Quạt treo tường Ching Hai W28″3T Đài Loan

Quạt treo tường Ching Hai W28″3T Đài sản xuất tại VN, mô tơ đồng lâu bền, phong cách cá tính vững chãi. Công suất tối đa là 200 W tiết kiệm điện. Cánh là hợp kim bền chắc 70cm. Quạt có khối lượng gió đẩy khỏe. Hiệu chỉnh Ching Hai W28″3T theo vùng điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai W28″3T lên đến 12 tháng.

Mô tả

Quạt treo tường Ching Hai W28″3T Đài sản xuất tại VN động cơ đồng, công suất 200W, sải cánh 70cm là hợp kim bền chắc, lưu lượng gió rất tốt, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Ching Hai W28″3T Đài sản xuất tại VN mô tơ được thiết kế bằng đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách cá tính vững chãi. Quạt mang công suất tối đa là 200 W tiết kiệm điện bởi vậy có hoạt động trọn ngày cũng không phải lo về khoản chi phí điện đóm. Cánh của quạt làm bằng là hợp kim bền chắc với sải cánh được chế tạo là 70cm đủ sức đưa gió mát phủ rộng.

Quạt treo tường Ching Hai W28"3T

Quạt treo tường Ching Hai W28″3T

Mỗi khi sản phẩm vận hành, lượng gió thổi mạnh, hất văng cái nóng bức của khí hậu mùa hạ hoàn toàn đơn giản. Hoàn toàn hiệu chỉnh làm việc của quạt điện Ching Hai W28″3T theo cách hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển hoạt động tại quạt.

Quạt có thể thay đổi lưu lượng thổi gió để thích hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W28″3T Đài sản xuất tại VN

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Ching Hai W28″3T
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 200 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 70cm
 9. Chất liệu cánh: là hợp kim bền chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: rất tốt

Điểm đặc biệt tuyệt vời của quạt treo tường Ching Hai W28″3T Đài sản xuất tại VN giá tốt

Các điểm riêng có bên cạnh sự đáng giá của quạt treo tường Ching Hai W28″3T

 • tạo vẻ đẹp quý phái cho căn phòng thêm thời thượng, khiến sáng bừng nội thất và tăng cường sức sống cho căn phòng
 • Làm mát rộng, gió đẩy từ trên cao xuống bên dưới sẽ mở rộng ở mức bao quát nhất bởi chẳng bị che chắn vì bất cứ vật gì.
 • Nới rộng khoảng không sinh hoạt bởi Ching Hai W28″3T được lắp đặt ở trên cao
 • Đảm bảo an toàn đối với chủ nhà, đặc biệt đối với trẻ con và cũng như cho quạt treo tường bởi không bị va quệt làm đổ.

Dễ dàng tùy chỉnh được chế độ gió

Mỗi khi dùng quạt điện Ching Hai W28″3T người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được cường độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm quạt Ching Hai W28″3T sở hữu 3 chế độ tùy chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động ở vận tốc lớn nhất lưu lượng gió ra rất tốt giúp loại bỏ nhanh nhiệt nóng dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Sản phẩm quạt Ching Hai W28″3T mang tạo hình với phom quạt hấp dẫn, mới lạ mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu đen mang lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh Ching Hai W28″3T làm bởi là hợp kim bền chắc cùng tính toán sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt Ching Hai W28″3T được tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chắn khỏe, bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế bền bỉ, vững chắc cao

Củ máy bên trong thiết kế bởi đồng mang lại tính bền lâu, máy chạy thuận lợi. Quạt hoạt động trọn ngày dài mà không hề hấn. Quạt cũng giảm thiểu điện khá nhiều, mỗi khi hoạt động với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ hao phí 200 W điện năng.

Do đâu rất nhiều nhà thận trọng hay mua sắm Quạt treo tường Ching Hai W28″3T tại đây?

 • Rẻ hời là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong nhóm có các loại quạt treo tường giá tốt chính hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên bộ, bảo đảm treo tường được cấp giấy tờ kèm tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài.
 • Với tư tưởng cung ứng hàng thật tâm, nói không với cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu đem ra thì được miêu tả thật 100%, cung cấp thật, giá báo thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng cho khách hàng gấp ba lần tiền hàng khi treo tường tốt của chúng tôi không đúng là quạt treo tường chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với bạn, đảm bảo lợi ích của người mua sắm lên trên hết.
 • quạt treo tường lúc mua vào và xuất đi đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Do đó Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn đem đến người mua các hàng hóa quạt điện có mức độ tốt bền nhất.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

giấy chứng nhận quạt Ching Hai

giấy chứng nhận quạt Ching Hai

giấy chứng nhận quạt Ching Hai

 

Sơ qua về Nhà chế tạo Ching Hai Đài sản xuất tại VN

 • Ching Hai là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Đài sản xuất tại VN tạo ra rất nhiều dạng quạt.
 • Tập đoàn Ching Hai có lịch sử từ rất lâu tại Đài sản xuất tại VN và có rất nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam. Ở đất nước ta, thành phẩm của Ching Hai đã góp mặt nhiều năm và nhận được sự tin tưởng lớn từ khách mua. Công ty Ching Hai có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu sản xuất uy tín. Những thương phẩm của Nhà chế tạo Ching Hai cũng đạt sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà còn tiết giảm năng lượng tiêu dùng.
 • Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu ngày một nhiều và đa dạng của cộng đồng, nhà sản xuất Ching Hai đã cho ra đời hàng loạt mẫu quạt chất lượng. Những sản phẩm này bảo đảm sẽ tạo niềm tin cho số đông người dùng cẩn thận ở trong tầm giá cả chọn lựa.
 • Bên cạnh loại quạt treo tường tập đoàn Ching Hai còn tạo ra nhiều mẫu quạt mát khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Đã đang nhận được sự tin yêu của vô vàn người mua.

Lựa chọn thêm loạt mã quạt của Ching Hai ở đây nhé: Quạt Ching Hai