Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan

535,000

Cây lau nhà  xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được chi phí mua hàng, chi phí hoạt động ít , chất liệu an tòa và thân thiện với môi trường, thùng chứa nước sử dụng bằng nhựa ABS, cán chổi cùng với lồng giặt sử dụng inox siêu cứng siêu bền không rỉ tăng tuổi thọ của cây lau

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Cây lau nhà xoay 360 độ thông minh sooxto F4 Thái Lan

Cây lau nhà  xoay 360 º sooxto F4 Thái Lan thiết với với kiểu dáng hiện đại màu sắc hài hòa với màu tím thủy chung, có khả năng vệ sinh cao sử dụng được mọi ngõ ngách. Áp dụng chất liệu hiện đại nhựa ABS làm thùng chứa nước thân thiệt với môi trường, lồng vắt và cán chổi bằng inox đánh bay mọi vết bẩn giúp công việc nội trợ càng nhẹ nhàng dễ dàng hơn. Sử dụng cây lau nhà  xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan  giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, chi phí hoạt động, bạn hãy nhanh chóng dinh ngay sản phẩm về nhà để cùng  chăm sóc sạch sẽ cho ngôi nhà.

 

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan

Giới thiệu cây lau nhà quay 360 º đa năng  sooxto F4 Thái Lan

 1. Cổ nhân thường có câu “Nhà sạch thì mát” để nói với con cháu một ngụ ý rằng sự thiết yếu đối với hành động làm sạch mái ấm là thiết yếu ra sao. Trong mỗi chúng ta người nào chẳng mong mỏi mỗi lần về đến tổ ấm thân thương nơi ta ở cảm thấy nhà cửa sạch bóng và sáng sủa, lúc đó sẽ giúp cho tâm tư của cả nhà biến thành thư giãn hơn gấp nhiều lần.
 2. Công việc làm sạch nhà cửa đã trở thành trách nhiệm gần gũi đối với mỗi chị em phụ nữ chúng ta. Thủa trước, lúc mà chưa từng có vật dụng làm giúp, việc dọn dẹp mái ấm của người nội trợ đúng là vất vả. Mỗi khi như vậy chúng mình cần phải mang theo một thùng chứa nước và cầm theo một cái khăn lau chùi nhà, mỗi lúc lau là cần phải vắt rất là bất tiện dụng. Chưa kể tới những nơi bất tiện trong nhà như gầm cầu thang, gầm bàn, gầm tủ hay gầm giường… chị em phải lom khom làm sạch vô cùng đau nhức
Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan sử dụng chất liệu nhựa ABS, inox siêu bền

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan sử dụng chất liệu nhựa ABS, inox siêu bền

 1. Việc vệ sinh nhà cửa khiến cho chị em chúng ta nhiều tiêu cực đến nhan sắc. Những lúc nhúng giẻ vào thùng chứa để giặt giẻ và vắt sạch không chỉ cảm thấy sự kinh khiếp và nhầy nhụa, mà nó cũng còn tác động tiêu cực đến đôi bàn tay thon mềm của người nội trợ của gia đình khiến bàn tay đẹp ngày nào của chúng ta hóa thành cứng lại không giữ được vẻ mịn màng và năm tháng qua đi khi chúng ta trông lại thấy nó biến đổi ra đen đúa từ lúc nào chẳng thể hình dung nổi, bởi vì phải đem đôi bàn tay của ta để lau chùi cửa nhà lặp đi lặp lại bao lần.
 2. Chính vì vậy để giúp các bà nội trợ những người tay bồng tay bế đang đảm đương việc nhà giảm đi gánh nặng rất nhiều trong việc thu dọn nhà cửa các  chuyên gia  về đồ gia dụng đã cho ra đời sản phẩm: chổi lau nhà thông minh xoay 360 º đa năng  sooxto F4 Thái Lan dành cho các quý phu nhân. Đúng với cái tên gọi mà chị em mình đặt cho nó, cây lau nhà đa năng quay 360 º  sooxto F4 Thái Lan  ra đời đã giúp cho người nữ giới rất nhiều, giúp cho hoạt động thu dọn nhà cửa chưa bao giờ trở nên gọn nhẹ như thế. Chổi lau nhà quay 360 độ cây lau nhà sooxto F4 Thái Lan  thông minh đã đáp ứng được sự mong mỏi của người đảm trách việc nhà trong công việc vệ sinh mái ấm, khiến cho chị em có được nhiều thời gian để ý đến riêng bản thân mình hơn cũng như chăm lo hỗ trợ những người thân thương bên mình.

Cấu tạo và Đặc điểm của cây lau nhà quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh

 1. Cấu tạo các thành phần hài hòa và hiệu năng thông minh trong sử dụng với những đặc trưng nổi trội của chổi lau nhà thông minh sooxto F4 Thái Lan xoay 360 độ là một quyết định chọn hoàn hảo cho người phụ nữ, trợ giúp người gánh vách việc trong nhà giảm đỡ được những khó khăn thường phải gặp khi lau sạch trong nhà.
 2. Sợi bông lau dĩ nhiên là một bộ phận quan trọng của cây lau nhà quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh. Chúng được làm từ sợi Microfiber với chức năng vượt xa so với sợi cotton bình thường, bởi thế chúng thấm hút nước và dầu mỡ siêu tốt, tiết kiệm thời gian làm sạch mà vẫn làm cho việc lau nhà sạch toàn diện chóng khô hơn.
Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và thân thiện với môi trường

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và thân thiện với môi trường

 1. Chổi lau nhà mẫu mới sooxto F4 Thái Lan  thông minh xoay 360 độ còn có thêm bộ phụ trợ là bàn đạp chân nằm ở bên dưới thùng chứa nước, bộ phận này cũng có công năng giúp cho mấu giặt và khay vắt xoay tròn. Tác dụng của nó cũng y như thân của chổi lau nhà nhưng tác động xoay giờ đây ở phía trục của thùng giặt vào bông lau chứ không nằm ở cán nữa. Nếu mà bàn đạp chân này thao tác với hoạt động ấn cả cán cây lau nhà quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh sẽ cho cường độ xoay khi giặt và vắt cao hơn, các sợi bông được gạt rác bẩn sạch sẽ hơn, thao tác vắt ráo nước hơn, hoạt động giặt với vắt sẽ dễ dàng hơn khi so sánh với dòng thùng chứa nước không thiết kế bàn đạp. Song song với điều đó nó còn có tác dụng hoán vị với cán chổi lau nhà khi bạn bị đau tay khi đẩy thân cây xuống để giặt vắt thì công đoạn này bạn đơn giản chỉ cần dùng chân để giặt vắt thay thế.
 2. Chổi lau nhà đa năng quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh có vẻ ngoài cực vui mắt, chắc chắn và rất dễ dùng trong việc vệ sinh nơi ta sống, nó thuộc đồ dùng rất quan trọng đối với mỗi người phụ nữ giữ trọng trách trong việc làm dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa thường ngày để mái ấm luôn trong sạch, luôn như mới.
 3. Cây lau nhà thông minh sooxto F4 Thái Lan  thông minh quay 360 độ  gồm có những linh kiện: 2 cán cây lau nhà có khả năng tách rời, phía trong là trục có thể nối liền bằng những bước ren khít với nhau để gộp lại thành một đoạn cây lau nhà hoàn chỉnh có khả năng xoay trên chính nó,  bông lau nhà trắng muốt được tạo từ các sợi bông chất liệu Microfiber siêu thấm hút đan xen nhau, 1 thùng để mang nước để giặt kiêm vắt khô bằng nhựa dày khó vỡ, phía trong thùng đựng nước có trục xoay giúp giũ bụi bẩn cho bông lau, phía trên bao gồm thêm một lồng vắt bằng  INOX loại tốt để vắt sạch nước công đoạn sau giặt.
 4.  Thùng nước dùng giặt vắt bông lau của chổi lau nhà đa năng quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh cũng thật là gọn nhẹ không chỉ khiến người sử dụng có khả năng cất giấu ở một nơi tiện giấu trong xó nào đó tiện dụng, giúp cho cửa nhà rộng rãi ra khi không sử dụng mà lại còn tối giản một lượng nước khi làm sạch cửa nhà.
 5. Thùng đổ nước sử dụng giặt và vắt được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cực bền tốt, thành chậu được tạo độ dày dặn, người nội trợ có thể sử dụng vượt thời gian.
 6. Thân chổi lau nhà bao gồm 2 bộ phận ngắn gắn chặt cùng nhau bằng những vòng ren siêu bền được gắn dính chết vào ống thép, với một bên gồm có trục thép xoắn và phía ngoài trục đặt lò xo bao trọn trục, đoạn ngoài cùng nơi hai đoạn tiếp giáp định một chốt khóa cứng sau khi người dùng đặt xong độ dài ngắn giúp chổi lau nhà không bị rơi ra.
Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan sử dụng chất liệu lồng vắt bằng inox siêu bền

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan sử dụng chất liệu lồng vắt bằng inox siêu bền

 1. Cây lau nhà quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh có tạo ra từ toàn bộ là chất liệu nhựa cao cấp như thế cho nên mọi người có thể yên tâm là thùng vắt rất khó mà bị vỡ cũng như dập khi mà có những xô mạnh thậm chí khi chẳng may người nào đó sơ ý gây ra xô mạnh nó vào đồ dùng nào đó.
 2. Cây lau nhà xoay 360 độ đa năng không những được thiết kế bởi những sự phối hợp màu sắc nổi bật, đẹp mắt mà còn tôn lên sự tiện nghi, đem đến sự tin cậy nơi khách hàng khi trang bị cho mái ấm.
 3. Thùng đựng nước sử dụng giặt bông và vắt khô của cây lau nhà xoay 360 độ  sooxto F4 Thái Lan  thông minh cũng tương đối to giúp bạn có thể chứa đựng được thật nhiều nước khi dùng. Số lượng nước ở thùng được nhiều sẽ giúp cho việc giặt bông lau trở thành sạch khỏi bẩn thỉu hơn. Thùng chứa nước để giặt bông và vắt khô được cấu thành từ vật liệu nhựa cao cấp, thành chậu có thiết kế dày dặn, chị em có thể dùng được lâu dài.
 4. Các thành phần sản xuất ra chổi lau nhà  sooxto F4 Thái Lan  thông minh quay 360 độ cũng khá bền đẹp, chắc chắn với những công năng tuyệt vời nên còn mang lại sự yên tâm cho người mua khi đặt hàng.
 5. Khoang vắt được cấu tạo từ nguyên liệu  INOX cao cấp rất bền đẹp và cứng cáp cho nên khó có trường hợp bị rỉ sét, giữ nguyên như mới sau nhiều năm tháng dùng nó. Rổ vắt INOX chắc khỏe và ở nơi không liên quan hẳn với chỗ giặt khiến cho bông lau nhà được vắt sạch hơn, nhà được lau sẽ khô nhanh.
 6.  Ở chổi lau nhà thông minh quay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thiết kế với một trục xoay 3 khía để chụp cho mâm của bông lau hình dáng như mỏm của một máy giặt mini được thiết kế ở dưới đáy thùng giặt, người dùng chỉ việc ướm đầu của mâm lau cho vào với trục xoay này và ép mạnh tay vài lần, thân cây lau nhà sẽ quay tròn đồng thời với trục để hất văng rác và đất cát bẩn sẽ được đánh bật ra khỏi bông lau và thoát vào trong nước.
 7.  Chổi lau nhà xoay 360 º sooxto F4 Thái Lan  thông minh có cấu tạo van xả hữu dụng cho người sử dụng, đặc biệt là đối với những bạn có bệnh viêm đau khớp, bạn chỉ cần ngồi xuống làm động tác gạt nhẹ và van xả bung ra, nước trong thùng sẽ rút ra hết trong một cách nhanh chóng. Với đặc điểm này hỗ trợ bạn không phải gập người xuống đổ nước ở trong thùng nước ra, vừa nhọc công lại làm cho nước có thể bị văng ra lung tung khi bạn dốc nước quá mạnh và những bất thường có thể gây ra đối với cột sống.
Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan có khớp nối tiện lợi dễ dàng tháo lắp

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan có khớp nối tiện lợi dễ dàng tháo lắp

 1. Thân chổi lau nhà làm với chất liệu bằng inox loại tốt nên rất vững chắc và rất khó bị rỉ sét khi tương tác với môi trường ướt nước khi dùng tại nhà. Thêm vào đó, ở thân cây lau nhà quay 360 º sooxto F4 Thái Lan thông minh còn được phụ gia thêm lớp phủ bên ngoài thật bền tốt tuy thế vẫn nhẹ nhàng làm cho hoạt động cầm nắm của người lau không cảm thấy khó khăn trong công việc vệ sinh mọi nơi trong nhà.
 2. Cây lau nhà quay 360 độ mẫu mới  sooxto F4 Thái Lan  thông minh còn có khả năng biến đổi tỉ lệ độ dài nằm tại thân cây ở mức độ dễ dùng nhất cho người lau, cho nên hỗ trợ người thực hiện có thể lau sạch được một vài chỗ cao khó với tới, bởi vậy nếu bạn sở hữu nó và điều khiển nó trở thành công cụ trợ giúp trong công việc thu dọn nó tỏ ra rất tiện dụng. Bạn sẽ không cần phải dùng vật dụng hỗ trợ nào thêm nữa.

Chức năng và hoạt động của cây lau nhà  thông minh xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan

 • Bản chất đa năng thể hiện ở chỗ khác nhiều với cây lau nhà thông thường, chổi lau nhà thế hệ mới  thông minh xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan còn có năng lực lau chùi được các dạng mặt sàn khác nhau như: sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá… hoặc bao gồm những bề mặt không nhẵn nhụi vẫn thể hiện tác dụng hơn hẳn.
 • Công năng nổi trội của cây lau nhà đa năng  xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan là có khả năng lau được các vết bẩn cho dù những vết bẩn cứng đầu nhất. Với công năng xoay 360 độ sẽ gom đều đất cát vào bông lau giúp bạn có thể lau sạch mọi ngóc ngách hẹp ở bất kỳ đâu trong nhà như gầm bàn, gầm tủ, gầm cầu thang, gầm giường rất thuận tiện.
Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan

 • Tua của sợi chỉ bông của cây lau nhà thông minh xoay 360 độ sooxto F4 Thái Lan còn được tạo kiểu dài hơn khi so với dạng bông thông thường khác và có độ tĩnh điện cao, có khả năng hút mọi vật ở dưới sàn khác như: rác, tóc hiệu suất gấp 3 lần các loại thảm lau chùi khác.
 • Chổi lau nhà thông minh quay 360 độ sooxto F4 Thái Lan cũng có phương thức hoạt động không cầu kì. Công năng cơ bản của chổi lau nhà là sử dụng nguyên tắc quay 360 độ ở phần mâm gắn cùng bông lau trợ giúp bạn lau được mọi địa hình, quay 360 độ ở phần đoạn cán chỗ tay cầm hoặc hai nơi khác là trục xoay ba cạnh tại đáy của thùng đựng nước và mâm vắt trợ giúp bạn giũ sạch và vắt sạch nước ở bông lau. Đây có thể được cho là tính chất riêng nổi bật của cây lau nhà 360 độ so với các loại cây lau nhà thông thường khác trước kia.
 • Chụp vắt còn tạo dáng bề thế và cao do vậy khi xoay lồng tại thùng đựng để vắt nước sẽ không làm vẩy nước ra ngoài nên người dùng không cần phải lo cứ yên trí là khi vắt không lo nước sau khi giặt bị vẩy ra ngoài nền nhà trong mỗi lần vắt khô.
 • Mặt khác phần sợi bông khác biệt của cây lau nhà xoay 360º thông minh sooxto F4 Thái Lan cũng được bện số lượng nhiều hơn, vì vậy cũng hút nước một cách nhanh chóng và đơn giản hơn khi đem so sánh với mọi kiểu sợi bông bình thường khác, mỗi một chổi lau nhà sooxto F4 Thái Lan tiện ích mua về khách hàng còn được thêm bông lau. Tổng cộng là 2 bông lau cho khách hàng vô tư sài dần.
 • Ở thùng chứa nước của cây lau nhà xoay 360 độ tiện ích thông minh sooxto F4 Thái Lan có tạo dáng chân vịt tại dưới thùng giúp thùng nước định vị vững chãi trên nền sàn nhà tốt hơn làm cho giai đoạn giặt và vắt trở nên dễ dàng và giảm thiểu thời gian hơn rất nhiều.
 • Độ dẻo dai suốt quá trình sử dụng sợi bông của cây lau nhà xoay 360º thông minh loại này cũng đỉnh cao, độ dẻo dai hơn hẳn để mà so với loại sợi cotton loại thường.
 • Đối với chổi lau nhà quay 360 độ thông minh sooxto F4 Thái Lan khi bạn muốn lắp ráp bông lau với mâm quay trên cán cây thì chỉ bằng một xử lý vô cùng đơn giản là đặt bông lau xuống sàn nhà, sau đó căn cho khớp mâm xoay của cây lau nhà với bông xong nhấn 2 chân nhẹ nhàng xuống là xong. Cách thức này giúp bạn có thể thay bông một cách đơn giản và mau chóng mà không tốn nhiều thời gian cũng như công lao của bạn. Ở công đoạn ngược lại nếu quý khách muốn tách chúng ra, người lau nhà chỉ làm mỗi việc là: dùng chân ghim chặt sợi bông trên nền nhà và nghiêng cán của cây lau nhà xoay 360 độ là sẽ thoải mái tách chúng ra
 • Chổi lau nhà thông minh xoay sooxto F4 Thái Lan đa năng ứng dụng định lý lực văng ly tâm khi quay tròn thân chổi lau nhà sẽ tác động vào bông lau khiến nó quay mạnh và làm bung những thành phần đang bám tại bông lau văng ra ngoài, định luật này áp dụng cho cả khi giặt và vắt nên khiến cho phần bông của cây lau nhà được giặt thật sạch sẽ và vắt cũng rất khô, khi vắt khô xong bạn sẽ không còn phát hiện giọt nước nào còn rơi trên sàn nữa.

Sản phẩm thuộc:

Tham khảo thêm: Cây lau nhà sooxto F5 Thái Lan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.