Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Original price was: 6,990,000₫.Current price is: 4,599,000₫.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B vận hành hiệu dụng đã đem tới làn gió mát rượi, dành cho diện tích 15 – 20 m². Một sản phẩm thuộc tập đoàn Đại Việt nổi tiếng giá bình dân tại đây. Máy đem tới cảm giác về làn gió mát mẻ như bên con sông cho người sử dụng. Dùng máy Daikiosan DKA-02500B thật tiết kiệm năng lượng điện. Máy này thích hợp cho đa dạng môi trường cũng như mục đích giải phóng nhiệt mùa hè. Máy được bố trí 1 cửa lấy gió và 1 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh với bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Cho phép đặt hàng trước
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-02500B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B Mô tơ Đồng Bền bỉ, Gọn gàng, Sang trọng, cho diện tích 15 – 20 m² Freeship tại Hà Nội

Xem dòng sản phẩm mới nhất: Quạt điều hòa Daikiosan DM105

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B chính là quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-02500B là kiểu quạt áp dụng bộ phận điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa.
Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA – 02500B được thiết kế 1 cửa thu gió, bên cạnh là 1 tấm làm mát giúp không khí chui qua được làm mát. Máy cũng có bốn bánh xe dưới quạt để người dùng đẩy quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Daikiosan DKA-02500B( gọi tắt là Daikiosan 2500B ) là mẫu máy làm mát gọn nhẹ phù hợp với khoảng không nho nhỏ, chỉ vài người sử dụng hoặc là cho người cao tuổi, con nhỏ. Quạt thon gọn cũng vừa vặn với người ngồi học. Với kích thước xinh xắn để vừa trong nhiều không gian khác nhau mà không hề sợ kềnh càng, cùng với các chiều là 378 x 442 x 1240 (mm). Cùng với đó là công suất mức lớn nhất tương đương 160w và mức gió lớn nhất tới ngưỡng 2.500 m³/h đủ giúp làm biến mất cái bức bối của mùa nóng này cho người dùng.

Daikiosan DKA-02500B

Daikiosan DKA-02500B

Quạt 1 tấm lưới lưới chắn bụi bẩn để đem tới trong lành cho không khí.
Quạt làm mát không khí Daikiosan 2500B còn có thêm một cái điều khiển từ xa trợ giúp cho mọi người điều khiển chế độ chạy của nó thật nhàn hạ.
Máy làm mát Daikiosan DKA – 02500B có màn hình chỉ rõ về các chỉ số hoạt động dễ hiểu, giúp người sử dụng nhận biết dễ dàng và tiện điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Cách vận hành của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 02500B

Quạt hơi nước Daikiosan 2500B thực hiện hai công việc: quạt gió mát như chiếc quạt truyền thống và quạt mát tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bằng hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 1 cửa lấy gió. Ngay tại cửa lấy khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến cho nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì thế, hơi nước bay hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng được giảm xuống làm mát với hơi mát dịu của nước và trở thành luồng không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như mô tả tuy cho là đơn giản nhưng yêu cầu bộ máy quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được thiết kế chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những loại quạt làm mát đều là dựa vào tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Quạt không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-02500B chạy suốt ở cấp độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tiêu hết 160w. Nếu hoạt động suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” ~ 3000k tiền điện năng.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan 2500B

Ở dưới là một số thông tin kỹ thuật cơ sở do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan 2500B phát hành để người dùng nắm bắt. Điều này tạo thuận lợi cho người mua tuyển chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 thiết bị máy làm mát không khí như ý.

 • Model: DKA-02500B
 • Lưu lượng gió (M³/H): 2.500 M³/H
 • Công suất (W): 160 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Tự động lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1,5 – 2,5 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 30 L
 • Kích thước máy (MM): 378x442x1240 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 15 – 20 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24
 • Chức năng Ion: Có
 • Trọng lượng máy (Kg): 12 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-02500B nên dùng với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-02500B vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế máy dành cho nhu cầu tối thiểu hóa chi phí điện.
 2. Về khía cạnh không gian ứng dụng thì máy làm mát thích hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Nơi dùng máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 02500B thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà thoáng, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,phòng ngủ, bàn ăn, 0hòng khách… Nói chung hầu như những nơi thông thoáng diện tích từ 15 – 20 m2 mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường yếu thế hoặc không thể làm tròn phận sự làm mát.
 4. Đối tượng là người nội trợ, học sinh, sinh viên, dân văn phòng… ngồi học tập nghiên cứu. Người già và trẻ nhỏ. Nhóm nhỏ < 6 người tập trung 1 nơi
 5. Dùng quạt điều hòa để mà đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí trong không gian thông thoáng đương nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi không khí rất nóng, điều hòa thực thi vắt kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không những thế quạt điều hòa còn là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể người dùng.
 6. Mùa hè mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, sờ đâu nóng đó. Sử dụng quạt thông thường thì chỉ bị thêm gió nóng rát, khi này thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là phương án loại bỏ tối đa không khí nóng bỏng này

Nhu cầu cần thiết quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-02500B với đời sống

 1. Khí hậu nóng nực có hôm tới tận 41 độ, cứ chạy mãi điều hòa không khí và thu mình thì cũng mệt mỏi. Trong việc nhà thường nhật, việc mở cửa là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa. Thêm vào đó việc thân thể bị các hậu quả không lường hết như cảm có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại làm mất quá nhiều điện, khoản chi tiền điện cuối tháng mang lại những nỗi ám ảnh cho người sử dụng.
 3. Đối với trẻ con quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt ngày cũng không hay đối với sức khỏe, nhưng mà ở ngoài phòng thì nổi rôm bởi vì thân thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng khiến cho ngay cả điều hòa không khí cũng còn chẳng làm lạnh được nữa, quạt thì càng quạt gió càng thêm nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng ngột ngạt, các bà đứng bếp mà ở trong khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Thế nhưng chốt kín cửa xong dùng điều hòa lạnh có được chăng? Đồ xào rán mùi cá rán liệu rằng có sợ không? Cửa hiệu đóng kín cửa liệu có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở quê thì sử dụng điều hòa nhiệt độ làm sao đây?.

Phương pháp nào đây để có thể đem lại làn gió mát mẻ cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm bớt khoản chi phí điện năng, giảm bớt bệnh mùa hè cũng như cái nóng bức bây giờ? rehoi.com hân hạnh được đề xuất model máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B. Máy làm mát không khí thông minh nhận được bình bầu tốt bằng sức mạnh hoạt động, hiệu suất chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng bức.

Tính năng riêng có của máy làm mát không khí Daikiosan 2500B

Cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B cấu tạo động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Bản chất truyền dòng điện của lõi đồng tốt hơn nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt sẵn sàng dùng từ sáng đến tối mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền lớn.

Hình thức sang trọng, đẹp mắt, tiện dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-02500B có thân máy được làm từ nhựa chất lượng cao trắng sữa – ghi chống trầy, trang nhã.

Tối thiểu hóa khoản điện năng

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B cực kỳ tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi sử dụng sẽ tạo bạn tuyệt đối yên lòng do giá điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 10% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát như này tiêu thụ khi so với điều hòa máy lạnh thôi.

Có khung hình hiển thị thông tin bắt mắt và tiện quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 02500B có màn hình hiển thị thông tin mà nó đang hoạt động bắt mắt và dễ dàng nhận biết. Làm tăng giá trị trang trí và thuận tiện trong sử dụng.

Lưu lượng không khí khá mạnh mẽ

Luồng gió thổi ra thường luôn ở mức cao, cực đại đạt tới 2.500 m³/h sẽ loại hoàn toàn không khí nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy gió lạnh này sở hữu 6 mức gió( chia 2 chế độ có bơm nước hoặc không bơm nước sẽ thành 12 chế độ gió khác nhau ) để người sử dụng yên tâm đặt theo sở thích của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.

Có chế độ gió để ngủ

Như đã thấy, quạt được có thiết kế thêm vào một chức năng gió êm ái nếu bật ở phòng ngủ để người dùng đem nó vào để, cấp gió nhẹ khiến sẽ giúp ích cho sức khỏe mọi người.

Có đảo hướng gió tự động 4 chiều

Quạt điều hòa Daikiosan 2500B có cách thức đưa gió qua lại hai bên trái và phải và lên xuống tự động. Người dùng thoải mái lựa chọn có đảo hay không đảo hoặc điều chỉnh gió trước mặt hướng nào tùy ý. Do đó máy có thể nới rộng diện tích tản gió ra bốn chiều. Khiến gió mát đều khắp không gian sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí dịu mát như gió từ biển mang đầy tràn vào gian phòng. Nó tạo cho người sử dụng một môi trường thoải mái thư thái vượt trội khi so sánh với những mẫu quạt bình thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cho thân thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B sẽ không đối mặt các triệu chứng bị cảm thấy khô ở làn da, mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B cũng không mang hạt nước ẩm ướt trong không gian như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các tình trạng không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

Điểm sáng nổi bật có được từ dòng máy làm mát không khí nằm ở hợp với môi trường không kín gió của nơi sống. Nó tạo cho phòng sinh hoạt nhận được sự mát mẻ thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt làm thay điều hòa trong không gian mở, triệt tiêu cái nóng thay quạt truyền thống trong những ngày quá nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa quạt làm nhẹ khá tốt cho máy lạnh bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 02500B đã có sẵn chế tạo thêm bốn bánh xe ở dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Bồn đựng nước có sức chứa khá lớn

Ngăn giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B có để chứa tới tận 30 Lít nước. Nó giúp chúng ta chẳng phải đổ nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Mặt trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có sẵn thước để xem lượng nước bên trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-02500B là loại Điện tử vì thế việc điều chỉnh được thoải mái. Người dùng có thể điều khiển sự hoạt động của máy làm mát qua ô điều khiển nằm trên đỉnh quạt hoặc điều khiển từ xa kèm quạt. Những cách thức hoạt động đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một số động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt điều hòa để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất đủ lớn, khoảng không làm mát đủ rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-02500B với công suất cực đại 160w khiến mô tơ có sức mạnh hút không khí với lượng gió mạnh mẽ. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi mát từ nước nhanh hơn hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 15 – 20 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước thông minh

Trường hợp đang dùng bơm nước mà nước bên trong thùng bị hết, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một chiếc quạt mát bình thường

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà thiết kế máy làm mát không khí cũng đã gắn kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng song hành với quạt nước để bổ sung tính tiện dụng trong quá trình dùng quạt của các khách hàng.

Hẹn được giờ tắt máy

Quạt làm mát không khí này cũng có tính năng định giờ tắt lên tới 24 giờ cho bạn hẹn giờ. Khi được thiết lập thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm đến thời gian đã định nó sẽ tắt hẳn sự làm việc của quạt.

Có công năng cung cấp ion âm

Bảo vệ và giúp ích sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn là công dụng mang tới ion âm đưa vào trong không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm có hại, làm sạch sẽ không gian sống

Do đâu rất nhiều khách tinh ý hay lựa chọn quạt hơi nước Daikiosan DKA-02500B tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm online toàn bộ loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả các loại chiếc quạt điều hòa chất lượng. Quạt điều hòa tốt được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh QC chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng phân phối thành phẩm chân thật, nói không với cung cấp hàng không rõ thương hiệu. Quạt điều hòa giá tốt nếu mang ra sẽ được mô tả thực 100%, phân phối thật, giá cung cấp thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu cho khách hàng gấp ba lần số tiền hàng hóa nếu hàng không phải là sản phẩm quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, bảo đảm lợi ích của người dùng lên phía trước.
 • Hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải được check từng li. Do đó rehoi.com 175 Tam Trinh khẳng định luôn mang đến quý khách hàng mọi thành phẩm quạt điện có độ tin cậy nhất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng15 kg