Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO

15,500,000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO hàng chính hãng nhập khẩu từ Malaysia năng suất nấu tốt, bảo hành tại nhà 36 tháng lắp đặt và giao sản phẩm không phí hậu mãi tốt có quà tặng thêm giá trị
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO có công suất 4400 W và mặt kính Euro K cùng bo viền quanh chống vỡ, bếp được cài sẵn 9 mức tăng giảm cường độ, có inverter, có công năng tăng tốc, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO làm trợ thủ người nội trợ đun nấu tất cả đồ ăn theo từng ngày của công ty Zemmer mới được trình diện thị trường Việt Nam. Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO xuất hiện nhằm thuận lòng các yêu cầu vào một đồ dùng là bếp điện từ xuất xứ chuẩn chỉ cùng các công dụng nổi trội. Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO được mang ra để nấu canh, rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất thuận tiện.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO gồm 2 mặt nấu dạng từ. Thiết lập bên dưới mặt kính nấu chính là khoang từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một bảng điều khiển phụ thuộc vào tác động của người dùng. Mạch điều khiển của bếp từ Zemmer IZM 235 PRO là bảng mạch cảm ứng Slider tiện dụng. Phía trên chính là bề mặt thiết kế bằng Euro K tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO sở hữu 9 chế độ điều chỉnh ứng với với công tạo nhiệt độ để người đầu bếp tùy biến vận dụng mức công suất theo nhu cầu. Công suất mạnh nhất là 4400 W làm cho quá trình đun nấu trở nên chóng vánh, đơn giản. Độ rộng mặt bếp được thiết kế các chiều là 730x430x500 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng đối với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO

Sau rất nhiều năm có mặt tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm trong bếp Zemmer từng ngày khẳng định vị thế của mình trong tầm giá này. Zemmer luôn cố gắng mong muốn đi lên nhằm mang đến cho tất cả người sử dụng trung thành vào mình các sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO bao gồm hàng loạt công năng nổi trội như sau

Inveter để việc đun nấu giảm bớt phí tổn tiền điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ có công nghệ Inverter bởi bếp từ này có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp hoạt động tuyến tính mà chẳng phải bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm bớt lên đến 38% năng lượng điện và nâng sự bền bỉ cho bếp.

Sản xuất tại Malaysia

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là nơi có nội lực công nghệ sản xuất tân tiến cũng như quy định chất lượng hàng hóa cao.

Mặt kính Euro K caoc cấp

Bếp đôi nhập khẩu Zemmer IZM 235 PRO có thiết kế mặt bếp Euro K chính là một trong hai loại sản xuất kính chất lượng tốt đã đang được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều nhà sản xuất bếp điện từ có tên tuổi. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống xước và cả mài mòn cực tốt.

Bo viền nhôm tăng cường độ ổn định

Bao quanh cạnh bếp được tạo bởi một lớp bo viền bằng nhôm làm cho bề mặt bếp cân đối, củng cố sự vững chắc trong lắp ráp và vận hành.

Mặt kính vát cạnh tinh tế

Mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt sứt cạnh do vấp cạnh lúc sử dụng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất mạnh mẽ, nấu ăn nhanh

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO lên tới 4400 W giúp tăng tốc trong quá trình vận hành và hỗ trợ bạn thoải mái làm được các thức ăn ngon lành.

Mâm từ đồng bền bỉ, tiết kiệm điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp hoạt động trơn tru, tăng tính bền cũng như giảm hao điện.

Tính năng chia sẻ công suất

Khả năng san sẻ công suất thuận tiện khiến bếp này tăng cường được khả năng vận hành khi đun nấu.

Tính năng Booster tăng tốc

Tính năng Booster khiến bếp đẩy công suất vượt trên mức bình thường. Bếp có thể đạt được mức 2200 W cho mặt bếp trái và 2200 W với bếp bên phải để phục vụ nhu cầu từ người dùng khi nấu thần tốc.

Bảng điều khiển cảm ứng Slider thuận tiện thao tác

Sản phẩm Zemmer IZM 235 PRO sở hữu vùng điều khiển cảm ứng Slider độc đáo giúp người nấu ăn không khó khi làm việc cũng như điều khiển theo nhu cầu.

Chức năng chống tràn

Trong quá trình nấu nướng từng ngày, khó tránh được có những lúc lãng ý khi chế biến để đồ nấu bị sôi trào ra bên ngoài xoong khiến bề mặt bếp bị bẩn và đôi khi là cạn khô nước gây phí phạm thực phẩm. Thế nhưng với bếp đôi Zemmer IZM 235 PRO thì người dùng không phải băn khoăn đối với vấn đề nêu trên nữa bởi vì bếp Zemmer IZM 235 PRO có đặt sẵn chức năng rất hay là . Khi món ăn bị sôi dào dụa ra ngoài xoong đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự động dừng việc đun nấu. Chức năng sáng tạo này đem đến 3 sự tin cậy dành cho người nấu ăn: một là khó bị bỏng tay hoặc chập điện những thành phần bếp; hai là không gây ướt át mặt kính và ba là giúp thực phẩm khó bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 99 phút độc lập cho từng vùng nấu. Nếu người sử dụng hẹn thời gian để tắt bếp thì nếu đủ khoảng thời gian người nội trợ đã thiết lập, bếp sẽ tự dừng đun. Ứng dụng tính năng này nhằm giúp người sử dụng không phải ôm nỗi bận tâm luôn phải đứng coi chừng cho đến lúc đồ ăn đến tận lúc chín tới. Nó để thức ăn khó bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn ( khóa trẻ em )

Trong lúc bếp điện từ đang ở trong trạng thái đun nấu sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ em tùy ý bấm nhầm đến các phím vận hành hoạt động. Bởi vậy công ty phát triển bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO đã ghép thêm tính năng khóa phím ( nếu cần thiết ) để giúp người làm bếp an lòng khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt kính tiếp tục còn nóng sau công việc đun nấu. Để bảo đảm người dùng đừng nên đặt tay vào bề mặt vùng nấu có thể làm phỏng tay, bếp từ xuất hiện cảnh báo bằng bằng đèn tín hiệu vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt dư bằng đèn tín hiệu sẽ tự động tắt đi khi trên bề mặt vùng nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không đe dọa đến người đầu bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt

Nếu người làm bếp thiết lập với chế độ hoạt động lớn nhất cùng một khoảng thời lượng khá dài sẽ tạo nhiệt cho tất cả linh kiện của bếp. Cách thức này chắc chắn sẽ làm giảm bớt độ bền của sản phẩm

Chức năng cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ tránh được việc bị sử dụng cường độ hoạt động liên miên trong một khoảng thời gian lâu dài. Tính năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp từ sẽ làm cho bếp từ vận hành ổn định, nâng độ bền đối với sản phẩm. Thường thì chức năng này sẽ tự động cảm biến và kích hoạt mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người làm bếp biết rằng lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người nấu ăn cần phải hạ mức nhiệt xuống.

Tính năng Stop/Go có giá trị

Nếu mà người dùng biết rõ được công năng hữu ích của tính năng tạm dừng này có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng nó thật sự vô cùng đáng giá cho công việc làm bếp của quý khách.|Thiết kế tạm dừng được cho là tích hợp thú vị tuy vậy mới đọc qua người sự dụng có thể chưa hình dung ra hết. Ví dụ, đang đun nấu cùng những thiết lập đã cài đặt và hoạt động của bếp đã đang thực thi dở dang. Nhưng có các việc này diễn ra:

 • Đồ ăn bị quá sôi trào ra vùng bếp nấu thế nhưng thực phẩm chưa đạt độ chín mềm theo mong muốn, bạn cần phải xử lý mặt kính luôn và ngay.
 • Thức ăn gần bị cháy xém cần thiết phải dừng đun ngay tức khắc để mà lật mặt ( giả dụ như: đổi mặt nhiều cá rán, đổi mặt những bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Thường xuyên chiên nấu các thực phẩm đồng thời, người đầu bếp không kịp chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia vị đối với món ăn.
 • Đột nhiên có một việc gấp rút cần phải thực thi ngay như: nghe điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức chế biến món…

Toàn bộ những sự việc cần làm ngay lúc xảy ra nhưng mà người dùng không thích mất đi các chế độ đã được cài sẵn thì phương thức tạm dừng rõ ràng là một giải pháp đáng giá cho người làm bếp.

Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong

Khi đã đun nấu xong món ăn và đưa nồi xoong ra khỏi bếp từ mà người dùng chưa dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp Zemmer IZM 235 PRO sẽ tự động ngắt. Do đó, đem đến an tâm với người dùng và không làm lãng phí năng lượng điện.

Tính năng nhận diện nồi xoong

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Nhận diện nồi để truyền năng lượng được. Đặc điểm hiệu quả này giúp bếp chỉ thực hiện và tập trung năng lượng không vượt ra bên ngoài diện tích đáy xoong nồi, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo đặt trên vùng bếp có thuộc dạng được dùng được trên bếp từ Zemmer IZM 235 PRO hay không dùng được. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp từ thì bếp từ Zemmer IZM 235 PRO sẽ dừng làm việc.

Một vài thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO cần biết

 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO
 • Mã sản phẩm: Zemmer IZM 235 PRO
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: chữ nhật
 • Kích cỡ mặt bếp: 730x430x500 (mm)
 • Size khoét đá: 700×400(mm) ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Euro K
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng Slider
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ dùng nồi có đáy hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng inverter: Có
 • Tính năng Chống tràn: Có
 • Tính năng Hẹn giờ: Có
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chế độ Nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ Chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO trong việc nấu nướng của chị em

Đã từ lâu bếp từ được coi là một sản phẩm nhà bếp tân tiến với đa số chị em phụ nữ ở thế giới tin tưởng. Tại Việt Nam, cùng với sự hữu ích, mau chóng và an toàn, thiết bị điện từ dần dà cũng trở thành một thiên hướng đồ gia dụng nấu nướng phổ biến, xuất hiện ở hầu hết các gian bếp của từng gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều việc khác lạ của bếp từ mà chẳng phải ai thường nắm rõ, như diễn biến xuất hiện, nguyên tắc làm việc, công dụng mà thiết bị điện từ mang lại là gì,..? Nhằm để người sử dụng hiểu biết về thiết bị điện từ, với bài viết này rehoi.com sẽ hộ trợ người tiêu dùng biết cụ thể hơn để có được lựa chọn chiếc bếp vừa ý nhất. Nào, cùng với rehoi.com tìm kiếm vô vàn điều thú vị về sản phẩm này nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là dụng cụ hiện đại vận hành dựa theo cơ chế từ trường được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ IXX. Cảm biến từ được dùng lần đầu để giải bức nhiệt trong các công việc luyện kim loại … Thuộc thế kỷ thứ 20. Và đến khi 150 năm sau này vô số nhà sáng tạo thuộc phòng nghiên cứu Thomson được sản xuất chiếc thiết bị điện từ trước nhất thỏa mãn tốt cho công việc đun nấu.

Phương thức hoạt động của bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO

Lúc được cắm vào ổ điện, dòng điện có trong cuộn dây đồng đặt dưới mặt bếp mang theo dòng từ tính ổn định. Những kiểu xoong nồi bằng chất liệu bắt từ được để lên bếp kèm với bếp từ sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này chỉ sinh nhiệt ở dưới cùng đáy nồi và không cho nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Trong hiện thực, không giống như những dòng bếp kiểu cũ, thiết bị điện từ rất yên tâm và giảm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có chảo được đun sôi, tấm kính hầu hết cách nhiệt.

Chinh phục những khách hàng khó chiều nhất

Lúc mà thị trường dụng cụ nhà bếp đang nóng, có quá nhiều loại bếp điện từ của mọi nhà sản xuất ra mắt đặt người sử dụng ở trong tình trạng đắn đo xem chọn mua hãng nào tốt nhất mà còn đảm bảo sự tiện lợi đi cùng giá thành thích hợp với tài chính. Nắm được nỗi băn khoăn đó, ten-rehoi.com.com sẽ đem tới cho thượng đế vô số đồ dùng thương hiệu và mức giá vô cùng thích hợp.
Ở thị trường phân khúc cao mọi thiết bị bếp điện nhập về ở Châu Âu đa số được người sử dụng yêu thích nhờ vẻ tinh tế, dáng vẻ vô cùng kiểu cách và sở hữu nhiều chức năng nổi trội. Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO của nhãn hiệu Zemmer luôn là quyết định phù hợp nhất tại khu bếp của gia đình bạn chắc chắn sẽ làm vui lòng mọi người kể cả người khó chiều nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO

 • Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO là kiểu dụng cụ tốt nhất tại Zemmer, được chế tạo với kỹ thuật tân tiến chỉ có ở Zemmer. Với thiết kế đẳng cấp hoa văn thực sự bắt mắt. Gồm những chức năng nổi bật mà lại vô cùng an toàn đối với khách hàng. Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO chắc chắn sẽ là hỗ trợ đắc lực tác động làm quá trình chế biến món ăn của người phụ nữ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO với 2 vùng đặt nồi cảm ứng từ trường thiết kế diện tích cùng kích thước nhằm đun được vô số món ăn trong cùng lúc nấu. Kích thước mỗi bếp không đồng nhất phù hợp với những loại nồi từ bé đến lớn giúp tốn ít điện năng rất tối ưu.
 • Chỗ tiếp xúc nhanh nhất đạt tới 21 cm để người nội trợ đun được nhiều đồ ăn rất mau chóng.
 • Kính bếp từ Zemmer IZM 235 PRO làm bằng Euro K cực bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt cực tốt không có những kim loại có hại, không gây hại cho sức khỏe khách hàng. Bề mặt bếp Euro K mang các đặc điểm tối ưu khả năng chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tản nhiệt cực cao. Kính bếp Euro K là mặt bếp cao cấp nhất hay được thiết kế cho những dòng bếp từ loại tốt hiện thời.
 • Vòng từ kép gắn liền kề để tăng hiệu năng bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Tuy nhiên vòng từ kép mang thêm chức năng định dạng đường kính chảo để không hao tổn năng lượng.
 • Viền cạnh cùng thân bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO chất liệu là nhôm không rỉ không bị ăn mòn, rất an toàn trong quá trình sử dụng và tiện lợi lau chùi.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO được chế tạo siêu mỏng chỉ 500mm mm, quý vị thuận lợi mang theo máy bất cứ đâu.
 • Hiệu suất giới hạn đạt đến 4400 W khiến cho đun chín nguyên liệu rất nhanh gọn.
 • Chức năng nhiệt đối lưu thông minh, giúp đồ ăn mau chín, bảo toàn dưỡng chất trong quá trình nấu ăn.
 • Đặc tính nấu các món ăn theo cách chỉnh công suất trên phím/slide trượt của bếp, các chế độ hầu hết được biểu hiện cụ thể trên màn hình LED.
 • Phím cảm ứng ở ngang dưới khu vực để nồi của bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO, kèm với hình ảnh rõ ràng và quyển chỉ dẫn tiếng Việt. Người tiêu dùng chỉ nên bấm khẽ là điều khiển vô số tính năng khác lạ của máy rồi.
 • Gồm vô số chế độ nấu đa dạng như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp đỡ người sử dụng tha hồ lựa chọn để phù hợp mọi món ăn khác nhau.
 • Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên ở đáy nồi không làm bay nhiệt ra môi trường khiến cho nấu nướng mau chóng mà còn cực kỳ tiêu hao ít điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, đi với bộ đặt giờ mọi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO mang dặc tính tự động ngừng bật lên khi khách hàng quên mất. Đây được xem như chế độ thông minh bảo vệ an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động bếp từ Zemmer IZM 235 PRO đem lại công suất nấu nướng lên đến 90%, tiết kiệm 50% số giờ so sánh với những bếp kiểu cũ khác.
 • Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO được mang thêm nút tạm ngừng tiện lợi giúp chị em phụ nữ chẳng phải tắt bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock ngăn em nhỏ phá bếp.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO có đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và mang chứng chỉ an toàn bao gồm EMC, CE.

Đặc thù nổi bật của bếp từ Zemmer IZM 235 PRO

Bề ngoài đẳng cấp

Cấu trúc bếp từ Zemmer IZM 235 PRO nhẹ nhàng tạo cảm giác hiện đại cho khu bếp từng gia đình.

Tiết kiệm tiền điện

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp đun song hành, các bạn có thể đun song song vô số món làm ngắn được thời gian đun nấu. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt tới 4400 W đun nấu cực kỳ nhanh.
 • Công năng hoạt động hiệu quả, thất thoát nhiệt nóng vô cùng ít vì vậy dùng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO cực kinh tế ở mọi người về lâu.

Cách thức vận hành thông minh

 • Chỗ đun thoáng, bao gồm khả năng nhận thấy cảm biến độ rộng đáy nồi xoong, tiết kiệm điện.
 • Các thiết bị hiện đại mang khả năng ấn định thì giờ kèm nhiệt độ ninh theo loại món ăn, giúp người sử dụng khi đang nấu nướng.

Mặt bếp Zemmer IZM 235 PRO đạt tiêu chuẩn cao

Mặt kính Zemmer IZM 235 PRO làm từ Euro K vô cùng bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu vô số kim loại không tốt.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, kèm với bộ đặt giờ mỗi bếp, không phí công đứng trông bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất cao nhất đạt đến 4400 W giúp chi nấu chín thức ăn rất nhanh gọn.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Bàn điều khiển do phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Tiện dụng khi làm sạch

Do hình dáng độc đáo mặt kính sáng loáng đi với hình mẫu thiết kế chuẩn chỉ, quá trình chùi rửa bếp từ Zemmer IZM 235 PRO quá dễ dàng.

Khá nhiều khả năng nấu nướng

Bao gồm muc-nhiet mức công suất nên nhiều chế độ nấu nướng tự hoạt động, cùng với chế độ khống chế nhiệt thật sự tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Trong quá trình nấu nướng bếp từ Zemmer IZM 235 PRO không phát ra khí CO2 làm hại bởi vì thiêu cháy oxi như dòng bếp đời cũ. Là dạng sản phẩm an toàn cho môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Tiết giảm phí tổn tiêu thụ hơn với những kiểu bếp đun kiểu cổ

Chi tiêu dùng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp dùng gas

Hạn chế tối đa nguy hiểm mỗi khi hoạt động hơn

Người tiêu dùng sẽ an tâm dễ nổ khí giống như bếp gas cũ. Cùng với chế độ khóa bảo vệ ngừng nếu quá công suất với mức an toàn.

Thuận lợi sắp đặt

Mẫu mã không cồng kềnh di chuyển tới bất cứ vị trí nào.

Vài lưu ý mỗi khi vận hành bếp từ Zemmer IZM 235 PRO làm thế nào lâu bền và hiệu suất lâu dài

 1. Nẵm rõ hiệu điện thế định mức ở bếp đun từ nhập ngoại trước khi sử dụng.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức thì sau khi nấu nướng.
 3. Tránh bẻ xoắn sợi dây
 4. Tránh để bếp từ cao cấp chạy mỗi khi không thả thực phẩm trong xoong
 5. Ngắt dây nguồn điện khi chưa đun nấu.
 6. Không dặt những vật sắc nhọn, cân nặng lớn lên mặt bếp
 7. Lắp bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO ở những chỗ mặt phẳng cho vận hành.
 8. Không được đặt bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không nên động tay trên bếp điện từ mới vừa nấu ăn hoàn thành
 10. Mua kiểu nồi tương tác ở bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO, là các dạng nồi niêu làm từ inox được làm cảm ứng từ
 11. Để bếp Zemmer IZM 235 PRO ở nơi mát mẻ để quạt gió hoạt động phù hợp nhất.
 12. Nên lau sạch bề mặt của nồi khi muốn đặt vào bếp.
 13. Sử dụng mọi dạng nồi chảo độ dày lớn, có đặc điểm chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh lên hay xuống nhiệt quá độ khi lòng nồi không có gì, hạn chế trạng thái nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp từ ở chỗ khô ráo tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không nên tùy ý tháo bếp đun từ nhập khẩu, khi có sự việc muốn bảo trì, phải do bộ phận bảo hành làm bảo trì.
 17. Cách xa khỏi tầm với của trẻ em.

Do đâu nhiều nhà tinh ý sẽ chọn lựa bếp điện từ nhập khẩu Zemmer IZM 235 PRO do chúng tôi giới thiệu?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp nhiều loại hàng nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả thương phẩm bếp từ chất lượng. Bếp điện từ được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ được cấp chứng từ cùng tem nhãn minh bạch, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Theo phương châm cung cấp thành phẩm chân thật, từ chối phân phối hàng không bảo đảm thương hiệu. Hàng hóa khi đem ra sẽ được mô tả thật, cung ứng thực, giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng cho người mua bếp điện từ bằng hai lần tiền hàng mua nếu mà bếp điện từ cao cấp của rehoi.com không là hàng từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế quý khách hàng luôn an tâm mỗi khi mua hàng bếp từ chất lượng từ chúng tôi
 • Mặt hàng khi nhập xuất cũng đều được kiểm tra cẩn thận. Chính vì vậy rehoi.com chúng tôi hoàn toàn đảm bảo luôn luôn đưa đến người mua toàn bộ loại hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng bảo đảm vượt trội.