều là ứng dụng sự bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện năng rất ít. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000C chạy suốt ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ tiêu hết 110w. Tính ra quạt suốt 10 giờ mới chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện. Dùng mỗi ngày 10 tiếng, cả tháng tính ra hết khoảng 33 số điện ~ 66k, rất tiết kiệm tiền điện.

Một số thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C

Ở dưới đây sẽ là vài thông số kỹ thuật từ chuẩn Hãng Đại Việt cung cấp. Thông tin này giúp cho người dùng chọn cho mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp

 1. Model: DKA-04000C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C phù hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C rất tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế máy thích hợp với ý muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường ứng dụng thì Daikiosan DKA-04000C tương thích với môi trường thoáng đãng. Môi trường có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dùng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những không gian thoáng gió mà điều hòa hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không làm tốt công việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để mà thay cho điều hòa để làm mát không khí trong nơi thoáng gió sẽ là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, nếu sử dụng cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi khí trời cực nóng, điều hòa làm việc vắt kiệt, nếu lúc đó có máy làm mát trợ giúp sẽ khiến giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù thêm độ ẩm bị thiếu để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng trong năm hay có đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt gió thường chỉ có hứng không khí nóng, khi này thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự chinh phục tận gốc tiết trời nóng nực.

Nhu cầu cần quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C trong không gian sống

 1. Không khí nóng ngột ngạt có ngày tới 41 độ, cứ đành phải chạy mãi điều hòa và tránh nóng thật ra cũng mệt. Với sinh hoạt bình thường, việc đi ra đi vào là việc không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó việc cơ thể bị các biến chứng không mong muốn giống như trạng thái sốc nhiệt có thể bất ngờ ập tới.
 2. Máy lạnh tất nhiên ăn cực nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện tháng cao điểm khiến người dùng mất ngủ.
 3. Đối với trẻ con o bế trong máy lạnh từ sáng đến tối cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ở ngoài phòng thì nổi rôm vì là thân thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ bức bối khiến ngay cả điều hòa không khí cũng còn không làm lạnh được, quạt truyền thống thì chẳng giải nóng được.
 5. Các nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng nực, người vợ chế biến món mà ở trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Mà chốt cửa rồi bật điều hòa máy lạnh có thể chăng? Đồ rán mùi mỡ liệu có chịu được không? Cửa hiệu đóng kín bưng thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và không kín gió ở quê nhà thì chẳng thể nào lắp điều hòa được.

Giải pháp nào để mà có thể mang đến sự dịu mát cho khoảng không mà vẫn giảm hẳn khoản chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh viêm họng cũng như cái nóng đây? rehoi.com đã khám phá được một trong số thế hệ quạt thật hiệu suất đối với việc khử cái bức bối mùa hạ này, quạt này chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C. Máy làm mát không khí hơi nước được đánh giá cao vì năng lực hoạt động, hiệu quả trong việc giải quyết cái nóng thiêu đốt.

Ưu điểm có giá trị của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000C

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C với thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính chất truyền dòng điện của dây đồng tốt hơn nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Quạt có thể hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C có phần thân máy bằng nhựa nguyên sinh trắng sứ chịu lực, nhã nhặn. Ở phía đỉnh có sẵn khay chứa đá và nắp bằng nhựa hiện đại. Bạn thoải mái mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào đó để nâng cao độ mát LẠNH cho gió đẩy ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện năng

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C cực kỳ tiết kiệm điện và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người dùng tuyệt đối yên tâm bởi chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ đáng 10% lúc sản phẩm quạt làm mát không khí như này khởi động để so với máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió lớn

Luồng gió thổi ra thường rất lớn, tối đa đạt mức 4.000 m³/h sẽ đẩy bay không khí nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dạng này có 3 tốc độ: Thấp – Trung bình – Cao mức gió cho quý khách yên tâm định theo nhu cầu của mọi người ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có cách thức xoay đảo gió sang 2 bên trái và phải tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để đổi hướng gió lên xuống tiện dụng. Như vậy máy làm mát có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra bốn hướng. Khiến hơi mát lan tràn diện tích sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian mát lạnh nhẹ giống như gió đẩy từ sông mang hơi mát vào gian phòng. Nó làm cho người hưởng một môi trường thoải mái thư giãn vượt trội nếu so cùng với nhiều dạng quạt truyền thống khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ở da, mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C cũng không phun hơi sương thẫm nước hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các tình trạng không hay đối với sự hô hấp.

Dùng được ở đa dạng không gian

Điểm nhấn cần nói đến đến từ mẫu quạt làm mát không khí ở chỗ phù hợp với không gian không kín gió của căn nhà. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự mát dịu thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Nó gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải tỏa nóng bức thay thế quạt gió thường với những hôm cực nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ quạt giảm tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có 4 bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe dưới gầm để cho người dùng di chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bình chứa nước có thiết kế sức chứa đáng kể

Hộp chứa nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C có để chứa đến 33 Lít nước. Để giúp người dùng không phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có sẵn thang để nhìn mực nước bên trong bồn chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000C là loại dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh được dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài động tác với mấy núm vặn là đã có thể điều khiển giúp máy hoạt động rồi. Những cách thức vận hành đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ một hai động tác là đã chỉnh được cách thức hoạt động của máy sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Công suất khiêm tốn nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C với công suất hoạt động mức tối đa 110w giúp motor có sức mạnh cuốn gió với lượng gió tương đối mạnh. Do vậy, nó đã giải phóng hơi mát dịu từ nước nhanh hơn, việc làm mát cho diện tích 25 – 30 m2 là khá dễ dàng.

Do đâu rất nhiều khách thận trọng sẽ mua sắm quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C do chúng tôi giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên phân phối nhiều loại thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có thương phẩm chiếc quạt điều hòa từ đa dạng công ty sản xuất quạt điều hòa uy tín. Quạt điều hòa được nhập về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ với QC rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm bán sản phẩm chân thật, không cung cấp hàng không bảo đảm nguồn gốc. Hàng hóa khi mang ra sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa kỹ, phân phối thật, giá thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho người đặt hàng bằng 300% lần tiền hàng mua nếu mà quạt điều hòa của đại lý chúng tôi không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt sự hài lòng của người dùng lên trên hết.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Do vậy rehoi.com chắc chắn luôn mang đến người mua mọi đồ gia dụng quạt máy hàm chứa mức độ bảo đảm cao nhất.

Thông tin thêm về các dòng máy giá tốt khác của Đại Việt và Sunhouse

Trong năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm đem tới những dòng quạt loại tốt có giá tối thiểu đến người tiêu dùng.

 • Phía công ty thành viên của Sunhouse đưa ra 3 nhóm quạt là Baretti, Jolly và Gaon.
 • Đại Việt thì đưa ra 5 mẫu quạt giá tốt chính là KASUTO.

Cả hai Tập đoàn này cùng đều quyết tâm định hướng người dùng đến những thương phẩm máy làm mát không khí giá bình dân nhưng vẫn chất lượng mà có xuất xứ tường minh, bảo hành như dòng quạt cao cấp. Các thành phẩm từ hai Công ty này đều cực kỳ bảo đảm mà giá cả cũng vô cùng ưu ái.

Năm nay, mục tiêu của Đại Việt đó chính là đưa lại các thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, thế nhưng vẫn có phẩm chất xứng đáng. Kết quả chính là những mẫu quạt làm mát không khí Kasuto giá tốt đã ra mắt.
Tuy máy làm mát Kasuto thuộc nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn bảo đảm được những điểm như:

 • Máy làm mát Kasuto được các chuyên viên từ Đại Việt rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Là model quạt điều hòa mới thuộc Đại Việt có danh tiếng uy tín
 • Được bảo hành 24 tháng (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật Đại Việt chuẩn Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng hàng hóa rất cao, thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện tốt.
 • Ở bên trong: mô tơ cấu tạo bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày dặn chất lượng cao. Bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp mắt. Chi tiết có nhiều nét sắc sảo, trên đỉnh có khay chứa đá và nắp bằng nhựa lịch sự.

Nếu đã sắm quạt hơi nước giá tốt, vậy tại sao chúng ta chẳng tăng thêm một số tiền nhỏ để dùng hàng chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng hàng hợp chuẩn, bền tốt, được bảo hành ngay tại gia đình.