Giảm giá!

Quạt điều hòa – máy làm mát Fernando ARC-HUH8000

Quạt điều hòa – máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH8000 hiệu suất làm mát cao, công suất chỉ 220w nhưng cho diện tích làm mát tối đa lên tới 80m2, quạt có 3 tốc độ, phin lọc chắn bụi, điều khiển từ xa, bồn chứa nước to 75 lít, bánh xe tiện di chuyển, mô tơ lõi đồng bảo hành 2 năm, chất liệu nhựa ABS bóng đẹp

6,400,000 6,200,000

Quạt điều hòa – máy làm mát Fernando ARC-HUH8000 hiệu suất cao, tiết kiệm điện, giá rẻ

Quạt điều hòa – máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH8000 đúng là model quạt điều hòa bằng hơi nước là để làm mát không khí cho diện tích tầm từ diện tích 40m2 đến 80m2. Quạt hơi nước làm mát tương thích với diện tích từ đủ rộng đến lớn ví như quán ăn, các quán uống như quán bia, sân chơi ngoài trời, sảnh chờ… Máy làm mát Fernando ARC-HUH 8000 với khối lượng bề thế, chiều dài cạnh như sau 68cm X 48cm X 125cm Với công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 220W cùng lưu lượng gió mạnh nhất đạt ngưỡng 8000m³/h không khó để đánh bay cái nóng mùa nóng này. Màng lưới lọc sạch bụi nhỏ tồn tại trong không khí vô cùng hữu hiệu kèm theo với 3 mặt lấy gió là 4 tấm lưới ngăn cản bụi giúp làm sạch cho không khí. Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH8000 còn có một cái remote để bạn dễ dàng tùy chỉnh hoạt động của nó thật sự thuận tiện. Màn hình hiển thị những chế độ bạn đang cài đặt để tiện mà quan sát thay đổi, nâng cao thêm phần rực rỡ của quạt hơi nước Fernando ARC-HUH 8000.

Máy làm mát không khí Fernando HUH8000
Máy làm mát không khí Fernando HUH8000

Máy làm mát không khí Fernando ARC HUH 8000 sở hữu 4 tấm chắn bụi hiệu quả ở 3 mặt lấy gió của quạt

Tấm chắn bụi của quạt điều hòa Fernando HUH8000
Tấm chắn bụi của quạt điều hòa Fernando HUH8000

Tấm chắn bụi của quạt:

Quạt điều hòa Fernando HUH8000
Tấm chắn bụi của Quạt điều hòa Fernando HUH8000

Khay nước to, rộng có thể cho thêm đá viên vào làm nước thêm mát

Khay lấy nước của quạt điều hòa Fernando HUH8000
Khay lấy nước của quạt điều hòa Fernando HUH8000
Cửa lấy nước của quạt hơi nước Fernando HUH8000
Cửa lấy nước của quạt hơi nước Fernando HUH8000

Bảng hiện thị thông tin

Bảng hiện thị thông số của quạt hơi nước Fernando HUH8000
Bảng hiện thị thông số của quạt hơi nước Fernando HUH8000

Bánh xe chắc chắn dễ dàng di chuyển trên mặt sàn

Bánh xe của máy làm mát không khí Fernando HUH8000
Bánh xe của máy làm mát không khí Fernando HUH8000

Mô tơ lõi đồng, bảo hành 2 năm

Mô tơ lõi đồng bảo hành 2 năm của quạt điều hòa Fernando
Mô tơ lõi đồng bảo hành 2 năm của quạt điều hòa Fernando

Những thông số chuyên môn của của quạt điều hòa làm mát không khí Fernando ARC-HUH8000

Ở dưới đây là những chỉ số về mặt kỹ thuật gốc do công ty sản xuất chính thức cung ứng quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000 công báo để người sử dụng nhận biết. Điều này giúp cho khách hàng lựa chọn cho căn nhà của chính mình 1 món dụng cụ quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Fernando ARC – HUH8000
 2. Công suất: ~220W/140w/75w cho 3 cấp độ gió: to/trung/nhỏ
 3. Mô tơ: Lõi đồng.
 4. Điện áp: 220V/~50Hz
 5. Dung tích bồn nước: 75 Lít.
 6. Tấm làm mát: 3 tấm
 7. Tấm lọc bụi: 4 tấm
 8. Cửa hút gió: 3
 9. Bơm nước: 3 mặt
 10. Điều khiển quạt bằng: 2 chế độ, trên quạt và điều khiển từ xa
 11. Bảng hiển thị: Có
 12. Điều khiển từ xa: Có
 13. Bánh xe: Có
 14. Đảo chiều 2 bên: tự động
 15. Điều chỉnh hướng gió lên – xuống: 2 ngăn, bằng tay
 16. Kích thước của máy : 68cm(rộng ) x 46cm(sâu) x 125cm(cao)
 17. Lưu lượng gió : 8000m³/1 giờ
 18. Đơn vị cung cấp: rehoi.com
 19. Bảo hành: 2 năm

Nhu cầu cần thiết quạt điều hòa hơi nước Fernando ARC-HUH8000 với cuộc sống

Không khí nóng có nhiều khi phải tới 41 độ, cứ đành phải bật mãi điều hòa lạnh thì cũng khổ bởi lý do là các việc không thể không đi ra đi vào bởi thế đành đành lòng phải ra vào chịu thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa lạnh còn tốn kém rất nhiều điện, khoản chi trả tiền điện cuối tháng làm mọi người muốn ngất. Với trẻ nhỏ bao bọc trong máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho do lạnh, nhưng mà ra ngoài điều hòa thì nổi mụn bởi vì cơ thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng không làm lạnh được, quạt thì không giải tỏa nhiệt được. Nhiều quán hàng ăn, bán bia thì nóng nực, các bà làm bếp mà ở trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong chạy điều hòa máy lạnh có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ màng như thế thì sao? Hàng quán đóng cửa kín thì có bán được hàng? Cách nào đây để có thể đem lại làn gió mát mẻ đến cho không gian mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi phí về điện năng, giảm đi bệnh về phổi và cái bức bối đây? Gia dụng 107 giá rẻ nhất hân hạnh tiến cử mẫu quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000. Quạt điều hòa thông minh đã có được thẩm định chất lượng tốt vì sức mạnh hoạt động, hữu hiệu đối với việc xử lý cái bức bối.

Đặc điểm có giá trị của máy quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000 gia đình

 • Quạt hơi nước làm mát Fernando ARC-HUH8000 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi vận hành sẽ tạo người tiêu dùng tuyệt đối yên lòng vì chi phí điện năng trong trong tháng này. Mức tiêu hao chỉ đáng 13% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát kiểu này chạy khi so với máy lạnh 12000BTU thôi.
 • Luồng gió thổi ra thường cực cao, từ 2700m³/h có thể lên trên 7990 m³ khí/h sẽ gạt bỏ cái nóng bức bối từ mùa hè này
 • Quạt làm mát mẫu này được thiết kế nhiều cấp độ gió cho bạn yên tâm sử dụng theo sở nguyện của chính mình ở mức gió thích hợp nhất.
 • Còn nữa quạt được có thiết kế thêm vào một chế độ gió êm nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để người sử dụng mang nó vào để, tốc độ gió nhẹ giúp sẽ bảo đảm cho sức khỏe mọi người.
 • Chế độ đưa gió mát mẻ thông minh giúp quý khách định 4 bề rộng khắp khu vực đặt quạt theo hướng trên – dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm dịu mát toàn bộ.
 • Bầu không khí mát mẻ như gió thổi từ thác nước mang tràn đầy vào căn phòng làm cho người hưởng cảm thấy sự thích thú thư thái hơn hẳn khi so những mẫu quạt truyền thống khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000 sẽ không gặp phải các tình trạng bị cảm thấy khô trên biểu bì, đôi mắt, xoang mũi trong cổ giống lúc dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa hơi nước Fernando ARC-HUH8000 cũng không đem đến hạt sương thẫm nước trong không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các tình trạng không tốt đối với việc hít thở.
 • Quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000 chính Hãng cũng có thêm hệ thống thiết lập tắt cho người dùng tiện sử dụng, một khi định khoảng thời gian bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và chạy cho đến thời gian đã định nó sẽ tắt hẳn sự vận hành của quạt điều hòa hơi nước Fernando ARC-HUH8000.
 • An toàn và giúp ích sức khỏe cho người sử dụng còn cần kể tới công năng mang tới ion âm đẩy vào trong không gian để kháng khuẩn và nhiều loại nấm có hại, làm sạch sẽ cho không khí
 • Nhà nghiên cứu quạt điều hòa không khí cũng đã trang bị một cái điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt điều hòa để củng cố tính tiện dụng cho việc sử dụng quạt của mọi người.
 • Điểm cộng nổi trội đến từ dòng quạt điều hòa hơi nước chính là thích hợp với khoảng không thông thoáng của nơi sống. Nó giúp cho khoảng không nhận được sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có ích với sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.

Tại sao mọi nhà nên mua quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000 trên website của chúng tôi

 • Siêu thị trực tuyến là thương hiệu chuyên cung cấp thương phẩm quạt điều hòa chính hãng, được nhập về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm đã được cấp chứng từ và QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan niệm bán hàng chân thành, nói không với bán hàng kém chất lượng. Hàng mang ra được mô tả thực 100%, bán thật, giá báo thật, bảo hành thực.
 • Hẳn có khi quý khách nghĩ là giá cả của đại lý chúng tôi phân phối rẻ hơn hẳn thì phải chăng là hàng khác so với hàng tá đại siêu thị để trịnh trọng phía trên quầy kệ sang trọng. Xin khẳng định, hàng đã là hàng đúng hãng thì lẽ tất nhiên chúng không khác biệt
 • Luôn luôn bên người mua sắm, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Mặt hàng lúc nhập xuất đều phải test từng li. Vì như thế dám chắc luôn luôn mang đến quý khách các sản phẩm sở hữu chất lượng cao.

Quạt điều hòa – máy làm mát không khí xứng đáng là một đồ gia dụng gia đình khá quan trọng bên trong ngôi nhà, có lẽ chẳng thể thiếu của mỗi gia đình. Vậy các anh chị còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới nhóm saler tại các cửa hàng – Quý khách hàng hãy lưu lại số cầm tay của đồ gia dụng hãng chúng tôi, bởi vì chắc rằng 1 lúc nào đó bạn sẽ lại muốn mua thêm những thứ hàng gia dụng gia đình nào đó với giá mua rẻ nhất cùng khuyến mãi dành cho lần mua sau. Vận chuyển quạt điều hòa Fernando ARC-HUH8000 nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Showroom trưng bày và cung cấp ở tất cả các shop của rehoi.com

Mẫu quạt Fernando năm 2018:

Fernando 2018
Fernando 2018

Nếu chỉ có nhu cầu mua quạt điều hòa nhỏ hơn, quý khách tham thảo dòng Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000 tại đây: https://rehoi.com/sp/quat-dieu-hoa-may-lam-mat-fernando-arc-huh6000/