Nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100

Nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 là nồi áp suất cơ với những tính năng nấu món ăn tuyệt hảo mà vẫn ngon tích kiệm thời gian và chi phí. Được làm từ chất liệu an oàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Danh mục:

Mô tả

Nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100

Nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 là nồi áp suất cơ với những tính năng nấu món ăn tuyệt hảo mà vẫn ngon tích kiệm thời gian và chi phí. Được làm từ chất liệu an oàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Kiểu dáng sang trọng, thiết kế với màu sắc ánh bạc bắt mắt. Nều bạn không có thời gian nấu ăn cho gia đình thì hãy mua ngay chiếc nồi áp suất này vừa ngon vừa nấu trong thời gian nhanh nhất.

Nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100

Nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100

Vì sao cần nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100 đa năng với cuộc sống của mỗi người

 • Đi với nhịp sống phát triển, công việc tất bật chiếm gần hết thì giờ của bất kỳ ai, biện pháp xử lý cơn đói cho hết bữa thường là đồ ăn có sẵn hay thực phẩm đóng hộp tại siêu thị không mất công đun nấu. Nhưng dùng liên tục thì có thể ảnh hưởng cho sức khỏe. Do đặc điểm công việc và thời giờ có hạn nên việc nấu nướng ở nhà sau khi kết thúc giờ làm là cực ít. Biết rằng thức ăn tươi đem lại những độ ngon ngọt hơn đò ăn nhanh rất lớn, lắm lúc mong muốn có một bữa ăn ấm áp cạnh cả nhà nhưng nghe chừng khó làm được. Đó là tâm sự chung của đa số chị em công sở đã chưa hoàn thiện trách nhiệm của người làm vợ của mái ấm.
 • Các cụ đã có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, bổn phận của người đàn bà là tạo hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho cả nhà. Căn bếp luôn sáng lửa tạo ra nhiều món ăn thơm phức vừa là mọi món khoái khẩu của ông xã thì dù có bận đến cỡ nào anh em rủ đi tụ tập các anh chồng vẫn sẽ tìm lý do bay về với mái ấm của mình nơi có bữa cơm ngon lành, vợ đảm con ngoan chờ sẵn. Bố trẻ nhỏ sẽ thắc mắc bạn lấy đâu ra nhiều giờ để chế biến bữa cơm ngon như vậy, khi đó hai vợ chồng đều tan làm muộn. Tất cả nhờ có nồi áp suất điện đa
 • chức năng Supor CYYB50YA10VN-100 với thiết kế nổi bật, tích hợp công năng của nhiều nồi trong một chiếc: nấu, hầm, ninh,hấp, luộc… sẽ hỗ trợ các chị em đầu bếp giảm tối đa thời gian đun nấu, thế mà vẫn làm được bữa cơm hoành tráng cho cả nhà mà hương vị thực phẩm được còn giữ gần như nguyên vẹn.
 • Trước đây làm cơm, đun cháo hay ninh móng giò, hấp thức ăn tốn nhiều thời gian mà phải canh chừng giờ cho đồ ăn chín vừa đủ không bị cháy. Cùng bao nhiêu nhiệm vụ tại chỗ làm kèm theo ở nhà làm như nàongười phụ nữ có thể xoay sở được các món ăn tốn nhiều thười gian vậy. Việc đứng bếp từ lúc rửa sạch thực phẩm cho đến lúc nấu bây giờ chẳng phải tốn nhiều thời gian như xưa nữa vì đã có nhiều đồ dùng căn bếp giúp đỡ một cách tối đa. Bởi sự chất lượng Supor đã khẳng định là nhãn hiệu rất thân thiết với nhiều người phụ nữ ngày nay. Sự hỗ trợ đắc lực nhất khiến cho công cuộc nấu bếp trở nên nhẹ nhàng không thể nói đến nồi áp suất cao cấp của Supor.
 • Góp phần giúp người nội trợ giải quyết được mọi lo lắng trên nhà sản xuất chuyên nghiệp trong đồ gia dụng tốt Supor đưa ra dạng nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100 với nhiều chức năng nổi trội như hầm, luộc, nấu cơm, nấu cháo , làm bánh… tốn ít thời gian nấu bếp của bạn mà làm được bữa cơm phong phú dưỡng chất cho cả nhà.
 • nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100 với vô số tính năng nấu đồ ăn, vận hành thuận tiện mà lại tốn ít thời gian vì thức ăn chín vô cùng nhanh dưới sức ép của hơi nước, thế nên giữ được dường như nguyên vẹn hương vị của món ăn sẽ giúp chị em xóa tan được các suy nghĩ trong việc nấu ăn.
 • Muốn được mang lại cho tổ ấm nhỏ của mình các bàn ăn bắt mắt và rất nhiều dinh dưỡng, thế nhưng thì giờ rảnh ít ỏi để cho người tiêu dùng phải suy nghĩ. Các cụ thời xưa thường có câu “khó ló khôn” tìm thấy một trợ thủ giúp đỡ trong nhà bếp sẽ giúp chị em chế biến xong bữa ăn một cách hoàn hảo. Bữa sáng mơ ước một tô phở bò nước dùng vừa miệng hoặc món gân bò sốt cà chua với lớp sốt vàng óng cho ông xã và con nhỏ trở nên thứ rất đơn giản. Ăn sáng ở nhà đảm bảo đủ dưỡng chất lại không phải lo ngại vệ sinh an toàn trong thực phẩm.

Chỉ số kỹ thuật của nồi áp suất điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100

 • Model: CYYB50YA10VN-100
 • Công suất:1000W
 • Chất liệu ruột: hợp kim nhôm
 • Chất liệu vỏ: nhựa cao cấp
 • Chống dinh: có
 • Đa chức năng nấu: có
 • Chống tràn: có
 • Điều khiển: núm
 • Khối lượng sản phẩm: 6.2 kg
 • Phụ kiện đi kèm: thìa cơm, cốc đông nước, quyển hướng dẫn sử dụng nồi áp suất, phiếu bảo hành.

Sự cấu thành của nồi hầm Supor CYYB50YA10VN-100

 • Với đa tính năng đun nấu hầm có lẽ nồi áp suất điện đa chức năng Supor CYYB50YA10VN-100 sẽ mang cơ chế khác biệt nếu so cùng nồi đun bình thường như lúc nấu trên bếp phát nhiệt.
 • Vật liệu tạo thành nòng nồi áp suất vô cùng đa dạng: inox an toàn, hợp kim nhôm, hợp kim gang… .Riêng nồi hầm đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 thì được cấu thành với vật liệu hợp kim nhôm mang điểm mạnh bền bỉ vượt trội, phần sau sẽ đề cập tại phần ưu điểm.
 • Nhôm hóa cứng hóa mềm với tính năng thu nhiệt tốt, tản nhiệt đều, cho nên sẽ giảm nhiều thời lượng đun nấu, tuy thế vẫn đảm bảo món ăn thơm ngon và chất lượng, không tổn hại tuyệt đối đến sức khỏe của người tiêu dùng với thức ăn.
 • Nồi thiết kế nút xoay theo chiều xoay tròn để thiết lập các chế độ ninh nấu vô cùng dễ dùng, tại vòng ngoài nút xoay đã định sẵn một số công thức biểu thị sự thiết lập chức năng đang hầm gì. Bảng điều khiển sử dụng
 • Tiếng Việt kèm minh họa bằng hình ảnh ở các vị trí căn chỉnh, việc này nút xoay giúp quý vị điều khiển thuận lợi hơn.
 • Nồi áp suất đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 có nồi chứa lớn 5 lít tiện lợi nấu ăn cho đại gia đình có 5-7 người
 • Dây nguồn, cốc đong gạo, sách chỉ dẫn mô tả và dùng nồi áp suất đa năng để người dùng tìm hiểu cách sử dụng nồi cách nào cho đúng cách, phiếu bảo hành từ Hãng.
 • Vỏ bên ngoài chất liệu là nhựa ABS rất bền
 • Van thay đổi áp suất tự động sẽ tự nó xả hơi khi tỉ lệ nén trong nồi hầm đến mức tới hạn cho phép để bảo vệ cho nồi áp suất và người sử dụng trong khi ninh hầm món ăn tạo cho nồi hầm đặc biệt an toàn và hiệu năng lúc đun nấu các thức ăn. Thêm nữa, chị em tiêu ít thời gian phải đứng trông, đồ ăn cho tới khi được hầm nhừ.
 • Van xả hơi nén bên trong nồi áp suất cao cấp rất nhanh, dễ dàng , tự mở van khi áp suất của nồi vượt ngưỡng tiêu chuẩn. Nồi chỉ mở ra khi hầm xong hay khi áp suất đượctháo hết kèm với khả năng chống rơi ra ngoài.
 • Nồi hầm đa chức năng Supor CYYB50YA10VN-100 có nhiều đặc tính nấu tách biệt dành cho mỗi dòng thực phẩm kèm theo mốc thời gian tiêu chuẩn

Những điểm nhấn riêng có của nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100 đa năng

 • Nồi áp suất điện sở hữu nhiều tính năng tối ưu so với nồi áp suất đời trước:
  So với nồi áp suất cơ người dùng chỉ việc cho nguyên liệu đã được ngấm hương vị vào nồi, kèm theo lượng nước áp suất rất lớn giúp hầm mềm thực phẩm nhanh chóng, kể những thức ăn khó mềm như: xương, giò, gân… tiết kiệm thời gian ninh
 • Nồi hầm điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 là thiết bị siêu bền tích hợp 3 trong 1: nồi nấu luộc, nồi hầm ninh, nồi hấp kho. Thay vì phải sắm vo cùng nhiều loại nồi cho từng món như xưa, hiện nay chỉ với một chiếc nồi áp suất đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 giúp bạn đỡ mất được 1 số tiền không ít trong việc mua sắm dụngđồ dùng bếp.
 • Đặc điểm mới mẻ của nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100 là có van an toàn hiện đại giúp điều khiển khi áp suất bên trong nồi vượt ngưỡng tiêu chuẩn, nắp dụng cụ chỉ mở ra khi độ nén trong nồi thoát sạch, vì thế sẽ không xảy ra hiện tượng phát cháy
  nồi áp suất cao cấp Supor CYYB50YA10VN-100 có …. tính năng đun thiết lập sẵn cho nhiều nguyên liệu khác biệt như cá, gà, thịt bò, thịt lơn, rau củ….
 • Cách hầm cổ điển như xưa nguyên liệu hay bị thoát hơi bay hết mùi vị hay chất dinh dưỡng vì nồi không khít, lửa đun không đều… Nhưng với nồi áp suất điện đa chức năng Supor CYYB50YA10VN-100 có cấu tạo đáy nồi dày…..mm, làm bằng nhôm hóa cứng HOẶC nhôm hóa mềm hay inox… giúp cho đồ ăn chín đều, giữ nhiệt lâu kèm với nắp nồi vững chắc rất kín giữ lại được y nguyên độ dinh dưỡng cũng như hương vị của đồ ăn.
  Khi mà đã sở hữu nồi hầm Supor CYYB50YA10VN-100 trong bếp, người tiêu dùng thỏa sức nghĩ ra các món ăn, thường xuyên biến tấu nhiều món cho từng ngày , mâm cơm hình như thu hút hơn
 • Do có sự trợ giúp của nồi hầm đa chức năng Supor CYYB50YA10VN-100 mà công đoạn đứng bếp mỗi khi có nhà có khách…. Trở nên đơn giản hơn. Các bà nội trợ có dịp tài năng làm món cho khách của đức lang quân. Chắc rằng đức lang quân của người phụ nữ sẽ vô cùng hãnh diện vì có cô vợ đảm đang như thế.
 • Chế độ chống sánh thực phẩm ra vỏ nồi hay nước vào trong nồi, dọn dẹp nồi không mất nhiều sức. Thay vì dọn dẹp một lượng lớn niêu khi nấu xong các bà nội trợ chỉ việc rửa sạch lòng nồi hầm điện đa năng Supor CYYB50YA10VN-100 mà thôi
 • Không phải ăn sáng ở ngoài nếu thấy mất vệ sinh, bạn bây giờ có thể chế biến bữa sáng mau chóng mà đảm bảo độ dinh dưỡng cho ông xã và con nhỏ bởi người mẹ người vợ có đa dạng các cách thức để làm thức ăn bữa sáng kịp lúc bởi vì với nồi ninh hầm Supor CYYB50YA10VN-100, hoạt động hầm đồ ăn chỉ trong một khoảnh khắc cực nhanh
 • Với chị em có con bé, nồi ninh hầm Supor CYYB50YA10VN-100 giúp các mẹ đun được nhiều món súp , cháo ăn dặm cho các bé dùng ít thời gian, không mất quá nhiều công đoạn rất thuận tiện.
  Không tốn công trông chừng nồi nấu , bà nội trợ có thể dùng thời gian làm những việc như: dọn dẹp nhà cửa, làm đẹp cho mình, tập aerobic, rửa ráy cho các con…..
 • Thay vì tốn nhiều địa điểm cát mọi loại nồi như trước, xem không gọn gàng , nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100 chỉ dùng một góc nhỏ trong nhà bếp, mẫu mã phong phú làm tăng vẻ tiện nghi cho khu bếp nhỏ mọi gia đình

Để sắm sửa nồi áp suất điện Supor CYYB50YA10VN-100, hãy tham quan tại địa chỉ 175 Tam Trinh và số 9 Mậu Lượng của Siêu thị rehoi.com hoặc liên hệ với tổ bán hàng của Kho bán buôn tốt hời bất cứ khi nào quý anh chị đã muốn tậu ngay khi có nhu cầu 1 nồi áp suất cắm điện Supor CYYB50YA10VN-100 nhiều ưu điểm này. Những bạn tư vấn viên thông thạo về thương phẩm và dày dạn chuyên môn sẽ dễ dàng tư vấn giúp các bạn cách nào để chọn lựa một trong nhiều dạng nồi hầm cắm điện của chính hãng Supor tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy bạn còn đắn đo gì hơn nữa. Liên hệ gọi order tới tổ tư vấn viên: 0963845533. Vận chuyển nồi hầm cắm điện loại tốt Supor CYYB50YA10VN-100 nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Nơi đặt nồi áp suất điện và bán lẻ tại: rehoi.com đồ gia dụng các thương hiệu ở: Địa chỉ số 13, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai và Số 9, đường ( ngay gần Khu đô thị Xa La, Thanh Hà…) Hà Đông, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.