Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

1,800,000

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia, có điều khiển từ xa, mô tơ DC đồng bền bỉ, với style nhẹ nhàng, sang trọng. Công suất mạnh nhất là 22 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh nhựa 14 inch ~ 35 cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy vừa đủ, yên tĩnh. Điều chỉnh Benny BF-35DCT qua bảng điều khiển hoạt động liền với quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận tiện. Sản phẩm có 8 tốc độ, hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. sở hữu chức năng gió tự nhiên và gió ngủ. Bảo hành quạt lên tới 24 tháng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia nhẹ và êm với động cơ DC đồng, công suất 22W, có điều khiển từ xa, sải cánh 14 inch ~ 35 cm bằng nhựa. Lượng gió tốt, lồng quạt hợp kim, 8 mức gió, hẹn giờ 7,5 tiếng, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT sản xuất tại Malaysia có điều khiển từ xa động cơ DC tạo bởi vật liệu đồng bền bỉ. Hiệu suất thực thi cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Quạt có công suất mạnh nhất là 22 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện vì vậy có làm việc cả ngày cũng chẳng lo về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt cây lửng Benny BF-35DCT bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 14 inch ~ 35 cm đủ sức thổi gió mát đi xa.

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Động cơ được thiết kế theo công nghệ DC mới mang lại một loại quạt cây lửng đặc biệt, kết quả là quạt Benny BF-35DCT rất yên tĩnh và tiết giảm phí tổn năng lượng

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

 • Khi quạt vận hành, lượng gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái nóng bức từ thời tiết mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó giúp người dùng dễ thở hơn.
 • Thoải mái điều chỉnh hoạt động của Benny BF-35DCT theo 2 cơ chế: qua bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi.
 • Sản phẩm có thể điều chỉnh tốc độ gió để hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt Benny BF-35DCT được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành mô tơ tới 24 tháng. Hơn nữa quạt còn có thể chức năng thiết lập giờ tắt dễ dàng. Quạt còn có công năng gió thiên nhiên và gió ngủ.
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Benny BF-35DCT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 22 W
 4. Động cơ: DC đồng
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 8
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 14 inch ~ 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Malaysia
 12. Bảo hành: mô tơ 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Hẹn giờ: Có. tới 7,5 tiếng
 15. Tính năng gió: tính năng gió thông minh khi kèm gió bình thường, gió ngủ, gió tự nhiên

Đặc tính đắt giá của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia đang sale

Chức năng nổi bật bên cạnh sự hữu ích của quạt cây lửng Benny BF-35DCT

 • Dáng cao vì vậy gió dễ dàng với đến nhiều vùng rộng hơn bên trong không gian sử dụng
 • Quý phái và tinh tế hơn các loại khác
 • Mang đến sự sẵn sàng cho không gian
 • Tiện dụng khi dễ dàng dùng cho đa dạng chủ đích quạt mát.

Dễ dàng thay đổi được sức thổi của gió

Khi vận hành quạt Benny BF-35DCT quý khách thoải mái có thể thiết lập được số tốc độ nhanh chậm của nó.
Sản phẩm được chế tạo có 8 cấp điều chỉnh tốc độ gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành ở công suất lớn nhất khối lượng gió ra tốt giúp giải tỏa nóng bức dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình thức bắt mắt

Quạt Benny BF-35DCT được tạo hình với phong cách cuốn hút, hiện đại đem tới ý nghĩa mới mẻ về quạt dành cho bạn. Màu sắc chính là mầu trắng tạo vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt Benny BF-35DCT cấu tạo từ hợp kim chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian Chiều cao trục đỡ quạt thoải mái tăng giảm tùy vào người sử dụng.

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Mô tơ DC bên trong được cấu tạo bởi đồng mang tới tính bền lâu, máy chạy nhẹ nhàng. Benny BF-35DCT chạy nguyên ngày dài không hề hề hấn. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng khá nhiều, khi vận hành với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 22 W điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng .
 • Cấu tạo trục bạc đạn khiến cho trục vận hành dễ dàng, gia tốc quay trơn nhẹ. Bởi có tính giảm ma sát giữa các linh kiện là trục với củ rotator do đó hiệu suất được nâng cao đồng thời giảm hao phí năng lượng hơn.

Thiết kế gió độc đáo

 • Quạt được thiết kế cách thức thổi gió thiên nhiên, giúp bạn hưởng từng đợt gió thoảng như ngoài gió thiên nhiên.
 • Benny BF-35DCT được chế tạo cách thức đẩy gió ngủ khiến bạn không bị nghẹn gió, không quá lạnh, chế độ gió đẩy từng đợt bên cạnh lực gió nhẹ nhàng và từng cơn.

Quay chia đều gió để cơi nới phạm vi làm mát

Benny BF-35DCT có thể đảo chia gió sang hai phía trái và phải, khiến vùng làm mát được cơi nới rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Benny BF-35DCT còn đạt được tiêu chuẩn về chất lượng như 5 sao do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng minh chất lượng của Benny BF-35DCT đạt tiêu chuẩn lưu hành đến tay khách hàng. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn bởi chất lượng từ quạt cây lửng Benny BF-35DCT trong khi dùng.

Chứng nhận năng lượng

Quạt Benny BF-35DCT nhận được chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này chứng minh sản phẩm có hiệu suất tốt, vận hành tiết kiệm điện năng.

Lý do rất nhiều nhà tinh anh nên lựa chọn Quạt cây lửng Benny BF-35DCT trên website Vietmart?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng trực tuyến là nơi chuyên phân phối tất cả loại hàng nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, gồm cả các loại quạt cây lửng tốt từ rất nhiều hãng chế tạo quạt cây lửng được tin dùng. Sản phẩm được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo cây lửng giá tốt được cấp hóa đơn với QC chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo quan niệm phân phối hàng hóa chân thành, từ chối phân phối hàng không rõ nguồn gốc. Quạt cây lửng giá tốt nếu mang ra là được mô tả chân thực, bán thực, giá thành thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng cho người mua quạt cây lửng giá tốt gấp ba lần số tiền hàng mua nếu sản phẩm không đúng là sản phẩm quạt cây lửng từ Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết.
 • Hàng lúc nhập vào cũng như xuất ra cũng đều được test cẩn thận. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn mang tới quý khách hàng những thương phẩm quạt máy mang mức độ tin cậy cao.

Giới thiệu về Công ty Benny

 • Benny là công ty tạo sản phẩm từ Thái Lan làm ra đa dạng kiểu quạt. Bên cạnh đó Benny còn chế tạo những loại sản phẩm như: điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, lọc nước
 • Nhà chế tạo Benny có lịch sử đã từ lâu tại Malaysia và sở hữu khá nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, thành phẩm từ Benny đã có chỗ đứng nhiều năm và có được lòng tin yêu từ người dùng. Nhà chế tạo Benny có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Tất cả hàng hóa của Nhà sản xuất Benny cũng đều có độ bền tốt, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tiết giảm lượng điện.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ của người mua hàng, hãng Benny đã tạo ra một loạt dòng quạt điện chất lượng cao. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với phần đa vị khách kỹ tính ở trong tầm giá mua lựa chọn.
 • Bên cạnh loại quạt cây lửng công ty Benny còn cho ra đời nhiều loại quạt mát khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt thông gió, quạt sàn, quạt cây… Đã đang chiếm được niềm tín nhiệm của rất nhiều người dùng.

Xem thêm những model quạt từ Benny ngay tại đây: Quạt Benny