Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

2,050,000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 với động cơ DC dây đồng rất bền kèm công suất chỉ 40W tiết giảm điện năng với 6 tốc độ quay. Phần bầu của quạt được cấu tạo bởi hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu gỗ và độ rộng sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt, có thể vận hành cùng lúc quạt trần và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 có kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 được thiết kế nét quý phái, thanh lịch trang hoàng quý phái cho trần nhà tăng thêm sang chảnh, để sáng bừng đồ nội thất và tăng cường sức sống cho căn phòng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 đem đến sự mát mẻ, nâng cao sinh động, trang trí cho trần nhà, đôn lên vẻ rực rỡ của nội thất với khoản chi vừa tầm, MPVC

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 804 với thiết kế bộ máy DC dây đồng bền cùng công suất chỉ 40W giảm thiểu điện sử dụng với 6 tốc độ nhanh chậm. Thân của quạt bằng hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu gỗ với đường kính sải cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 804

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể dùng cùng lúc quạt mát và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 có nét quý phái, thanh lịch tạo vẻ đẹp bắt mắt cho không gian sống thêm phần thời thượng, giúp nâng tầm nội thất và nâng cao sinh khí cho căn phòng.

Khi sản phẩm làm việc, lượng gió thổi khỏe, đánh tung cái nóng bức của thời tiết mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 804 có kèm chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát.

Đặc trưng hữu ích của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

Điểm nổi bật của thiết kế cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 sở hữu 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao tạo lên phong thái mới đầy đương đại.
 • Cánh quạt được tạo kiểu cách mới lạ trong kiểu dáng cùng với kiểu dáng cánh lấy gió tối ưu, gió thoảng mềm không hề bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính tới 1320 mm tương hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm lượng điện tiêu dùng khi sử dụng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 sở hữu công suất của quạt DC chỉ có 40W hoàn toàn ít hao tổn điện năng. Chỉ 40W như vậy thì quạt trần đèn vận hành cả ngày dài với công suất mạnh nhất cũng sẽ không phải suy nghĩ về chi phí điện tiêu dùng.

Thoải mái lựa chọn được cơ chế làm việc của quạt đèn Klasse 52KSP – 804

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 có thiết kế 6 tốc độ giúp người dùng tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của gia đình. Quạt Klasse 52KSP – 804 có một cái điều khiển từ xa thuận tiện giúp bạn tùy chỉnh tốc độ gió hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn bạn thích.

Thuận tiện trong lúc ứng dụng mang lại sự thoải mái đối với người dùng

Người dùng nhiều khi cần chỉ cho hoạt động đèn LED hay chỉ bật quạt trần hoặc vận hành cả quạt mát với đèn sáng, cái này là là ý thích tất nhiên. Biết trước được điều như thế, người tạo sản phẩm đã cho ra đời quạt trần với đèn Klasse 52KSP – 804 dễ dàng điều khiển tùy biến với quạt trần riêng và đèn riêng rẽ giúp tiện dụng với thời tiết và mong muốn của người dùng.

Loạt giá trị tiên tiến được mang vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 vừa là quạt trần lại kiêm bóng đèn trang trí, quạt trần đèn phù hợp với những kiểu không gian có phong cách quý phái, thanh lịch Quạt kèm đèn tạo sự mát mẻ cùng với làn gió mềm thoảng. Sự vận động của không khí tạo thành sự thông thoáng trong căn phòng đồng thời mang đến năng lượng. Hơn thế nữa, đèn đem đến nét đẹp cho cho không gian tựa như một mảng lôi cuốn để trang hoàng cho trần nhà. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 tôn lên điểm nhấn quan trọng trong làm nội thất tạo ra sự cuốn hút mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng khiến môi trường sống càng thêm rực rỡ và lịch sự. Chụp đèn chiếu được tạo ra phân tán ánh sáng long lanh

Làm việc bền bỉ đem lại sự yên tâm

 • Mô tơ DC của quạt cấu tạo bộ lõi dây đồng bởi thế đạt sự lâu bền cũng như năng suất. Bộ lõi đồng đem đến khả năng truyền điện tốt hơn khi so với lõi nhôm. Thiết kế động cơ DC đồng làm cho Klasse 52KSP – 804 hoạt động cả ngày không hề mệt, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với kỹ nghệ DC tiên tiến mang lại một dòng quạt mát riêng biệt, thành quả là một thương phẩm siêu yên tĩnh và tiết giảm phí tổn điện năng.

Nhu cầu cần thiết quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 đối với nội thất gian phòng

Khi vào mỗi tổ ấm ở bất kể đâu trên địa cầu, các đồ nội thất ngay khi chúng ta trông thấy ở trong gian phòng đó đôi khi mang lại cho ta ý thức ban đầu về cái cách nhận định, sự sắp xếp, quan điểm về ý nghĩa cuộc sống và vật chất từ người chủ căn nhà. Trong số những vật dụng đó thì quạt trần chắc chắn là đồ nội thất dường như khó có thể thiếu. Quạt trần thường có thể treo ở vị trí giữa phòng, nó đem lại nhiều ích lợi hơn cả chúng ta quan niệm. Bên cạnh đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSP – 804 nổi bật nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thoáng đãng, tươi mát cho gian phòng

Đem lại sự thông thoáng phía trong căn nhà nơi mắc quạt. Mỗi thời điểm người sử dụng cho chạy, cánh quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ không bị nóng bức. Bất kể ngồi ở bất kỳ nơi nào bên cạnh nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm giác thấy rõ ràng làn gió nhè nhẹ đang ôm lấy khắp cả người. Chiếc quạt đem đến lượng khí luân chuyển, việc hít thở tạo cảm giác sảng khoái.

Mang lại sinh khí cho cho gian phòng

Thêm vào đó, lúc cánh quạt quay và gió chuyển động ra giúp tốt với tâm lý cho người ngồi, mang lại “nguồn năng lượng” với gian nhà.

Trang hoàng cho phòng ốc thêm đẹp đẽ

Suy tôn vẻ đẹp của đồ dùng trong căn phòng nơi hoạt động nhà bạn. Nó có hình thái quý phái, thanh lịch đã đem đến điểm nhấn trang hoàng dành cho phòng gia đình, tô điểm nơi ở bằng sự sang trọng bắt mắt từ chúng.

Chứng minh cách thức kết hợp dành cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 được treo phía trên trần phòng đã tạo lên phong cách quý phái, thanh lịch dành cho toàn bộ gian nhà. Khi được kết hợp tương đồng với các đồ vật còn lại ở trong phòng ở chúng sẽ nói cho người quan sát hiểu được về con mắt trang trí, phong thái mà người chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ các kỷ niệm đẹp về mái ấm đã từng sinh sống

Mang tới ích lợi về nhận thức và lưu lại ở trong mỗi người nhiều hồi ức đáng nhớ về gia đình. Cho dù đi xa cũng nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã ở, có những vật dụng gắn liền với thủa chúng ta đã từng sống.

Mang đến quan điểm của việc bài trí

Chiếc quạt trần mỗi khi được lựa chọn phối kết hợp tương đồng với các đồ nội thất khác bên trong gian phòng sẽ tạo lên một phong cách có ngữ nghĩa. Tất cả gợi lên được văn hóa sống của mỗi tổ ấm

Bừng lên sự hấp dẫn của nội thất

Chùm Đèn gắn với quạt trang trí cho không gian thêm đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được thiết kế với 3 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Mỗi khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem tới sinh khí và tôn vinh sự quý phái cho căn nhà. Chùm đèn được gắn liền với quạt ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSP – 804 thể hiện phong cách quý phái, thanh lịch

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo trần kèm chùm đèn Klasse 52KSP – 804

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 804
 • Công suất: quạt: 40W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: quý phái, thanh lịch
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSP – 804 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Vì sao người mua hàng cẩn thận nên mua sắm món Quạt đèn Klasse 52KSP – 804 tại đây

 • Rẻ Hời là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song online rất nhiều loại quạt trần có đèn trang trí của đa dạng Hãng phát triển sản phẩm uy tín. Sản phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm quạt trần có đèn kiểm định chất lượng và đã được bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Với quan điểm cung ứng sản phẩm chân thành, không bán ra hàng giả. Quạt trần đèn nếu đã mang ra sẽ được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa thật, phân phối thực, giá thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách mua gấp hai lần tiền hàng hóa khi quạt không là quạt từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Quạt đèn trang trí khi nhập xuất đều được kiểm thử rất nghiêm chỉnh. Bởi vậy Rẻ Hời dám chắc luôn luôn đưa tới người dùng tất cả thành phẩm quạt mát giá ưu đãi sở hữu độ bảo đảm vượt trội.