Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc kính Ceramic bền bỉ chống trầy xước, là dạng kính màu đầu tiên trên TG. Công suất 4000w, có nấu nhanh P tiết kiệm thời gian, khóa phím hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư, chống tràn, đạt chuẩn EMC nghiễm thiết bị từ

Mã: CEH-208-II Danh mục: Từ khóa: ,

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc, phím điều khiển Slider Control, bề mặt kính được tạo bằng Ceramic chịu lực và chịu nhiệt cao cấp, tính năng inverter, có tăng tốc Booster

Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc thiết kế 2 vùng nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới vùng nấu đó là vùng mâm từ được cuốn bởi các vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của vùng từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới vận hành của người dùng. Bảng mạch được chế tạo là dạng bảng mạch Slider Control tiện dụng. Bên trên chính là mặt bếp nấu vật liệu Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II gồm có 9 cấp độ gia nhiệt tương ứng với sức tạo nhiệt độ giúp người sử dụng thuận tiện điều chỉnh mức đun theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 4000 W khiến quá trình nấu ăn trở nên mau lẹ, dễ dàng. Kích thước bếp được thiết kế các chiều là 715 x 425 x 568 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng đối với việc làm bếp.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Sau rất nhiều năm có mặt tại thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về dụng cụ về nhà bếp Hawonkoo đang dần củng cố vị thế của mình trong bình diện này. Hawonkoo luôn cố gắng không ngừng với khao khát phát triển mục đích mang đến cho tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng vào Hãng những công cụ ưu việt nhất.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II gồm hàng loạt tính năng đáng giá như

Tích hợp công nghệ inverter giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ

Công nghệ Inveter để việc đun nấu giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ và đạt hiệu suất hoạt động cao.
Bếp từ thông minh có sẵn tính năng Inverter vì bếp từ này có mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn vào và sử dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động không nghỉ mà chẳng phải bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter tạo năng lực giảm tiêu hao lên đến 38% năng lượng và nâng cao sự bền bỉ cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ công ngệ đất nước Hàn Quốc nơi có năng lực sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Bếp được sản xuất trên công nghệ từ Hàn Quốc là quốc gia sở hữu công nghệ sản xuất tân tiến cũng như quy định chất lượng sản phẩm cao. Do đó đem lại niềm an tâm tuyệt đối đối với khách hàng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp Hawonkoo CEH-208-II có cấu tạo mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai mặt kính có tên tuổi thường được tin dùng bởi nhiều tập đoàn sản xuất bếp điện từ danh tiếng. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn cao.

Kính vát cạnh giảm sứt mẻ và nâng cao tính tinh tế

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm tránh tối đa mẻ cạnh bởi va chạm lúc sử dụng cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao trợ giúp người đứng bếp

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi này có thể tới 4000 W giúp tăng tốc độ trong quá trình làm món và hỗ trợ người dùng nhanh chóng cho ra đời vô vàn món ăn ngon.

Mâm từ chất liệu đồng bền và giảm tiêu hao năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp này hoạt động trơn tru, nâng cao sự bền lâu cũng như tiết giảm tiền điện.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện cho công việc nấu ăn

Với tính năng Booster để Hawonkoo CEH-208-II tăng tốc độ vượt mức cao nhất. Bếp này đạt được mức 2200 W cho vùng bếp trái và 2200 W cho vùng bếp phải để giải quyết nhu cầu của người vận hành nếu nấu thần tốc.

Bếp từ Hawonkoo CEH-208-II sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-208-II được thiết kế bảng điều khiển Slider Control độc đáo để người làm bếp không khó khi đứng nấu cũng như điều chỉnh như sở thích.

Tính năng chống tràn thú vị

Trong khi làm bếp từng ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc bị quên khi chế biến làm canh bị sôi tràn ra phía ngoài làm cho mặt bếp bị ướt bẩn và đôi lúc là cạn hết nước và hỏng đồ ăn. Tin vui là khi dùng Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II thì người sử dụng không phải bận tâm cho tình trạng nêu trên nữa bởi vì sản phẩm có thiết kế. Nếu canh bị sôi trào ra phía ngoài mặt bếp đồng thời vị trí bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động dừng vận hành. Chức năng thuận tiện này mang lại ba sự tin cậy mang tới cho người đầu bếp: một là không bị bỏng tay hay chập cháy các chi tiết của bếp; hai là không gây ướt át mặt bếp và ba là giúp thực phẩm khó bị cháy đen.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 99 phút độc lập cho mỗi vùng nấu. Nếu hẹn khoảng thời gian tắt thì nếu hết khoảng thời gian bạn đã đặt, bếp từ này sẽ tự ngừng hoạt động. Thiết kế Trang bị chức năng này nhằm trợ giúp người vận hành không phải ôm nỗi lo lắng cứ phải đứng chờ đợi đến khi món ăn đến tận lúc chín tới. Nó giúp thực phẩm khó bị cháy.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang trong quá trình đun nấu sẽ là rủi ro nếu trẻ em tự ý bấm lung tung đến các phím chức năng hoạt động. Do vậy nhà thiết kế bếp đã thêm công năng khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) trợ giúp người làm bếp yên lòng khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là ở trên kính tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau công việc đun xong. Để đảm bảo người sử dụng đừng nên mó tay vào trên mặt khu vực đặt nồi hoàn toàn có thể gây bỏng tay, bếp Hawonkoo CEH-208-II có cảnh báo bằng sáng đèn. Dấu hiệu cảnh báo nhiệt dư sẽ tắt đi nếu ở trên khu vực đặt nồi đã giảm xuống dưới 65ºC và không còn nguy hiểm đến người vận hành nữa.

Trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn cho cả người đầu bếp cùng linh kiện bếp

Khi người dùng đun nấu với ở mức điều chỉnh hoạt động lớn nhất trong một thời lượng khá dài sẽ tạo nhiệt đối với tất cả linh kiện của bếp. Điều này sẽ góp phần làm cho giảm tuổi thọ của sản phẩm

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp tránh được việc bị vận hành ở công suất cao không nghỉ trong một quãng thời lượng lâu dài. Tính năng này được tích hợp cho bếp từ Hawonkoo CEH-208-II sẽ tạo điều kiện bếp từ vận hành ổn định, cải thiện tuổi thọ dành cho bếp. Thông thường công năng này sẽ tự động nhận biết và kích hoạt mã lỗi E1 để gửi thông tin tới người dùng nhận biết lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người làm bếp nên hạ công suất xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng độc đáo, có ích

Khi mà người sự dụng biết được công dụng tuyệt vời của chức năng tạm dừng tích hợp bên trong bếp có lẽ bạn sẽ nhận thấy nó quả thực rất đáng giá với hoạt động làm bếp của quý khách. Ví dụ, lúc đang làm bếp cùng với các thiết lập đã được cài đặt và hoạt động của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Nhưng có một trong số việc này diễn ra:

 • Thực phẩm mà bị quá sôi trào xuống mặt bếp tuy nhiên đồ nấu vẫn chưa đủ mức chín mềm theo yêu cầu, bạn cần làm sạch mặt bếp luôn và ngay.
 • Đồ ăn gần bị cháy nên cần dừng lại ngay lập tức để mà lật mặt ( thí dụ như: lật các cá rán, đổi mặt một số miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Hay phải nấu vài thức ăn trong cùng thời điểm, người vận hành không thể chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia vị đối với món ăn.
 • Tự nhiên có một việc gấp cần phải làm ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức món ăn…

Toàn bộ các việc khẩn cấp lúc xảy ra nhưng người đầu bếp chẳng muốn bỏ đi những chế độ đã được cài sẵn thì chế độ tạm dừng chắc chắn là một tích hợp tuyệt vời đối với người đứng nấu.

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không để nồi trên mặt bếp

Khi đã nấu xong thức ăn và đưa nồi xoong chảo ra ngoài bếp mà đầu bếp chưa dừng vận hành bếp thì lúc này bếp Hawonkoo CEH-208-II sẽ tự động tắt. Do vậy, đem lại an tâm đối với người dùng và không làm tiêu hao năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Cảm nhận vị trí đặt nồi để truyền năng lượng được. Chức năng đó giúp bếp chỉ thực thi đồng thời tập trung không truyền ra khỏi chu vi đáy xoong, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu hiện đun trên mặt bếp có phải là kiểu sử dụng được cùng bếp từ này hay là không. Nếu nồi không tương thích với bếp đun nấu thì bếp từ Hawonkoo CEH-208-II sẽ không thực hiện.

Chức năng hâm nóng thức ăn độc đáo, thuận tiện

Bếp Hawonkoo CEH-208-II cho phép duy trì ở định mức nhiệt đủ khiến món ăn luôn luôn ở ngưỡng ấm áp vừa phải. Chức năng này khiến món ăn có được độ ấm nóng, hương vị thơm ngon và vẹn tròn dinh dưỡng của chúng.

Kỹ thuật khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị sử dụng điện bên cạnh

Công nghệ này khiến những thiết bị sử dụng điện có thể vận hành một cách bình thường trong khu vực điện từ. Công nghệ EMC có chức năng không làm bất ổn và nhiễu điện từ cho bất kỳ thiết bị dùng điện hay những hệ thống thiết bị nào khác gần nó.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của bếp từ Hawonkoo CEH-208-II cần quan tâm

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-208-II Hàn Quốc

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-208-II
 • Màu sắc: ghi đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 715 x 425 x 568 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 680 x 410 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Ceramic
 • Bộ điều khiển: Slider Control
 • Loại nồi chảo: Chỉ dùng nồi có phần đáy hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ rã đông: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Đặc tính có giá trị của bếp điện từ Hawonkoo CEH-208-II

Thiết kế sang chảnh

Thiết kế bếp từ Hawonkoo CEH-208-II nhỏ gọn mang lại tiện nghi đẳng cấp cho nhà bếp từng gia đình.

Giảm thiểu điện sử dụng

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp đun cùng một lúc, chị em có thể làm song hành vô số món giảm bớt được thời gian nấu nướng. Đi với công suất mạnh đạt tới 4000 W nấu ăn thực sự nhanh.
 • Công năng vận hành tốt, thất thoát năng lượng rất ít cho nên nấu bếp điện từ Hawonkoo CEH-208-II cực kinh tế trong khách hàng về sau.

Cơ chế vận hành thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc thoải mái, có đặc tính nhận biết cảm biến đường kính đáy nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều công cụ tiên tiến có tính năng tự lượng thời gian lẫn nhiệt độ đun theo mỗi món ăn, giúp ích người sử dụng khi đang đứng bếp.

Bề mặt bếp đun chất lượng tốt

Mặt bếp Hawonkoo CEH-208-II làm từ Ceramic siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không có nhiều kim loại độc hại.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, cùng với bộ định giờ mọi bếp, tránh mất sức trông chừng bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất tối đa lên tới 4000 W khiến cho nấu chín thức ăn rất mau chóng.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Phím điều chỉnh bằng nút ấn cảm ứng cao cấp.

Vệ sinh đơn giản

Do thiết kế độc đáo mặt bếp tinh tế đi cùng kiểu dáng gọn nhẹ, việc lau dọn bếp điện từ Hawonkoo CEH-208-II cực kỳ thuận tiện.

Khá nhiều tính năng đun nấu

Bao gồm 9 mức nhiệt nên nhiều khả năng nấu nướng tự động, cùng với tính năng điều chỉnh nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường

Khi đang đun nấu bếp từ Hawonkoo CEH-208-II không tạo ra khí CO2 nguy hại bởi vì thiêu đốt oxi như kiểu bếp đời cũ. Là kiểu dụng cụ có ích đến môi trường hay an toàn sự khỏe mạnh khách hàng.

Giảm thiểu chi phí tiêu thụ hơn khi so với những dạng bếp đun nấu truyền thống

Chi tiêu hoạt động ít hơn với bếp đun gas

Giảm thiểu rủi ro lúc hoạt động hơn

Người sử dụng sẽ yên tâm xảy ra nổ như bếp gas cũ. Kèm theo đặc điểm khóa thông minh dừng lúc quá tải so với mức an toàn.

Thuận tiện sắp đặt

Mẫu mã không cồng kềnh mang đi tới bất kỳ không gian nào.

Tại sao nhiều nhà cẩn trọng nên mua sắm bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-208-II tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có thương phẩm Bếp từ tới từ các nhà là nhà sản xuất bếp từ danh tiếng. Thành phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm bếp từ tốt đã được cấp chứng từ với chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Với tinh thần cung cấp hàng thật tình, không phân phối hàng giả. Sản phẩm bếp điện từ nếu giới thiệu thì được miêu tả thực như vốn có, phân phối thật, giá bán thật, công bố rõ ràng.
 • Tặng cho khách gấp 3 lần số tiền hàng khi mà sản phẩm bếp điện từ của đại lý chúng tôi không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với khách hàng, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy bạn luôn yên tâm mỗi khi mua hàng bếp từ chất lượng từ chúng tôi
 • Thành phẩm trong quy trình nhập vào cũng như xuất đi đều phải kiểm thử cẩn thận. Vì vậy Vietmart tin chắc luôn đem đến quý bạn những sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng tin cậy cao.