Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt trần đèn GLJ F60

3,090,000

Quạt trần đèn GLJ F60 Trung Quốc, có điều khiển từ xa , mô tơ DC lõi đồng bền bỉ, mang phong cách hiện đại, sang trọng, bắt mắt. Công suất tối đa là lõi đồng 36W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. .Quạt có lưu lượng gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001…. và hiệu năng về năng lượng chuẩn. Bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: GLJ F60 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn GLJ F60 mô tơ DC lõi đồng , công suất 36W khỏe khoắn, có điều khiển từ xa, chất liệu cánh acrylic, 3 mức gió

Quạt quạt trần đèn GLJ F60 Trung Quốc có điều khiển từ xa mô tơ DC có cấu tạo bằng lõi đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng, bắt mắt.

Quạt GLJ F60 sở hữu công suất tối đa là lõi đồng 36W tiết kiệm điện do vậy dù làm việc nguyên ngày cũng chẳng lo về khoản chi phí điện năng. Cánh quạt quạt trần đèn GLJ F60 với chất liệu acrylic với sải cánh được thiết kế là đủ đưa gió mát đi xa.

Động cơ được Hãng chế tạo theo công nghệ DC tiên tiến đem đến 1 mẫu quạt quạt trần đèn độc đáo, kết quả là quạt cực kỳ êm cũng như giảm thiểu năng lượng.

Quạt trần đèn GLJ F60
Quạt trần đèn GLJ F60

Khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi mạnh, đẩy tung cái nóng bức bối của mùa hè dễ dàng
Hoàn toàn thay đổi cách thức hoạt động của sản phẩm quạt GLJ F60 bằng hai cách thức: theo bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh cường độ gió để thích hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Quạt GLJ F60 có Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001…. Quạt trần đèn này cũng được bảo hành lên đến đèn LED và điều khiển và động cơ 2 năm

Quạt trần đèn GLJ F60
Quạt trần đèn GLJ F60

Thông số kỹ thuật của quạt quạt trần đèn GLJ F60 Trung Quốc

  1. Tên quạt: Quạt trần đèn GLJ F60
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 36W
  4. Động cơ: DC lõi đồng
  5. Loại quạt: quạt trần đèn
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 5 cánh
  8. Chế độ đèn : 3 ( Vàng, Trung Tính, Trắng )
  9. Chất liệu cánh: acrylic
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Trung Quốc
  12. Bảo hành: đèn LED và điều khiển và động cơ 2 năm
  13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa

Sự hữu dụng sáng giá bên cạnh sự đáng giá của quạt quạt trần đèn GLJ F60

Tại sao người mua sắm thận trọng hay đặt hàng Quạt quạt trần đèn GLJ F60 do chúng tôi đề xuất?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống số 1 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là điểm chuyên bán buôn nhiều loại hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại quạt quạt trần đèn giá tốt của từ đa dạng hãng chế tạo quạt quạt trần đèn được tin dùng. Thành phẩm được cung ứng nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ và QC minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng nếu đưa ra là được tả chân thật, cung ứng thực, báo giá thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách mua chiếc quạt quạt trần đèn gấp 2 lần tiền hàng hóa nếu như hàng bán không là quạt quạt trần đèn chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đại diện cho lợi ích của người mua sắm lên phía trước.
 • Mặt hàng lúc nhập xuất đều phải được test rất cẩn thận. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng khẳng định sẽ luôn đưa đến người dùng tất cả thương phẩm quạt máy sở hữu độ tốt vượt trội.
Quạt trần đèn GLJ F60
Chuyển lên trên