Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563

2,300,000

Quạt trần kiêm đèn Klasse 56KSI – 563 được cấu tạo động cơ DC bằng đồng rất bền kèm công suất 40 W giảm thiểu điện năng phân chia 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt làm từ hợp kim và chao đèn được làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần đèn được cấu tạo bởi thép với độ rộng cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí sang chảnh, có thể dùng cả quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 56KSI – 563 có riêng điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSI – 563 mang xu hướng sang trọng, thanh lịch tạo vẻ đẹp bắt mắt cho trần nhà tăng thêm bắt mắt, để suy tôn không gian và đem lại sinh khí cho nơi ở.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 mô tơ DC đồng, công suất chỉ 40 W tiết giảm điện, cánh quạt bằng thép phần thân quạt trần được tạo vẻ đẹp lôi cuốn, kèm điều khiển từ xa

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSI – 563 có mô tơ DC chất liệu dây đồng bền với công suất vận hành 40 W tiết kiệm điện năng với 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt trần đèn làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn làm bởi thép với độ rộng sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSI - 563

Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563

Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể sử dụng đồng thời quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 có phong cách sang trọng, thanh lịch làm đẹp sang trọng cho môi trường sống thêm phần đẹp mắt, khiến tôn vinh đồ nội thất và tăng cường sinh động cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió thổi lớn, đánh bật cái nóng bức từ mùa hè một cách nhẹ tênh.

Quạt có đèn Klasse 56KSI – 563 có chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để vận hành.

Chức năng có giá trị của quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563

Điểm cộng khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 được thiết kế có 5 cánh quạt thép chất lượng cao tạo lên style khác biệt mang đậm chất thời thượng.
 • Các cánh quạt có kiểu cách mới lạ trong tạo phom bên cạnh với độ lượn thu gió hiệu quả, lượng gió thoảng mềm chẳng bị ngạt gió. Sải cánh có tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm thích hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Giảm thiểu lượng điện sử dụng khi hoạt động

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSI – 563 mang công suất mô tơ DC chỉ với 40 W thật ít hao tổn điện tiêu thụ. Chỉ tốn 40 W thế này thì quạt trần đèn vận hành suốt cả ngày với công suất lớn nhất cũng sẽ không lo gì về phí tổn điện sử dụng.

Dễ dàng tùy chỉnh được cơ chế làm việc của quạt đèn Klasse 56KSI – 563

Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 được thiết lập 6 tốc độ trợ giúp bạn tùy chỉnh sao cho thích hợp với mong muốn của gia đình. Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 có thêm một chiếc điều khiển thuận lợi để người sử dụng thay đổi số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu ánh sáng đèn theo ý muốn.

Linh động lúc sử dụng mang đến sự hứng thú với người sử dụng

Người sử dụng thỉnh thoảng có nhu cầu chỉ bật đèn hay là chỉ bật quạt hay sử dụng cả quạt cùng đèn, nó là sở thích bình thường. Nắm trước được mong muốn này, người thiết kế đã tạo ra quạt mát với đèn Klasse 56KSI – 563 thoải mái điều chỉnh tùy biến với quạt mát riêng và đèn trang trí riêng nhằm tiện sử dụng với khí hậu và nhu cầu của người điều khiển quạt.

Đa năng trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 vẫn là quạt trần lại tích hợp đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp, quạt đèn trang trí đồng bộ với các kiểu nội thất có nét đặc trưng sang trọng, thanh lịch Quạt gắn đèn mang lại sự mát mẻ kèm sức gió mềm. Việc vận động luồng khí đem lại sự thoáng đãng trong căn phòng cũng như mang đến sự thoải mái. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng mang lại sự sáng bừng cho gian phòng như là một nét nhấn nhá để bài trí đối với trần nhà. Quạt trần kết hợp bóng đèn Klasse 56KSI – 563 tôn lên cuốn hút thiết yếu đối với thiết kế tạo ra sự hấp dẫn hiện đại.
 • Đèn rọi sáng giúp cho căn phòng tăng thêm sinh khí và tao nhã. Chụp đèn được thiết kế phân tán chùm ánh sáng rạng rỡ

Hoạt động bền bỉ đem tới sự tin dùng

 • Động cơ DC của quạt được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng vì vậy nâng cao tính lâu bền cũng như trơn tru. Bộ lõi bằng đồng mang tới khả năng dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi thông thường. Chất lượng mô tơ DC đồng khiến cho Klasse 56KSI – 563 vận hành nguyên ngày không bị mệt mỏi, không hề bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng công nghệ DC tiên tiến đem tới một mẫu quạt loai-quat nổi bật, hiệu quả là quạt vô cùng êm ái cũng như giảm tối đa năng lượng.

Nhu cầu cần quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 trong không gian nội thất phòng

Khi vào mỗi gia đình ở bất kỳ nơi nào trên Thế giới, các vật dụng đầu tiên khi bạn nhìn thấy ở trong gian phòng đó sẽ mang đến cho bạn suy ngẫm căn bản về cách thức thấu đạt, sự bài trí, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của người chủ ngôi nhà. Trong số những đồ vật đó phải nói quạt trần hẳn là món đồ dùng dường như chẳng thể thiếu. Quạt lắp trần thường được treo ở phương vị chính giữa căn nhà, nó đem lại nhiều giá trị hơn cả ta đánh giá. Trong đó có quạt trần gắn đèn chùm Klasse 56KSI – 563 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thoáng đãng, thoải mái đến cho nơi có quạt

Đem lại sự thoáng mát trong căn nhà nơi để chúng. Lúc quý vị bật lên, cánh quạt quay là toàn căn phòng sẽ tràn đầy gió. Cho dù ngồi ở bất kể vị trí nào xung quanh trong phạm vi quạt trần đều có thể cảm giác thấy được ngọn gió thoáng đãng đang ôm lấy khắp cơ thể. Chiếc quạt đem lại bầu không khí luân chuyển, việc hô hấp vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Tạo nhịp sống cho đến cho nơi sinh hoạt

không chỉ vậy, việc cánh quạt quay và gió đẩy ra vô cùng tốt về mặt tư tưởng của mọi người, đem lại “sinh khí” dành cho môi trường sống.

Giúp cho nơi có quạt thêm quý phái

Tôn vinh sự mỹ miều của nội thất ở trong không gian sống nhà bạn. Quạt mang đậm hình thái sang trọng, thanh lịch đã đem lại điểm nhấn trang trí đến cho căn nhà, làm đẹp không gian sống bởi nét đẹp lôi cuốn của quạt.

Toát lên cách thức kết hợp giữa các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 được mắc phía trên trần mang tới hình thái sang trọng, thanh lịch dành cho toàn gian nhà. Nếu phối hợp đồng bộ với các đồ dùng khác bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói giúp cho khách thăm đánh giá về con mắt bài trí, phong cách mà chủ nhà muốn hướng tới.

Gợi nhớ các ký ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng nương náu

Đem lại giá trị về nhận thức và lưu giữ ở trong mỗi người sử dụng các hồi ức tốt đẹp về kỷ vật. Dẫu ở đâu thì cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã sinh sống, có những đồ đạc gắn liền cùng với mái nhà chúng ta ở.

Mang lại ý nghĩa của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn mỗi khi được khéo chọn để kết hợp bổ trợ cùng với nhiều đồ đạc khác ở trong phòng sẽ làm lên một phong cách có ngữ nghĩa. Sự sắp xếp sẽ nói lên được phần hồn của căn nhà

Tôn vinh sự sang trọng của không gian

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần trang điểm cho căn nhà thêm đầm ấm và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 5 bóng sang trọng đẳng cấp. Thường khi quạt gắn trần có chùm đèn treo chắc chắn sẽ mang đến sinh khí và đề cao sự sang chảnh cho phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt lắp trần ngay phía dưới bầu quạt toát lên ý nghĩa sang trọng, thanh lịch

Thông số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm đèn sáng Klasse 56KSI – 563

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSI – 563
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, thanh lịch
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSI – 563

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Vì sao người mua sáng suốt thường mua sắm món Quạt trần có đèn Klasse 56KSI – 563 từ chúng tôi

 • Rẻ Hời là kênh chuyên cung cấp các loại quạt trần kèm đèn trang trí chuẩn Hãng. Thương phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm quạt đèn trang trí đạt chuẩn và được bảo hành dài.
 • Trên tinh thần bán hàng nghiêm chỉnh, không bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra khi bán sẽ được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thực, cung cấp thật, giá bán thật, công bố thật.
 • Tặng ngay cho người mua bằng 200% lần số tiền quạt đèn đặt mua khi mà hàng bán không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều được kiểm thử thật nghiêm ngặt. Vì vậy Rẻ Hời dám chắc luôn mang tới người dùng các sản phẩm quạt điện đang sale hàm chứa mức độ ổn định cao.