Giảm giá!

Quạt trần đèn GLJ F26B

Original price was: 2,650,000₫.Current price is: 2,050,000₫.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F26B sở hữu động cơ DC chất liệu bằng đồng bền bỉ có công suất 90 W giảm thiểu điện sử dụng với 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu quạt được cấu tạo bởi hợp kim, lõi đồng kèm, cánh quạt trần đèn chất liệu acrylic với độ rộng sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt có thể tùy biến để thể hiện 3 màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng đồng thời quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn GLJ F26B có riêng điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển. GLJ F26B sở hữu ý nghĩa hiện đại, đơn giản làm đẹp sang trọng cho khoảng không gian thêm hiện đại, để bừng sáng không gian sống và đem lại sinh động cho căn phòng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: GLJ F26B Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn GLJ F26B động cơ DC đảm bảo 6 tốc độ với cánh quạt làm bằng acrylic đường kính cánh 1320 mm thân quạt chất liệu hợp kim, lõi đồng bên cạnh bóng đèn LED sáng lạn mà khoản chi nhỏ

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F26B với thiết kế bộ máy DC bằng đồng bền kèm công suất vận hành 90 W giảm thiểu điện và 6 tốc độ vận hành. Phần thân của quạt chất liệu hợp kim, lõi đồng kèm 5 cánh quạt trần đèn được tạo bởi acrylic đồng thời độ rộng cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn GLJ F26B

Quạt trần đèn GLJ F26B

Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt có thể tùy biến để hiển thị ba kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng phối hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt trần kiêm đèn trang trí GLJ F26B có phong cách hiện đại, đơn giản trang hoàng đẹp mắt cho môi trường sống tăng thêm bắt mắt, để bừng lên đồ nội thất và tăng thêm tươi tắn cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm quay, khối lượng gió đẩy khỏe, đá văng cái nóng nực của thời tiết mùa hạ dễ dàng.

Quạt có đèn GLJ F26B có chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều chỉnh.

Công năng có giá trị của quạt trần đèn trang trí GLJ F26B

Điểm cộng khi chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí GLJ F26B sở hữu 5 cánh quạt acrylic bền vững cao đem đến phong cách mới lạ đậm chất đương đại.
 • Cánh quạt thiết kế mẫu mã mới lạ trong kiểu dáng cùng với độ lượn vát gió hiệu quả, gió mềm mại không bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính tới 1320 mm tương hợp với phòng rộng từ m2.

Tiết giảm lượng điện sử dụng trong khi sử dụng

Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F26B mang công suất của quạt DC chỉ 90 W thật giảm thiểu điện. Chỉ tốn 90 W như thế này thì quạt GLJ F26B chạy trọn ngày với chế độ lớn nhất cũng chẳng phải lo lắng về khoản tiền điện hoạt động.

Thuận tiện tùy biến được phương thức hoạt động của quạt đèn trang trí

Quạt trần có đèn trang trí GLJ F26B có trang bị 6 tốc độ trợ giúp chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của mọi người. Quạt trần đèn GLJ F26B có một cái điều khiển cầm tay thuận lợi giúp chúng ta tùy chỉnh tốc độ hoặc bật tắt đèn và đổi màu của đèn theo ý muốn.

Thuận lợi khi sử dụng tạo sự thích thú với người sử dụng

Quý khách nhiều khi mong muốn chỉ sử dụng đèn sáng hay chỉ cho hoạt động quạt hay là cho hoạt động cả quạt mát với đèn, cái này là là nhu cầu bình thường. Đoán trước được việc đó, người tạo sản phẩm đã tạo ra quạt kèm đèn chiếu sáng GLJ F26B thuận tiện điều chỉnh tùy biến chỉ quạt riêng và đèn chiếu sáng riêng giúp thuận tiện với môi trường và nhu cầu của người dùng quạt trần đèn.

Các giá trị chất lượng được đưa vào trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn GLJ F26B vừa là quạt trần lại kiêm dàn đèn trang hoàng, quạt đèn trang trí đồng bộ với những dạng nội thất có phong cách hiện đại, đơn giản Quạt trần có đèn mang đến sự thoáng mát với lượng gió mềm. Việc vận động khí đem lại sự thông thoáng cho căn phòng và tăng thêm sự dễ chịu. Song song với nó, đèn mang tới sự bừng sáng cho nội thất giống như một mảng lôi cuốn để trang hoàng dành cho trần nhà. Quạt trần kèm đèn chiếu sáng GLJ F26B mang lại điểm nhấn cần thiết trong thiết kế tạo ra sự hấp dẫn thời thượng.
 • Chùm đèn giúp cho môi trường sống tăng thêm sống động và trang nhã. Chụp của đèn được chế tạo phản chiếu ánh sáng tươi tắn

Vận hành bền bỉ đem tới sự bảo đảm

 • Mô tơ DC GLJ F26B có cấu tạo bộ lõi bằng đồng do đó đạt tính bền bỉ cũng như hiệu năng. Chất liệu lõi đồng mang lại hiệu năng dẫn điện cao hơn so với lõi thông thường. Sử dụng động cơ DC bằng đồng giúp cho GLJ F26B chạy suốt ngày mà không ảnh hưởng, không hề bị nóng.
 • Động cơ được thiết kế bằng kỹ nghệ DC hiện đại mang tới 1 dòng quạt mát không pha trộn, kết quả là GLJ F26B vô cùng êm ái và tiêu ít năng lượng.

Nhu cầu cần quạt mát kết hợp đèn GLJ F26B đối với cảm nhận từ người hưởng

Bước vào một căn nhà ở bất kể nơi nào trên Thế giới, các đồ vật ban đầu khi khách thăm mục kích thấy phía trong ngôi nhà đó sẽ đem đến cho bạn cảm nhận cơ sở về cái cách thấu đạt, sự bố trí, nhận thức về nhân sinh quan và vật chất của người chủ ngôi nhà. Một trong những đồ dùng đó rõ ràng quạt trần là vật dụng gần như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở phương vị trung tâm của ngôi nhà, nó đem lại nhiều tác dụng hơn cả mọi người nghĩ. Ngoài ra, có quạt trần lắp đèn chùm GLJ F26B nổi trội nhờ có các công năng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho khoảng không gian

Đem tới sự thoáng mát bên trong căn phòng nơi treo chúng. Bất kể lúc nào quý khách bật lên, quạt quay là mọi vị trí phía trong căn phòng sẽ đầy mát mẻ. Bất kể ở bất kỳ đâu bên cạnh vị trí của quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng luồng gió nhè nhẹ đang đi qua khắp cả người. Chiếc quạt làm cho lượng khí luân chuyển đổi, việc hít thở cảm giác nhẹ nhàng.

Đem đến sự sinh động cho đến cho căn phòng

không chỉ vậy, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra giúp tốt với tâm lý cho người ngồi, mang tới “sự sống” với gian nhà.

Bài trí cho khoảng không gian thêm long lanh

Tôn vinh sự mỹ miều của nội thất trong phòng nơi sinh hoạt nhà bạn. Quạt trần có phong thái hiện đại, đơn giản đã đem đến nét trang trí cho phòng gia đình, làm đẹp không gian bởi sự sang trọng bắt mắt từ quạt.

Thể hiện sự phối kết hợp cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn GLJ F26B được móc treo phía trên trần đã mang lại phong thái hiện đại, đơn giản đến với cả căn phòng. Khi được phối kết đồng bộ hài hòa cùng những đồ dùng còn lại trong phòng ở chúng sẽ nói cho người quan sát nhận biết về tính thẩm mỹ, kiểu cách mà người chủ nhà muốn nhắc tới.

Gợi nhớ các hoài niệm đẹp về ngôi nhà đã từng sinh sống

Mang lại lợi ích về tâm hồn đồng thời lưu lại ở trong mỗi người dùng nhiều hồi ức tốt đẹp về tổ ấm. Dù ở đâu cũng ghi nhớ về căn nhà nơi mà mình đã ở, có những đồ vật bên cạnh cùng với nơi ta đã lớn lên.

Mang lại bản sắc của việc bài trí

Chiếc quạt trần mỗi khi được khéo chọn phối hợp đồng bộ cùng những đồ vật khác ở trong gia đình sẽ mang tới một kiểu cách mang chủ đích. Toàn bộ chúng mô tả được bản sắc của căn nhà

Sáng bừng sự sang trọng của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo bên dưới quạt trần trang trí cho phòng sự đầm ấm và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 1320 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Khi bật lên đèn có 3 kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu và chẳng bị chói mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí mang phong cách mới mẻ, rất thích hợp với phối cảnh nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần kết hợp chùm đèn treo bên dưới sẽ mang đến sự sống động và đề cao vẻ rực rỡ cho căn nhà. đèn được gắn liền với quạt lắp trần ở ngay bên dưới bầu quạt thể hiện ý nghĩa hiện đại, đơn giản

Quạt trần đèn GLJ F26B

Quạt trần đèn GLJ F26B

Chỉ số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm chùm đèn GLJ F26B

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn GLJ F26B
 • Công suất: quạt: 90 W, đèn: 48 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, đơn giản
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim, lõi đồng
 • Chất liệu cánh quạt: acrylic
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý mỗi khi lắp quạt GLJ F26B

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt GLJ F26B cần cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao người dùng thường mua món Quạt đèn trang trí GLJ F26B trên website rehoi.com

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ sản phẩm quạt trần đèn trang trí chất lượng. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm quạt trần đèn tin cậy và được bảo hành dài.
 • Với quan niệm phân phối hàng thật tình, không cung ứng hàng nhái. Quạt trần đèn nếu phân phối thì được miêu tả thật, bán thực, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 200% lần số tiền hàng nếu hàng bán không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Quạt trần trong quy trình mua vào xuất ra đều được kiểm tra thật nghiêm chỉnh. Chính vì vậy Kho bán buôn giá siêu tốt tin rằng luôn luôn đưa tới người dùng tất cả hàng hóa quạt mát Off có độ ổn định cao nhất.