Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

330,000

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí hoạt động ít, sử dụng dễ dàng tiện dụng di chuyển mọi nơi tiện lợi  lau được mọi ngóc ngách đánh bay được bụi bẩn, sử dụng mọi loại sàn, công việc dọn dẹp nhà cửa trở lên đơn giản dễ dàng hơn

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan là sản phẩm của sự tìm tòi thấu hiểu những nỗi vất vả của chị em khi vật lộn với ngôi nhà. Công việc nội trợ trở nên vất vả hơn khi không có các dụng cụ phụ giúp nhưng nếu có cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan thì việc nhà đơn giản hơn dễ dàng làm hơn, việc đầu tư một chiếc chổi lau nhà thông minh sooxto không tốn nhiều chi phí, thời hạn sử dụng thì rất lâu, có khả năng xoay 360 độ lau bụi mọi ngóc ngách. Sử dụng chất liệu an toàn với con người và thân thiện với môi trường, thùng bằng nhựa ABS, lồng vắt, cán chổi bằng inox siêu bền siêu chống được sự va đập mạnh.

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

Giới thiệu cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan đa năng

 1. Những người đi trước thường cho là “Nhà sạch thì mát” để cho chúng ta hiểu rằng ý nghĩa cần thiết trong việc lau chùi ngôi nhà là đáng làm đến nhường nào.
 2. Trong mỗi chúng ta người nào cũng mong muốn lúc quay về mái ấm thân thuộc nơi đoàn tụ gia đình nhìn thấy cửa nhà sạch sẽ và trong lành, điều đó sẽ đem đến cho tâm tư của chúng ta trở thành thoải mái hơn gấp nhiều lần.
 3. Việc dọn dẹp nhà cửa đã trở thành trọng trách khá quen thuộc đối với mỗi các bà nội trợ chúng mình. Trước đây, lúc mà chưa có công cụ làm giúp, việc dọn dẹp ngôi nhà thân thương của chị em đúng là vất vả.
 4. Mỗi lúc làm sạch chúng mình hay phải xách một chậu nước và cầm theo một cái giẻ lau sạch nhà, mỗi khi lau là một lần vắt thật là bất tiện. Chưa kể đến những chỗ khó lau trong nhà phải kể đến như gầm cầu thang, gầm bàn, gầm tủ hay gầm giường… người nội trợ phải cúi xuống lau dọn rất khó chịu
 Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan sử dụng lồng vắt đa năng

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan sử dụng lồng vắt đa năng

 1. Hoạt động lau chùi nhà cửa gây cho chị em phụ nữ chúng mình những tác động xấu đến nhan sắc. Mỗi khi đưa tay nhúng giẻ vào xô nước để vò giẻ và vắt không chỉ cảm nhận sự kinh khiếp và nhầy nhụa, mà còn gây xấu xí đến đôi tay với những ngón mềm mại của người phụ nữ chúng mình khiến bàn tay của các chị trở thành nhăn nhéo không còn giữ được vẻ đẹp mắt và ngày qua ngày khi chúng mình nhìn lại nhận thấy nó biến thành xấu xí từ bao giờ chẳng thể hình dung nổi, bởi vì người phụ nữ đành phải sử dụng đôi bàn tay của mình để lau chùi cửa nhà lặp lại thường xuyên.
 2. Chính vì như vậy để giúp người phụ nữ những người chân năm tay mười đang đảm trách việc nhà giảm đi gánh nặng rất nhiều trong việc dọn dẹp nhà cửa các nhà sáng chế chuyên về vật dụng làm sạch gia đình đã mang đến sản phẩm: cây lau nhà thế hệ mới xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan đa năng dành cho các bà vợ đảm. Đúng như tên gọi mà người ta đặt cho nó, cây lau nhà sooxto F1 Thái Lan đa năng ra đời đã giúp cho phụ nữ rất nhiều, giúp cho quá trình vệ sinh nhà cửa chưa bao giờ trở nên gọn nhẹ như thế. Cây xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan đa năng đa chức năng đã đáp ứng được nhu cầu lớn của chị em trong công việc dọn dẹp mái ấm, khiến cho chị em dư ra nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như gánh vác nhiều việc khác cho gia đình hơn.

Cấu tạo và Đặc điểm của cây lau nhà sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ

 • Chổi lau nhà đa năng sooxto F1 Thái Lan đa năng quay 360 độ sở hữu đặc điểm: 2 thanh cây lau nhà được tách rời, phía trong là trục có thể được bắt chặt lại bằng vòng ren khít với nhau để gộp lại thành một đoạn cây lau nhà hoàn chỉnh có năng lực quay trên chính nó, bông lau nhà trắng muốt được tạo từ các sợi bông chất liệu Microfiber thấm nhanh hút tốt đan chồng lên nhau, 1 thùng để xách nước để phục vụ việc giặt và vắt khô bông lau bằng nhựa dày khó vỡ,  phía trên bao gồm thêm một lồng vắt bằng nhựa chắc chắn để vắt kiệt nước sau lúc giặt.
 • Thùng đựng nước sử dụng giặt vắt bông lau của cây lau nhà thông minh sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ cũng khá gọn gàng không những tạo cho người dùng có thể nhét gọn ở một nơi khuất trong xó nào đó tiện lợi, khiến cho cửa nhà thêm quang đãng mỗi khi không dùng mà lại còn tiết kiệm được ít nước mỗi khi làm sạch mọi nơi. Thùng đổ nước sử dụng giặt vắt bông lau được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, thành chậu có thiết kế dày dặn, bạn có khả năng sử dụng vượt thời gian.
Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

 • Chổi lau nhà quay 360º thế hệ mới sooxto F1 Thái Lan đa năng còn có công năng điều chỉnh tỉ lệ độ dài nằm tại cán cây ở tỉ lệ nhất định cho người lau, cho nên giúp người lau dễ dàng lau sạch được một vài nơi cao không tiện với tới, vì thế khi mà bạn sở hữu nó và điều khiển nó thành đồ gia dụng giúp đỡ trong hoạt động lau chùi nó thể hiện công năng rất tiện dụng. Người làm sạch sẽ không nhất định phải dùng công cụ hỗ trợ nào thêm nữa.
 • Cây lau nhà đa năng quay 360 độ sooxto F1 Thái Lan đa năng có hình thức tương đối bắt mắt, hợp lý và rất tiện dùng trong việc lau sạch nơi ta sống, chổi lau nhà là đồ dùng rất chi là gắn bó bên cạnh các quý bà quý cô tề gia nội trợ trong việc lau chùi nơi ta sống thường ngày để nơi trú ngụ thân yêu luôn trong sạch, mát mẻ.
 • Mâm vắt được sản xuất từ nguyên liệu nhựa loại tốt rất bền đẹp và chắc chắn cho nên khó có trường hợp bị hỏng, giữ được phom ban đầu sau nhiều ngày dùng nó. Khoang vắt nhựa chắc chắn và ở chỗ cách xa hẳn với chức năng giặt khiến cho bông lau nhà được vắt kiệt hoàn toàn, nhà được lau chùi sẽ khô ráo nhanh.
 • Cây lau nhà sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ với cấu tạo từ những chất liệu nhựa cao cấp như thế cho nên người sử dụng có thể yên tâm là thùng chứa nước rất khó có khả năng bị vỡ cũng như dập khi bỗng dưng có những xô mạnh thậm chí tự nhiên không may bạn sơ ý gây ra xô mạnh nó vào đồ dùng bên cạnh.
 • Sợi bông lau đương nhiên là một bộ phận quan trọng của cây lau nhà thông minh sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ. Nó được làm từ sợi Microfiber với hiệu năng vượt xa để mà so với sợi cotton bình thường, do đó nó hút thấm nước và dầu mỡ vô cùng tốt, tối thiểu thì giờ lau sạch mà vẫn làm cho việc lau nhà sạch sẽ nhanh khô hơn.
 Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan có khả năng xoay tròn dễ dàng vệ sinh

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan có khả năng xoay tròn dễ dàng vệ sinh

 • Sắp xếp các bộ phận hài hòa và tính năng thông minh trong sử dụng với các đặc trưng vượt trội của cây lau nhà tiện dụng sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ là một sự chọn lựa hoàn hảo cho người tề gia nội trợ, để người làm công việc ở nhà giảm đỡ được sự vất vả phải gặp lúc lau chùi cửa nhà.
 • Thân cây lau nhà gồm 2 bộ phận ngắn kết nối cùng nhau bằng một đoạn vòng ren siêu tốt được gắn dính chết vào ống thép, với một ống thiết kế trục thép rãnh xoắn trượt và ở ngoài trục có lò xo bao ngoài, ở ngoài cùng nơi hai phần tiếp giáp có chốt khóa cứng sau khi người dùng để xong độ dài ngắn giúp chổi lau nhà không bị gãy khi lau.
 • Các chất liệu làm nên lau nhà sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ thông minh cũng rất bền đẹp, cứng cáp với những chức năng dễ sử dụng nên cũng đem đến sự tin tưởng cho người sử dụng khi chọn lựa.
 • Thân chổi lau nhà được làm bằng inox loại tốt nên cực bền bỉ và rất khó bị han rỉ khi tương tác với môi trường ướt át trong quá trình sử dụng ở nhà. Còn nữa, ở thân chổi lau nhà loại này còn được tạo thêm lớp mạ phía ngoài vô cùng bền tốt mà vẫn nhẹ nhàng làm cho hoạt động cầm nắm của chị em không còn mất sức trong công việc chùi rửa cửa nhà.
 • Thùng đổ nước để giặt và vắt của cây lau nhà tiện ích sooxto F1 Thái Lan đa năng xoay 360 độ cũng rất bề thế giúp người lau nhà có thể chứa được tương đối nhiều nước khi giặt. Lượng nước đựng ở trong thùng mà nhiều sẽ làm cho việc quay bông lau nhanh chóng sạch sẽ hơn. Thùng chứa nước để giặt bông và vắt khô được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, thành chậu có thiết kế dày dặn, bạn có khả năng sử dụng lâu bền với thời gian.
 • Cây lau nhà xoay 360 º mẫu mới không chỉ được design từ những sự phối hợp màu sắc vui tươi, bắt mắt mà còn rất là tiện nghi, tạo nên sự tin tưởng nơi người sử dụng khi trang bị cho tổ ấm.

Chức năng và hoạt động của cây lau nhà đa năng xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan

 1. Ở thùng chứa nước của cây lau nhà quay 360 0 tiện ích sooxto F1 Thái Lan có thiết kế chân vịt phía dưới thùng khiến cho thùng đựng nước trụ vững chãi trên nền sàn nhà tốt hơn khiến cho thao tác giặt và vắt trở nên dễ dàng và tăng tốc hơn cực nhiều.
 2. Đối với cây lau nhà xoay 360 0 đa năng sooxto F1 Thái Lan khi bạn muốn lắp bông miếng bông khớp với bàn mâm quay của cán cây thì chỉ với một động tác cực kì đơn giản là đặt bông lau trên sàn nhà, sau khi căn cho đồng tâm mâm xoay của cây lau nhà với bông xong nén 2 chân nhẹ nhàng xuống là 2 thành phần này hợp làm một. Sáng tạo thông minh này giúp bạn có khả năng thay bông một cách nhẹ nhàng và mau chóng mà ít tốn nhiều thời gian cũng như công sức của bạn. Tại công đoạn ngược lại khi muốn tách rời chúng ra, người lau nhà chỉ làm như thế này: dùng chân dẫm chặt phần bông trên nền nhà và nghiêng thân của cây lau nhà quay 360 độ là sẽ dễ dàng tách chúng ra
 3. Bản chất đa tài thể hiện ở chỗ khác với chổi lau nhà thông thường, chổi lau nhà đa năng quay 360 0 sooxto F1 Thái Lan còn có công năng lau sạch được những kiểu mặt sàn không giống nhau như: sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá… hay với những bề mặt gồ ghề vẫn tỏ rõ tính năng vượt trội.
 4. Khoang vắt được thiết kế rộng và cao cho nên khi quay chụp tại thùng nước để vắt khô sẽ không bị văng nước ra ngoài nên người dùng cứ vô tư sử dụng yên trí là khi vắt không lo nước giặt bị bắn ra ngoài mặt sàn trong mỗi lần vắt nước.
 Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan sử dụng nhựa nguyên chất an toàn và thân thiện với sức khỏe

Cây lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan sử dụng nhựa nguyên chất an toàn và thân thiện với sức khỏe

 1. Thời lượng khi dùng sợi bông của chổi lau nhà quay 360 0 mẫu mới được giới thiệu cũng tuyệt đối cao, chất lượng hơn hẳn đối với dạng sợi cotton thông thường.
 2. Cây lau nhà đa năng xoay 360 0 sooxto F1 Thái Lan cũng có cách thức hoạt động không phức tạp. Cách vận hành cơ bản của cây lau nhà là sử dụng nguyên lý xoay 360 độ ở bộ phận bàn gắn cùng bông lau hỗ trợ người làm sạch lau được mọi địa hình, quay 360 độ ở bộ phận đoạn cán nơi tay cầm hoặc 2 vị trí khác là trục xoay 3 cạnh chỗ đáy của xô đựng nước và giỏ vắt hỗ trợ người dùng giặt sạch và vắt hết nước ở bông lau. Đây có thể được cho là một sự khác biệt của chổi lau nhà thông minh so với các loại chổi lau nhà bình thường khác trước đây.
 3. Công năng tuyệt vời của chổi lau nhà mẫu mới sooxto F1 Thái Lan quay 360 0 là có thể lau sạch được những vết bẩn kể cả mọi vết bẩn lì lợm nhất. Với công năng quay 360 độ sẽ gom đều đất cát vào bông lau giúp bạn có thể lau tốt các ngóc ngách khuất ở các phòng như gầm bàn, gầm tủ, gầm cầu thang, gầm giường rất dễ dàng.
 4. Chổi lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan thông minh áp dụng định lý lực văng ly tâm khi xoay tròn cán chổi lau nhà sẽ xoay cùng bông lau khiến các rua của bông lau quay mạnh và làm văng những thành phần đang bám tại bông lau tung ra ngoài, định luật này sử dụng cho cả quá trình giặt và vắt nên tạo cho bộ phận bông của cây lau nhà được giặt tuyệt đối sạch sẽ và vắt cũng tuyệt đối khô, lúc mà vắt nước xong chị em lau nhà sẽ không còn thấy nước nhỏ nhiễu trên mặt sàn nữa. Thật kỳ diệu đúng không các chị em
 5. Bên cạnh đó phần sợi bông tổng hợp của chổi lau nhà quay 360 0 thông minh sooxto F1 Thái Lan còn được tết nhiều hơn, vì vậy cũng siêu thấm hút và nhẹ nhàng hơn khi đem so sánh với mọi kiểu sợi bông bình thường khác, mỗi một chổi lau nhà xoay 360 0 sooxto F1 Thái Lan tiện ích khi mua bạn còn được tặng kèm thêm bông lau. Tổng cộng gồm 2 bông lau giúp khách mua hàng tha hồ sài dần.
 6. Rua của sợi của chổi lau nhà xoay 360 độ sooxto F1 Thái Lan còn được thiết kế dài hơn so với kiểu bông lau chùi khác và sở hữu lực hút mạnh, có khả năng hút những dị vật dưới sàn khác như: rác, tóc hiệu năng gấp 3 lần nhiều loại thảm lau chùi khác.

Sản phẩm thuộc:

Nhóm:
Danh mục: Cây lau nhà
Tham khảo thêm: Cây lau nhà sooxto F2 Thái Lan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.