Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B

2,100,000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B có động cơ DC chất liệu lõi đồng rất bền có công suất hoạt động 55 W tiết kiệm điện tiêu thụ phân chia 6 tốc độ quay. Thân quạt chất liệu hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi nhựa với đường kính cánh tới 1220 mm. Quạt trần có đèn trang trí quý phái có thể thiết lập để thay đổi 3 màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B sở hữu điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh. Quạt có đèn XXXXX được thiết kế phong cách tinh tế, khác biệt làm đẹp sang chảnh cho trần nhà thêm sang trọng, giúp bừng sáng không gian và đem lại rực rỡ cho nơi ở.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B động cơ DC bền 6 mức thiết lập tốc độ với cánh quạt làm từ nhựa đường kính cánh 1220 mm bầu quạt bằng hợp kim với bộ đèn LED sáng láng với giá thành đủ nhỏ

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B với động cơ DC lõi đồng lâu bền có công suất vận hành 55 W tiết kiệm điện năng với 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt trần làm từ hợp kim bên cạnh chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh quạt trần đèn bằng nhựa với độ rộng sải cánh đạt 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSA - 918B

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B

Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn có khả năng điều chỉnh để thay đổi ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng), có thể dùng đồng thời quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B sở hữu nét đặc trưng tinh tế, khác biệt làm đẹp lôi cuốn cho môi trường sống thêm phần hiện đại, khiến bừng sáng không gian sống và tạo sức sống cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt Klasse 48KSA – 918B vận hành, sức gió đẩy lớn, đẩy tung cái oi nóng của mùa hạ dễ dàng.

Quạt kiêm đèn Klasse 48KSA – 918B sở hữu chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để điều chỉnh.

Những điểm nhấn nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B được tạo ra với 5 cánh quạt nhựa bền vững cao đem lại style mới đậm chất thời đại.
 • Cánh quạt được thiết kế phong cách đặc biệt trong tạo phom song song với độ lượn vát gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm thoảng không sợ bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính đạt 1220 mm thích hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng trong khi sử dụng

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B mang công suất của quạt DC chỉ có 55 W vô cùng tiết giảm điện vận hành. Chỉ 55 W như vậy thì quạt sử dụng cả ngày dài với mức cao nhất cũng sẽ chẳng phải lo nghĩ về phí tổn điện tiêu thụ.

Rất dễ tùy chọn được quá trình hoạt động của quạt

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSA – 918B có trang bị 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta lựa chọn để thích hợp với yêu cầu của mình. Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B có một chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để người sử dụng tăng giảm số tốc độ hay bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo mong muốn.

Tùy ý trong sử dụng mang lại sự hài lòng cho người chủ

Quý khách nhiều khi muốn chỉ khởi động đèn trang trí hay chỉ cho hoạt động quạt hay là bật cả quạt kèm đèn trang trí, đó là nhu cầu đương nhiên. Đoán trước được mong muốn đó, người chế tạo đã làm ra quạt trần với đèn Klasse 48KSA – 918B dễ dàng điều khiển bật tắt với quạt riêng và đèn sáng riêng rời để tiện lợi với thời tiết cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Đa năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B vừa là quạt trần lại có thêm bóng đèn trang trí, Klasse 48KSA – 918B thích hợp với các kiểu không gian mang kiểu cách tinh tế, khác biệt Quạt trần gắn đèn đem đến sự dịu mát cùng với sức gió mềm. Việc luân chuyển không khí mang đến sự thông thoáng cho môi trường và tăng cường sự thoải mái. Hơn nữa, đèn chiếu sáng mang tới sự hấp dẫn cho không gian giống như nét chấm phá cuốn hút để tô điểm cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B mang đến cuốn hút quan trọng đối với làm nội thất đem đến sự hấp dẫn thời thượng.
 • Đèn rọi sáng làm cho căn phòng tăng thêm sinh động và trang nhã. Chụp đèn thiết kế phân tán ánh sáng rạng rỡ

Làm việc bền bỉ mang lại sự bảo đảm

 • Động cơ DC sản phẩm sở hữu lõi dây đồng do đó nâng thêm tính bền và năng suất. Bộ lõi bằng đồng đem đến khả năng truyền dẫn điện nổi trội so với lõi thông thường. Cấu tạo động cơ DC bằng đồng khiến cho sản phẩm chạy trọn ngày không bị ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được thiết kế bằng kỹ nghệ DC mới đã đem tới 1 loại quạt điện độc đáo, kết quả chính là một thương phẩm siêu tĩnh lặng và tiêu ít năng lượng.

Nhu cầu cần thiết quạt mát kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B với cảm tưởng của người hưởng

Đi vào một căn nhà tại bất kỳ điểm nào trên Thế giới, những đồ nội thất đầu tiên khi bạn trông thấy tại phòng khách đó có thể cho bạn nhìn nhận ban đầu về cách thức nhận định, sự bố trí, quan niệm về ý nghĩa cuộc sống và vật chất từ chủ nhà. Một trong số những đồ vật đó có thể nói quạt trần chắc chắn là vật dụng dường như khó có thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở vị trí trung tâm của căn nhà, nó đem lại nhiều hiệu quả hơn hẳn ta quan niệm. Bên cạnh đó có quạt trần gắn đèn Klasse 48KSA – 918B nổi bật nhờ có những công dụng như:

Tạo sự thoáng đãng, tươi mát đến cho khoảng không gian

Mang tới sự mát mẻ bên trong căn phòng nơi đặt chúng. Lúc mà chủ nhà bật lên, quạt quay là toàn bộ phòng sẽ tràn ngập gió. Dù cho ở bất kể đâu bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng làn gió nhè nhẹ đang thổi qua khắp cơ thể. Nó làm cho lượng không khí lưu chuyển, hít thở cảm giác thư thái.

Mang đến nguồn năng lượng cho đến cho gian phòng

Bên cạnh đó, việc cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra giúp tốt đối với tâm lý của mọi người, đem lại “sức sống” dành cho gian phòng.

Khiến cho nơi có quạt thêm quý phái

Mang đến nét đẹp của đồ vật trong phòng nhà bạn. Nó toát lên hình thái tinh tế, khác biệt đã tạo điểm nhấn bài trí lại cho phòng gia đình, tô điểm căn phòng bởi nét đẹp hấp dẫn từ chúng.

Chứng minh sự phối kết hợp dành cho những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B được treo ở trên trần nhà đã đem đến hình thái tinh tế, khác biệt đến với toàn căn phòng. Khi phối đồng bộ với những đồ đạc khác ở trong căn phòng chúng sẽ chỉ ra cho người xem cảm nhận về con mắt bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà muốn nói.

Gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng ở

Đem lại ích lợi về ý thức và lưu giữ bên trong mỗi người các kỷ niệm đáng nhớ về mái ấm. Dẫu ở đâu thì cũng ghi nhớ về mái ấm gia đình mình đã ở, những nội thất gắn bó cùng với nơi mỗi người đã từng sống.

Đem lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần có đèn khi được khéo léo phối hợp hài hòa với các vật dụng khác bên trong gia đình sẽ gây dựng một phong cách mang ngữ nghĩa. Tất cả mô tả được phần hồn của căn nhà

Suy tôn sự quý phái của nội thất

Đèn treo bên dưới quạt trang trí cho không gian thêm đẹp đẽ và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng đèn sang trọng đẳng cấp. Lúc bật lên đèn mang ba màu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp mà không bị lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí đem phong cách tân thời, rất hợp với thiết kế nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt lắp trần có đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem đến sự sống động và suy tôn sự sang chảnh cho căn phòng. Đèn được kết nối với quạt mát ở ngay bên dưới bầu quạt trần Klasse 48KSA – 918B mang một phong cách tinh tế, khác biệt

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần kèm đèn Klasse 48KSA – 918B

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA – 918B
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, khác biệt
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý lúc treo quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918B

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 48KSA – 918B cần giữ khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao người dùng thường đặt hàng thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA – 918B ở đây

  • Shop quạt trần đèn truyền thống tại số nhà 175 Tam Trinh có cung ứng quạt đèn trực tuyến là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song online thương phẩm quạt trần có đèn trang trí chuẩn Hãng. Quạt đèn trang trí được bán ra nguyên đai, đảm bảo quạt đèn trang trí tin cậy và đã được bảo hành dài.
  • Trên tư tưởng cung cấp sản phẩm thật tình, không cung cấp hàng nhái. Hàng bán ra khi mang ra sẽ được cung cấp thông số với hình ảnh thực, cung cấp thật, giá thật, công bố thực.
  • Biếu cho khách bằng 200% lần số tiền hàng nếu như quạt không phải là hàng của Hãng
  • Luôn đồng hành cùng với người dùng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Quạt trần mỗi lúc nhập vào xuất đi đều phải check cực thận trọng. Chính vì như vậy Rẻ Hời 175 Tam Trinh chắc chắn sẽ luôn đưa tới khách hàng mọi loại hàng quạt điện Off hàm chứa độ tốt cao.