Giảm giá!

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258

Original price was: 2,950,000₫.Current price is: 2,450,000₫.

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 258 với động cơ DC chất liệu lõi đồng lâu bền cùng công suất 40 W tiết kiệm năng lượng điện cùng 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần đèn bằng hợp kim bên cạnh chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, cánh quạt trần được làm bởi gỗ tự nhiên đồng thời độ rộng sải cánh đạt 1220 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt, có thể dùng cùng lúc quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kèm đèn Klasse 48KSP – 258 có kèm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành. Quạt kèm đèn Klasse 48KSP – 258 sở hữu nét đặc trưng cổ điển, sang trọng tô điểm quý phái cho căn phòng thêm sang chảnh, để nâng tầm đồ nội thất và tăng thêm sức sống cho căn phòng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 động cơ DC ổn định 6 mức tùy biến tốc độ cùng cánh quạt bằng gỗ tự nhiên độ rộng sải cánh 1220 mm thân quạt làm từ hợp kim với bóng đèn LED sáng lạn mà tầm giá nhỏ

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 có động cơ DC lõi đồng lâu bền kèm công suất 40 W giảm thiểu năng lượng điện phân chia 6 tốc độ. Phần thân quạt trần bằng hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt bằng gỗ tự nhiên và độ rộng đường kính cánh tới 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSP - 258

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258

Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt, có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 258 có phong thái cổ điển, sang trọng tạo vẻ đẹp bắt mắt cho môi trường sống tăng thêm sang chảnh, khiến tôn vinh không gian sống và đem lại sinh động cho nơi ở.

Mỗi khi quạt Klasse 48KSP – 258 chạy, lưu lượng gió thổi mạnh, đánh tung cái nóng bức từ khí hậu mùa hạ một cách đơn giản.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 cũng có chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh.

Sự hữu dụng nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 258

Điểm nổi bật khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 thiết kế 5 cánh quạt gỗ tự nhiên bền vững cao làm nên phong thái khác biệt rất đương đại.
 • Cánh quạt được tạo kiểu cách đặc biệt trong kiểu dáng bên cạnh với hình dáng cánh quạt vớt gió tối đa, lượng gió thoảng mềm không sợ bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính tới 1220 mm tương hợp với phòng 10 – 20 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng trong khi dùng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 có công suất mô tơ DC chỉ 40 W hoàn toàn ít hao tổn điện vận hành. Chỉ 40 W như vậy thì quạt trần dùng cả ngày dài với công suất cực đại cũng chẳng lăn tăn gì về tiền điện tiêu thụ.

Thoải mái lựa chọn được cơ cấu làm việc của quạt Klasse 48KSP – 258

Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ người dùng tùy biến để thuận theo nhu cầu của mình. Quạt trần Klasse 48KSP – 258 có một chiếc remote thuận lợi giúp người dùng thay đổi tốc độ hay bật tắt đèn và đổi màu của đèn bạn thích.

Thuận lợi trong lúc ứng dụng mang lại sự thích thú cho mọi người

Có thể người sử dụng chỉ có mong muốn chạy quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng hoặc cùng khởi động cả quạt trần và đèn LED phải vậy không?. Lường trước được việc đó, người chế tạo đã sản xuất ra quạt mát kèm đèn sáng Klasse 48KSP – 258 thoải mái điều khiển tùy ý chỉ quạt mát riêng và đèn sáng riêng nhằm tiện lợi với thời tiết cũng như sở thích của người sử dụng.

Nhiều giá trị tiên quyết được đưa vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 vừa là quạt trần lại kèm bóng đèn tô điểm, quạt đèn trang trí phù hợp với các mô hình không gian mang nét đặc trưng cổ điển, sang trọng Quạt trần có đèn tạo sự dịu mát cùng lượng gió thoảng nhẹ. Sự hoạt động của không khí đem đến sự thông thoáng trong môi trường và đem lại sự thoải mái. Bên cạnh đó, bộ đèn mang lại vẻ đẹp tới cho không gian như là vẻ đẹp lôi cuốn để trang trí đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 đem đến vẻ đẹp quan trọng trong làm nội thất tạo ra sự cuốn hút mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng khiến môi trường sống càng thêm sống động và lịch sự. Chụp đèn được tạo ra phân tán các tia sáng lấp lánh

Hoạt động bền bỉ mang lại sự tin dùng

 • Mô tơ DC sản phẩm được thiết kế lõi dây đồng vì vậy thêm sự lâu bền cũng như năng suất. Chất liệu lõi bằng đồng mang lại khả năng dẫn điện vượt trội so với lõi nhôm. Chất lượng mô tơ DC bằng đồng để cho Klasse 48KSP – 258 quay suốt ngày không hề mệt mỏi, không bị nóng.
 • Động cơ được chế tạo bằng kỹ nghệ DC tiên phong mang lại 1 loại sản phẩm độc đáo, hiệu quả chính là một thương phẩm rất yên tĩnh cũng như tiết kiệm điện.

Lý do cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 đối với không gian ngôi nhà

Một căn nhà thời nay bên cạnh việc có nhiều vật dụng mới theo dòng thời gian của nó, có thể một trong số món chẳng trôi dần vào dĩ vãng, thế nhưng có những vật dụng vẫn tồn tại theo tháng năm, ví như quạt trần có đèn Klasse 48KSP – 258 vì vật dụng mang lại:

Mang lại sự thông thoáng, dễ chịu cho gian phòng

Đưa tới sự thông thoáng ở trong ngôi nhà nơi treo quạt. Lúc mà chủ nhà cho chạy, cánh quạt quay là toàn bộ căn nhà sẽ đầy mát mẻ. Bất kể đứng ở bất kể chỗ nào bên cạnh nơi đặt quạt trần cũng nhận thấy dễ dàng làn gió nhè nhẹ đang đi qua khắp cơ thể. Quạt giúp lượng không khí trao đổi, việc hô hấp vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Mang lại nhịp sống cho đến cho nơi sinh hoạt

không chỉ vậy, việc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất tốt đối với tâm lý của người dùng, đem lại “sinh khí” dành cho nơi đó.

Làm đẹp cho nơi có quạt thêm mỹ miều

Đề cao nét đẹp của vật dụng bên trong căn phòng nhà bạn. Sản phẩm mang phong thái cổ điển, sang trọng đã mang lại vẻ trang trí lại cho căn phòng, tô điểm không gian sống bởi vẻ đẹp lôi cuốn của chúng.

Thể hiện cách phối kết hợp đối với những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 được mắc ở trên trần phòng mang lại phong thái cổ điển, sang trọng cho toàn căn phòng. Khi được phối hợp tương đồng hài hòa cùng những vật dụng khác bên trong gian phòng chúng sẽ nói lên cho khách thăm cảm nhận về con mắt trang trí, phong cách mà chủ nhà muốn hướng tới.

Lưu giữ các kỷ niệm đẹp đẽ về tổ ấm đã từng sinh sống

Đem lại lợi ích về tinh thần đồng thời lưu giữ bên trong mỗi con người nhiều kỷ niệm tốt đẹp về gia đình. Cho dù đi xa cũng sẽ nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã ở, các đồ vật bên cạnh với chốn chúng ta sinh sống.

Mang lại ý nghĩa của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn lúc được chọn để kết hợp bổ trợ với nhiều đồ nội thất khác ở trong căn nhà sẽ tạo lên một phong thái mang ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng nói lên được sắc thái của ngôi nhà

Suy tôn sự sang trọng của nội thất

Chùm Bóng đèn gắn với quạt trang điểm cho phòng ở đầy đầm ấm và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng đèn quý phái sành điệu. Khi quạt trần có chùm đèn treo trang trí sẽ mang đến sự sống động và đôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt trần ngay dưới bầu quạt trần Klasse 48KSP – 258 thể hiện ý nghĩa cổ điển, sang trọng

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo trần kèm chùm đèn sáng Klasse 48KSP – 258

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, sang trọng
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Hình dạng cánh quạt: dạng lá
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ tự nhiên
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu treo quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 258

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt Klasse 48KSP – 258 phải cách xa tường tối thiểu > 90cm

Vì sao người dùng sẽ chọn siêu phẩm Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 tại đây

 • Shop bán hàng lâu năm tại số 175 Tam Trinh có cung cấp quạt trần đèn trực tuyến là thương hiệu chuyên cung cấp thương phẩm quạt trần kèm đèn trang trí đến từ nhiều công ty sản xuất sản phẩm nổi tiếng. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm quạt trần có đèn đạt chuẩn và được bảo hành lâu dài.
 • Theo quan niệm phân phối thành phẩm thật tâm, không bao giờ phân phối hàng giả. Quạt trần đèn nếu đã cung cấp thì được tả kỹ, phân phối thực, giá báo thật, công bố thật.
 • Tặng ngay cho khách mua gấp hai lần tiền quạt đèn đặt mua khi mà hàng bán không phải là quạt từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đứng về quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Hàng lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra thật nghiêm ngặt. Do vậy chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem đến khách hàng những loại hàng quạt mát giá tốt có chất lượng đảm bảo vượt bậc.