Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300

Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300 được làm bằng gỗ tre tự nhiên đã qua sử lí bề mặt rất nhẵn mịn đảm bảo an toàn cho người dùng không bị dằm cắm vào tay. Lớp từ tính ở dưới đảm bảo hút và cố định dao rất tiện lợi. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Mã: Knife accessories 35046-300 Danh mục:

Mô tả

Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300

Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300 được làm bằng gỗ tre tự nhiên đã qua sử lí bề mặt rất nhẵn mịn đảm bảo an toàn cho người dùng không bị dằm cắm vào tay. Lớp từ tính ở dưới đảm bảo hút và cố định dao rất tiện lợi. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm 35046-300

Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm 35046-300

Trong cuộc mưu sinh lắm khi mọi người phải kể tới người nội trợ rất tất bật với quá nhiều thứ việc và trách nhiệm phải hoàn thiện, từ công ty về đến việc nội trợ lại còn các mối giao thiệp trong ngoài làm cho người nội trợ không còn nhiều thì giờ để tìm hiểu về vô vàn thông tin liên quan đến nhiều thứ cần sắm sửa cho thật tường tận từ nhãn hiệu chất liệu sản xuất đến công năng…và độ an toàn dành cho sức khỏe của mọi người trong nhà… Nhất là đối với các dụng cụ gần gũi với món ăn cả nhà thưởng thức mỗi ngày như Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300. Dụng cụ tuy rằng nhỏ bé nhưng mà rất nên có, vật dụng đã ở cạnh cùng các chị em có mặt ở nhiều góc bếp nhỏ. Vật dụng này hỗ trợ người đầu bếp để lưu trữ dao an toàn.

Những mong muốn có trợ thủ Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300 với hoạt động nhà bếp của các gia đình

 • Là chị em phụ nữ chúng mình ai mà chẳng mong muốn lựa chọn những thiết bị nhà bếp hoàn hảo, bảo đảm trong đun nấu để phục vụ việc nấu ăn?. Là công ty lâu đời với bộ phận chế tạo cách tân, đồ dùng nhà bếp có mẫu mã đẹp mắt, công năng đa dạng đã mang đến cho người tiêu dùng những khoảnh khắc vui vẻ nhất, sáng tạo ra nhiều tiện lợi trong việc nhà bếp và sự đa dạng để người nội trợ vô tư sáng chế vô vàn thực phẩm bổ dưỡng và sạch cho tổ ấm.
 • Cuộc sống ngày một tân tiến đã đem về cho người Việt sinh hoạt ấm no và tiện nghi hơn trước. Việc chế biến thực phẩm càng được chăm chút hơn là vì người đứng bếp có nhiều nhu cầu mong muốn công cụ khác biệt sao cho đưa đến điều tốt nhất cao nhất khi nấu ăn, vì thế việc mang đến sự an toàn và sạch sẽ lúc ẩm thực chính là nhân tố hệ trọng nhất với mọi gia đình hiện nay.
 • Khi đề cập đến Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300 mang tên tuổi Zwilling chắc hẳn khá gần gũi với rất nhiều người đầu bếp. Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300 là đồ gia dụng nhà bếp danh tiếng đáp ứng mục đích tiền chế đồ ăn rất giản tiện mau chóng, nó làm cho chị em nấu nướng giảm thiểu sự vất vả và thời lượng đun nấu

Thông số kỹ thuật của Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300

 • Tên sản phẩm: Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife Accessories 35046-300
 • Model: 35046-300
 • Thương hiệu: Đức
 • Sản xuất: Trung Quốc
 • Chất liệu: gỗ tre tự nhiên

Cấu trúc và đặc điểm của Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300

 • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh
 • Lớp từ tính để đảm bảo hút dính và cố định dao không bị rơi
 • Bảo vệ và lưu trữ dao an toàn
 • Thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế.

Tại sao người tiêu dùng nên mua Giá cắm dao bằng gỗ có nam châm Knife accessories 35046-300 từ chúng tôi

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán online sản phẩm nồi áp suất điện đa năng các hãng, được nhập về nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm bán hàng nghiêm chỉnh, khước từ bán ra hàng không đảm bảo. Hàng hóa được mô tả thật 100%, phân phối thật, giá thành thực, bảo hành thực.
 • Có lúc quý vị tự vấn là báo giá từ shop chúng tôi cung cấp tốt hơn hẳn thì phải chăng là hàng có khác với nhiều showroom đặt trịnh trọng trên quầy kệ sáng ngời. Chúng tôi khẳng định, hàng hóa một khi đã là hàng hóa đúng hãng theo lẽ đương nhiên chúng không khác biệt
 • Luôn luôn sát cánh cùng quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của khách hàng lên phía trước. Hàng hóa mỗi lúc nhập vào xuất ra đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Do đó dám chắc sẽ luôn đem tới người mua toàn bộ thương phẩm mang độ bền tốt. Số 13 đường Tam Trinh Hoàng Mai HN