Giảm giá!

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Original price was: 1,450,000₫.Current price is: 1,350,000₫.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng bền bỉ, kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 90 W tiết kiệm điện năng. Cánh là kim loại rắn chắc 50cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy khá tốt. Điều khiển quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 theo bảng điều khiển trên quạt. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 có 3 tốc độ gió, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: QTT-500 Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 động cơ đồng, công suất 90W, sải cánh 50cm là kim loại rắn chắc, tổng lượng gió 168 m3/min, lồng hợp kim, 3 mức gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ được thiết kế bằng đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Sản phẩm sở hữu công suất lớn nhất là 90 W tiêu tốn ít chi phí điện vì vậy có hoạt động suốt ngày cũng chẳng lo về khoản chi trả điện năng. Cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 với vật liệu là kim loại rắn chắc với đường kính sải cánh được chế tạo là 50cm đủ sức thổi gió mát rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Khi quạt Điện cơ 91 QTT-500 chạy, lưu lượng gió đẩy tương đối khỏe, loại bỏ cái nóng bức của mùa hạ dễ dàng.

Thoải mái điều khiển vận hành của quạt Điện cơ 91 QTT-500 theo cách hiệu chỉnh qua nút điều khiển làm việc liền với quạt.

Điện cơ 91 QTT-500 thiết kế thay đổi tốc độ gió nhằm phù hợp theo mong muốn sử dụng từ bạn. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: là kim loại rắn chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 168 m3/min
 13. Chức năng gió: tính năng gió thông minh khi có gió thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đặc trưng hữu ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 đang

Ưu điểm nổi trội cùng với lợi ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 • Làm đẹp bắt mắt cho khoảng không gian thêm sang trọng, để bừng lên nội thất và đem lại sống động cho phòng sinh hoạt
 • Tạo mát rộng, gió đẩy từ phía trên xuống dưới có thể tỏa rộng ở mức bao quát nhất bởi vì ít bị cản trở vào bất kỳ vật gì.
 • Nới rộng không gian sinh hoạt bởi sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 được định vị ở trên cao
 • Đảm bảo sự an toàn với người dùng, đặc biệt đối với con nhỏ và cũng như đối với đồ vật bởi vì không bị va quệt làm đổ.

Dễ dàng thay đổi được vận tốc của gió

Lúc vận hành quạt người dùng hoàn toàn có thể thiết lập được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt được chế tạo có 3 mức điều khiển công suất phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi sử dụng ở vận tốc lớn nhất lưu lượng gió 168 m3/min giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu dáng bắt mắt

Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 có thiết kế với phong cách lôi cuốn, mới lạ đem đến thiện cảm mới lạ về quạt cho bạn. Màu xuyên suốt là mầu ghi đen tạo dựng sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Điện cơ 91 QTT-500 được tạo bởi là kim loại rắn chắc với tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Điện cơ 91 QTT-500 được tạo từ hợp kim chống gãy, bền lâu vượt thời gian.

Chế tạo bền lâu, chắc chắn cao

Mô tơ của quạt cấu tạo bởi đồng mang tới độ bền chặt, hoạt động trôi chảy. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Điện cơ 91 QTT-500 cũng giảm thiểu điện ấn tượng, mỗi khi chạy với công suất mạnh nhất cũng chỉ tốn 90 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt được.

Thiết kế gió ra mới lạ

Quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 được thiết kế cách thức đẩy gió thiên nhiên, khiến bạn hưởng thụ từng đợt gió thổi giống như gió từ thiên nhiên.

Quay chia đều gió để tăng khoảng không tạo mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai phía phải trái, để không gian làm mát được cơi nới rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Điện cơ 91 QTT-500 còn đạt được tiêu chí về chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng của Điện cơ 91 QTT-500 đạt chuẩn bán đến với người sử dụng. Quý khách sẽ không còn phải nghĩ ngợi bởi độ bền tốt từ quạt Điện cơ 91 QTT-500 chuẩn Hãng trong suốt thời gian dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này nhận được chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này chứng tỏ quạt có được năng suất cao, vận hành giảm thiểu điện năng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Tại sao người tiêu dùng tỏ tường thường chọn lựa Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 do rehoi.com giới thiệu tại đây?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến các loại hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong nhóm có các loại quạt treo tường chính hãng. Hàng hóa được nhập nguyên thùng, đảm bảo treo tường giá tốt đã được cấp giấy tờ và tem nhãn minh bạch, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với tinh thần phân phối hàng hóa nghiêm chỉnh, không bao giờ bán hàng giả. Sản phẩm nếu cung cấp thì được miêu tả thật, phân phối thực, giá cung cấp thực, bảo hành thật.
 • Biếu cho khách bằng 300% lần tiền quạt treo tường nếu mà hàng cung cấp không đúng là treo tường từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, đặt sự hài lòng của bạn lên trên tất cả.
 • Quạt treo tường chuẩn Hãng mỗi khi nhập vào bán đi cũng đều phải kiểm đếm cực cẩn thận. Vì như thế Rẻ hời chúng tôi khẳng định luôn luôn đưa đến người mua các loại hàng quạt máy hàm chứa chất lượng tốt và đảm bảo vượt bậc.

Sơ qua về Thương hiệu TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 • TNHH MTV Quang điện-Điện tử là thương hiệu tạo sản phẩm xuất xứ làm ra đa dạng kiểu quạt. Thêm vào đó TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng chế tạo các loại hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử có danh tiếng lâu đời và sở hữu nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam. Ở quốc gia chúng ta, quạt điện đến từ TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã góp mặt từ lâu và đạt được sự tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Các thành phẩm của Hãng TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng có độ bền tốt, hiệu suất sử dụng lớn mà giảm thiểu điện năng tiêu dùng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của người sử dụng, nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã tung ra các dòng quạt chất lượng. Các quạt điện này bảo đảm sẽ không phụ lòng cho nhiều người dùng thận trọng trong tầm giá cả chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt treo tường tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn tạo ra nhiều kiểu quạt khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt tản, quạt quỳ, quạt lửng… Đã đang được nhiều triệu người dùng chọn mua hàng.

Lựa chọn thêm các model quạt thuộc TNHH MTV Quang điện-Điện tử ở đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện-Điện tử