Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

2,400,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A vận hành hiệu suất đã mang lại luồng gió mát mẻ, phù hợp diện tích 8 – 10 m². Hàng chính hãng Đại Việt nổi danh giá tốt nhất tại đây. Máy mang lại trải nghiệm về làn gió tươi mát giống như bên hồ nước đối với người dùng. Dùng quạt Daikiosan DKA-00800A cực tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này thích hợp cho rất nhiều môi trường cũng như tiêu chí giải tỏa nóng nực mùa hạ. Máy được bố trí 1 cửa hút gió và 1 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường. Điều khiển từ xa, chế độ ion âm thanh lọc không khí cùng 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Cho phép đặt hàng trước


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-00800A Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A gọn bền sang trọng tiết kiệm điện làm mát 8 – 10 m²

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A là chiếc quạt lợi dụng hơi mát từ nước nhằm hạ nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 00800A là model quạt sở hữu bảng điều khiển điện tử bên cạnh đó có thêm điều khiển từ xa.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 00800A song hành với 1 cửa thu gió. Quạt cũng có bốn bánh xe phía dưới quạt để người dùng xê dịch quạt đơn giản.
 • Daikiosan DKA-00800A( gọi tắt là Daikiosan 800A ) chính là thế hệ quạt làm mát không khí gọn nhẹ rất hợp với không gian sống không lớn, ít người hoặc là dành cho người lớn tuổi, các bé. Máy nhỏ nhắn cũng hợp với cá nhân ngồi học tập, làm việc, nghiên cứu, ngồi thiền, tập yoga.
 • Kích cỡ để gọn trong rất nhiều diện tích khác nhau mà chẳng sợ kềnh càng, Tổng thể chiều dài cạnh như sau 320 x 295 x 720 (mm) Với công suất tiêu thụ mức cực đại tương đương 100 cùng với lượng gió mạnh nhất đạt mức 800 m³/h đủ mát để mà xua đi cái bức bối mùa hạ cho bạn.
 • Quạt có 1 miếng lưới ngăn chặn bụi nhỏ để làm sạch cho môi trường sống. Bên cạnh đó, nó cũng có điều khiển từ xa, chế độ lọc không khí bằng ion âm hiệu quả.
 • Quạt hơi nước tạo mát Daikiosan 800A còn được thiết kế thêm 1 cái điều khiển cầm tay giúp cho bạn thay đổi các hoạt động của quạt cực thoải mái.
 • Daikiosan DKA-00800A có thiết kế màn hình chỉ rõ về các chế độ đang hoạt động dễ hiểu, để ai cũng nhìn thấy được chế độ hiện tại và thuận tiện điều chỉnh.
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 00800A

Quạt điều hòa Daikiosan 800A thi hành hai chức năng: quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát với hơi nước mát, máy làm mát sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 1 cửa thu khí. Tại cửa hút khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi của nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và như vậy, khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Khí nóng nực được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát mẻ của nước đã biến thành luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh nhằm bay hơi nước, tiếp theo là động cơ phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả kiểu máy làm mát đều là áp dụng tính giải phóng hơi nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện vô cùng ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A chạy suốt ở cấp độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 100 W/h. Khi quạt suốt 10 giờ chỉ tốn 1000w = 1KW = 1 “số” điện năng.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan DKA-00800A

Phía dưới sẽ là những thông tin về mặt kỹ thuật nền do chính hãng cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan 800A phát hành. Công bố này mang lại cho quý khách tuyển chọn cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 • Model: DKA-00800A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 800 M³/H
 • Công suất (W): 100 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 1,5 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 10 L
 • Kích thước máy (MM): 320 x 295 x 720 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 8 – 10 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24
 • Chức năng Ion: Có
 • Trọng lượng máy (Kg): 6,5 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A dành cho người nào? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A rất tiết kiệm điện, bởi thế quạt dành cho nhu cầu cắt giảm hao tổn điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì Daikiosan DKA – 00800A phù hợp với các môi trường mở. Vị trí dùng máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A dùng rất phù hợp là nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng nhỏ, phòng thờ, góc bếp nhỏ, bàn ăn, phòng riêng, phòng ngủ… Tựu chung hầu hết những chỗ thông gió diện tích khoảng 10m2 mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó hoặc không có khả năng làm tròn bổn phận làm mát không khí.
 4. Đối tượng phù hợp là người cao tuổi, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, cá nhân đứng bếp, ngồi học tập nghiên cứu, ngồi thiền, tập yoga…
 5. Dùng máy làm mát không khí để mà thay cho điều hòa giúp làm mát không khí trong chỗ thoáng gió dĩ nhiên là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, nếu sử dụng chung với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh thực thi vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt hơi nước trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn chính là cách bù đắp độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể chúng ta.
 6. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ vật còn nóng. Nếu dùng quạt thường chỉ hứng gió nóng vào người, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới thật sự xử lý tận gốc không khí nóng rát này

Sự cần thiết của máy làm mát Daikiosan 800A trong các sinh hoạt

 1. Khí trời oi nồng có những buổi lên tới 41 độ, cứ đành phải dùng mãi điều hòa lạnh và giam mình thì cũng khó. Đã là hoạt động hằng ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn đi một phần độ lạnh từ điều hòa. Thêm vào đó việc thân thể bị một vài hậu quả khôn lường như đột quỵ có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên hao tốn rất nhiều điện năng, chi cho tiền điện hàng tháng gây ra những cơn ác mộng cho người dùng.
 3. Với em bé quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng thường bị vấn đề về ho, nhưng mà ở ngoài thì nóng quá nguyên do vì thân thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay cả điều hòa lạnh cũng không tạo lạnh được, quạt máy thì không thể giải quyết được.
 5. Các quán hàng ăn, bán bia thì nóng hầm hập, người chế biến món mà ở trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa rồi bật điều hòa không khí có thể chăng? Đồ xào rán mùi mỡ rán như thế thì thế nào? Hàng quán đóng kín bưng có thể bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và không kín gió như ở quê thì lắp đặt điều hòa làm sao bây giờ?.

Cách thức nào để mà có thể đem lại sự dịu mát đến cho gian phòng mà vẫn giảm thiểu việc chi cho tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh mùa hè và cái bức bối bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã phát hiện thấy một trong số mẫu mã quạt thật hiệu quả trong việc khắc phục cái nóng thiêu đốt mùa này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 00800A. Máy làm mát không khí đã được bình bầu tốt bởi công năng hoạt động, hiệu suất để mà loại bỏ cái nóng bức.

Công năng nổi bật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A cấu tạo động cơ bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền điện cao hơn 1,7 lần để so với dây nhôm. Quạt có thể hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có tính bền lớn.

Hình dáng gọn gàng, lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A có phần thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh trắng bóng đẹp, bắt mắt. Ngăn chứa nước rút ra hoàn toàn để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó để tăng độ Lạnh cho gió.

Tiết kiệm khoản điện năng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ để người dùng tuyệt đối an tâm vì chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức hao điện chỉ tương đương 6% lúc sản phẩm quạt làm mát loại này hoạt động khi so sánh với điều hòa nhiệt độ.

Có khung hình tín hiệu thông tin bắt mắt và tiện dụng quan sát

Máy làm mát Daikiosan 800A có màn hình tín hiệu thông số mà máy đang được đặt ấn tượng và dễ dàng quan sát. Làm tăng vẻ đẹp bài trí và thuận tiện trong khi dùng.

Lưu lượng gió đủ mát

Luồng gió thổi ra khá tốt, mức cao nhất đạt tới 800 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng oi ả của mùa hạ này cho cá nhân sử dụng.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt làm mát Daikiosan 800A sở hữu 3 mức gió giúp bạn dễ dàng ứng dụng theo ý muốn của mọi người ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tốc độ gió để ngủ

Quạt được trang bị một mức gió dịu mát cho phòng ngủ để quý khách di chuyển vật dụng vào sử dụng, cấp gió nhẹ làm sẽ bảo vệ cho sức khỏe của người ngủ. Ngoài ra còn có chế độ gió tự nhiên để người dùng không bị bạt gió, nhất là người già và trẻ sơ sinh.

Tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A có cơ chế đảo gió qua lại hai bên trái phải liên tục. Người dùng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay thuận tiện. Do đó máy dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra 4 hướng. Giúp hơi mát phủ khắp vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Không gian sống mát mẻ y như gió thổi từ hồ nước mang hơi mát vào không gian sống. Nó làm cho bạn sự cảm nhận sảng khoái thư thái vượt trội nếu so với nhiều dạng quạt truyền thống khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Người dùng máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 00800A sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô sót trên biểu bì, mắt, mũi trong cổ như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A cũng không đem đến hơi nước ướt nước vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các bệnh lý không được tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều môi trường

Điểm nhấn nổi bật từ các model máy làm mát không khí nằm ở tương thích với môi trường mở của nơi sống. Nó tạo cho khoảng không ngập tràn sự tươi mát thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa làm mát không gian mở, xử lý không khí nóng thay cho quạt truyền thống với những hôm quá nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh nó làm nhẹ đáng kể cho điều hòa mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A có sẵn thiết kế thêm bốn bánh xe dưới chân giúp ai cũng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bồn đựng nước có sức chứa đủ lớn

Thùng lưu trữ nước của quạt điều hòa Daikiosan 800A có để đựng tới 10 Lít nước. Để mọi người chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió. Mặt trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có sẵn thước để xem số lượng nước bên trong thùng chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-00800A là kiểu dòng Điện tử vì thế việc điều chỉnh thật đơn giản. Người dùng có thể điều khiển sự vận hành của máy làm mát qua vùng điều khiển phía trên thân quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Các chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ vài động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn chỉnh được cách thức vận hành của máy sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất tiết kiệm diện tích làm mát vừa đủ

Quạt điều hòa Daikiosan 800A với công suất hoạt động mức tối đa 100 W/h để mô tơ có lực cuốn gió với khối lượng không khí vừa phải. Vì vậy, nó làm bốc hơi dịu mát từ nước nhanh, việc làm mát cho diện tích 8 – 10 m2 là việc không khó.

Cách thức bơm nước ưu việt

Nếu đang dùng máy bơm nước bỗng nước phía trong bể cạn, thiết bị kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt phát ra tiếng kêu cùng đèn báo hiệu để người dùng cho thêm nước và sẽ vận hành như 1 cái quạt điện truyền thống

Phụ thêm điều khiển từ xa cầm tay tiện dụng

Nhà sản xuất máy làm mát không khí cũng không quên đưa thêm một hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm với máy làm mát không khí để bổ sung tính tiện dụng trong lúc sử dụng quạt của mọi người.

Có đặt được giờ tắt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A cũng sở hữu công năng xác định tắt cho người sử dụng hẹn giờ. Khi đã đặt thời lượng thiết bị nhớ của quạt hơi nước sẽ được thiết lập và đếm cho đến thời điểm đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn sự làm việc của quạt.

Sở hữu công năng bổ sung ion âm thanh lọc không khí

Bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng còn cần kể tới chức năng mang tới ion âm đưa vào trong không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc có hại, làm sạch sẽ không gian sống

Tại vì sao các gia đình tinh anh hay mua quạt điều hòa Daikiosan DKA-00800A trên website của chúng tôi?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống số 175 Tam Trinh cũng cung cấp hàng online là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả thương phẩm chiếc quạt điều hòa chính hãng. Sản phẩm được nhập nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ và chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm chân chính, loại ngay việc phân phối hàng không có xuất xứ. Hàng bán ra nếu phân phối là được tả thực, bán thực, giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách mua chiếc quạt điều hòa bằng 200% lần số tiền quạt điều hòa nếu như hàng không đúng là sản phẩm từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, đặt lợi ích của người mua hàng lên trên hết.
 • Sản phẩm trong công đoạn nhập vào xuất ra cũng đều phải được check nghiêm ngặt. Bởi vậy Kho bán buôn tốt hời bảo đảm luôn luôn mang đến quý khách hàng toàn bộ thương phẩm quạt điện hàm chứa độ đảm bảo nhất.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Chuyển lên trên