Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN gọn khỏe

Giảm giá!

Giá gốc là: 1,850,000₫.Giá hiện tại là: 1,652,000₫.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc, động cơ đồng dã chiến, kiểu cách sang trọng, vững chãi. Công suất lớn nhất là 75 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh kim loại 35 cm. Quạt có sức gió đẩy tương đối lớn. Điều khiển sản phẩm quạt Komasu BS35TN bằng bảng điều khiển hoạt động liền với quạt. Komasu BS35TN 3 tốc độ, có tiêu chuẩn chất lượng Quacert và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Quạt phù hợp với nhu cầu làm mát tốt nhưng phải gọn gàng, ít vướng víu.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: BS35TN Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam động cơ đồng, công suất 75W, sải cánh 35 cm kim loại, tổng lượng gió tốt, lồng kim loại mạ, 3 cấp độ gió, gọn mà khỏe

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam động cơ tạo bởi vật liệu đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style sang trọng, vững chãi. Quạt Komasu BS35TN mang công suất tối đa là 75 W tiết kiệm chi phí điện cho nên dù chạy nguyên ngày cũng không lo về tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt sàn quỳ Komasu BS35TN với chất liệu kim loại với độ rộng sải cánh được thiết kế là 35 cm đủ để đưa gió mát đi xa.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Khi quạt Komasu BS35TN hoạt động, mức gió đẩy tương đối lớn, đánh tung cái nóng bức bối của mùa hè dễ dàng. Thoải mái điều khiển hoạt động của quạt Komasu BS35TN theo cơ chế hiệu chỉnh theo bảng điều khiển làm việc liền với quạt. Quạt có thể thay đổi tốc độ gió sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ mọi người. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quacert do Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Thông số kỹ thuật của quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: tốt
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Đặc điểm nổi trội của quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam giá tốt

Ưu điểm riêng có và sự tuyệt vời của quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

 • Hiếm khi bị va quệt khi đặt trong phạm vi sống
 • Dễ dàng quan sát bởi quạt Komasu BS35TN thấp
 • Gọn nhẹ, hoàn toàn bố trí ở những vị trí nhỏ như các góc
 • Sẵn tính cơ động lớn, dễ dàng di chuyển

Điều chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi dùng quạt Komasu BS35TN người sử dụng không khó có thể cài đặt được vận tốc tăng giảm của nó.
Quạt Komasu BS35TN được chế tạo có 3 cấp độ điều chỉnh lượng gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại tốc độ cao nhất lưu lượng gió tốt giúp làm mát nhanh cho không gian sử dụng.

Tạo hình hình thức lôi cuốn

Quạt Komasu BS35TN mang tạo hình với phom quạt lôi cuốn, hiện đại mang tới cảm nhận mới lạ về quạt đối với người sử dụng. Màu chính là mầu xanh – inox mang tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh quạt tạo bằng kim loại với thiết kế độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt thiết kế từ kim loại mạ chắn khỏe, lâu bền vượt thời gian.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Cấu tạo bền lâu, chắc chắn lớn

 • Củ máy bên trong cấu tạo với vật liệu đồng đem tới sự bền, máy chạy trôi chảy. Quạt điện hoạt động nguyên ngày dài không biết hề hấn. Sản phẩm cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, mỗi khi chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tốn 75 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay lớn nhất khoảng.
 • Thiết kế trục ổ lăn giúp cho trục vận hành mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Bởi có tính giảm nhẹ ma sát giữa những bộ phận là trục suốt và củ rotator nên năng suất được tăng lên đồng thời giảm hao phí điện năng hơn.

Phân chia gió giúp cơi nới khoảng không tạo mát

Quạt có thể quay đảo gió thổi qua hai hướng trái và phải, giúp không gian làm mát được tỏa rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng như là Quacert do Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp đã chứng thực chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành trên thị trường. Quý khách sẽ vô cùng an tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Ngoài ra Komasu còn có những dòng quạt khác như:

Những dòng quạt Komasu lồng mạ
Những dòng quạt Komasu lồng mạ

Lý do các gia đình cẩn trọng thường lựa chọn Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN của chúng tôi?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong nhóm có các loại quạt sàn quỳ giá tốt chính hãng. Thương phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với tư tưởng bán sản phẩm thật tình, nói không với cung cấp hàng nhái. Hàng hóa nếu đem ra là được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực, phân phối thực, giá bán thật, công bố thật.
 • Biếu cho khách bằng hai lần tiền sản phẩm khi mà sàn quỳ tốt của chúng tôi không là sản phẩm quạt sàn quỳ từ chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên trên hết.
 • quạt sàn quỳ khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó rehoi.com 175 Tam Trinh tin chắc luôn luôn đưa đến quý khách những hàng hóa quạt điện có chất lượng bảo đảm nhất.
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN gọn khỏe
Chuyển lên trên