Máy làm mát giá tốt Sumika YF-46

Máy làm mát giá tốt Sumika YF-46 có thiết kế kiểu dáng sang trọng, lưu lượng gió lớn với 5000m3/h thích hợp với diện tích không gian rộng, bánh xe để di chuyển ở mọi góc độ dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Quạt làm mát Sumika YF-46 sẽ làm mát mọi góc ngách trong không gian nhà bạn và đặc biệt với chế độ ion thì không khí nhà bạn sẽ được thanh lọc không gian thoáng đãng

4,500,000

Danh mục:

Máy làm mát giá tốtSumika YF-46

Máy làm mát giá tốt Sumika YF-46 có thiết kế kiểu dáng sang trọng, lưu lượng gió lớn với 5000m3/h thích hợp với diện tích không gian rộng, bánh xe để di chuyển ở mọi góc độ dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Quạt làm mát Sumika YF-46 sẽ làm mát mọi góc ngách trong không gian nhà bạn và đặc biệt với chế độ ion thì không khí nhà bạn sẽ được thanh lọc không gian thoáng đãng

Máy làm mát giá tốt Sumika YF-46
Máy làm mát giá tốt Sumika YF-46

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Sumika YF-46

  • Lưu lượng khí: 5000m3/h .
  • Công suất :180W/H .
  • Điều khiển : Nút bấm+Remote
  • Kiểu quạt: Hướng trục
  • Thùng chứa nước: 40L.
  • Diện tích làm mát: 20 – 40 m2
  • Lượng nước tiêu thụ: 3-5 lít/giờ
  • 3 tốc độ: chậm, trung bình, nhanh
  • Kích thước: 66×45.5×96.5cm
  • Màu sắc: Kem sữa

Sự thiết yếu của quạt làm mát không khí Sumika YF-46 với sự trong lành không gian

Trong những ngày hè oi bức như thế này đồi với không gian rộng thì quạt làm mát với tộc độ gió lớn như sumika YF-46 là sự lựa chọn thích hợp nhất. Nó có thể di chuyển hoặc đặt ở mọi chỗ tùy thích theo ý muốn người dùng để làm mát nơi bạn ngồi.

 Thiết kế cấu tạo của máy làm mát hơi nước Sumika YF-46

– Điều khiển ĐIỆN TỬ/CƠ bên cạnh màn hình quan sát chỉ số thông tin cho người sử dụng cho biết thiết lập bật/tắt của từng chức năng.
– Độ lớn của quạt thổi đá này: 66×45.5×96.5cm
– Quạt điều hòa sở hữu 4 bánh lăn giúp di chuyển quạt thuận lợi trong khắp nơi của nhà bạn.
– Tỉ lệ không khí nhập xuất là: 50000m3/h
– Nút bấm sẽ điều khiển chiều cho quạt đảo chiều hay sang trái sang phải
– Máy làm mát hơi nước mang chế độ gió nhẹ rất êm đềm tiện dụng.
– Máy quạt điều hòa có thêm điều khiển từ xa thuận tiện điều chỉnh chế độ của Máy quạt điều hòa.
– Sumika YF-46 được tạo ra hệ thống bơm nước phun nước, phía sau của Quạt hơi nước làm mát Sumika YF-46
– Nút điều khiển bấm để tạo ion âm làm sạch những ký sinh trong không khí
– Máy làm mát không khí mang vạch báo mực nước còn nước trong bình không để người dùng dễ nhìn còn cho thêm nước.
– Máy làm mát hơi nước sở hữu lưới lọc bụi trong không khí để loại bỏ hạt bụi trong gió đầu vào nơi đặt máy
– Quạt bao gồm nút thoát nước thừa để mà loại bỏ
– bể chứa nước nhiều tạo điều kiện tích trữ nhiều sẽ khiến cho mức mát tốt
– Quạt làm mát không khí mang tính năng hẹn mức thời gian tắt hẳn lên tới 24h.

Tính năng có giá trị của máy làm mát không khí Sumika YF-46 đa năng

– Cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi dùng sẽ tạo quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ tầm 25% mỗi khi sản phẩm quạt điều hòa loại này vận hành so với điều hòa không khí thôi.
– Tốc độ gió đưa ra thường cực cao, hàng trăm đến tận hơn 1000 m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn không khí nóng oi ả từ mùa hạ này
– Quạt làm gió mát dòng này được thiết kế nhiều tốc độ gió cho quý khách yên tâm ứng dụng theo sở thích của chính mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.
– Thêm nữa quạt được có thêm nữa một mức gió êm nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để bạn mang vật dụng vào ứng dụng, mức gió nhẹ tạo sẽ bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng.
– Cách thức đưa gió mát rượi tùy biến giúp bạn thiết lập 4 chiều rộng khắp khu vực đặt quạt theo hướng dập dềnh và phải – trái sẽ làm dịu mát tất cả nơi được quạt.
– Khoảng không gian mát dịu như gió từ hồ mang hơi dịu mát vào không gian sống mang cho bạn một môi trường trong sảng khoái thư giãn vượt trội để so với những model quạt thông dụng khác.
– Khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị cảm thấy khô ở biểu bì, mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng máy lạnh.
– Quạt hơi nước làm mát Sumika YF-46 cũng không gây hơi sương ẩm nước vào trong không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các tình trạng không tốt với việc hít thở.
– Máy làm mát Sumika YF-46 cũng có thêm hệ thống định giờ tắt cho quý vị tiện dụng, sau khi thiết lập thời điểm thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và chạy cho đến giờ đã định thiết bị này sẽ ngừng sự vận hành của máy làm mát hơi nước Sumika YF-46.
– Bảo vệ và cải thiện sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn cần kể tới công năng tạo ra ion âm đưa vào cho không gian phòng để triệt tiêu khuẩn và nấm mốc có hại, tạo sự trong sạch trong không khí
– Nhà nghiên cứu quạt điều hòa Sumika YF-46 không quên trang bị một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện cùng với quạt điều hòa để củng cố tính tiện dụng trong quá trình sử dụng quạt của người dùng.
– Điểm nhấn cần nói đến ở dòng quạt làm mát không khí ở bản chất thích nghi với không gian không kín gió của căn nhà. Nó khiến cho phòng ở tràn đầy sự dịu mát thoáng đãng khí trời, tốt cho sức khỏe hơn nhiều điều hòa.
-Riêng với quạt điều hòa này còn đưa vào thêm cổng USB nhằm để sạc pin cho một vài thiết bị ứng dụng trong gia đình.

Quý khách hàng còn suy nghĩ thêm gì nữa. Số điện gọi order tới đội ngũ chuyên viên bán hàng bên dưới trang. Chuyển quạt điều hòa làm mát không khí Sumika YF-46 hời nhất nhanh, miễn phí vận chuyển cho đơn mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày Sumika YF-46 và bán lẻ bởi: Việt Mart – đồ điện gia dụng và đồ gia dụng nằm tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai Hà Nội.