Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA 300B -CD với mô tơ DC lõi đồng rất bền với công suất vận hành 55 W giảm thiểu điện với 6 tốc độ. Phần thân quạt trần đèn chất liệu hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần bằng gỗ đồng thời độ rộng đường kính sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng có khả năng điều khiển để thể hiện ba kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn trang trí hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kết hợp đèn Klasse 48KSA 304 -KD có kèm chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều khiển. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA 304 -KD mang kiểu dáng đơn giản, cổ điển tô điểm lôi cuốn cho trần nhà thêm phần sang chảnh, giúp nâng tầm đồ nội thất và tạo tươi vui cho căn phòng.

Mã: 48KSA 300B -CD Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD có mô tơ DC bằng đồng bền khỏe cùng 6 số, có đèn sáng quý phái ít hao tổn năng lượng điện với giá cả vừa phải và freeship

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA 300B -CD với động cơ DC bằng đồng bền bỉ kèm công suất 55 W ít hao tổn điện và 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt bằng hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt bằng gỗ đồng thời độ rộng cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD

Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt có khả năng thiết lập để thể hiện ba màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt trần và đèn hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kèm đèn Klasse 48KSA 300B -CD có xu hướng đơn giản, cổ điển tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho môi trường sống tăng thêm quý phái, khiến tôn vinh không gian sống và nâng cao rực rỡ cho nơi ở.

Khi quạt Klasse 48KSA 300B -CD quay, mức gió thổi khỏe, đánh tung cái nóng bức của khí hậu mùa hè một cách đơn giản.

Quạt có đèn Klasse 48KSA 300B -CD có chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để điều khiển.

Điểm nhấn đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA 300B -CD

Điểm nổi bật của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA 300B -CD thiết kế 3 cánh quạt gỗ chất lượng cao làm nên style khác biệt đầy đương đại.
 • Cánh của quạt được thiết kế kiểu cách mới lạ trong tạo phom kèm với cấu tạo cánh lấy gió được nhiều nhất, gió mềm thoảng không bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính tới 1320 mm dành cho phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi vận hành

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 48KSA 300B -CD mang công suất mô tơ DC chỉ có 55 W thật sự ít hao tổn điện sử dụng. Chỉ tốn 55 W thế này thì quạt trần đèn vận hành trọn ngày với chế độ lớn nhất cũng sẽ không phải lo nghĩ về khoản tiền điện hoạt động.

Rất dễ tùy biến được phương thức làm việc của quạt đèn trang trí

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSA 300B -CD được thiết lập 6 tốc độ trợ giúp người sử dụng lựa chọn để thuận theo nhu cầu của mình. Quạt Klasse 48KSA 300B -CD có một chiếc điều khiển cầm tay thuận lợi để chúng ta thay đổi số tốc độ hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn bạn muốn.

Linh động khi sử dụng tạo sự hài lòng cho người dùng

Quý bạn đôi lúc mong muốn chỉ bật đèn sáng hoặc là chỉ dùng quạt trần hoặc khởi động cả quạt trần với đèn chiếu sáng, việc này là là ý thích bình thường. Biết trước được điều này, nhà chế tạo đã thiết kế ra quạt mát kèm đèn LED Klasse 48KSA 300B -CD hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy ý với quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rời để tiện lợi với khí hậu và sở thích của người điều khiển quạt trần đèn.

Đa chức năng trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD vẫn là quạt lắp trần lại tích hợp đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp, quạt trần kèm đèn thích hợp với các kiểu không gian mang nét đơn giản, cổ điển Quạt trần gắn đèn đem lại sự mát mẻ cùng với lượng gió thoang thoảng. Việc hoạt động luồng khí mang lại sự thoáng đãng cho căn phòng và tăng thêm năng lượng. Thêm vào đó, bóng đèn mang tới nét đẹp cho tới cho nội thất giống như nét đẹp lôi cuốn để trang trí đối với trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD mang lại điểm nhấn không thể thiếu trong nội thất tạo vẻ đẹp thời thượng.
 • Đèn trang trí tạo cho trần nhà thêm phần sức sống và tao nhã. Chụp đèn chiếu được chế tạo phân tán ánh sáng tươi tắn

Vận hành bền bỉ mang đến sự bảo đảm

 • Mô tơ DC của quạt có cấu tạo lõi từ kim loại đồng vì thế tăng cường tính lâu bền và thêm năng suất. Chất liệu lõi bằng đồng đem lại công năng truyền điện vượt trội khi so với lõi nhôm. Sử dụng mô tơ DC đồng giúp cho quạt trần vận hành cả ngày không sợ mệt mỏi, cũng không bị nóng quạt.
 • Động cơ được chế tạo với kỹ nghệ DC mới đem đến một phân khúc quạt độc đáo, kết quả chính là quạt siêu tĩnh lặng và tiết giảm phí tổn năng lượng.

Nhu cầu cần thiết quạt mát kết hợp đèn Klasse 48KSA 300B -CD trong tính bài trí của phòng nhà

Đi vào một tổ ấm tại bất kỳ nơi nào trên Thế giới, nhiều đồ vật ngay khi mọi người trông thấy phía trong phòng khách đó có thể mang lại cho khách thăm nhìn nhận cơ bản về cách nhận định, sự sắp xếp, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của người chủ căn nhà. Một trong những vật dụng đó phải nói quạt trần hẳn là món đồ dùng dường như không thể thiếu. Quạt trần hay được treo ở phương vị giữa căn phòng, nó có thể phát huy nhiều hiệu quả hơn cả chúng ta quan niệm. Ngoài ra, có quạt trần lắp đèn Klasse 48KSA 300B -CD nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Tạo sự thoáng đãng, tươi mát cho nơi sinh hoạt

Tạo sự thông thoáng trong căn phòng nơi mắc quạt. Mỗi thời điểm bạn cho chạy, cánh quạt quay là mọi nơi bên trong căn nhà sẽ tràn ngập gió. Cho dù ở bất kỳ chỗ nào phía dưới nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy rõ ràng luồng gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp cơ thể. Chiếc quạt đem lại lượng không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp tạo cảm giác thư thái.

Đem lại nhịp sống cho đến cho ngôi nhà

Hơn nữa, việc cánh quạt quay và gió luân chuyển ra vô cùng tốt với tâm lý của mọi người, mang lại “sự sống động” dành cho không gian sống.

Trang trí cho khoảng không gian thêm quý phái

Suy tôn sự đầy đủ của đồ vật ở trong căn phòng gia đình bạn. Quạt có phong thái đơn giản, cổ điển đã đem đến điểm nhấn trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian bởi sự sang trọng lôi cuốn từ chúng.

Biểu lộ cách thức kết hợp cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD được treo ở trên trần nhà mang tới phong cách đơn giản, cổ điển dành cho toàn căn phòng. Khi phối hợp tương đồng với những đồ đạc khác trong gian phòng chúng sẽ nói cho chúng ta cảm nhận về cái nhìn thẩm mỹ, phong cách mà gia chủ đang nói.

Gợi nhớ những ký ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng gắn bó

Mang lại ý nghĩa về tinh thần và lưu giữ trong mỗi người nhiều kỷ niệm tốt đẹp về tổ ấm. Dù đi đến đâu cũng sẽ nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã ở, có các nội thất gắn liền cùng với những khoảng thời gian trong đời.

Mang đến ý nghĩa của việc trang trí

Quạt trần có đèn lúc được chọn phối kết hợp tương đồng cùng với các đồ vật khác bên trong căn nhà sẽ tạo dựng 1 phong thái có chủ đích. Chúng toát lên được quan niệm sống của một nhà

Suy tôn sự sang trọng của không gian sống

Đèn gắn liền với quạt trần tô điểm cho căn phòng sự đầm ấm và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng đèn quý phái đẳng cấp. Mỗi lúc bật lên đèn đưa ba loại ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu và không bị chói lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn treo đem xu hướng thời thượng, rất hợp với thiết kế nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt lắp trần kèm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem đến sức sống và tôn vinh sự sang chảnh cho căn phòng. Đèn được kết hợp với quạt trần ngay dưới bầu quạt trần mang xu hướng đơn giản, cổ điển

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo trần có đèn sáng Klasse 48KSA 300B -CD

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 48KSA 300B -CD
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, cổ điển
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Chú ý nếu lắp quạt đèn trang trí Klasse 48KSA 300B -CD

 • Độ cao của trần nhà cần phải > 230cm
 • Lắp quạt Klasse 48KSA 300B -CD cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao quý khách sẽ lựa chọn thương phẩm Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300B -CD trên website của chúng tôi

 • Cửa hàng quạt trần đèn truyền thống tại số 175 Tam Trinh có cung cấp quạt đèn trực tuyến là siêu thị chuyên cung ứng các loại quạt trần đèn trang trí của từ đa dạng thương hiệu sản xuất sản phẩm danh tiếng. Thương phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần có đèn đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng cung ứng sản phẩm chân thật, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Quạt trần đèn nếu đã phân phối là được mô tả thật, cung ứng thật, giá thật, công bố thực.
 • Biếu cho người mua gấp ba lần số tiền sản phẩm khi mà quạt không là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng khách hàng, bênh vực quyền lợi của người mua hàng lên hàng đầu. Hàng khi mua vào xuất đi đều được kiểm tra cực cẩn thận. Bởi vậy Tổng đại lý bán buôn giá tốt tin chắc sẽ luôn đưa tới quý bạn những loại hàng quạt máy giá tốt có mức độ bảo đảm nhất.