Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF công nghệ tiết kiệm điện inverter, động cơ DC mâm từ dây đồng, công suất 4200w có 9 mức nhiệt, nấu booster tiết kiệm thời gian. Kèm theo là măt kính Ceramic màu đầu tiên trên thế giới. Tích hợp tính năng an toàn chống trào, tạm dừng, cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn, hẹn giờ,…

Mã: CEH-210-IF Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF có công suất 4200 W và mặt kính Ceramic và nẹp viền bếp bảo vệ, sẵn 9 mức tăng giảm nhiệt, chức năng inverter, có tính năng Booster tăng tốc

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF thiết kế 2 mặt nấu từ. Cấu tạo ở bên dưới vùng nấu chính là mâm từ được tạo bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng điều khiển dưới vận hành của người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là kiểu bảng mạch Slider dễ dàng sử dụng. Phía trên là vùng nấu vật liệu Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp có 9 cường độ điều chỉnh tương ứng với mức sinh nhiệt giúp người nấu thuận lợi vận dụng mức nhiệt phù hợp. Công suất lớn nhất là 4200 W giúp công việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các chiều là 715x425x74,5 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng trong việc làm bếp.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Sau nhiều năm xuất hiện trong thị trường tiêu dùng Việt Nam, danh tiếng về sản phẩm chuyên về nhà bếp Hawonkoo ngày càng thể hiện tên tuổi của mình ở thị trường này. Hawonkoo luôn phát triển không ngừng nghỉ với tham vọng cải tiến mục đích mang đến cho những khách hàng đã tin tưởng vào mình những sản phẩm tốt nhất.

Bếp Hawonkoo CEH-210-IF gồm những tính năng tiện dụng như

Chức năng inverter giảm bớt hao phí lượng điện

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Công nghệ Inveter giúp việc đun nấu tối giảm phí tổn tiền điện và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ có chức năng Inverter bởi bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF được thiết kế mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà không phải bật và tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm hao phí lên tới 38% năng lượng và đem lại độ bền cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Thái Lan

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan là nơi có năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem đến niềm an tâm nhất định đối với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Bếp đôi Hawonkoo CEH-210-IF có mặt bếp Ceramic chính là một trong hai dòng mặt kính tầm cỡ được ưu ái sử dụng trên khắp hành tinh. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước cũng như mài mòn cực tốt.

Bao viền mặt kính bằng hợp kim để bếp khó sứt vỡ

Bo quanh mặt kính có thiết lập một vòng bo viền bằng hợp kim giúp cho bề mặt kính cân đối, bổ sung thêm sự cứng chắc khi lắp đặt và chống va chạm khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời tăng tính tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt sứt mẻ do va đập khi sử dụng cũng như nâng thẩm mỹ.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF Hàn Quốc

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người dùng

Công suất hoạt động của Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF được thiết kế là 4200 W giúp nâng tốc độ trong quá trình làm bếp và trợ giúp bạn thoải mái cho ra đời các thực phẩm ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền và giảm bớt điện năng

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp làm việc trơn tru, nâng cao độ bền và tiết giảm điện.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Chức năng Booster tiện dụng cho việc nấu ăn

Trang bị tính năng Booster để Hawonkoo CEH-210-IF tăng tốc vượt qua ngưỡng bình thường. Sản phẩm gồm tới 2 vùng nấu bếp từ và bếp hồng ngoại. Hỗ trợ người dùng nếu cần giúp cực đại hóa sức mạnh để giải quyết mục đích từ người sử dụng nếu nấu thần tốc.

Bếp Hawonkoo CEH-210-IF sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi từ Hawonkoo CEH-210-IF với thiết kế bảng điều khiển Slider thú vị giúp người vận hành thuận tiện thao tác và điều khiển theo chủ ý.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong lúc nấu nướng mỗi ngày, khó tránh được có khi để quên khi chế biến làm canh bị sôi trào ra bên ngoài xoong khiến mặt kính bị dây bẩn và đôi lúc là cạn nước và lãng phí món ăn. Thế nhưng với bếp Hawonkoo CEH-210-IF thì người dùng không phải suy nghĩ với vấn đề nêu trên nữa vì bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF có thiết kế chức năng thú vị . Nếu đồ nấu bị sôi tràn ra ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngừng việc đun nấu. Chức năng thông minh này mang lại ba điều an toàn dành cho người làm bếp: một là khó bị bỏng hay chập điện những thành phần bếp; hai là chẳng bị bẩn mặt bếp và cuối cùng là để đồ ăn khó bị cháy khét.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy thực phẩm

Chức năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 99 phút riêng biệt cho mỗi vùng nấu. Nếu người nấu hẹn thời gian tắt thì nếu tới khoảng thời gian bạn đã đặt, bếp từ sẽ tự động ngừng làm việc. Thiết lập Việc trang bị chức năng này để người dùng tránh khỏi nỗi lo lắng phải đứng đứng canh cho đến lúc đồ nấu nướng đến khi xong. Nó giúp thức ăn ít bị cháy.

Được trang bị chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang ở trong tiến trình sử dụng sẽ có nguy cơ nếu trẻ nhỏ tự ý điều khiển loạn xạ đến các nút vận hành đun nấu. Bởi thế hãng thiết kế bếp điện từ Hawonkoo CEH-210-IF đã bổ sung chức năng khóa trẻ em ( nếu cần ) để hỗ trợ người nấu ăn yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư ám chỉ rằng phía trên mặt khu vực nấu tiếp tục còn chưa nguội sau hoạt động đun nấu xong. Để cảnh báo người đầu bếp không được mó tay vào phía trên mặt vùng nấu có thể bị bỏng tay, bếp từ xuất hiện ra dấu bằng còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt sẽ tự tắt đi nếu phía trên mặt khu vực nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây rủi ro đến người dùng nữa.

Được trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho cho cả người làm bếp lẫn hệ thống của bếp

Nếu người dùng đun nấu với cùng mức điều chỉnh đun nấu lớn nhất trong một thời gian khá lâu sẽ gây nóng đối với toàn bộ các bộ phận bếp. Hoạt động này sẽ hệ lụy tới giảm độ bền của Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp tránh khỏi việc bị vận hành với cường độ nhiệt không ngừng trong một khoảng thời gian lâu dài. Tính năng hữu ích này được thiết kế cho bếp từ sẽ giúp bếp từ vận hành ổn định, cải thiện tuổi thọ cho bếp từ. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 để cảnh báo cho người sử dụng biết rằng hiện bếp đang bị quá nóng. Người dùng cần phải hạ mức nhiệt xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng thông minh, tiện ích

Khi mà người dùng hiểu rõ được công dụng hữu hiệu của chức năng tạm dừng tích hợp trong bếp tin rằng quý khách sẽ đồng ý rằng chức năng đó thật sự cực kỳ hữu dụng cho việc làm bếp của quý khách. Tưởng tượng rằng, đang trong lúc làm bếp cùng những thiết lập đã được cài đặt và tiến trình của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có những việc như sau phát sinh:

 • Thực phẩm mà bị quá nhiệt lan tràn xuống mặt bếp tuy nhiên đồ nấu chưa đạt tầm chín thấu đúng như mong đợi, bạn cần phải xử lý vùng bị trào luôn và ngay.
 • Thức ăn sắp bị bị cháy cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để mà thay đổi mặt ( vd như: đổi mặt nhiều cá, lật mặt những miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Thường xuyên nấu nướng các món đồng thời, người vận hành không nhớ chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia vị đối với món ăn.
 • Bỗng nhiên phải thực hiện một số việc nào đó ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, nhìn lại công thức làm món…

Hầu hết các việc cần làm ngay lúc phát sinh nhưng mà người đứng nấu chẳng muốn tắt đi các thông số đã được cài đặt thì chức năng tạm dừng dứt khoát là một tích hợp tối ưu cho người dùng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Nhận diện nồi xoong để phát năng lượng được. Chức năng hiệu quả này giúp bếp từ chỉ hoạt động đồng thời tập trung năng lượng vào diện tích đáy nồi cần thiết, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong chảo đặt trên bếp nấu có là kiểu dùng được với bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi chảo không thích hợp với bếp từ thì bếp sẽ không thể nào khởi động tiến trình nấu ăn.

Tính năng hâm nóng thức ăn độc đáo, có ích

Bếp từ cho phép giữ ở mức ra nhiệt đủ vừa để cho đồ ăn luôn ở tầm ấm nóng tới tầm. Chức năng hâm nóng khiến cho đồ ăn duy trì được độ nóng hổi, sự thơm ngon và chất dinh dưỡng của chúng.

Kỹ nghệ tương thích từ bảo vệ các thiết bị dùng điện bên cạnh

Công nghệ loại bỏ nhiễu từ giúp cho những thiết bị điện có thể hoạt động một cách bình thường ở trong môi trường điện từ. Công nghệ EMC có tính năng loại bỏ rối loạn và nhiễu từ cho những thiết bị hoặc những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh nó.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF tham khảo

 • Model: Hawonkoo CEH-210-IF
 • Màu sắc: đen bóng
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 715x425x74,5 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 680 x 410 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: Slider
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có đế hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có

Ưu điểm nổi bật của Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF

Bề ngoài lịch sự

Cấu tạo bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF mỏng gọn đem lại tiện nghi hiện đại cho căn bếp từng nhà.

Giảm tối đa điện năng

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp nấu đông thời, quý vị có thể nấu cùng một lúc khá nhiều món rút bớt lại số giờ nấu ăn. Đi với công suất nhiệt độ cao đạt tới 4200 W nấu ăn cực kỳ cực nhanh.
 • Công suất vận hành tốt, hao phí nhiệt lượng quá ít cho nên dùng Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-210-IF cực lợi ích trong mọi người về lâu.

Phương thức làm việc rất thông minh

 • Diện tích tiếp xúc thoải mái, bao gồm chức năng nhận biết cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Những công cụ đời mới có tính năng chọn thời gian cùng nhiệt độ ninh theo từng món ăn, giúp ích chị em công sở trong quá trình đứng bếp.

Mặt của bếp có tiêu chuẩn cao

Mặt kính Hawonkoo CEH-210-IF chất liệu Ceramic cực bền, siêu đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không chứa những kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ mỗi bếp, hạn chế mất công canh chừng bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất tối đa lên tới 4200 W để ninh nhừ nguyên liệu rất nhanh gọn.

Bộ điều khiển sử dụng đơn giản

Bộ điều khiển bằng phím nhấn cảm ứng hiện đại.

Vệ sinh dễ dàng

Do thiết kế mới mẻ kính bếp nhẵn bóng đi kèm hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công đoạn lau chùi bếp điện từ Hawonkoo CEH-210-IF cực kỳ dễ dàng.

Khá nhiều chức năng nấu nướng

Có 9 mức nhiệt nên rất nhiều khả năng đun nấu tự động, đi kèm khả năng khống chế nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường quanh ta

Khi đang nấu ăn bếp từ Hawonkoo CEH-210-IF không làm ra khí CO2 nguy hại bởi vì làm cháy oxi giống kiểu bếp đời cũ. Là loại công cụ có lợi cho môi trường đồng thời bảo đảm sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết kiệm phí tổn sinh hoạt hơn so với một số kiểu bếp nấu ngày trước

Chi phí dùng tốt hơn so sánh với bếp bằng gas

An toàn lúc hoạt động hơn

Khách hàng sẽ không lo sợ dễ nổ như bếp đun gas. Đi với chế độ khóa thông minh ngừng nếu quá mức so với mức giới hạn.

Thuận tiện bố trí

Hình dáng không cồng kềnh mang đi đặt bất cứ vị trí nào.

Vì sao người mua sắm tinh ý hay chọn lựa sản phẩm bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-210-IF mà Đại lý Vietmart giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ nhiều danh mục thành phẩm về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có thương phẩm Bếp từ đến từ các công ty là nhà sản xuất bếp từ tốt danh tiếng. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên tinh thần bán hàng hóa thật tâm, khước từ bán hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đã phân phối sẽ được tả kỹ, cung cấp thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Biếu ngay cho khách mua sản phẩm bếp điện từ gấp 2 lần số tiền hàng mua khi sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không phải là bếp điện từ cao cấp đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, đại diện cho quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả. Vì thế đảm bảo người mua hàng sẽ gặp được nhà bán hàng đủ tâm và tín
 • Mọi bếp điện từ khi mua vào bán ra đều được kiểm đếm từng li. Bởi vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn luôn đưa tới quý bạn mọi đồ gia dụng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ bền tốt vượt trội.