Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD

2,400,000

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD sở hữu động cơ DC bằng đồng bền kèm công suất 55 W tiết giảm năng lượng điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Thân quạt làm bởi hợp kim bên cạnh chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần chất liệu gỗ với đường kính sải cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí sang chảnh có thể thiết lập để thay đổi ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng đồng thời quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSA 304 – CD có riêng điều khiển cầm tay thuận tiện để điều khiển. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD được thiết kế nét đơn giản, cổ điển tạo vẻ đẹp bắt mắt cho trần nhà tăng thêm bắt mắt, giúp suy tôn nội thất và tạo sức sống cho căn phòng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD động cơ DC tốt bền 6 mức thiết lập tốc độ với cánh quạt cấu tạo bằng gỗ sải cánh rộng 1320 mm thân quạt chất liệu hợp kim bên cạnh bóng đèn LED quý phái với giá thành không đáng kể

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD có mô tơ DC lõi đồng rất bền và công suất hoạt động 55 W tiết giảm điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt được tạo bởi hợp kim kèm chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần đèn bằng gỗ với độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 - CD

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD

Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng có thể điều chỉnh để thể hiện 3 kiểu màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng kết hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA 304 – CD có xu hướng đơn giản, cổ điển làm đẹp quý phái cho trần nhà thêm sang trọng, để bừng lên đồ nội thất và đem lại sức sống cho phòng ốc.

Khi sản phẩm vận hành, mức gió đẩy mạnh, hất văng cái oi nồng của thời tiết mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSA 304 – CD có thêm chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để vận hành.

Tính năng đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD

Sự nổi trội trong thiết kế cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD được tạo ra với so-canh-quat cánh quạt gỗ bền vững cao đem lại style mới rất thời thượng.
 • Cánh của quạt có thiết kế kiểu cách mới mẻ trong tạo dáng cùng với độ lượn vớt gió được nhiều nhất, lượng gió mềm mại chẳng bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm tương hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng điện trong khi dùng

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD có công suất phần quạt DC chỉ có 55 W thật sự tiết kiệm điện. Chỉ có 55 W nhẹ nhàng thì quạt trần hoạt động trọn ngày với mức mạnh nhất cũng sẽ chẳng băn khoăn về phí tổn điện tiêu thụ.

Thuận tiện chọn lựa được cách thức vận hành của quạt trần đèn

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD có thiết kế 6 tốc độ trợ giúp người dùng tùy chọn sao cho thích hợp với nhu cầu của mọi người. Quạt đèn Klasse 52KSA 304 – CD có một cái điều khiển tiện dụng giúp chúng ta tăng hoặc giảm số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu sắc đèn theo nhu cầu.

Tùy biến lúc ứng dụng tạo sự vui vẻ đối với người sử dụng

Có thể người sử dụng chỉ có mong muốn bật quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc sử dụng cả quạt và đèn trang trí đúng không?. Đoán trước được tình huống như thế, công ty chế tạo đã thiết kế ra quạt kèm đèn chiếu sáng Klasse 52KSA 304 – CD hoàn toàn có thể điều khiển bật tắt chỉ quạt trần riêng hoặc đèn sáng riêng rời nhằm tiện dụng với thời tiết và ý thích của người dùng.

Đa giá trị trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD vừa là quạt trần lại kèm đèn chiếu sáng tô điểm, Klasse 52KSA 304 – CD thích hợp với những kiểu nội thất mang kiểu cách đơn giản, cổ điển Quạt đèn mang đến sự thoáng mát cùng với lượng gió thoảng nhẹ. Việc vận động khí mang đến sự thoáng đãng tới cho không gian cũng như mang đến năng lượng. Song song với nó, bộ đèn đem lại sự sáng bừng tới cho không gian như là nét đẹp lôi cuốn để bài trí cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD đôn lên cuốn hút thiết yếu đối với làm nội thất đem đến vẻ đẹp đương đại.
 • Đèn trang trí giúp môi trường sống nâng thêm sức sống và sang trọng. Chụp của đèn được chế tạo tán rộng ánh sáng rạng rỡ

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự tin dùng

 • Động cơ DC quạt trần cấu tạo bộ lõi bằng đồng bởi thế nâng cao sự bền bỉ và thêm giảm thiểu năng lượng. Bộ phận lõi bằng đồng đem tới khả năng truyền điện nổi trội khi so sánh với lõi thường. Chất lượng mô tơ DC bằng đồng giúp cho quạt trần vận hành cả ngày không hề mệt, không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo bằng kỹ nghệ DC mới mang tới một phân khúc quạt điện nổi trội, hiệu quả chính là quạt vô cùng tĩnh lặng và tiêu ít điện năng.

Giới thiệu về quạt mát kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD với nội thất ngôi nhà

Một ngôi nhà thời nay có thể có khá nhiều đồ mới song hành với thời điểm của chúng, có thể vài đồ vật không còn được dùng thường xuyên, mặc dù vậy có những đồ sử dụng vẫn trường tồn theo tháng năm, ví như là quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA 304 – CD bởi quạt đem lại:

Đem đến sự thông thoáng, tươi mát đến cho nơi có quạt

Làm nên sự mát mẻ ở trong phòng nơi treo chúng. Lúc mà gia chủ khởi động, cánh quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ không bị nóng bức. Dù đứng ở bất kể nơi nào ở dưới vị trí của quạt trần cũng nhận thấy dễ dàng ngọn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cả người. Quạt đem đến lượng khí lưu chuyển, việc hít thở vô cùng nhẹ nhàng.

Đem lại sự sống động cho cho nơi sinh hoạt

Không những thế, lúc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra vô cùng tốt với tâm lý của người ngồi, mang đến “nhịp sống” cho gian nhà.

Làm đẹp cho gian phòng thêm mỹ miều

Đôn lên nét đẹp của vật dụng bên trong không gian sống nhà bạn. Quạt trần thể hiện hình thái đơn giản, cổ điển đã mang đến nét trang trí cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian sinh hoạt bởi nét đẹp bắt mắt của quạt.

Minh chứng sự kết hợp giữa những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 – CD được móc treo trên trần đã đem đến phong thái đơn giản, cổ điển đến với toàn phòng ở. Nếu được phối hợp tương đồng cùng những vật dụng khác bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói giúp cho chúng ta hiểu được về cái nhìn bài trí, phong thái mà chủ nhà muốn định hướng.

Gợi nhớ các kỷ niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng sống

Đem tới ích lợi về nhận thức đồng thời lưu giữ trong mỗi chúng ta nhiều kỷ niệm tốt đẹp về mái ấm. Dẫu có đi xa thì cũng thương nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, có các đồ đạc bên cạnh cùng với chốn ta đã trưởng thành.

Đem đến ý nghĩa của việc bài trí

Chiếc quạt trần mỗi khi được chọn kết hợp bổ trợ cùng những đồ nội thất khác ở trong gia đình sẽ làm lên một phong cách có chủ ý. Tất cả mô tả được văn hóa sống của mỗi gia đình

Tôn vinh sự sang trọng của nội thất

Đèn gắn với quạt trần mang tới cho không gian thêm sang trọng và sáng láng. Đèn được tạo ra với1 bóng quý phái cao cấp. Khi bật đèn lên đèn mang : ba màu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu và chẳng lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí có xu hướng mới mẻ, rất hợp với phối cảnh nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo sẽ mang lại sự sống động và tôn vinh vẻ sang trọng cho phòng ở. đèn được kết nối với quạt ở ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSA 304 – CD thể hiện xu hướng đơn giản, cổ điển

Đặc điểm kỹ thuật của quạt gắn trần kèm đèn chùm trang trí Klasse 52KSA 304 – CD

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA 304 – CD
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, cổ điển
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu treo quạt đèn Klasse 52KSA 304 – CD

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSA 304 – CD cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do mọi nhà nên lựa chọn thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA 304 – CD từ chúng tôi

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song online các mẫu quạt trần kèm đèn trang trí các Hãng. Quạt đèn được mang về nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa tin cậy và được bảo hành dài.
 • Trên tinh thần phân phối hàng nghiêm chỉnh, từ chối phân phối hàng nhái. Hàng bán ra nếu đã bán thì được cung cấp thông số và hình ảnh kỹ 100%, cung ứng thật, giá báo thực, bảo hành thực.
 • Tặng cho khách gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu quạt không đúng là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đại diện cho lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Sản phẩm lúc mua vào xuất đi đều được test cực cẩn thận. Vì như thế Siêu đại lý bỏ sỉ giá siêu tốt tin rằng luôn mang đến người dùng toàn bộ mặt hàng quạt máy giá tốt mang độ ổn định vượt trội.