banner rehoi.com

Bếp từ ba Electrolux LIT60336

12,544,000

Bếp từ ba Electrolux LIT60336 có công suất 7350 W kèm mặt kính Ceramic – Eurokera có chức năng tăng tốc Booster, điều khiển cảm ứng trượt, có hẹn giờ, tự nhận biết kích cỡ đáy nồi, tự ngắt khi không có nồi, khóa bảng điều khiển, tự ngắt khi bếp nóng quá tảiGiao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: LIT60336 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ ba Electrolux LIT60336 có công suất 7350 W kèm mặt kính Ceramic – Eurokera có chức năng tăng tốc Booster

Bếp từ Electrolux LIT60336 thiết kế 3 vùng nấu dạng từ. Cấu tạo ở dưới vùng nấu là vùng mâm từ được làm bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới thao tác từ người nấu. Bảng điều khiển của bếp từ Electrolux LIT60336 là bảng mạch cảm ứng thuận tiện sử dụng. Ở phía trên chính là bề mặt chất liệu Ceramic – Eurokera tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp từ Electrolux LIT60336 gồm có đa dạng cấp độ gia nhiệt tương ứng với công sinh nhiệt giúp người dùng tùy biến điều chỉnh mức nhiệt phù hợp. Công suất cực đại là 7350 W làm cho quá trình nấu ăn trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Độ lớn mặt bếp với các chiều là 590x520x440 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng với việc nấu ăn.

Bếp từ ba Electrolux LIT60336
Bếp từ ba Electrolux LIT60336

Sau bao nhiêu năm có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, tiếng vang về dụng cụ chuyên về nhà bếp Electrolux ngày càng đánh dấu vị trí của Hãng trong thị trường này. Electrolux luôn cải tiến không ngừng với tham vọng tiến lên để đem lại cho tất cả người tiêu dùng trung thành vào Hãng các sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp sở hữu một loạt tính năng nổi trội như

Nhập khẩu từ Romania

Bếp được nhập khẩu từ Romania là quốc gia có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tiên tiến cũng như quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Do vậy mang đến sự an tâm tuyệt đối với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp từ ba nhập khẩu Electrolux LIT60336 có mặt kính Ceramic – Eurokera là một trong hai thương hiệu làm kính có chất lượng tốt thường được ưu tiên sử dụng bởi các hãng sản xuất bếp danh tiếng. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát và cả mài mòn cao.

Bao viền mặt kính bằng inox để bếp từ khó sứt mẻ

Bo quanh mặt bếp được thiết kế một vòng bo viền bằng inox khiến cho bề mặt kính ổn định, nâng cao sự bền vững trong lắp ráp và chống va chạm khi vận hành.

3 vùng nấu có tích hợp booster
3 vùng nấu có tích hợp booster

Công suất thực thi cao thuận tiện cho người nấu ăn

Công suất thực thi của bếp Electrolux LIT60336 được thiết kế là 7350 W giúp tăng tốc trong lúc vận hành và giúp người sử dụng không khó khi biến tấu các đồ ăn ngon.

Chức năng Booster rút ngắn thời lượng làm bếp

Tính năng Booster cho phép bếp tăng công suất vượt qua ngưỡng bình thường. Bếp sẽ đạt 3700 W cho mặt bếp trái và 3500/3700 W cho vùng bếp phải nếu cần thiết nhằm tối đa sức mạnh để giải quyết nhu cầu từ người dùng khi nấu thần tốc.

Bảng điều khiển làm việc của của Electrolux LIT60336 được thiết kế rất thú vị

Bếp điện từ ba Electrolux LIT60336 có bảng điều khiển cảm ứng sáng tạo giúp người dùng dễ dàng vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Chức năng hẹn giờ tắt chống cháy đồ nấu nướng

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa độc lập cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập thời gian tắt bếp thì khi tới khoảng thời gian người nội trợ đã đặt, bếp từ sẽ tự dừng đun. Thiết kế Việc trang bị tính năng này nhằm trợ giúp người nấu ăn giải phóng khỏi nỗi khó khăn luôn phải đứng coi chừng đến tận lúc đồ trên bếp đến khi chín. Nó tạo cho người dùng vẫn làm được nhiều việc khác trong khoảng thời gian đợi chờ đồ ăn hoàn thành.

Được trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong khi bếp điện từ đang trong tiến trình hoạt động sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ em tùy ý nghịch loạn xạ với một số phím tính năng hoạt động. Bởi vậy hãng thiết kế bếp từ Electrolux LIT60336 đã bổ sung tính năng khóa điều khiển ( nếu cần ) hỗ trợ người đầu bếp an tâm khi không đang nấu bếp.

đa dạng tính năng an toàn
đa dạng tính năng an toàn

Tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn cho cả người nấu ăn lẫn thiết bị bếp

Nếu người đầu bếp thiết lập nhiệt lượng bếp từ Electrolux LIT60336 cực đại công suất cùng một khoảng thời lượng khá dài sẽ làm nóng cho tất cả các thành phần bếp. Cách thức này sẽ góp phần gây giảm bớt độ bền của bếp Electrolux LIT60336

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị hoạt động với công suất lớn không ngừng trong một khoảng thời gian khá lâu. Tính năng thú vị này được tích hợp cho bếp sẽ góp phần bếp từ Electrolux LIT60336 hoạt động ổn định, nâng độ bền cho bếp. Thông thường chức năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 để báo cho người làm bếp biết rằng ngay lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người dùng cần phải giảm cường độ xuống.

Chức năng tạm dừng thông minh, tiện ích

tạm dừng bếp, trì hoãn trong quá trình nấu
tạm dừng bếp, trì hoãn trong quá trình nấu

Thiết kế tạm dừng là một bổ sung đắt giá tuy nhiên vừa mới đọc qua khách hàng có lẽ chưa suy đoán ra tất cả. Ví dụ, đang trong lúc nấu nướng cùng những thiết lập đã cài từ trước và việc đun nấu của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có một trong các việc sau phát sinh:

 • Thức ăn bị sôi trào xuống vùng bếp nấu nhưng đồ ăn vẫn chưa đạt độ chín nhừ theo đúng yêu cầu, bạn cần làm sạch vùng bếp ngay lập tức.
 • Thực phẩm chút nữa thì cháy cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để đổi mặt ( thí dụ như là: lật mặt những cá rán, lật mặt một loạt miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu các món ăn đồng thời, người vận hành không kịp chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Tự nhiên có một số vấn đề gấp rút cần phải thực thi ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, xem lại công thức nấu ăn…

Tổng hợp những trường hợp cần làm ngay lúc xảy ra tuy vậy bạn chẳng muốn bỏ đi những chế độ đã đã đặt thì phương thức tạm dừng sẽ là một tích hợp đáng giá dành cho người đứng nấu.

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi nấu trên vùng nấu

Khi đã đun nấu xong thức ăn và đưa nồi chảo ra ngoài bếp mà chưa dừng vận hành bếp thì khi này bếp từ sẽ tự động ngắt. Do đó, mang lại an toàn cho người dùng và không làm hao phí lượng điện tiêu dùng.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai vấn đề:

 • Nhận diện đáy nồi để phát điện từ một cách chuẩn xác. Công năng này giúp bếp từ Electrolux LIT60336 chỉ vận hành và tập trung năng lượng không vượt ra ngoài chu vi đáy nồi, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo để trên mặt bếp từ có thuộc dòng sử dụng được trên bếp từ Electrolux LIT60336 hay không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp nấu thì sản phẩm sẽ không thể làm việc.

Một số thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ ba Electrolux LIT60336 cần biết

 • Bếp từ Electrolux LIT60336
 • Mã sản phẩm: Electrolux LIT60336
 • Màu sắc: ghi đen
 • Số bếp nấu: 3 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật
 • Kích thước mặt bếp: 590x520x440 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 560×490 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Ceramic – Eurokera
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng
 • Loại nồi nấu: Chỉ nấu nồi có đế hít từ
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 7350 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 1800/2800 W; Booster: 3500/3700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Romania
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Điểm đặc biệt có giá trị của bếp điện từ Electrolux LIT60336

Kiểu cách đẳng cấp

Cấu tạo bếp điện từ Electrolux LIT60336 nhẹ nhàng mang đến tiện nghi sang trọng cho nhà bếp gia đình bạn.

Tiết kiệm tiền điện

 • Sở hữu nhiều kiểu bếp nấu đông thời, quý vị có thể chế biến song song rất nhiều món làm ngắn được công đoạn nấu ăn. Đi với công suất lớn lên tới 7350 W chế biến thực sự cực nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng tốt, tổn thất nhiệt nóng quá ít vì vậy sử dụng Bếp từ ba Electrolux LIT60336 cực hữu dụng trong khách hàng về lâu.

Cơ chế làm việc rất thông minh

 • Vùng nấu thoáng, bao gồm chức năng nhận biết cảm ứng độ rộng đế nồi xoong, ít tiêu tốn điện năng.
 • Mọi dụng cụ kiểu mới có khả năng tự lượng thời gian với nhiệt độ đun theo từng món ăn, trợ giúp các mẹ trong quá trình nấu nướng.

Bề mặt của bếp đạt tiêu chuẩn tốt

Mặt bếp Electrolux LIT60336 chất liệu Ceramic – Eurokera rất bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa những kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, đi với bộ đặt giờ từng bếp, tránh mất sức trông chừng bếp.

Công suất nấu mạnh mẽ

Công suất giới hạn đạt tới 7350 W giúp chi ninh nhừ đồ ăn vô cùng nhanh gọn.

Phím điều khiển hiện đại

Phím điều khiển bằng nút bấm cảm ứng tiên tiến.

Việc lau chùi thuận tiện

Do thiết kế độc đáo mặt kính sáng loáng đi cùng hình mẫu gọn gàng, quá trình lau chùi Bếp từ ba Electrolux LIT60336 cực kỳ thuận lợi.

Khá nhiều chức năng nấu nướng

Có so-muc-nhiet cường độ nấu nên nhiều chế độ nấu ăn tự động, đi kèm khả năng điều phối nhiệt rất tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh

Trong khi chế biến Bếp điện từ ba Electrolux LIT60336 không làm ra khí CO2 độc hại vì làm cháy oxi như kiểu bếp đời cũ. Là loại thiết bị có lợi với môi trường hay không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết giảm chi phí hơn khi so với những dạng bếp đun nấu truyền thống

Chi phí sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp đun gas

Hoạt động bảo đảm hơn

Qúy vị sẽ an tâm dễ nổ khí kiểu như bếp bằng gas. Kèm theo chế độ khóa thông minh tắt khi vượt tải so với điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Thiết kế mỏng nhẹ mang đi tới bất kỳ không gian nào.

Do đâu người mua hàng tinh anh hay lựa chọn bếp điện từ cao cấp Electrolux LIT60336 trên website này?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có online tất cả đầu mục thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá rẻ, trong nhóm có rất nhiều loại bếp từ chất lượng. Hàng hóa được cung cấp nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn với chứng nhận rõ ràng, bảo hành dài.
 • Theo quan điểm bán hàng hóa chân thành, khước từ cung ứng hàng giả. Hàng hóa nếu phân phối là được cung cấp thông số với hình ảnh thực, phân phối thực, báo giá thực, công bố thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 200% lần tiền hàng mua nếu mà bếp điện từ đã mua của Vietmart không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Do đó tuyệt nhiên bạn sẽ kết nối được nhà phân phối đủ tâm và tín
 • Mặt hàng khi nhập vào cũng như xuất đi cũng đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn bảo đảm sẽ luôn đưa đến quý bạn các thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tin cậy cao.
Bếp từ ba Electrolux LIT60336
Chuyển lên trên