Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053

759,000

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053. Dụng cụ mặc dù bé nhỏ thế nhưng rất cần có, đồ dùng đã bên cạnh cùng người đầu bếp tại vô vàn nhà bếp. Nó trợ thủ giúp bạn giữ kín rượu của bạn không bị bay hơi cũng như không bị con trung xâm nhập.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: 39500-053 Danh mục:

Mô tả

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053 là dòng cổ điển

Mỗi thời điểm người nội trợ đi vào bếp để triển khai nhiệm vụ nấu ăn món ngon cho cả gia đình thì dĩ nhiên dụng cụ giúp đắc lực người đầu bếp trong công tác làm bếp cần phải có, có thể nói rằng trong số đó thì vài thứ trong những dụng cụ cần thiết nhất là những dụng cụ như Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053. Dụng cụ mặc dù bé nhỏ thế nhưng rất cần có, đồ dùng đã bên cạnh cùng người đầu bếp tại vô vàn nhà bếp. Nó trợ thủ giúp bạn giữ kín rượu của bạn không bị bay hơi cũng như không bị con trung xâm nhập.

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053

Giới thiệu về đồ gia dụng Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053 với công tác nấu bếp của người nội trợ

  • Là người phụ nữ chúng ta ai mà chẳng mong mỏi lựa chọn những đồ dùng nhà bếp tốt, bảo đảm trong đun nấu để phục vụ hoạt động đun nấu?. Là tập đoàn nổi bật với bộ phận chế tạo tân tiến, đồ dùng cho nhà bếp có mẫu mã đẹp mắt, hiệu năng đa dạng đã đem đến cho chị em phụ nữ những thời khắc vui vẻ nhất, đem đến rất nhiều lợi ích để sử dụng trong công việc trong nhà bếp và sự tiện nghi để người làm bếp tha hồ sáng tác nhiều món ăn thơm ngon và đảm bảo cho cả nhà.
  • Nhu cầu cuộc sống ngày một chất lượng hơn giúp cho mọi người phải đuổi theo với cuộc sống đổi mới, bởi thế trên thị trường bao gồm vô kể các thương phẩm nhằm giải đáp mọi nhu cầu của mọi người. Việc nấu ăn đã được chăm chút hơn là vì người đầu bếp có nhiều hơn sao cho đồ dùng khác lạ để đem lại cái tốt nhất nhiều nhất khi nấu nướng, vậy nên việc đem lại sự an toàn và sạch sẽ mỗi lúc ăn uống dĩ nhiên là việc hệ trọng nhất dành cho mọi mái ấm ngày nay.
  • Nói tới đến Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053 mang nhãn hiệu YYYYY có lẽ thân quen với rất nhiều người. Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053 là trợ thủ căn bếp nổi tiếng giúp công việc làm thực phẩm rất thuận lợi nhanh chóng, nó làm cho người đun nấu cắt giảm sự vất vả và thời lượng chế biến món ăn

Chỉ số kỹ thuật của Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053

Bảo hành:12 tháng
Sản xuất tại:Đức
Kích thước:16cm x 9cm x 3cm
Thương hiệu:Đức

Cấu trúc và điểm nổi bật của Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053

– Với thiết kế nhỏ gọn có thể gấp gọn bạn không phải băn khoăn sự an toàn của các đầu nhọn của nó.
– Sử dụng với 3 chức năng: dao cắt, xoáy mở nút chai và khui nút chai.
– An toàn với máy rửa chén. Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.
– Bảo quản nơi khô ráo.

Tại sao người dùng nên mua Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39500-053 của chúng tôi

  • rehoi.com là nơi chuyên bán lẻ thương phẩm nồi áp suất điện đa năng chính hãng, được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
  • Trên cơ sở bán hàng chân thật, không cung cấp hàng nhái. Hàng cung cấp được mô tả kỹ, bán thực, giá cung cấp thật, công bố thực.
  • Hoạt động đẩy bán 1 sản phẩm và định mức giá cho sản phẩm này trên thị trường là vì cách thức đưa giá của tùy từng nhà bán. Không thể có chuyện giá cả sản phẩm đại lý chúng tôi cung cấp tốt hơn thì món hàng khác khi so với mọi siêu thị để trịnh trọng trên kệ sang trọng. Xin được khẳng định, hàng đã là món hàng đúng hãng thì lẽ đương nhiên chúng không có gì khác
  • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm mỗi khi mua vào bán đi đều phải được kiểm tra cẩn thận. Do đó tin rằng luôn luôn đem tới người mua toàn bộ sản phẩm sở hữu độ bền cao.
  • Cùng tìm hiểu thêm tại: rehoi.com, thegioidodung.com