Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Giảm giá!

Giá gốc là: 1,450,000₫.Giá hiện tại là: 1,032,000₫.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan động cơ đồng năng suất, style đơn giản và vững chãi. Benny BF – 45SL có công suất tối đa là 55 W tiêu tốn ít điện. Cánh quạt với độ rộng sải cánh là 40.64 cm. Khi hoạt động quạt Benny BF 45SL là quạt điện êm ái, gió mềm. Mỗi khi quay, khối lượng gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Hiệu chỉnh quạt qua bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt. Dễ dàng thay đổi cường độ gió 3 mức. Benny BF-45SL có tiêu chuẩn chất lượng và hiệu năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 24 tháng.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: BF-45SL Danh mục: Thẻ: ,

Mô tả

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan công nghệ Diamond Motor, 55 W, có mở rộng gió, chỉnh chiều cao, sải cánh 40.64 cm, lồng hợp kim, 3 mức gió

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan mô tơ công nghệ Diamond Motor bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế phong cách đơn giản và vững chãi. Quạt Benny BF-45SL có công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện. Dù hoạt động trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi phí tiền điện. Cánh quạt Benny BF-45SL bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40.64 cm đủ để đẩy gió mát đi xa. Khi làm việc quạt Benny BF-45SL cho thấy quạt là 1 trong những kiểu quạt êm, gió thổi không thốc tháo để người trước quạt không bị bạt gió.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Mỗi khi quạt vận hành, lượng gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái oi nóng của thời tiết mùa hạ mà vẫn không ồn ào
Có thể hiệu chỉnh vận hành của Benny BF-45SL theo cơ chế hiệu chỉnh qua vùng điều khiển sẵn tại quạt.

Benny BF-45SL thiết kế thay đổi vận tốc gió để hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt lửng Benny BF – 45SL đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên tới 24 tháng. .

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Những thông số kỹ thuật của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

 1. Tên quạt: Quạt lửng Benny BF-45SL
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Xuất xứ: Thái Lan
 13. Bảo hành: 24 tháng
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Đặc thù tuyệt vời của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Tùy biến được tốc độ của gió

Mỗi khi dùng quạt Benny BF-45SL bạn thoải mái có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm. Quạt có 3 cấp điều chỉnh công suất theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió khá tốt

Khi hoạt động ở cường độ cực đại lưu lượng gió đầu ra là khá tốt giúp giải phóng bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Benny BF-45SL có tạo hình với phom quạt lôi cuốn, hiện đại mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Quạt mang màu chủ đạo là mầu xanh đem lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa với tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt làm từ hợp kim chắn khỏe, bền bỉ theo thời gian. Độ cao thân Benny BF-45SL dễ dàng điều chỉnh tùy vào người dùng.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Chế tạo bền lâu, vững chắc cao

 • Động cơ trong quạt được cấu tạo với vật liệu đồng đem tới sự lâu bền, máy chạy trôi chảy. Quạt chạy trọn ngày dài mà chẳng hề hấn. Nó cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, khi vận hành với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu hao 55 W điện năng. Tốc độ hoạt động cao nhất ở mức .
 • Cấu tạo trục bi khiến cho trục vận hành nhẹ nhàng, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi có sự tối giảm ma sát giữa 2 thành phần là trục suốt và cuộn phát điện nên hiệu năng được tăng lên và giảm bớt năng lượng hơn.

Phân chia gió giúp nhân rộng vùng làm mát

Quạt có thể quay đảo gió ra qua hai phía phải trái, khiến vùng làm mát được cơi nới trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp để chứng minh chất lượng của Benny BF-45SL đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến với người tiêu dùng. Khách hàng sẽ không phải lăn tăn về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Cách thức hoạt động thông minh

Nếu quạt Benny BF-45SL đang hoạt động, bỗng bị xô vào khiến nó bị đổ xuống, nó sẽ ngay lập tức sẽ ngắt điện vào để không đem đến thêm nguy hiểm nào cho sản phẩm và mọi người.

Tại vì sao rất nhiều khách cẩn trọng sẽ lựa chọn Quạt lửng Benny BF-45SL do nhà phân phối rehoi.com đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả đầu mục hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, gồm cả các loại quạt lửng tốt chính hãng. Hàng hóa được nhập nguyên đai, đảm bảo lửng giá tốt đã được cấp giấy tờ bên cạnh QC minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp nếu đem ra sẽ được miêu tả chân thực, phân phối thực, giá bán thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách mua quạt lửng giá tốt bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu như hàng không là lửng của Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt lợi ích của người mua sắm lên phía trước.
 • quạt lửng trong quá trình mua vào và bán đi cũng đều được kiểm thử từng li. Vì như vậy rehoi.com 175 Tam Trinh dám chắc luôn đưa tới người dùng các mặt hàng quạt điện chuẩn Hãng sở hữu chất lượng tin cậy nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm cùng Hãng: Quạt Benny

Xem thêm: Quạt Thái Lan

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Chuyển lên trên