Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs

Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs là dao sản xuất tại nhà máy Zwilling Trung Quốc. Gồm 2 loại dao, 1 dao gọt và 1 dao bào hoa quả, giúp công việc bào thái trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu thép carbon không gỉ cao cấp của Đức đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mã: Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs Danh mục:

Mô tả

Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs là dao sản xuất tại nhà máy Zwilling Trung Quốc.

Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs là dao sản xuất tại nhà máy Zwilling Trung Quốc.Gồm 2 loại dao, 1 dao gọt và 1 dao bào hoa quả, giúp công việc bào thái trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu thép carbon không gỉ cao cấp của Đức đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs

Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs

Điều cấp bách phải có con dao trong cuộc sống

 • Để có thể tồn tại từ xưa đến giờ, cần rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Các đồ dùng có thể giống trợ thủ của ta để hoàn thiện vài nhiệm vụ. Chúng được chế ra để giúp đỡ con người hoàn thiện vài công việc 1 cách tiện lợi, đơn giản và nhanh hơn.
 • Một trong đồ vật như vậy phải nói đến đó chính là chiếc dao trong bếp.
 • Trong sinh hoạt của ta có ai là chưa từng nghe đến chiếc dao. Đây là phương tiện trong gian bếp cận kề và quan trọng trong những hoạt động mỗi ngày của mọi người. Không có dao, chúng ta sẽ đối mặt rất nhiều trở ngại trong nhiều việc làm mỗi ngày. Rất nhiều các sinh hoạt của con người cần phải dùng đến chiếc dao như: dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc xương…, món ăn.
 • Thế giới càng ngày càng phát triển, có những vật dụng dần dần biến mất, được sử dụng rất ít hoặc có những vật dụng ta sẽ không cảm thấy có ích trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có những đồ vật bao đời nay đã được ông cha mọi người sử dụng thì quý khách cũng vẫn sử dụng và mãi cũng vẫn sử dụng như vậy qua các thế hệ nối tiếp. Trong số những đồ dùng đó chắc chắn dao sẽ là đồ dùng có trong các vật dụng gia đình cần có. Con dao giúp đỡ ta mọi việc trong đời sống thường ngày. Không có con dao các bạn sẽ mắc phải không ít khó khăn trong nhiều thói quen hằng ngày. Đặc biệt với người phụ nữ, có dao giúp người nội trợ nhiều trong sinh hoạt như mang ra để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí khi linh động vật dụng đó còn có thể dùng để nạo vỏ trái cây, củ cây hoặc xắt bánh mềm.

Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs 2 món dùng để thái, bổ, cắt tách, gọt,…nhập khẩu về Việt Nam gần đây được nhiều người nội trợ nhạy bén nhận biết và mua sắm dạo gần đây. Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs được thiết kế từ một tấm thép 18/10 được tôi luyện tuân theo quy trình chế tạo bí mật độc quyền gọi là công nghệ tạo hình Sigmaforce kết hợp nhiệt độ và áp suất để giúp lưỡi dao bền bỉ của riêng hãng Zwilling công nghệ cao của Đức. Tập đoàn Zwilling là hãng sản xuất dao hàng đầu tại đất nước Đức. Có được 1 chiếc dao đẳng cấp mang tên 2 món đó chính là niềm vui dành cho bất cứ người nội trợ nào. Dao dùng để gọt thái củ quả cũng rất tốt, còn dao bào củ quả giúp dễ dàng gọt hoa quả.

Sản phẩm này được sử dụng để phục vụ thái nhỏ hoặc cắt đa dạng, dao này là loại dao được ứng dụng rất nhiều khi tiền chế biến thực phẩm.
Chiếc dao này được tận dụng trong việc gọt, tỉa vỏ quả, với lưỡi dao cứng, ngắn, gọn gàng làm cho việc gọt trái cây thêm tiện dụng.

Thông tin kỹ thuật của dao Zwilling Twin Point 2 pcs

– Được làm bằng chất liệu thép carbon không rỉ của Đức
– Độ cứng lưỡi dao Zwilling Twin Point 2 pcs từ 55-58 HRC
– Chất liệu cán dao bằng ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn.

Đặc tính nổi bật của dao Zwilling Twin Point 2 pcs

Lưỡi dao làm bằng một miếng thép không hoen gỉ được tôi luyện bằng công thức tôi luyện kim bí ẩn riêng của tập đoàn 2 món của nước Đức, là một trong các nhà máy có nghành luyện kim vị trí top đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng chất liệu inox được làm cứng đặc biệt theo kỹ thuật luyện kim và tạo hình Sigmaforce kết hợp với nhiệt độ và áp suất. Vật liệu inox giúp cho dao Zwilling Twin Point 2 pcs có độ sắc bén và độ bền, thêm nữa với chất liệu thép 18/10 giúp cho dao không thể bị oxi hóa lẫn ra thực phẩm. Chiếc dao Zwilling Twin Point 2 pcs nhìn luôn sạch, sáng bóng, sang trọng. Vật liệu inox tôi luyện qua quy trình này sẽ rất cứng, nó giúp cho quý khách thái, gọt củ quả dễ dàng các đồ ăn cứng đơn giản và luôn đúng yêu cầu. Bên cạnh đó nguyên liệu inox cứng hóa bởi quy trình Sigmaforce tạo sự thay đổi cấu trúc liên kết các phân tử của thép, giúp cho nâng cao những tính chất cắt do đó mang lại cho con dao sở hữu 1 lưỡi dao sắc ấn tượng và bảo đảm sản phẩm khó bị cùn, chống ăn mòn cao trong khi dùng. Dao được đánh bóng bởi con người ngay sau được làm bóng và điều khiển tia laser để luôn chắc chắn là cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Sức bền cao hơn hẳn các dòng kim loại bình thường khác đến vài chục lần. Chiếc dao Zwilling Twin Point 2 pcs thường rất dễ dàng vệ sinh sau khi dùng, người dùng chỉ cần cho ít dầu rửa vào dao và xối nước là chiếc dao lại

Lưỡi dao cắt ứng dụng để cắt lọc các đồ chế biến mềm được dễ dàng hơn. Lưỡi dao gọn gàng cũng giúp cho bản dao ít bị thực phẩm dính vào hơn.

Khi dao thiết kế lưỡi dao đoản sẽ thoải mái chỉnh chuẩn món cần cắt xẻ, thuận tiện với việc tỉa, gọt, khoét… Món ăn được dễ dàng và chính xác hơn.

Đầu chiếc dao nhọn giúp dao thoát ra từ đồ ăn thuận tiện hơn, nhất là khi cắt xẻ vuốt vào phía trong lòng người dùng. Thêm nữa, đầu dao nhọn giúp người sử dụng không khó để khoét hoặc tỉa món ăn đúng với sở thích.
Đầu dao tạo hình nhọn chúc xuống khiến sản phẩm luôn bám dính bề mặt đồ ăn cần thái cắt, chống trượt tốt hơn.

 • Đầu dao Zwilling Twin Point 2 pcs thiết kế nhọn vuốt đều khiến dao đa năng trong việc sử dụng, ngoài thái có thể ứng dụng để khoét vào món ăn, khi dùng thái cũng nhẹ hơn.
 • Cổ dao Zwilling Twin Point 2 pcs được tạo dáng bó chặt lấy chuôi dao không khác một chiếc đai bao xung quanh kết thành 1 khối vững chắc. Cổ dao là điểm đỡ giữa chuôi dao và lưỡi dao.
 • Chất liệu lưỡi dao đươc làm bằng thép carbon không gỉ chất lượng của Đức, chất liệu cán dao bằng nhựa ABS rất cứng nhưng không giòn, có độ dai và chịu nhiệt.
 • Chuôi dao được tính toán tỉ mỉ để tiện lúc dùng, thiết kế các đường gờ lồi giúp người chế biến cầm trong tay đảm bảo đầm tay, chống tuột và cân đối. Chuôi của dao cấu tạo từ chất liệu dạng nhựa tổng hợp trông nhẵn nhưng rất bám tay. Vật liệu nhựa tổng hợp cứng cáp nhưng không khô giòn bó khít lấy phần cán.
 • Thiết kế rất quyến rũ với bản dao nhỏ bé, mảnh mai nhưng lại rất đạt nếu được sử dụng để gọt vỏ hoặc khoét trổ trái cây. Bản dao thiết kế có độ dẻo có thể lựa đi vào trong các khe kẽ của trái cây nhẹ nhàng hơn. Đầu dao nhọn và nhỏ nhắn để luồn lách vào đến những khe kẽ mà dao thường sẽ khó luồn vào. Chỗ chia tách giữa lưỡi dao và chuôi dao được thiết kế một gờ ra tạo cho dao chẳng bị chọc vào thực phẩm khi thao tác khiến tay người đập vào. Thêm vào đó chỗ gờ này sẽ là chốt chặn để cho tay bạn chống việc bị trượt qua cán dao mà động vào lưỡi dao.

Những lưu tâm mỗi lúc dùng Bộ dao Zwilling Twin Point 2 pcs

 • Khi sử dụng dao vào việc nấu nướng món ăn một cách thận trọng, không bao giờ được sử dụng dao để đùa nghịch.
 • Nên sử dụng loại dao vào đúng tính chất công việc sẽ giúp đạt hiệu suất cao.
 • Tránh xa khỏi tầm tay trẻ con, giữ cho người có trạng thái thần kinh bất ổn không được sử dụng dao.
 • Mỗi khi không sử dụng đến, cần đặt dao vào chỗ chuyên biệt để tránh gặp phải những hiểm họa không lường trước.
 • Không được đặt dao vào trong lò vi sóng. Tránh đặt dao ở bên trong máy rửa bát mà không được khuyến nghị của công ty sản xuất.
 • Tránh để dao vào bếp, những nơi có phát nhiệt cao giống bếp.
 • Cần thiết có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao bên cạnh để mài mỗi khi cần thiết.

Mỗi lúc dùng một con dao chất lượng đến từ Hãng 2 món sẽ khiến người phụ nữ nhận thấy hứng thú với việc chế biến thức ăn và bếp núc hơn. Đẳng cấp của đồ sử dụng trong gia đình cho người nấu cũng sẽ cảm nhận thấy mãn nguyện hơn, thấy được đẳng cấp hơn.
Đôi khi có người quen đến thăm nhà, mọi người sẽ thấy thán phục sự hiểu biết của bạn về vật dụng trong căn bếp nhà bạn.
Hãy cùng website rehoi.com cải thiện sinh hoạt để người phụ nữ luôn thấy tự hào về sinh hoạt của chính bản thân, thêm yêu và trân quý nó.

Tìm hiểu thêm: Đô gia dụng