Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF

Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF nhập khẩu Thái lan bởi nhiều công dụng cùng hàng loạt công năng mà nhưng giá mềm có hậu mãi dài lâu

Mã: Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF Danh mục:

Mô tả

Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF dùng điều khiển vuốt slide, mặt bếp bằng chất liệu Ceramic, chức năng inverter và còn nhiều tính năng hữu ích khác

Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF sở hữu công dụng tuyệt vời là nấu nướng tất cả thực phẩm theo từng ngày của Hãng Junger vùa mới trình diện thị trường năm nay. Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF sinh ra đúng thời khắc nhiều người dùng muốn làm chủ ngay một chiếc bếp điện từ nguồn gốc rõ ràng cùng các công năng sáng giá. Bếp Junger CEJ-203-IF được lấy ra để đun nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp và nhất là để làm món lẩu đều cực tiện lợi.
Bếp từ Junger CEJ-203-IF sở hữu 2 vùng nấu từ tính. Thiết kế bên dưới vùng nấu đó là phần mâm từ được thiết kế bởi các vòng dây bằng đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển phụ thuộc vào tác động của người nấu. Bảng điều khiển được chế tạo là bảng mạch vuốt slide sử dụng thuận tiện. Bên trên là mặt bếp làm bằng Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ Junger CEJ-203-IF sở hữu 8 cấp độ công suất tương ứng với sức tạo nhiệt giúp bạn thuận lợi điều chỉnh mức đun theo yêu cầu. Công suất max là 4200 W làm cho công việc đun nấu trở nên mau lẹ, tiện dụng. Độ rộng mặt bếp với các chiều là 710 x 435 x 80mm (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng trong hoạt động đun nấu.

Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF

Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF

 

Sau bao nhiêu năm thâm nhập tại thị trường Việt Nam, danh tiếng về sản phẩm dành cho nhà bếp Junger ngày càng củng cố vị trí của công ty trong bình diện này. Junger luôn nỗ lực không ngừng với tham vọng cải tiến để đem lại cho những người tiêu dùng trung thành vào mình những dụng cụ hiện đại nhất.

Bếp từ Junger CEJ-203-IF được thiết kế những chức năng đáng giá như

Chức năng inverter giảm thiểu phí tổn điện tiêu thụ

Tính năng Inveter để việc sử dụng giảm bớt phí tổn điện năng và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp điện từ hồng ngoại đôi có tích hợp công nghệ Inverter vì bếp từ Junger CEJ-203-IF sở hữu mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành không nghỉ mà không cần bật tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm hao phí tới 38% năng lượng và tăng tuổi thọ cho bếp nấu.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Thái lan là đất nước có công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Do vậy mang đến sự yên tâm lớn đối với người tiêu dùng.

Đai bao mặt kính bằng inox bảo vệ bếp khó sứt vỡ

Xung quanh cạnh bếp có sẵn tạo bởi một lớp bo viền bằng inox làm cho bề mặt bếp cân đối, tăng cường tính vững chắc khi lắp đặt và chống sứt vỡ khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ cũng nh nâng tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh để giảm thiểu sứt cạnh bởi va đập trong khi vận hành cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao tiện dụng cho người đầu bếp

Công suất hoạt động của Bếp điện từ hồng ngoại đôi này được thiết kế tới 4200W giúp tăng tốc trong lúc vận hành và giúp người sử dụng thuận tiện thiết kế vô vàn món ăn thơm ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm bớt điện năng

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Junger CEJ-203-IF làm việc trôi chảy, tăng cường tính bền bỉ và giảm hao tiền điện.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF được thiết kế bảng điều khiển vuốt slide thú vị để người đầu bếp dễ dàng thao tác cũng như điều chỉnh theo nhu cầu.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình đun nấu mỗi ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc bị quên khi nấu nướng để đồ ăn sôi dào dụa ra phía ngoài xoong làm cho mặt kính bị vấy bẩn và đôi lúc là cạn nước gây cháy hết món ăn. Thế nhưng khi sử dụng bếp đôi nhập khẩu Junger CEJ-203-IF thì người sử dụng sẽ không phải suy nghĩ cho điều nêu trên nữa bởi bếp có đặt sẵn chức năng thông minh. Nếu canh bị sôi dào dụa ra ngoài xoong đồng thời khu vực bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động ngắt vận hành. Cơ chế hữu hiệu này đảm bảo ba điều tin cậy đối với người làm bếp: một là không sợ nóng bỏng hay chập điện những bộ phận bếp; hai là không làm ướt bẩn bếp và thứ ba là giúp món ăn khó bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy đồ nấu nướng

Chức năng hẹn giờ tắt cao nhất là 480 phút riêng biệt cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người làm bếp đặt số phút để tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian người dùng đã thiết lập, nó sẽ tự động ngừng đun. Tạo ra tính năng này giúp người nấu ăn không phải ôm nỗi bận tâm sẽ phải đứng canh me đến khi món ăn đến lúc xong. Nó tạo cho người làm bếp có thể đi làm được rất nhiều công việc nào khác đến lúc đồ ăn hoàn thành.

Được trang bị chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang trong trạng thái đun nấu sẽ không an toàn nếu trẻ tự ý bấm lung tung với các phím chức năng hoạt động. Do vậy hãng phát triển bếp từ Junger CEJ-203-IF đã đưa thêm cơ chế khóa phím ( nếu cần thiết ) giúp người làm bếp không phải bất an khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho với cả người đầu bếp và linh kiện bếp

Khi người dùng thiết lập cùng mức điều chỉnh vận hành tối đa cùng một khoảng thời gian khá dài sẽ làm nóng cho tổng thể tất cả các bộ phận bếp. Hoạt động này tất nhiên sẽ làm cho giảm bớt sự bền bỉ của bếp Junger CEJ-203-IF

Cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp không bị vận hành với cường độ hoạt động liên miên trong một quãng thời gian khá dài. Chức năng hữu ích này được trang bị cho bếp sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định, mang lại sự bền bỉ cho bếp. Thông thường công năng này sẽ tự cảm biến và kích hoạt mã lỗi E1 giúp báo đến người làm bếp biết ngay lúc này bếp đang bị quá nóng. Người nấu ăn nên điều chỉnh mức nhiệt xuống.

Chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại dụng cụ nấu trên vùng đun nấu

Một khi đã hoàn thành quá trình chế biến thức ăn và bê nồi ra khỏi bếp mà đầu bếp chưa tắt bếp ngay thì lúc này bếp sẽ tự động tắt. Do đó, mang lại an tâm đối với người vận hành và không gây tốn kém lượng điện tiêu dùng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Nhận diện vị trí đặt nồi để truyền năng lượng được. Tính năng hiệu quả này giúp bếp từ chỉ hoạt động đồng thời tập trung không truyền ra khỏi chu vi đáy nồi, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo đặt trên bếp nấu có thuộc dòng được dùng được với bếp từ này hay không được. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp thì bếp từ Junger CEJ-203-IF sẽ không làm việc.

Một số thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Junger CEJ-203-IF nên xem

 • Bếp từ Junger CEJ-203-IF
 • Mã sản phẩm: Junger CEJ-203-IF
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu (1 vùng bếp từ và 1 vùng hồng ngoại)
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 710 x 435 x 80mm (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 380 x 650 x 750mm ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều khiển: vuốt slide
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ nấu xoong nồi có đáy bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 8 mức
 • Công suất : 3400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 8.5 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái lan
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: tháng tại nhà

Vai trò của bếp từ Junger CEJ-203-IF với việc nấu nướng của chị em

Đã từ lâu bếp từ được xem là một thiết bị gian bếp nổi bật được rất nhiều bà nội trợ ở thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, vì sự tiện lợi, mau lẹ cũng như sự an toàn, thiết bị điện từ cũng dần hình thành một xu hướng đồ gia dụng nấu ăn phổ dụng, có mặt ở hầu hết những góc bếp của mỗi nhà. Tuy thế, có rất nhiều điều mới mẻ của thiết bị điện từ mà không phải ai cũng hiểu hết, như lịch sử ra đời, nguyên tắc làm việc, lợi ích mà bếp từ đem lại là gì,..? Nhắm giúp người tiêu dùng hiểu thêm về bếp điện, qua bài viết này rehoi.com có thể giúp khách hàng biết cụ thể hơn để đưa ra quyết định chiếc bếp vừa ý nhất. Nào, đi với chúng tôi tìm kiếm những điều khác lạ về thiết bị điện từ nhé.

Vậy thiết bị điện từ là gì?

Bếp điện từ là công cụ hiện đại làm việc nhờ vào nguyên tắc từ tính được tìm thấy bởi một người tên Faraday thời kỳ thế kỷ 19. Cảm biến từ đưa vào dùng lần đầu khiến phát nhiệt ở nhiều nghề công nghiệp nặng … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này vô số nhà sáng tạo tại phòng sáng tạo Thomson mới chế tạo chiếc bếp điện đầu tiên trợ giúp cho công việc nấu ăn.

Nguyên lý làm việc của bếp từ

Lúc được kết nối với ổ điện, dòng điện đi qua vòng dây đồng phía dưới bề mặt mang theo sóng từ tính mạnh. Những loại xoong chảo là hợp chất nhiễm từ được bỏ trên bếp cùng lúc bếp từ sẽ tạo nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác dưới dưới đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra bên ngoài. Tại sự thật, không giống như nhiều kiểu bếp kiểu cũ, bếp từ thực sự an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong lúc làm việc, chỉ có xoong được đun sôi, mặt kính toàn bộ chống nhiệt.

Lấy chất lượng cao làm mục tiêu chạm vào lòng tin yêu người mua

Lúc mà trao đổi đồ dùng bếp cực kỳ khởi sắc, có vô số dạng bếp điện từ của những hãng xuất hiện gây cho người sử dụng vướng vào tình thế đắn đo đưa ra quyết định thương hiệu nào chất lượng nhất mà còn bảo đảm sự tiện ích kèm theo giá cả vừa vặn với thu nhập. Nhận ra sự phân vân đó, chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng mọi chiếc bếp uy tín và mức giá vô cùng vừa vặn.
Trong thị trường cao cấp mọi dụng cụ bếp điện nhập khẩu từ Châu Âu đa số được người sử dụng yêu thích bởi vẻ bắt mắt, cấu trúc vô cùng ấn tượng và có những khả năng nổi bật. Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF đến từ nhãn hàng Junger luôn là tin dùng hoàn mỹ cho gian bếp của mọi gia đình chắc chắn sẽ làm vui lòng mọi người kể những người khó chiều nhất.

Thông tin của Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF

 • Bếp điện từ Junger CEJ-203-IF là dạng dụng cụ loại tốt tại Junger, được sản xuất trên kỹ thuật tiên tiến của Junger. Với kiểu dáng đẳng cấp họa tiết thực sự thanh nhã. Sở hữu vô số chức năng nổi bật lại còn rất an toàn cho khách hàng. Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF chắc hẳn sẽ là giúp đỡ đắc lực khiến việc đun nấu món ăn của người phụ nữ tốc độ và dễ chịu hơn.
 • Bếp điện từ Junger CEJ-203-IF với 2 khu vực nấu ăn cảm ứng từ trường có chỗ tiếp xúc cùng kích thước giúp nấu được những món ăn trong cùng một lúc. Kích cỡ các bếp không giống nhau vừa với những dạng nồi từ bé đến lớn khiến hao phí ít điện năng thực sự tốt nhất.
 • Mặt bếp từ Junger CEJ-203-IF làm bằng Ceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nhiệt cực tốt không có vô số kim loại độc hại, không ảnh hưởng đối với sức khỏe con người. Kính bếp Ceramic mang các tính năng nổi trội có thể chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và phát nhiệt rất mạnh. Bề mặt bếp Ceramic rất chắc chắn.
 • Vòng từ đôi mắc liền kề để để tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Viền cùng thân bếp từ Junger CEJ-203-IF cấu tạo từ hợp kim/thép không rỉ không gỉ, trơn bóng, rất an toàn trong khi vận hành và thuận tiện lau chùi.
 • Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF có bề ngoài siêu mỏng chỉ 80 mm, quý vị đơn giản mang theo máy bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng lớn nhất đạt tới 4200W khiến cho làm chín thực phẩm cực kì mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển hiện đại, để thức ăn mau chín, bảo toàn chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn.
 • Chế độ nấu đa dạng đồ ăn bởi thao tác căn chỉnh năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, mọi mức thiết lập hầu hết được hiển thị rõ ràng ở ô hiển thị LED.
 • Phím cảm ứng trải ngang phía dưới vùng đặt nồi của Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF, cùng với hình minh họa sắc nét với sách hướng dẫn ngôn ngữ Việt. Qúy vị chỉ nên bấm nhẹ là điều chỉnh những tính năng riêng biệt của bếp từ rồi.
 • Gồm rất nhiều mức nấu nhiều loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Làm cho người tiêu dùng thoải mái sử dụng để nấu cho loại đồ ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ Junger CEJ-203-IF tương tác từ trường trực tiếp tới ở đáy nồi không làm bay nhiệt ra không khí làm cho nấu nướng nhanh hơn mà còn quá tiết kiệm điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, đi với bộ định giờ từng bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF thiết kế chế độ tự động tắt bật lên khi người sử dụng lỡ quên. Đây được xem là tính năng độc đáo bảo vệ an toàn hết mức.
 • Việc sử dụng bếp từ Junger CEJ-203-IF mang lại hiệu quả nấu nướng đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thì giờ so với những bếp bình thường khác.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock không cho trẻ nhỏ phá bếp.
 • Bếp từ Junger CEJ-203-IF đạt đủ chất lượng kèm theo chứng nhận và mang chứng chỉ an toàn.

Đặc thù nổi bật của Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF

Bên ngoài sang trọng

Bề ngoài Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF tinh tế mang đến cảm giác đẳng cấp cho nhà bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa chi phí

 • Mang nhiều đòng bếp nấu song song, mọi người có thể chế biến đông thời rất nhiều món rút ngắn được thì giờ nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt tới 4200W chế biến thực sự nhanh.
 • Hiệu năng dùng mạnh, thất thoát nhiệt năng rất ít nên mà dùng Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF rất lợi ích trong gia đình bạn về lâu.

Phương thức làm việc thông minh

 • Chỗ nấu thoáng, có khả năng tự nhận cảm biến đường kính đế nồi xoong chảo, hao phí ít điện năng.
 • Các công cụ tiên tiến mang khả năng mặc định thời giờ với nhiệt độ ninh theo kiểu món ăn, giúp chị em công sở trong lúc đun nấu.

Mặt bếp đun có tiêu chuẩn cao

Kính bếp Junger CEJ-203-IF chất liệu Ceramic siêu bền, cực đẹp có đặc điểm chịu nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không an toàn.

Có chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn thời gian, kèm theo cho bộ cài giờ riêng bếp, tránh mất công đứng coi bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất lớn nhất đạt đến 4200W giúp chi đun chín thực phẩm vô cùng mau chóng.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Bàn điều khiển bằng nút bấm cảm biến tiên tiến.

Việc vệ sinh dễ dàng

Do hình dáng độc đáo kính bếp sáng loáng đi cùng hình mẫu thiết kế tiêu chuẩn, quá trình lau rửa Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF quá thuận lợi.

Rất nhiều chế độ đun nóng

Bao gồm 8 mức nhiệt nên nhiều khả năng nấu ăn tự động, đi với chế độ điều phối nhiệt thật sự tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe và môi sinh

Trong khi nấu ăn Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF không phát ra khí CO2 nguy hại bởi vì thiêu cháy oxi như kiểu bếp bình thường. Là dòng thiết bị bảo vệ cho môi trường hay bảo đảm sức khỏe người nội trợ.

Tiết kiệm tiền nong hơn khi so sánh với một số kiểu bếp ngày trước

Chi phí sử dụng thấp hơn với bếp gas cũ

Vận hành bảo đảm hơn

Người sử dụng sẽ không lo sợ bị nổ giống như bếp bằng gas. Đi với đặc tính khóa bảo vệ ngừng nếu vượt tải với quy định.

Thuận tiện bố trí

Hình dáng không cồng kềnh mang đi tới bất kỳ địa điểm nào.

Một số lưu ý lúc vận hành Bếp điện từ hồng ngoại đôi Junger CEJ-203-IF để cho bền bỉ và hữu hiệu được lâu dài

 1. Nắm chắc điện áp cho phép mỗi bếp từ đôi lúc mà vận hành.
 2. Lau dọn bếp điện từ luôn sau khi sử dụng.
 3. Tuyệt đối không xoắn rối sợi dây
 4. Không để bếp từ chạy khi không cho thực phẩm vào xoong
 5. Bỏ phích cắm điện lúc chưa dùng.
 6. Tránh để các thứ sắc nhọn, quá nặng ở bề mặt bếp
 7. Kê bếp đun từ nhập khẩu trong những vị trí không gồ ghề để sử dụng.
 8. Không nên để bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay lên bếp Junger CEJ-203-IF khi mới đun nấu xong
 10. Sắm dòng chảo phù hợp ở bếp từ Junger CEJ-203-IF, là đa số loại nồi niêu bằng inox được làm đáy từ
 11. Để bếp từ nhập khẩu ở vùng thoáng mát giúp quạt gió làm việc mạnh nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch sẽ chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị đè trên bếp từ.
 13. Nên chọn mọi loại nồi chảo không mỏng, có tính năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt bất ngờ khi lòng nồi rỗng, tránh hiện tượng nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp ở chỗ thoáng mát tránh ánh nắng.
 16. Không nên tự tiện tháo lắp bếp từ Junger CEJ-203-IF, khi xảy ra điều cần bảo hành, bắt buộc do nhà sản xuất tiến hành sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Lý do người mua sắm tinh ý nên đặt mua bếp từ nhập khẩu Junger CEJ-203-IF ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng nhiều loại hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu bếp từ của từ nhiều hãng chế tạo bếp điện từ tốt danh tiếng. Thương phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp giấy tờ kèm QC minh bạch, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ cung ứng hàng giả. Hàng bán ra khi đem ra là được tả chân thật, bán thực, giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp ba lần tiền bếp từ nếu mà bếp điện từ của đại lý rehoi.com không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của bạn lên trên hết. Bởi thế người tiêu dùng sẽ rất an tâm khi mua hàng bếp từ từ chúng tôi
 • bếp điện từ khi nhập xuất đều phải check nghiêm ngặt. Chính vì như vậy rehoi.com 175 Tam Trinh khẳng định luôn luôn mang tới khách hàng những đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ tốt bền cao nhất.