Giảm giá!

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan

Original price was: 670,000₫.Current price is: 531,000₫.

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan, động cơ bằng đồng bền bỉ, mang phong cách hiện đại, độc đáo . Công suất lớn nhất là 75 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 43cm. Quạt có sức gió thổi khá lớn. Điều chỉnh quạt bằng nút điều khiển tại quạt. Chinghai FF917 đạt tiêu chuẩn chất lượng Quacert và hiệu năng về năng lượng là 5 sao.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: FF917 Danh mục:

Mô tả

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan động cơ bằng đồng, công suất 75W, sải cánh 43cm nhựa, lượng gió lưu lượng gió 141.3m3/H, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió.

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan mô tơ được thiết kế bằng bằng đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, được thiết kế mang phong cách hiện đại, độc đáo. Quạt mang công suất tối đa là 75 W tiêu tốn lượng nhỏ điện bởi vậy có hoạt động nguyên ngày cũng không vướng bận về khoản chi phí điện năng. Cánh quạt sàn quỳ Chinghai FF917 với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 43cm đủ đưa gió rộng hơn.

quat-san-quy-Chinghai-FF917

quat-san-quy-Chinghai-FF917

Mỗi khi quạt Chinghai FF917 hoạt động, lượng gió thổi tương đối khỏe, đánh tung cái nóng bức từ mùa hè dễ dàn.
Hoàn toàn thay đổi cách vận hành của quạt điện Chinghai FF917 theo cách thức hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển tại quạt.

Chinghai FF917 thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp theo yêu cầu sử dụng của người dùng. Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Những thông số kỹ thuật của quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ Chinghai FF917
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 43cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: lưu lượng gió 141.3m3/H
Quat-san-quy-chinghai-ff-917

quat-san-quy-Chinghai-FF917

Đặc thù tuyệt vời của quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan

Các điểm nổi bật cùng với ích lợi của quạt sàn quỳ Chinghai FF917

 • Ít khi bị đụng chạm khi sử dụng trong không gian sống
 • Do vì quạt Chinghai FF917 ở dưới thấp cho nên hiếm che chắn sự quan sát
 • Gọn gàng, dễ dàng đưa vào những nơi bé như hốc bàn
 • Có tính thuận tiện cao, dễ dàng mang đi

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc vận hành quạt Chinghai FF917 quý khách dễ dàng có thể thiết lập được tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp độ điều chỉnh vận tốc thuận theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất lượng gió lưu lượng gió 141.3m3/H giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt Chinghai FF917 được thiết kế với phom quạt lôi cuốn, tân tiến mang đến cảm nhận mới mẻ về quạt cho khách hàng. Màu xuyên suốt là mầu đen mang tới vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Chinghai FF917 tạo ra bằng nhựa cùng thiết kế sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chắn khỏe, bền lâu bất chấp thời gian.

Cấu kiện lâu bền, ổn định lớn

Motor trong quạt cấu tạo bằng bằng đồng đem lại tính lâu bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt hoạt động suốt cả ngày dài mà không hề hấn. Quạt cũng tiết kiệm năng lượng khá tốt, mỗi khi vận hành với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu 75 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt mức .

Thiết kế trục bạc đạn tạo cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Do có tính giảm thiểu ma sát giữa các thành phần là trục quay và củ điện vì vậy năng suất được cải tiến và giảm hao phí điện năng hơn.

Quay túp lăng gió để tăng không gian tạo mát

Quạt Chinghai FF917 dễ dàng đảo chia gió sang hai hướng phải trái, nhằm không gian làm mát được mở ra nhân rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Chinghai FF917 còn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng như là Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của Chinghai FF917 đạt chuẩn phân phối trên thị trường. Người sử dụng sẽ chẳng phải lo lắng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Chinghai FF917 đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Do đâu nhiều nhà tỏ tường hay lựa chọn Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 trên website?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có online các đầu mục hàng hóa về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong đó có các mẫu quạt sàn quỳ chính hãng. Sản phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo sàn quỳ giá tốt được cấp giấy tờ với nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm cung ứng hàng chân thành, từ chối bán ra hàng nhái. Hàng hóa nếu đã phân phối sẽ được cung cấp thông tin cùng ảnh thành phẩm kỹ, cung ứng thực, giá thực, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho khách mua quạt sàn quỳ tốt bằng 3 lần tiền hàng nếu hàng hóa không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, bênh vực lợi ích của người dùng lên trên hết.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập vào bán đi đều phải được test cực cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart chắc chắn luôn mang đến người mua tất cả thành phẩm quạt máy hàm chứa chất lượng tin cậy nhất.