Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH

99,990,000

Máy hút ẩm công nghiệp HM-500BH, máy được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản, là dòng máy cơ có kèm sưởi điện và máy bơm nước thải ra ngoài, máy sở hữu công suất hút ẩm lớn và được sử dụng khá rộng rãi trong công nghiệp tại các nhà máy, xưởng sản xuất

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ Nhật Bản

Nắm bắt được nhu cấu của người dùng và các doanh nghiệp thương hiệu Fujie cho ra đời dòng máy hút ẩm công nghiệp HM-500BH, máy được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản. Máy hút ẩm không khí Fujie HM-500BH là dòng máy cơ có kèm sưởi điện và máy bơm nước thải ra ngoài, máy sở hữu công suất hút ẩm lớn và được sử dụng khá rộng rãi trong công nghiệp tại các nhà máy, xưởng sản xuất để lưu trữ, bảo quản cho hiệu quả kinh tế đặt năng suất cao.

Máy hút ẩm Fujie HM-500BH lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ Nhật Bản

Máy hút ẩm Fujie HM-500BH lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm Fujie HM-500BH

 1. Tên sản phẩm: máy hút ẩm không khí Fujie
 2. Model: HM-500BH
 3. Công nghệ: máy nén
 4. Công suất hút ẩm: 500lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
 5. Lưu lượng gió: 4.500 m³ / h
 6. Công suất đầu vào: 11.0kW, dòng điện 17.0A
 7. Nguồn điện: 3 pha 380V ~ 50Hz
 8. Áp suất: hút 2.5Mpa, xả 0.75Mpa
 9. Tiêu chuẩn: ISO, CE
 10. Kích thước sản phẩm: 1000 x 1300 x 2000mm
 11. Trọng lượng sản phẩm: 250 kg
 12. Bảo hành: 24 tháng
 13. Công nghệ Nhật Bản, Sản xuất tại Thái Lan

Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH

 • Máy hút ẩm công nghiếp Fujie HM-500BH được thiết kế dạng tủ đứng, vững chắc, sử dụng công nghệ máy nén khí với công suất hút ẩm lên đến 500L/ ngày.
Máy hút ẩm Fujie HM-500BH lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ Nhật Bản

Máy hút ẩm Fujie HM-500BH lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ Nhật Bản

 • Máy vận hành hoàn toàn tự động có màn hình LED, hiển thị độ ẩm giúp quan sát và điều chỉnh dễ dàng, điểu khiển thông minh giúp người dùng sử dụng dễ dang hơn trong quá trình vận hành máy.
 • Máy có thể xả nước liên tục qua ống dẫn nước, và được trang bị máy bơm nước giúp đẩy nước thải lên cao. Máy được sản xuất tại Thái Lan đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc, suất xứ rõ ràng.
 • Máy hút ẩm công nghiếp Fujie HM-500BH có lốc Compressor hãng LG Hàn Quốc sử dụng công nghệ của các hãng điện lạnh nổi tiến Nhật Bản và sản xuất trực tiếp Thái Lan.
 • Máy sử dụng chế độ bơm nước tự động của hãng Aspen Mini Orange một thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc.
 • Không những thế, máy hút ẩm công nghiếp Fujie HM-500BH có bộ phận quạt hút được sử dụng của hãng Venz nổi tiếng và được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan
 • Dàn lạnh và dàn nóng của máy sử dụng nguyên liệu 100% từ đồng nguyên chất với các thanh đồng dày giúp tăng hiệu quả làm việc của máy vì thế cũng tăng độ bền, tuổi thọ sử dụng của máy.
 • Lọc trước khi loại bỏ bụi và loại bỏ chất gây ô nhiễm
 • Máy tự động dừng, xả đá, sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp
 • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-500BH thiết kế khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện công nghệ mới giúp cho máy vận hành cực kì êm ái với độ ổn thấp, ổn định và nâng cao tuổi thọ sử dụng máy so với các dòng máy cùng loại trên thị trường