Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 805 với thiết kế động cơ DC lõi đồng bền bỉ và công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện năng với 6 tốc độ vận hành. Thân quạt trần đèn chất liệu hợp kim và chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt được cấu tạo bởi thép và đường kính cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí sang trọng, có thể sử dụng phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 có chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 sở hữu ý nghĩa trẻ trung, sang trọng trang hoàng sang chảnh cho căn phòng thêm hiện đại, để bừng sáng không gian sống và tạo sống động cho căn phòng.

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 động cơ DC đảm bảo 6 tốc độ cùng cánh quạt làm bằng thép đường kính cánh 1320 mm thân quạt làm từ hợp kim với hệ thống đèn LED sáng lạn với giá cả đủ nhỏ

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 805 có thiết kế mô tơ DC lõi đồng lâu bền và công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Thân của quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn làm bởi hợp kim, 5 cánh quạt chất liệu thép và độ rộng đường kính cánh quạt tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 805
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805

Quạt trần có đèn trang trí hấp dẫn, có thể vận hành phối hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 805 sở hữu phong cách trẻ trung, sang trọng tô điểm hấp dẫn cho trần nhà tăng thêm hiện đại, để suy tôn không gian sống và nâng cao sinh động cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt Klasse 52KSI – 805 làm việc, mức gió đẩy khỏe, đánh bật cái nóng bức từ mùa hè một cách nhẹ nhàng.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 có kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát.

Sự hữu dụng có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 805

Điểm sáng trong chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 thiết kế 5 cánh quạt thép bền bỉ cao làm nên style mới lạ đậm chất thời thượng.
 • Các cánh quạt được thiết kế kiểu cách mới mẻ trong kiểu dáng cùng với kiểu dáng cánh vát gió tối đa, gió mềm thoảng không bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính lên tới 1320 mm phù hợp với phòng 12 – 24 m2.

Giảm thiểu lượng điện sử dụng khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 805 mang công suất mô tơ DC chỉ với 40 W thật sự tiết kiệm điện vận hành. Chỉ tốn 40 W như thế này thì quạt trần đèn dùng trọn ngày với mức cao nhất cũng chẳng lo gì về tiền điện tiêu thụ.

Thoải mái chọn lựa được phương thức hoạt động của sản phẩm

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 có tạo ra có 6 tốc độ hỗ trợ bạn lựa chọn để hợp với yêu cầu của gia đình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 805 có thêm một cái remote thuận lợi giúp chúng ta điều khiển số tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu đèn theo ý muốn.

Thuận tiện trong lúc sử dụng mang lại sự thoải mái cho người dùng

Có thể quý bạn chỉ thích sử dụng quạt riêng hoặc là đèn trang trí riêng rẽ hoặc cùng vận hành cả quạt trần và đèn chiếu sáng phải không?. Biết trước được yêu cầu đó, Hãng tạo sản phẩm đã thiết kế ra quạt trần và đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 805 dễ dàng kiểm soát bật tắt với quạt riêng và đèn LED riêng nhằm tiện sử dụng với thời tiết cũng như sở thích của người sử dụng.

Các giá trị chất lượng được mang vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 vừa là quạt trần lại có thêm đèn chiếu sáng tô điểm, quạt tương thích với những dạng không gian có kiểu cách trẻ trung, sang trọng Quạt trần gắn đèn đem đến sự dịu mát cùng sức gió mềm thoảng. Sự hoạt động gió đem lại sự thoáng đãng tới cho không gian đồng thời tăng cường sự thoải mái. Hơn thế nữa, bóng đèn mang tới sự hấp dẫn cho nội thất tựa như nét đẹp nhấn nhá để trang trí dành cho phía trên trần. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSI – 805 tôn lên vẻ đẹp quan trọng trong nội thất đem đến sự cuốn hút đương đại.
 • Bóng đèn tạo cho không gian sống càng thêm sức sống và sang trọng. Chụp đèn được chế tạo tán rộng ánh sáng long lanh.

Cấu kiện bền bỉ đem đến sự tin dùng

 • Động cơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi từ kim loại đồng vì thế thêm độ bền bỉ cũng như năng suất. Phần lõi đồng đem đến khả năng dẫn điện cao hơn nếu so với lõi thường. Thiết kế động cơ DC đồng giúp cho Klasse 52KSI – 805 vận hành nguyên ngày mà không ảnh hưởng, không bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được chế tạo với kỹ nghệ DC tiên tiến mang tới 1 phân khúc quạt không pha trộn, thành quả là một thương phẩm rất yên tĩnh và tiết giảm năng lượng.

Lý do cần quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 với cảm tưởng từ gia đình

Bước vào một tổ ấm tại bất kỳ chỗ nào trên địa cầu, nhiều đồ nội thất đầu tiên khi khách thăm mục kích thấy phía trong căn nhà đó có thể mang đến cho ta cảm nhận căn bản về cái cách nhận định, sự trang hoàng, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của người chủ gia đình. Trong số những đồ đạc đó phải nói quạt trần là đồ dùng gần như không thể thiếu. Quạt trần thường có thể treo ở nơi giữa ngôi nhà, nó mang đến nhiều giá trị hơn cả mọi người quan niệm. Thêm nữa, có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSI – 805 nổi bật nhờ có những công dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho phòng ốc

Tạo sự thông thoáng trong phòng nơi đặt chúng. Lúc người dùng khởi động, quạt quay là toàn phòng sẽ tràn đầy gió. Dù cho ở bất kể vị trí nào xung quanh trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng luồng gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp toàn thân. Nó đem lại không khí luân chuyển đổi, hít thở vô cùng nhẹ nhàng.

Đem đến sức sống cho cho không gian

Hơn nữa, khi cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất có ích đối với tâm lý cho mọi người, mang lại “nguồn năng lượng” cho nơi đó.

Trang trí cho căn phòng thêm rực rỡ

Mang đến vẻ rực rỡ của vật dụng trong căn phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt trần sở hữu phong thái trẻ trung, sang trọng đã mang đến phong thái trang trí cho căn nhà, tô điểm không gian sống bởi vẻ đẹp lôi cuốn từ nó.

Thể hiện sự kết hợp dành cho các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 được mắc ở trên trần phòng mang tới phong thái trẻ trung, sang trọng cho toàn bộ gian phòng. Khi phối đồng bộ hài hòa với các vật dụng còn lại bên trong căn phòng chúng sẽ nói cho ta đánh giá về con mắt bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang nói.

Lưu giữ những hoài niệm đẹp về căn nhà đã từng sống

Đem lại ý nghĩa về ý thức và lưu giữ trong mỗi người dùng nhiều hồi ức tốt về gia đình. Dẫu có ở đâu thì cũng sẽ nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã ở, những nội thất gắn liền cùng với nơi mọi người sinh sống.

Mang đến quan điểm của việc bài trí

Chiếc quạt trần nếu được chọn phối kết hợp hài hòa cùng với nhiều vật dụng khác trong ngôi nhà sẽ tạo dựng 1 phong thái mang chủ ý. Chúng làm lên được phần hồn của ngôi nhà

Đề cao sự hấp dẫn của không gian sống

Chùm Đèn treo dưới quạt trần tô điểm cho phòng ở sự sang trọng và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 4 bóng thanh lịch sành điệu. Mỗi khi quạt trần kèm chùm đèn treo trang trí sẽ đem tới sinh khí và đề cao sự quý phái cho căn nhà. Chùm đèn được kết nối với quạt trần ngay bên dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 805 mang đậm xu hướng trẻ trung, sang trọng

Đặc điểm kỹ thuật của quạt trần kèm đèn chùm trang trí Klasse 52KSI – 805

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 805
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trẻ trung, sang trọng
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý mỗi khi treo quạt đèn Klasse 52KSI – 805

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 phải cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng sẽ chọn lựa thương phẩm Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 805 của chúng tôi

 • Chúng tôi là điểm chuyên phân phối sản phẩm quạt trần đèn trang trí đảm bảo. Sản phẩm được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm quạt đèn trang trí đạt chuẩn và được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm cung cấp thành phẩm chân thành, loại ngay việc bán hàng giả. Hàng nếu cung cấp sẽ được tả thực, cung cấp thật, giá thành thật, công bố thực.
 • Biếu cho khách hàng gấp 300% lần số tiền quạt đèn đặt mua nếu như sản phẩm không đúng là quạt của Hãng
 • Luôn song hành cùng với người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên làm đầu. Hàng lúc mua vào xuất ra đều phải kiểm tra thật cẩn thận. Vì vậy Tổng đại lý bán sỉ giá siêu tốt dám chắc sẽ luôn đưa đến quý khách hàng toàn bộ hàng hóa quạt máy sở hữu độ bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805
Chuyển lên trên