Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF, sử dụng kính mà đầu tiên trên thế giới Ceramic, 2 vùng nấu từ và hồng ngoại, công suất 3800w có nấu Booster. Sử dụng mâm nhiệt Heating Ego và mạch bảo vệ an toàn IGBT có các tính năng đi kèm như, nhận diện nồi, tự ngắt quá nhiệt, khóa trẻ em, hẹn giờ,…

Mã: CEH-223-IF Danh mục:

Mô tả

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF dùng điều khiển trượt slider, mặt kính bằng vật liệu Ceramic chịu lực và chịu sốc nhiệt cao cấp, có tăng tốc Booster

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF sở hữu 2 vùng nấu từ. Cấu tạo bên dưới bếp nấu đó là mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào điều khiển của người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là loại bảng mạch trượt slider tiện dụng. Phía trên chính là bề mặt vật liệu Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-223-IF có 8 cường độ mức đun tương ứng với mức tạo nhiệt giúp người dùng tùy biến vận dụng mức công suất theo nhu cầu. Công suất max là 3800 W giúp quá trình đun nấu trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Diện tích bếp theo các cạnh là 715 x 435 x 730 (mm) tạo sự gọn gàng đủ sử dụng trong hoạt động làm bếp.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường Việt, danh tiếng về thiết bị chuyên về nhà bếp Hawonkoo mỗi ngày đánh dấu vị thế của mình trong bình diện này. Hawonkoo luôn cố gắng không mệt mỏi với tham vọng tiến lên mục đích đem lại cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin của mình những sản phẩm ưu việt nhất.

Bếp Hawonkoo CEH-223-IF có một loạt công năng nổi bật sau

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Bếp được nhập khẩu nguyên kiện từ Thái Lan. Hawonkoo thương hiệu Hàn Quốc là đất nước có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tiên tiến và quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì lẽ đó mang lại sự yên tâm tuyệt đối với người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi từ Hawonkoo CEH-223-IF được cấu tạo mặt kính Ceramic là một trong hai loại mặt kính có tên tuổi được sử dụng trên toàn hành tinh. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước cũng như mài mòn rất tốt.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ cũng nh nâng tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh để giảm bớt sứt cạnh bởi vấp cạnh trong khi nấu nướng cũng như nâng vẻ đẹp.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Công suất vận hành cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất hoạt động của sản phẩm có thể tới 3800 W để tăng tốc khi làm món và giúp người nấu ăn thoải mái biến tấu các thức ăn ngon lành.

Chức năng tăng tốc Booster rút ngắn thời gian nấu ăn

Chức năng Booster để bếp từ tăng tốc vượt qua mức max. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 1900 W cho bếp trái và 1900 W cho bếp bên phải khi cần giúp tối đa sức mạnh để phục vụ mong muốn từ người làm bếp lúc nấu thần tốc.

Bếp từ Hawonkoo CEH-223-IF có bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp Hawonkoo CEH-223-IF có thiết kế vùng điều khiển trượt slider thông minh để người đầu bếp thoải mái làm việc cũng như hiệu chỉnh bếp theo sở thích.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình nấu nướng từng ngày, không thể tránh được có lúc quên lãng khi chế biến để đồ ăn bị sôi dào dụa ra phía ngoài nồi khiến bề mặt bếp bị dây bẩn và thậm chí là khô nước và phí hoài thực phẩm. Tin vui là khi dùng Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF thì người nấu ăn không còn phải lo với điều đó bởi sản phẩm có thiết kế tính năng đáng giá . Nếu nước sôi trào ra bên ngoài xoong cùng khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự dừng đun. Thiết kế hữu dụng này mang đến 3 điều tin cậy cho người nấu ăn: một là chẳng sợ bỏng hay chập cháy các thiết bị bếp; hai là chẳng bị bẩn bếp nấu và thứ ba là để thức ăn ít bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp không làm cháy thực phẩm

Được trang bị chức năng hẹn giờ tắt cao nhất lên đến 99 phút độc lập cho mỗi vùng nấu. Nếu người nấu đặt thời gian để tắt bếp thì khi đủ thời gian người nội trợ đã đặt, nó sẽ tự dừng việc đun nấu. Thiết lập chức năng này nhằm trợ giúp người vận hành tránh khỏi nỗi bận lòng cần phải đứng canh me cho đến khi thực phẩm đến khi hoàn thiện. Nó giúp thực phẩm khó bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang ở trong tiến trình vận hành sẽ rủi ro nếu trẻ hiếu kỳ thử điều khiển linh tinh với những nút vận hành đun nấu. Vì thế hãng sản xuất bếp đã đưa thêm tính năng khóa phím ( nếu cần thiết ) để giúp người dùng an tâm khi rời bếp bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người dùng

Nhiệt dư là trên mặt bếp tiếp tục còn nóng sau quá trình đun nấu. Để bảo đảm người nấu ăn đừng mó tay vào mặt bếp có thể sẽ gây bỏng tay, bếp xuất hiện ra dấu hiệu bằng vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nóng sẽ tắt đi chỉ khi phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã giảm xuống dưới 65ºC và không còn đe dọa đến người đầu bếp nữa.

Chức năng tạm dừng độc đáo, có ích

Khi khách hàng hiểu hết công dụng thú vị của chức năng tạm dừng tích hợp trong bếp có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng nó thực sự rất hữu dụng với công cuộc làm bếp của mình. Tưởng tượng rằng, khi đang nấu nướng cùng với các thiết lập đã được cài đặt và chế độ của bếp đã và đang thực hiện chưa xong. Tuy nhiên có một số việc như sau phát sinh:

 • Đồ ăn mà bị quá nhiệt tràn ra vùng bếp nấu tuy vậy thức ăn chưa đủ độ chín mềm theo nhu cầu, bạn cần vệ sinh vùng bị trào ngay tức khắc.
 • Thực phẩm sắp bị cháy xém cần thiết phải dừng đun lập tức để mà đổi mặt ( giả dụ như: lật mặt một số cá, lật mặt một loạt bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu một số đồ ăn cùng lúc, người đầu bếp không thể chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Tự nhiên phải thực thi một việc gì đó tức thì như: nghe điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức nấu ăn…

Tổng hợp những sự việc cần thiết lúc xảy đến tuy nhiên bạn chẳng muốn tắt đi các chế độ đã được cài từ trước thì phương thức tạm dừng chính xác là một cứu cánh thú vị đối với người đầu bếp.

Tính năng tự động tắt bếp

Một khi đã đun xong đồ ăn mà người nấu quên chưa dừng vận hành bếp ngay thì khi đó bếp từ Hawonkoo CEH-223-IF sẽ tự động tắt sau 2h. Do đó, mang lại an toàn đối với người vận hành và không làm hao phí năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Nhận diện khu vực đặt nồi để gửi từ tính được. Đặc điểm hữu hiệu này giúp bếp từ Hawonkoo CEH-223-IF chỉ thực hiện đồng thời tập trung không phát ra ngoài vùng đáy nồi, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi bắc trên vùng bếp có phải dạng được dùng được cùng bếp từ này hay không dùng được. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp từ thì sản phẩm sẽ không hoạt động.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Hawonkoo CEH-223-IF cần tìm hiểu

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-223-IF
 • Màu sắc: ghi đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 715 x 435 x 730 (mm)
 • Size cắt đá: 675 x 405 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều khiển: trượt slider
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ nấu nồi có đế bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 8 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1700 W; Booster: 1900 W. Bếp phải: 1700 W; Booster: 1900 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7.99 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Tính năng hữu ích của Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF

Bề ngoài lịch sự

Bề ngoài bếp từ Hawonkoo CEH-223-IF nhẹ nhàng mang lại cảm giác hiện đại cho gian bếp từng nhà.

Giảm thiểu tiền điện

 • Sở hữu nhiều kiểu bếp ninh song hành, mọi người có thể làm cùng một lúc cực nhiều món rút ngắn lại thì giờ nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt độ cao đạt tới 3800 W đun nấu vô cùng nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động hiệu quả, phí tổn nhiệt nóng vô cùng ít vì thế đun bếp điện từ Hawonkoo CEH-223-IF khá hiệu quả ở mọi người về dài.

Cơ chế vận hành rất thông minh

 • Chỗ đun lớn, sở hữu chức năng tự nhận cảm biến độ rộng đáy nồi, hao phí ít điện năng.
 • Mọi công cụ tiên tiến mang khả năng mặc định thì giờ với nhiệt độ ninh theo từng món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong quá trình nấu ăn.

Bề mặt bếp đun chất lượng tốt

Mặt bếp Hawonkoo CEH-223-IF làm từ Ceramic siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu nóng cực tốt không có các kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, hạn chế phí công canh chừng bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất lớn nhất đạt tới 3800 W làm cho nấu chín nguyên liệu cực kì mau chóng.

Bảng điều khiển sử dụng đơn giản

Phím điều chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Việc làm sạch thuận lợi

Do hình dáng đặc biệt kính bếp sáng loáng cùng với hình mẫu gọn nhẹ, công việc chùi rửa Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF vô cùng dễ dàng.

Rất nhiều chế độ nấu nướng

Sở hữu 8 mức nấu nên vô số chức năng đun nấu tự động, đi kèm chế độ kiểm soát nhiệt cực kỳ tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi sinh

Trong quá trình chế biến Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-223-IF không sinh ra khí CO2 làm hại bởi vì đốt cháy oxi như loại bếp bình thường. Là dòng thiết bị có lợi cho môi trường cùng không ảnh hưởng sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm phí tổn tiêu thụ hơn khi so với những dạng bếp đun xưa kia

Phí tổn hoạt động tốt hơn so sánh với bếp dùng gas

Giảm thiểu nguy cơ lúc hoạt động hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm xảy ra cháy như bếp dùng gas. Kèm theo chế độ khóa thông minh dừng lúc quá mức so với mức giới hạn.

Tiện dụng khi bố trí

Mẫu mã mỏng nhẹ di chuyển tới bất cứ chỗ nào.

Do đâu người mua hàng tinh anh hay chọn bếp từ hồng ngoại nhập khẩu Hawonkoo CEH-223-IF do Đại lý Vietmart giới thiệu đến?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán buôn tất cả loại sản phẩm nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt
  bao gồm cả rất nhiều loại Bếp từ của nhiều hãng là nhà sản xuất bếp từ tốt tên tuổi. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ cao cấp đã được cấp hóa đơn và chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo phương châm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng giả. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-223-IF khi giới thiệu sẽ được miêu tả thật 100%, phân phối thực, báo giá thật, công bố thực.
 • Tặng ngay cho khách gấp 2 lần số tiền bếp điện từ khi mà bếp điện từ của đại lý Vietmart không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn bên cạnh với bạn, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên làm đầu. Vì vậy tất nhiên quý khách hàng sẽ kết nối được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
 • toàn bộ bếp điện từ khi mua vào và bán đi đều phải được check rất cẩn thận. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn luôn mang đến quý khách hàng các sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng tốt nhất.