Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài sản xuất tại VN, mô tơ đồng lâu bền, kiểu cách hiện đại khỏe khoắn. Công suất lớn nhất là 212 W tiết kiệm điện. Cánh là hợp kim bền 60cm. Quạt có sức gió thổi khỏe.Thay đổi cách sản phẩm quạt Ching Hai FF24″4T bằng nút điều khiển trên quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai FF24″4T lên đến 12 tháng.

Mô tả

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài sản xuất tại VN động cơ đồng, công suất 212W, sải cánh 60cm là hợp kim bền, lượng gió rất tốt, 3 tốc độ gió

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài sản xuất tại VN động cơ bằng đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế kiểu cách hiện đại khỏe khoắn. Quạt mang công suất mạnh nhất là 212 W tiêu tốn không nhiều điện vì vậy có hoạt động suốt ngày cũng không vướng bận về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt Ching Hai FF24″4T với chất liệu là hợp kim bền với đường kính sải cánh được chế tạo là 60cm đủ thổi gió mát rộng hơn.

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24"4T Đài Loan
Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan

Khi quạt làm việc, mức gió thổi lớn, đẩy tung cái oi nóng của khí hậu mùa hè dễ dàng. Hoàn toàn điều khiển làm việc của quạt Ching Hai FF24″4T bằng cách điều chỉnh thông qua nút điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Quạt sàn quỳ này còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài sản xuất tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 212 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: sàn quỳ
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 60cm
  9. Chất liệu cánh: là hợp kim bền
  10. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: rất tốt

Đặc tính riêng có của quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài sản xuất tại VN

Đặc trưng nổi bật bên cạnh sự có giá trị của quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T

 • Ít khi nào bị va quệt khi sử dụng trong nhà
 • Vì Ching Hai FF24″4T thấp nên không cản trở tầm mắt
 • Gọn gàng, thoải mái bố trí ở những chỗ bé như là gầm tủ
 • Sở hữu tính tiện nghi cao, dễ dàng mang đi

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc vận hành quạt Ching Hai FF24″4T người dùng rất dễ có thể lập được cường độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt điện Ching Hai FF24″4T được thiết kế 3 cấp tăng giảm tốc độ gió theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc mạnh nhất lưu lượng gió đầu ra rất tốt giúp làm thoáng mát cho không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Ching Hai FF24″4T có tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, mới lạ mang đến cảm nhận mới lạ về quạt cho bạn. Quạt có màu xuyên suốt là mầu đen đem đến nét đẹp riêng của quạt. Cánh sản phẩm quạt Ching Hai FF24″4T làm bằng là hợp kim bền với tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt này tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chắn khỏe, bền bỉ theo thời gian. Chiều cao trục đỡ Ching Hai FF24″4T không khó để nâng hạ tùy vào người sử dụng.

Thiết kế lâu bền, vững chắc cao

Động cơ trong quạt được tạo với vật liệu đồng đem lại chất lượng bền bỉ, hoạt động trơn tru. Ching Hai FF24″4T vận hành trọn ngày dài mà không mệt mỏi. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu hao 212 W điện.

Lý do nhiều nhà tỏ tường nên đặt mua Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T từ chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp tất cả danh mục thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong nhóm có rất nhiều loại quạt sàn quỳ của từ nhiều thương hiệu sản xuất quạt sàn quỳ uy tín. Hàng hóa được mang về nguyên chiếc, bảo đảm sàn quỳ tốt đã được cấp giấy tờ cùng chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo tư tưởng bán hàng hóa nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng không đảm bảo chuẩn Hãng. Ching Hai FF24″4T nếu bán thì được tả thật, phân phối thật, giá thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu như sản phẩm quạt sàn quỳ của đại lý chúng tôi không là hàng từ Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
 • Thương phẩm trong quy trình mua vào xuất ra đều phải test nghiêm chỉnh. Vì như thế Thế giới đồ dùng khẳng định luôn đưa tới quý bạn toàn bộ sản phẩm quạt điện hàm chứa độ đảm bảo vượt bậc.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Sơ qua về Nhà sản xuất Ching Hai Đài sản xuất tại VN

 • Ching Hai là tập đoàn chế tạo từ Đài sản xuất tại VN làm ra rất nhiều sản phẩm.
 • Thương hiệu Ching Hai đã thành danh đã từ lâu tại Đài sản xuất tại VN cũng như sở hữu khá nhiều đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, sản phẩm có nguồn từ Ching Hai đã xuất hiện nhiều năm và chiếm được lòng tin yêu từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Ching Hai có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Thương hiệu sản xuất uy tín. Tất cả thành phẩm của Tập đoàn Ching Hai đều đạt sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu năng lượng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và mới mẻ của người dùng, tập đoàn Ching Hai đã tạo ra những mẫu quạt điện chất lượng cao. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho rất nhiều người mua kỹ tính trong phân khúc giá bán lựa chọn.
 • Ngoài mẫu quạt sàn quỳ tập đoàn Ching Hai còn tạo ra nhiều loại quạt khác như là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Đã và đang được vô số người dùng tin tưởng sử dụng.

Xem thêm loạt dòng quạt điện thuộc Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan
Chuyển lên trên