Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 với bộ máy DC dây đồng bền bỉ và công suất 40 W tiết giảm điện vận hành và 6 tốc độ vận hành. Phần thân của quạt được tạo bởi hợp kim cùng chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh quạt trần được cấu tạo bởi gỗ và độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí quý phái, có thể dùng cùng lúc quạt trần và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 có kiểu dáng độc đáo, khác biệt trang hoàng sang chảnh cho trần nhà thêm thời thượng, giúp bừng lên nội thất và tạo sống động cho ngôi nhà.

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 rất mát, bền, đẹp, giá thành tốt hiện đang sẵn chương trình cực tốt chỉ hôm nay

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 được sản xuất động cơ DC dây đồng lâu bền cùng công suất hoạt động 40 W tiết kiệm năng lượng điện phân chia 6 tốc độ. Phần bầu quạt trần đèn làm từ hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần làm bởi gỗ đồng thời đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 514
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514

Quạt trần kèm đèn trang trí đẹp mắt, có thể sử dụng phối hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 mang phong cách độc đáo, khác biệt trang hoàng sang chảnh cho trần nhà thêm sang chảnh, giúp suy tôn nội thất và tăng cường tươi vui cho môi trường sống.

Khi quạt quay, sức gió thổi mạnh, đẩy tung cái oi nồng từ khí hậu mùa hè dễ dàng.

Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 có riêng chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành.

Đặc trưng đắt giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 514

Sự nổi trội của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 sở hữu 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao tạo lên style mới lạ rất thời đại.
 • Những cánh quạt có thiết kế kiểu cách mới lạ trong kiểu dáng kèm với độ lượn thu gió hiệu quả, lượng gió thoảng mềm chẳng bị ngạt gió. Sải cánh có tổng đường kính tới 1320 mm thích hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa điện năng khi sử dụng

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 514 có công suất động cơ DC chỉ 40 W rất ít hao tổn điện. Chỉ có 40 W thế này thì quạt trần dùng cả ngày dài với mức lớn nhất cũng sẽ không phải suy nghĩ về chi phí điện hoạt động.

Thuận tiện chọn lựa được cách thức hoạt động của quạt Klasse 52KSP – 514

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 có thiết lập 6 tốc độ để giúp bạn tùy chỉnh sao cho thích hợp với nhu cầu của gia đình. Quạt trần Klasse 52KSP – 514 có thêm một cái điều khiển từ xa thuận tiện giúp chúng ta điều chỉnh tốc độ hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu đèn theo ý muốn.

Tùy biến khi sử dụng đem lại sự vui vẻ với người sử dụng

Có thể bạn chỉ cần vận hành quạt riêng hoặc đèn riêng ra hoặc kết hợp sử dụng cả quạt mát kèm đèn trang trí phải vậy không?. Đoán trước được yêu cầu đó, người chế tạo đã cho ra đời quạt mát cùng đèn sáng Klasse 52KSP – 514 thuận tiện kiểm soát tùy biến với quạt trần riêng và đèn sáng riêng rẽ giúp tiện lợi với thời tiết và ý thích của người điều khiển quạt trần đèn.

Những giá trị chất lượng được đưa vào trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 vừa là quạt treo trần lại tích hợp đèn chiếu sáng trang trí, quạt trần kèm đèn hợp với các kiểu không gian mang nét đặc trưng độc đáo, khác biệt Quạt gắn đèn đem lại sự dịu mát kèm sức gió thoang thoảng. Việc luân chuyển luồng khí tạo thành sự thông thoáng tới cho không gian và mang đến sự dễ chịu. Đồng thời, bộ đèn mang tới sức hút cho căn phòng như vẻ đẹp nhấn nhá để trang hoàng cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 tạo ra cuốn hút thiết yếu đối với thiết kế đem đến sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn chiếu sáng giúp cho khoảng không gian tăng thêm sống động và thanh lịch. Chụp đèn được chế tạo chiếu ánh sáng rực rỡ

Làm việc bền bỉ đem đến sự tin dùng

 • Mô tơ DC Klasse 52KSP – 514 có cấu tạo lõi chất liệu đồng bởi vậy tăng cường độ lâu bền cũng như hiệu năng. Bộ lõi đồng đem tới tính năng dẫn điện cao hơn nếu so với lõi thông thường. Sử dụng động cơ DC đồng khiến cho quạt trần vận hành trọn ngày không hề ảnh hưởng, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo bằng công nghệ DC tân tiến đem đến 1 phân khúc sản phẩm nổi trội, hiệu quả chính là quạt Klasse 52KSP – 514 cực kỳ êm và tiết kiệm năng lượng.

Sự thiết yếu của quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 đối với sự trang trí của gian phòng

Khi vào mỗi một căn nhà tại bất kể đâu trên địa cầu, những đồ sử dụng trước tiên khi mọi người mục kích thấy tại phòng khách đó đôi khi mang lại cho khách thăm ý thức tương đối về cách nhìn nhận, sự trang hoàng, nhận thức về nhân sinh quan và vật chất của người chủ gia đình. Một trong số những đồ vật đó thì quạt trần hẳn là đồ vật dường như chẳng thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở vị trí giữa căn phòng, nó đem đến nhiều giá trị hơn những gì mọi người quan niệm. Trong đó có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSP – 514 nổi bật nhờ có các công năng như:

Tạo sự thông thoáng, thoải mái cho nơi có quạt

Làm nên sự thoải mái ở trong căn phòng nơi đặt quạt. Lúc quý vị khởi động, cánh quạt quay là mọi vị trí bên trong ngôi nhà sẽ tràn ngập gió. Bất kể đứng ở bất kỳ chỗ nào xung quanh nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm giác thấy được ngọn gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp cả người. Quạt đem lại lượng khí lưu chuyển, việc hô hấp vô cùng thư thái.

Mang đến nguồn năng lượng cho cho nơi sinh hoạt

Ngoài ra, việc cánh quạt chuyển động và gió chuyển động ra rất có ích về mặt tư tưởng cho mọi người, mang đến “sự sống động” với căn phòng.

Làm đẹp cho không gian thêm rực rỡ

Mang đến sự đầy đủ của vật dụng ở trong phòng gia đình bạn. Quạt trần thể hiện kiểu cách độc đáo, khác biệt đã tạo phong thái bài trí đến cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian bằng vẻ rực rỡ hấp dẫn từ nó.

Chứng minh cách phối kết hợp cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 được móc treo phía trên trần nhà đã mang lại phong cách độc đáo, khác biệt đến với toàn bộ phòng ở. Nếu được kết hợp tương đồng hài hòa với những đồ dùng khác trong căn phòng chúng sẽ chỉ ra cho người quan sát đánh giá về óc thẩm mỹ, phong thái mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ những hoài niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng sống

Đem lại ý nghĩa về nhận thức và lưu lại ở trong mỗi người sử dụng nhiều hồi ức tốt về tổ ấm. Dù đi đến đâu cũng ghi nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã ở, có các vật dụng gắn liền với chốn mỗi người đã từng sống.

Mang đến bản sắc của việc trang trí

Quạt trần đèn nếu được khéo léo kết hợp tương đồng với những đồ vật khác bên trong gian phòng sẽ tạo dựng 1 kiểu cách mang chủ ý. Tất cả tạo lên được quan niệm sống trong mỗi tổ ấm

Suy tôn nét đẹp của không gian

Chùm Đèn treo ở dưới quạt trần trang hoàng cho căn phòng sự sang chảnh và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 5 bóng chiếu sáng quý phái cao cấp. Thường khi quạt trần kết hợp chùm đèn treo hẳn sẽ mang đến nguồn sống và suy tôn vẻ sang chảnh cho phòng ở. Chùm đèn được gắn liền với quạt trần chính ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSP – 514 mang một phong cách độc đáo, khác biệt

Thông số kỹ thuật của quạt lắp trần có chùm bóng đèn Klasse 52KSP – 514

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 514
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: độc đáo, khác biệt
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm mỗi khi lắp quạt đèn Klasse 52KSP – 514

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách hàng nên chọn lựa thương phẩm Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 514 của chúng tôi

 • Cửa hàng quạt trần đèn lâu năm tại số 175 Tam Trinh cũng bán sỉ lẻ quạt trần kèm đèn online là thương hiệu chuyên cung ứng rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí từ rất nhiều Hãng chế tạo quạt trần đèn danh tiếng. Quạt đèn trang trí được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm quạt đèn trang trí đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng hóa thật tình, khước từ cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu đã cung cấp sẽ được tả thực, cung cấp thực, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho người mua gấp ba lần số tiền hàng mua khi hàng bán không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của bạn lên trên hết. Sản phẩm lúc nhập vào bán ra đều phải kiểm thử cực nghiêm chỉnh. Bởi vậy Rẻ Hời tin chắc sẽ luôn đem tới khách hàng tất cả sản phẩm quạt mát giá tốt hàm chứa độ bảo đảm cao nhất.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514
Chuyển lên trên