Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y 

7,800,000

Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y nổi bật cùng hàng loạt tính năng làm việc dễ dùng và tiện lợi cho người nội trợ mà giá lại rẻ kèm hậu mãi chu đáo
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, bề mặt kính bằng vật liệu gốm Ceramic, chức năng inverter, có Booster tăng tốc

Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y luôn là vật dụng nên có giúp người đứng bếp xào nấu tất cả món ăn hàng ngày của Hãng Smaragd vừa được xuất hiện tại thị trường nội địa. Bếp Smaragd SI2-66Y có mặt nhằm đáp ứng mong mỏi vào một chiếc bếp điện từ nguồn gốc minh bạch có nhiều công năng sáng giá. Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y được mang ra để nấu canh, rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất là tiện dụng.
Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y gồm 2 bếp nấu từ. Thiết lập phía bên dưới bếp nấu đó là mâm từ được làm bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát dưới thao tác từ người dùng. Bảng điều khiển được chế tạo là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide tiện dụng. Bên trên chính là mặt bếp nấu tạo bởi gốm Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ Smaragd SI2-66Y gồm có 8 cấp độ gia nhiệt ứng với với sức tạo nhiệt độ để người đầu bếp thuận tiện điều chỉnh mức đun phù hợp. Công suất tối đa là 2200 W để cho việc đun nấu trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Diện tích bếp theo các cạnh là 730x 430 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng đối với việc làm bếp.

bep-tu-doi-si2-66y

bep-tu-doi-si2-66y

Sau nhiều năm có mặt ở thị trường Việt Nam, tiếng vang về thiết bị chuyên cho nhà bếp Smaragd mỗi ngày đánh dấu vị thế của Hãng tại thị trường này. Smaragd luôn phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn đi lên để đem lại cho những “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp Smaragd SI2-66Y sở hữu những khả năng có giá trị như sau

Tích hợp công nghệ inverter giảm bớt phí tổn điện năng

Tích hợp tính năng Inveter khiến việc nấu nướng giảm thiểu chi phí điện và đạt được hiệu suất làm việc cao.
Bếp từ Smaragd SI2-66Y tích hợp công nghệ Inverter vì bếp từ này có thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của công suất và sử dụng nhiệt năng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp từ vận hành thường xuyên mà không cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang lại khả năng tiết kiệm lên tới 38% điện năng sử dụng và tăng tính bền cho bếp nấu.

Công suất vận hành cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất tổng của sản phẩm đạt tới 2200 W giúp nâng tốc độ khi nấu ăn và trợ giúp người dùng thoải mái làm ra những thực phẩm bổ dưỡng.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng để bếp từ Smaragd SI2-66Y vận hành trôi chảy, tăng cường độ bền và giảm hao năng lượng điện.

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện

Cơ chế chia sẻ công suất thú vị khiến sản phẩm bếp có thể truyền công suất sang nhau để giúp gia tăng được hiệu quả phục vụ khi sử dụng.

Vùng điều khiển hoạt động của bếp Smaragd SI2-66Y được thiết kế rất thông minh

Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide thông minh giúp cho người sử dụng dễ dàng đứng nấu cũng như điều chỉnh theo sở thích.

Chức năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình nấu nướng hàng ngày, rất khó tránh được có những lúc quên lãng khi chế biến khiến đồ nấu bị sôi tràn ra phía ngoài nồi làm cho bề mặt bếp bị vấy bẩn , đôi lúc là cạn khô nước gây cháy xém đồ ăn. Tin vui là với bếp đôi Smaragd SI2-66Y thì người vận hành không còn phải suy nghĩ cho vấn đề nêu trên nữa do Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y có chức năng chống tràn. Nếu món ăn bị sôi dào dụa ra phía ngoài mặt bếp đồng thời vị trí bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động dừng việc đun nấu. Cơ chế tiện lợi này đảm bảo 3 điều an toàn dành cho người làm bếp: một là khó bị bỏng tay hoặc chập điện các thiết bị bếp; hai là không bị ướt bẩn mặt bếp và cuối cùng là để món ăn ít bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy thức ăn

Tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 99 phút riêng rẽ cho từng mặt bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập giờ tắt thì nếu đủ thời gian người dùng đã hẹn, bếp sẽ tự dừng hoạt động. Ứng dụng tính năng này nhằm trợ giúp người nấu ăn tránh được nỗi lo lắng sẽ phải đứng đứng canh đến khi món ăn đến tận lúc chín. Nó giúp người nấu ăn vẫn đi làm được một vài việc nào khác trong quá trình đợi thức ăn xong.

Trang bị tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong trạng thái sử dụng sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ em tùy ý nghịch linh tinh với những phím thiết lập hoạt động. Bởi vậy nhà phát triển bếp điện từ Smaragd SI2-66Y đã thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu muốn ) để hỗ trợ người dùng không phải bận tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư ám chỉ là trên bề mặt vùng nấu còn nóng sau công việc đun xong. Để đảm bảo người đầu bếp không nên chạm tay vào trên bề mặt vùng nấu có thể sẽ gây bỏng tay, bếp có ra dấu bằng chữ H vẫn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự động mất đi chỉ khi phía trên mặt vùng nấu đã được giảm xuống dưới 65ºC và không còn gây rủi ro đến người đầu bếp nữa.

Trang bị chức năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Khi khách hàng nắm rõ hết công năng hữu hiệu của chức năng tạm dừng tích hợp trong bếp chắc rằng bạn sẽ thấy nó quả thực vô cùng tiện dụng đối với hoạt động đứng bếp của quý bạn. Giả sử, khi đang nấu nướng với những chế độ đã cài đặt và tiến trình của bếp đã đang thực thi chưa xong. Nhưng có những sự việc như sau xuất hiện:

 • Thức ăn bị sôi lan tràn ra mặt bếp tuy nhiên món ăn chưa thể đủ độ chín mềm theo mong đợi, cần xử lý vùng bị trào ngay lập tức.
 • Thực phẩm sắp bị bị cháy cần dừng lại ngay lập tức để đảo mặt ( giả dụ như: lật các cá, lật một loạt miếng đậu rán hay chả rán…)
 • Hay đun nấu một số đồ ăn đồng thời, người đầu bếp không thể chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm đối với vào nồi.
 • Tự nhiên có một số công việc gấp rút rất cần hành động ngay như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, đọc lại công thức món ăn…

Tổng hợp những trường hợp cần làm ngay lúc xảy đến tuy nhiên bạn không muốn tắt đi các thông số đã được cài đặt thì phương thức tạm dừng chính xác là một tích hợp tuyệt vời đối với bạn.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không có nồi xoong chảo trên mặt bếp

Một khi đã hoàn thiện việc chế biến thức ăn và nhắc nồi chảo ra khỏi bếp từ mà bạn chưa dừng đun bếp thì lúc đó bếp từ sẽ tự động tắt. Do đó, đem lại tính an toàn cho người dùng và không làm lãng phí điện sử dụng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm ứng đáy nồi để gửi điện từ một cách tập trung. Công năng hiệu quả này giúp bếp chỉ thực thi và tập trung vào diện tích nồi thiết yếu, giúp tối giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu đang đặt trên bếp nấu có thuộc dạng dùng được cùng bếp từ Smaragd SI2-66Y hay không được. Nếu nồi chảo không thích hợp với bếp thì bếp sẽ không vận hành.

Một vài thông số mang tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y nên xem

 • Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y
 • Mã sản phẩm: Smaragd SI2-66Y
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 730x 430 (mm)
 • Size cắt đá: 680 x 390 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: gốm Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Loại xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 8 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Tại sao cần Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y đối với công việc của người nội trợ

Từ rất lâu bếp từ được coi là những dụng cụ bếp đời mới với những bà nội trợ khắp thế giới ưa chuộng. Ở Việt Nam, bởi sự hữu dụng, mau lẹ cũng như tính an toàn, sản phẩm này đang dần là một xu hướng đồ gia dụng nấu ăn thông dụng, xuất hiện ở hầu như các căn bếp của gia đình Việt. Tuy nhiên, có nhiều sự việc mới mẻ của sản phẩm này mà chẳng phải ai cũng nắm rõ, như diễn biến có mặt, cách thức hoạt động, công dụng mà bếp điện từ mang đến là gì,..? Và để người sử dụng hiểu biết về bếp điện, với bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẽ giúp các bạn chi tiết hơn để có được lựa chọn mẫu bếp tốt nhất. Nào, đi với siêu thị Vietmart khám phá những điều mới mẻ về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Bếp từ là chiếc bếp thông minh hoạt động dựa theo cơ chế từ trường được phát minh bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Cảm ứng từ đưa vào sử dụng trước nhất khiến phát nhiệt ở những ngành luyện kim loại … Trong thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau mọi chuyên viên của phòng nghiên cứu Thomson đã cho ra chiếc thiết bị điện từ trước tiên thỏa mãn cho công đoạn chế biến.

Phương thức làm việc của bếp điện từ

Lúc được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua các dây đồng phía dưới mặt bếp mang theo một dòng từ trường không hề nhỏ. Các dạng xoong chảo là hợp chất bắt từ được kê vào bếp cùng lúc bếp từ đôi sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác dưới dưới đáy nồi và không làm nhiệt tản ra bên ngoài. Trong thực tế, không giống với những dòng bếp khác, bếp điện cực kỳ an tâm và giảm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có chảo được làm nóng, mặt kính toàn bộ chịu nhiệt.

Lấy uy tín làm tiền đề tiến gần tình cảm người dùng

Trong khi lưu thông dụng cụ nhà bếp rất nóng, có quá nhiều loại bếp từ của mọi hãng ra mắt khiến khách hàng ở trong tình huống băn khoăn xem sử dụng thương hiệu nào đảm bảo nhất hơn nữa bảo đảm sự tiện lợi cùng với giá thành hợp lý với kinh tế. Nắm được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang đến cho người tiêu dùng mọi sản phẩm uy tín và giá thành cực kỳ phù hợp.
Trong tiêu thụ phân khúc cao các công cụ bếp điện nhập khẩu trong Châu Âu đa số được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nét hiện đại, hình dáng rất kiểu cách và có những đặc tính tối ưu. Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y đến từ nhãn hiệu Smaragd thường là tin dùng tuyệt vời trong gian bếp của gia đình bạn chắc chắn sẽ giúp hài lòng mọi người kể đến người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y

 • Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y là dạng đồ dùng loại tốt từ Smaragd, được tạo ra bởi kỹ thuật hiện đại chỉ có ở Smaragd. Với thiết kế đẳng cấp họa tiết thực sự tinh tế. Gồm nhiều tính năng thông minh mà còn cực kỳ an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y chắc rằng sẽ là trợ giúp có ích làm công đoạn đun nấu thực phẩm của người phụ nữ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y với 2 vùng đặt nồi cảm ứng điện từ sở hữu chỗ tiếp xúc đồng đều nhằm đun được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ các bếp khác biệt vừa với nhiều cỡ nồi từ bé đến to giúp tiết kiệm điện năng thực sự hiệu quả.
 • Vùng tiếp xúc mạnh nhất lên đến 26cm để các bạn nấu được một lượng lớn thực sự mau lẹ.
 • Mặt bếp từ Smaragd SI2-66Y làm từ gốm Ceramic siêu bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không chứa các kim loại không tốt, không gây hại đến sức khỏe khách hàng. Mặt kính gốm Ceramic mang những đặc điểm tối ưu có thể chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt vô cùng mạnh. Mặt kính gốm Ceramic khá chắc chắn.
 • Vòng từ kép để nối tiếp giúp để tăng hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp điện từ Smaragd SI2-66Y có bề ngoài gọn nhẹ chỉ 55 mm, người tiêu dùng thuận lợi mang đi bếp từ nhập khẩu bất cứ đâu.
 • Hiệu năng lớn nhất lên tới 2200 W làm cho ninh nhừ thức ăn một cách nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh tiên tiến, khiến thức ăn chín đều, giữ được chất dinh dưỡng trong khi đun nấu.
 • Chế độ đun đa dạng món ăn bởi thao tác căn chỉnh nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, nhiều thông tin hầu hết được biểu diễn rõ ràng ở ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến ở ngang dưới vùng đun nấu của Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y, kèm theo hình minh họa sắc nét cùng với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ phải nhấn đơn giản là lựa chọn những chức năng riêng biệt của bếp từ rồi.
 • Có quá nhiều mức nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người sử dụng tự do lựa chọn để hợp với kiểu thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ Smaragd SI2-66Y tác động từ trường cuộn dây trực tiếp tới ở đáy nồi không khiến thất thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu món mau lẹ hơn nữa quá tiêu hao ít điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, đi với bộ đặt giờ riêng bếp, không mất công đứng trông bếp.
 • Việc dùng bếp điện từ Smaragd SI2-66Y có hiệu quả nấu ăn lên tới 90%, tối giảm đến 50% số giờ với các bếp bình thường khác.
 • Nổi bật hơn với tính năng Booster tối ưu, Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y với khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y được sở hữu nút tạm ngừng hiện đại giúp chị em phụ nữ chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản các bé bật bếp.
 • Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y đạt đủ tiêu chuẩn đi theo chứng nhận và mang chấp nhận an toàn gồm A++.

Chức năng sáng giá của Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y

Bề ngoài sang trọng

Bề ngoài bếp từ Smaragd SI2-66Y nhỏ gọn mang lại cảm giác sang trọng cho khu bếp mỗi gia đình.

Giảm thiểu tiền điện

 • Sở hữu nhiều loại bếp ninh cùng một lúc, mọi người có thể làm đông thời khá nhiều món giảm bớt lại số giờ chế biến. Cùng với công suất lớn đạt đến 2200 W nấu ăn rất nhanh.
 • Hiệu năng vận hành cao, hao phí năng lượng cực kỳ ít vì vậy sử dụng Bếp điện từ đôi Smaragd SI2-66Y cực hiệu quả ở khách hàng về lâu.

Cách thức vận hành thông minh

 • Vùng tiếp xúc thoáng, bao gồm tính năng nhận được cảm ứng tiết diện đáy nồi chảo, hao phí ít điện.
 • Nhiều công cụ hiện đại sở hữu khả năng chọn thời giờ với nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, giúp chị em công sở khi đang đứng bếp.

Mặt kính bếp đạt tiêu chuẩn cao

Mặt bếp Smaragd SI2-66Y chất liệu gốm Ceramic rất bền, siêu đẹp có tính năng chịu nhiệt rất tốt không chứa những kim loại không an toàn.

Có thiết lập đặt giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, kèm với bộ định giờ từng bếp, hạn chế phí công trông chừng bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất tối đa đạt tới 2200 W khiến cho đun chín nguyên liệu rất nhanh gọn.

Phím điều khiển tiên tiến

Bộ điều chỉnh bởi phím nhấn cảm biến hiện đại.

Thoải mái khi lau chùi

Do thiết kế đặc biệt bề mặt bếp bóng loáng đi kèm hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, quá trình lau chùi bếp điện từ Smaragd SI2-66Y rất dễ dàng.

Khá nhiều tính năng đun nấu

Bao gồm 8 mức nhiệt nên rất nhiều tính năng đun nấu tự động, đi kèm tính năng điều phối nhiệt rất có ích.

Bảo đảm sức khỏe người người đầu bếp và môi sinh

Trong lúc nấu nướng Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y không phát ra khí CO2 làm hại chính vì đốt cháy oxi giống dạng bếp thông thường. Là kiểu thiết bị an toàn với môi trường cũng như không ảnh hưởng sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm chi phí sinh hoạt hơn khi so với những dạng bếp đun trước đây

Khoản chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn so với bếp gas cũ

An toàn lúc sử dụng hơn

Người sử dụng sẽ không lo gặp cháy kiểu như bếp bằng gas. Kèm theo đặc tính khóa tự động tắt nếu quá tải với quy định.

Tiện dụng khi sắp đặt

Mẫu mã không đồ sộ dịch chuyển đến bất cứ vị trí nào.

Một vài điểm chú ý lúc sử dụng Bếp từ đôi Smaragd SI2-66Y làm sao cho lâu bền và hữu hiệu lâu dài

 1. Nắm chắc điện áp cho phép mỗi bếp từ đôi khi bắt đầu dùng.
 2. Làm sạch bếp điện từ luôn sau thời điểm đun nấu.
 3. Tránh bẻ xoắn dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp nhập khẩu vận hành mỗi khi không cho đồ ăn trong xửng
 5. Kéo dây nguồn điện khi không hoạt động.
 6. Tránh đặt mọi thứ sắc bén, quá lớn ở bề mặt bếp
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu vào những chỗ nhẵn phẳng cho vận hành.
 8. Không được đặt bếp sát những chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay lên bếp đun từ nhập khẩu khi mới nấu ăn hoàn thành
 10. Mua kiểu nồi phù hợp ở bếp điện từ Smaragd SI2-66Y, là các loại xoong cấu tạo từ inox được làm đáy từ
 11. Lắp bếp từ Smaragd SI2-66Y những vùng sạch sẽ cho quạt thổi gió chạy phù hợp nhất.
 12. Bạn nên làm khô bề mặt của nồi trong khi đè ở bếp từ đôi.
 13. Nên dùng nhiều dòng nồi nhiều lớp, có đặc điểm lưu nhiệt tốt.
 14. Tránh lên hay xuống nhiệt quá độ lúc phía trong nồi không có gì, tránh hiện tượng nồi biến dạng.
 15. Kê bếp từ những nơi cao ráo tránh ánh nắng.
 16. Không được tùy tiện tháo tung bếp đun từ nhập khẩu, khi xuất hiện vấn đề cần sửa chữa, bắt buộc do đơn vị phụ trách làm bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Tại sao người dùng cẩn trọng hay chọn lựa bếp từ nhập khẩu Smaragd SI2-66Y trên website Vietmart?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp nhiều đầu mục thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá rẻ, gồm cả thương phẩm bếp từ của đa dạng hãng chế tạo các bếp điện từ tên tuổi. Bếp điện từ cao cấp được bán ra nguyên đai, bảo đảm bếp điện từ cao cấp được cấp hóa đơn với tem nhãn rõ ràng, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm cung ứng hàng hóa nghiêm chỉnh, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Bếp điện từ Smaragd SI2-66Y nếu đã cung cấp thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh thật, cung ứng thực, giá thực, công bố thực.
 • Tặng cho khách hàng gấp 300% lần số tiền hàng mua nếu mà hàng bán không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy người dùng sẽ luôn yên tâm mua sắm bếp từ cao cấp từ chúng tôi
 • Hàng khi nhập vào xuất ra cũng đều phải test cẩn thận. Bởi thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn bảo đảm luôn đem đến quý bạn các loại hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tốt cao.