Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 thương hiệu SEVILLA nổi tiếng nhập khẩu Malaysia bảo hành 36 tháng cùng giá tốt hời và quà tặng thêm đáng giá và hậu mãi dài lâu

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 phím điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, bề mặt kính bằng Kanger, chức năng inverter, có Booster tăng tốc và còn nhiều tích hợp tiện dụng khác

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 luôn bên cạnh người đầu bếp xào nấu các thực phẩm mỗi ngày của Hãng SEVILLA mới được xuất hiện trên thị trường năm nay. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 xuất hiện để trả lời những yêu cầu vào một chiếc bếp điện từ chuẩn Hãng có những công dụng nổi bật. Sử dụng bếp điện từ Sevilla SV-MR84 để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp thì cực thích đấy.
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 có 2 bếp nấu từ. Cấu tạo ở bên dưới bếp nấu chính là phần mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào điều khiển của người dùng. Bảng mạch của bếp từ Sevilla SV-MR84 là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide sử dụng dễ dàng. Bên trên chính là vùng nấu thiết kế bằng Kanger tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp điện từ Sevilla SV-MR84 sở hữu 9 mức công suất ứng với với công sinh nhiệt độ để bạn tùy biến điều khiển mức công suất theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 4400 W làm cho công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Độ rộng mặt bếp theo các cạnh là 730 x 430 (mm) tạo sự vừa phải đủ sử dụng trong việc đun nấu.

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84

Sau nhiều năm có mặt ở thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về thiết bị chuyên về nhà bếp SEVILLA mỗi ngày đánh dấu thương hiệu của mình của thị trường này. SEVILLA luôn phát triển không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến nhằm đem lại cho những người tiêu dùng trung thành vào Hãng các thiết bị hiện đại nhất.

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 gồm hàng loạt công năng sáng giá như sau

Tích hợp công nghệ inverter tối giảm phí tổn lượng điện

Công nghệ Inveter khiến việc nấu nướng giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ có chức năng Inverter bởi nó có sẵn mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của công suất và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp từ vận hành tuyến tính mà chẳng cần bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm tiêu hao đến 38% điện năng sử dụng và nâng cao sự bền bỉ cho bếp từ.

Ra đời từ đất nước Malaysia nơi có trình độ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Được nhập khẩu từ Malaysia là đất nước có nội lực trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến cũng như quy định chất lượng hàng hóa cao. Vì lẽ đó đem đến sự an tâm tuyệt đối đối với người tiêu dùng.

Bao viền mặt kính bằng inox/hợp kim bảo vệ bếp chống sứt mẻ

Xung quanh mặt bếp có sẵn thiết kế một vòng bo viền bằng hợp kim màu bạc làm cho mặt bếp ổn định, nâng cao tính chắc chắn khi lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi sử dụng.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ và tăng tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm bớt sứt cạnh bởi va đập trong lúc thao tác cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao trợ giúp người dùng

Công suất thực thi của bếp Sevilla SV-MR84 đạt tới 4400 W để nâng tốc độ khi làm món và hỗ trợ người dùng không khó khi làm ra những đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và tiết giảm điện năng

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng để bếp từ Sevilla SV-MR84 vận hành trơn tru, tăng cường sự bền bỉ cũng như giảm tiêu hao năng lượng.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Tính năng san sẻ công suất thuận tiện để bếp có thể chia sẻ công suất lẫn nhau để giúp nâng cao được hiệu suất phục vụ khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện cho công việc làm bếp

Với tính năng Booster làm cho Sevilla SV-MR84 đẩy công suất vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm vươn được mức 2400 W với bếp bên trái và 2400 W với bếp bên phải để giải quyết yêu cầu của người nấu ăn lúc nấu thần tốc.

Bếp Sevilla SV-MR84 có bảng điều khiển được thiết kế thật tiện dụng

Bếp từ nhập khẩu Sevilla SV-MR84 sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide thú vị trợ giúp người đầu bếp không khó khi vận hành cũng như điều chỉnh theo nhu cầu.

Được trang bị tính năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình thao tác làm bếp mỗi ngày, thật khó tránh khỏi có lúc quên lãng khi đun nấu làm đồ nấu bị sôi trào ra phía ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi khi là khô nước làm cháy hết đồ ăn. Tin vui là khi dùng Bếp điện từ đôi nhập khẩu Sevilla SV-MR84 thì người nấu ăn không phải băn khoăn đối với vấn đề đó bởi bếp có thiết kế chức năng rất hay là chống tràn. Khi món ăn bị sôi trào ra ngoài mặt bếp đồng thời vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự dừng vận hành. Thiết kế hữu hiệu này đem lại 3 sự tin cậy mang tới cho người nấu ăn: một là không bị nóng bỏng hay chập điện những bộ phận bếp; hai là không bị ướt bẩn mặt bếp cuối cùng là để thực phẩm khó bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tránh khê cháy thực phẩm

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút riêng rẽ cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người làm bếp hẹn khoảng thời gian để tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian bạn đã hẹn, bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Sinh ra chức năng này để người làm bếp tránh khỏi nỗi khó khăn luôn phải đứng coi chừng cho đến khi thực phẩm đến lúc xong. Nó để người đầu bếp vẫn thực hiện được nhiều công việc nào khác trong thời gian đợi đồ ăn xong.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong tiến trình sử dụng sẽ thật rủi ro nếu trẻ tự ý nghịch phải đến các nút chức năng hoạt động. Bởi thế công ty phát triển bếp đã ghép thêm chức năng khóa trẻ em ( nếu cần ) giúp người làm bếp yên tâm khi không đang nấu bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người nấu

Nhiệt dư ám chỉ rằng phía trên mặt bếp tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun nấu xong. Nhằm nhắc người nấu ăn đừng sờ tay lên trên mặt bếp vì có thể gây phỏng tay, bếp từ xuất hiện nhắc nhở bằng đèn báo hiệu vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo nhiệt dư đèn báo hiệu sẽ tự động mất đi chỉ khi phía trên mặt bếp đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây nguy hiểm đến người vận hành nữa.

Chức năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Nếu mà bạn hiểu rõ được công dụng hữu ích của tính năng tạm dừng này chắc chắn người dùng sẽ đồng ý rằng tính năng đó thật sự vô cùng hữu dụng với hoạt động làm đầu bếp của quý bạn. Giả sử, đang đun nấu cùng với các chế độ đã được cài từ trước và tiến trình của bếp đã đang thực hiện dở dang. Thế nhưng có những trường hợp sau phát sinh:

 • Món ăn mà bị quá sôi tràn xuống mặt kính nhưng đồ ăn chưa đủ mức chín mềm theo yêu cầu, bạn cần làm sạch vùng bếp ngay tức khắc.
 • Thực phẩm gần bị cháy nên cần dừng đun ngay tức khắc để lật mặt ( giả dụ như là: lật mặt một số cá, lật mặt các miếng đậu rán hoặc chả rán…)
 • Thỉnh thoảng nấu nướng vài đồ ăn trong cùng một lúc, người vận hành không nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị cho vào nồi.
 • Bất ngờ cần phải thực hiện một số việc nào đó khẩn cấp như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức chế biến món…

Toàn bộ các việc cần kíp khi xảy đến tuy nhiên bạn không hề thích bỏ đi những thông số đã đã đặt thì tính năng tạm dừng chắc chắn là một giải pháp thú vị dành cho người đầu bếp.

Chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong trên vùng nấu

Một khi đã hoàn thiện quá trình chế biến đồ ăn và bắc nồi xoong ra khỏi bếp mà bạn chưa dừng hoạt động bếp thì khi này bếp sẽ tự động dừng đun. Do vậy, mang đến tính an toàn cho bạn và không làm hao phí năng lượng điện.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Cảm ứng khu vực đặt nồi để gửi điện từ được. Tính năng hữu hiệu này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời tập trung năng lượng không phát ra ngoài vùng đáy nồi xoong, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong chảo đặt trên bếp có phải là mẫu được dùng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi không tương thích với bếp từ thì sản phẩm sẽ không thể làm việc.

Một vài thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ Sevilla SV-MR84 cần tìm hiểu

 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84
 • Model: Sevilla SV-MR84
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Size cắt đá: 690 x 390 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Kanger
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 8 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 đối với việc bếp núc của người nội trợ

Ở vòng xoay bận rộn cùng lối sống hiện đại, các công việc cơ quan đã chiếm mất thời gian và sức lực các chị em công sở. Hết giờ dừng lại một ngày đi làm áp lực, ai trong số chúng ta mong muốn ngâm mình ở cái bồn to tắm hương thơm thư thái có thể nằm nghỉ ở giường xem mọi kênh hợp sở thích. Nhưng mà niềm vui đó có vẻ như là không thể vì chị em phụ nữ đảm nhiệm nấu đồ ăn tối phục vụ mọi người. Như thế có cách nào khiến nhiệm vụ nấu bữa tối không còn là sự ám ảnh thêm đây? Giải pháp hay nhất đã đưa ra đó là dùng mọi sản phẩm gian bếp đời mới làm rút ngắn thời gian nấu ăn và để việc nấu ăn dường như dễ dàng hơn. Có vẻ chị em rất phát chối những dòng bếp cổ điển như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay gây mất bảo đảm đến người sử dụng. Bếp điện được nhiều hộ dân động đến mọi lúc để giảm đi mọi nguy hại từ bếp dùng than và bếp gas gia đình… Mau lẹ, cực kỳ tiết kiệm mà còn giữ gìn chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp từ thật sự là thiết bị hiện đại mà người nội trợ nên mua. Giúp mọi người giảm bớt thời giờ và năng lượng trong khi nấu nướng.

Khám phá bếp từ là gì?

Bếp từ là chiếc bếp độc đáo hoạt động dựa theo cơ chế từ tính được phát minh bởi giáo sư Faraday vào thế kỷ 19. Cảm ứng từ đưa vào ứng dụng lần đầu nhằm tản nhiệt tại những nghề công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau này những tiến sĩ tại tổ chức nghiên cứu Thomson mới tạo ra chiếc bếp điện trước nhất trợ giúp cho công việc chế biến.

Nguyên tắc vận hành của bếp điện từ

Khi được kết nối với ổ điện, dòng điện đi qua các dây đồng bên dưới bề mặt mang theo một dòng từ trường lớn. Các dạng xoong nồi kiểu chất liệu bắt từ được kê lên bếp song song bếp từ đôi sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng dưới dưới đáy nồi và không làm nhiệt thoát ra môi trường. Tại hiện thực, không giống với những kiểu bếp than, bếp điện từ thực sự yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi vận hành, chỉ có xoong được đun nóng, tấm kính hầu như chịu nhiệt.

Lấy chữ tín là tiền đề tiến gần sự tin yêu người mua

Trong khi trao đổi đồ dùng bếp vô cùng nóng, có rất nhiều loại bếp điện từ của mọi nhà sản xuất ra đời làm khách hàng ở trong trạng thái bối rối nên sử dụng nhãn hàng nào an toàn nhất mà còn bảo đảm sự hữu ích kèm theo giá cả hợp lý với thu nhập. Nhận ra sự phân vân đó, Vietmart sẽ đem tới cho người tiêu dùng mọi đồ dùng chính hãng và giá cả rất vừa vặn.
Trong tiêu dùng phân khúc cao những công cụ thiết bị điện từ nhập trực tiếp tại Châu Âu luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vẻ sang trọng, thiết kế cực kỳ thu hút và mang nhiều khả năng nổi bật. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 bởi nhãn hàng SEVILLA là sự quyết định hoàn mỹ trong căn bếp của từng nhà chắc chắn sẽ giúp vừa lòng chị em phụ nữ kể đến người cẩn thận nhất.

Thông tin của Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84

 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 là kiểu thiết bị cao cấp từ SEVILLA, được tạo ra bởi kỹ thuật tối tân của SEVILLA. Với hình dáng sang trọng trang trí thực sự thanh nhã. Gồm nhiều chế độ ưu việt lại còn rất an toàn tới người dùng. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 chắc rằng sẽ là giúp đỡ có ích giúp việc nấu ăn bữa ăn của các bà nội trợ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 với 2 vùng nấu ăn cảm ứng điện từ mang kích cỡ đồng đều nhằm nấu được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ từng bếp không giống nhau hợp với nhiều loại nồi từ nhỏ đến lớn để hao phí ít điện năng vô cùng cao nhất.
 • Diện tích tiếp xúc nhanh nhất lên đến 28cm làm chị em phụ nữ chế biến một lượng lớn rất mau lẹ.
 • Kính bếp từ Sevilla SV-MR84 cấu tạo từ Kanger siêu bền, rất đẹp có tính năng chống sốc nhiệt tốt không chứa các kim loại không an toàn, không làm hại cho sức khỏe khách hàng. Mặt kính Kanger mang các tính năng nổi bật như chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và phát nhiệt quá mạnh. Bề mặt bếp Kanger khá bền bỉ.
 • Hai vòng từ gắn liên tiếp giúp tăng hiệu quả thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Đường viền cùng) thân bếp điện từ Sevilla SV-MR84 cấu tạo từ hợp kim/thép không rỉ không han, bóng loáng), vô cùng an toàn trong khi dùng và tiện lợi vệ sinh.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, người sử dụng thuận lợi di chuyển bếp từ nhập khẩu bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu suất lớn nhất lên tới 4400 W khiến cho ninh nhừ nguyên liệu vô cùng nhanh gọn.
 • Chức năng nhiệt xung quanh tiên tiến, khiến thực phẩm nhanh chín, giữ được dinh dưỡng trong khi nấu nướng.
 • Tính năng đun các món với việc điều chỉnh năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, những thông tin đều được biểu diễn rõ nét tại ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến  ở ngang dưới vùng nấu ăn của bếp từ Sevilla SV-MR84, kèm với hình minh họa cụ thể kèm với sách chỉ dẫn tiếng Việt. Khách hàng chỉ cần nhấn đơn giản là điều chỉnh những chức năng khác lạ của thiết bị từ rồi.
 • Mang quá nhiều dạng nấu phong phú như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp đỡ các bà nội trợ tự do sử dụng để thích hợp cho từng thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 tác động từ trường trực tiếp vào đáy nồi không hề thất thoát nhiệt ra không khí làm cho nấu nướng mau lẹ hơn nữa quá tiết kiệm điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, kèm với bộ hẹn giờ riêng bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Nổi bật hơn với chức năng Booster tiên tiến, Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 với khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 được thiết kế nút dừng lại hiện đại giúp người dùng chằng cần tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản các bé bật bếp.
 • Bếp từ Sevilla SV-MR84 đạt mọi chất lượng kèm theo kiểm định và sở hữu công nhận an toàn gồm A++.

Tính năng nổi bật của bếp điện từ Sevilla SV-MR84

Thiết kế hiện đại

Cấu trúc Bếp điện từ đôi Sevilla SV-MR84 nhỏ gọn tạo tiện nghi đẳng cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Tiết giảm mức sử dụng điện

 • Cấu tạo nhiều loại bếp hầm đông thời, mọi người có thể đun đông thời rất nhiều món giảm bớt được số giờ nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt cao lên đến 4400 W đun nấu thực sự nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động hiệu quả, tổn thất năng lượng cực kỳ ít vì thế nấu bếp điện từ Sevilla SV-MR84 khá hiệu quả cho mọi người về sau.

Cách thức hoạt động rất thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoải mái, bao gồm khả năng tự nhận cảm biến độ rộng đế nồi xoong chảo, mất ít điện năng.
 • Các thiết bị hiện đại sở hữu đặc tính tự lượng thời giờ lẫn nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, hỗ trợ các mẹ trong quá trình đun nấu.

Mặt bếp đun chất lượng bền bỉ

Bề mặt bếp Sevilla SV-MR84 làm bằng Kanger vô cùng bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt cực tốt không mang nhiều kim loại độc hại.

Có thiết lập hẹn giờ

Tính năng hẹn thời gian, đi với bộ đặt giờ mỗi bếp, không mất sức đứng trông bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất tối đa đạt đến 4400 W làm cho làm chín thức ăn cực kì mau chóng.

Phím điều khiển tiên tiến

Bảng điều khiển bởi phím nhấn cảm biến cao cấp.

Việc lau chùi thuận tiện

Do hình dáng đặc biệt kính bếp tinh tế đi với kiểu dáng vừa vặn, công việc lau chùi bếp điện từ Sevilla SV-MR84 vô cùng thuận lợi.

Nhiều tính năng nấu nướng

Bao gồm 9 cường độ nấu nên khá nhiều chế độ nấu ăn tự hoạt động, đi với tính năng điều phối nhiệt vô cùng tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe người người đầu bếp và môi trường

Trong lúc nấu ăn bếp điện từ Sevilla SV-MR84 không sinh ra khí CO2 làm hại bởi vì làm cháy oxi như loại bếp thông thường. Là loại dụng cụ có lợi đến môi trường cùng bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn so với một số loại bếp đun kiểu cũ

Chi tiêu sử dụng nhẹ nhàng hơn so với bếp dùng gas

Hoạt động bảo đảm hơn

Người sử dụng sẽ không lo sợ gặp nổ khí như bếp gas cũ. Cùng với tính năng khóa bảo vệ tắt nếu quá mức với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Thiết kế gọn nhẹ dịch chuyển tới bất kỳ địa điểm nào.

Một vài lưu ý mỗi lúc dùng bếp từ Sevilla SV-MR84 làm thế nào lâu bền và đạt hiệu quả được dài lâu

 1. Hiểu rõ hiệu điện thế định mức mỗi bếp đun từ nhập ngoại trước khi vận hành.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức khắc sau thời điểm nấu nướng.
 3. Tuyệt đối không bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Không được để bếp điện từ nấu mỗi khi chưa cho thực phẩm tại xoong
 5. Rút dây diện điện khi không dùng.
 6. Tránh để các thứ sắc bén, khối lượng lớn vào mặt kính
 7. Đặt bếp Sevilla SV-MR84 trong những chỗ mặt phẳng để sử dụng.
 8. Không nên để bếp ngay bên cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay trên bếp điện từ mới vừa nấu món hoàn thành
 10. Lựa kiểu chảo dùng được ở bếp từ nhập khẩu, là các dạng xoong làm từ thép không gỉ có đáy từ
 11. Kê bếp từ Sevilla SV-MR84 ở vùng không ẩm thấp giúp quạt làm mát hoạt động tốt nhất.
 12. Nên làm sạch đáy nồi khi muốn kê lên bếp.
 13. Nên dùng những loại nồi chảo có bề dày, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt bất ngờ lúc bên trong nồi trống không, giảm việc nồi chảo biến dạng.
 15. Kê bếp từ ở chỗ cao ráo giảm ánh mặt trời.
 16. Hạn chế tự ý tháo tung bếp điện từ, khi xuất hiện sự việc cần được sửa chữa, nên do nơi phụ trách làm sửa chữa.
 17. Cách xa khỏi chỗ với của em nhỏ.

Lý do người mua hàng cẩn trọng sẽ lựa chọn bếp điện từ nhập khẩu Sevilla SV-MR84 của chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối toàn bộ đầu mục sản phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu bếp từ chất lượng. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp hóa đơn và QC rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, không bao giờ phân phối hàng giả. Hàng hóa khi cung cấp là được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa kỹ như chụp ảnh, cung cấp thật, giá cả thực, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng bằng ba lần tiền bếp từ khi mà hàng cung cấp không đúng là bếp điện từ tốt đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Thế nên đương nhiên bạn sẽ kết nối được nhà bán hàng đáng tin cậy
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào và bán ra cũng đều được test thật cẩn thận. Do vậy chúng tôi hoàn toàn tin rằng luôn đưa tới quý khách những sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ bảo đảm vượt bậc.