Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 với mô tơ DC dây đồng bền bỉ kèm công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện năng phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt trần đèn chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần đèn bằng thép và đường kính cánh quạt tới 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí lôi cuốn, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 có kèm điều khiển từ xa tiện sử dụng để vận hành. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 583 sở hữu nét sang trọng, hoàng gia tạo vẻ đẹp quý phái cho môi trường sống tăng thêm bắt mắt, giúp suy tôn không gian sống và đem lại sống động cho nơi ở.

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583 với mô tơ DC lõi đồng bền bỉ cùng 6 tốc độ, thêm vào đèn sang chảnh tiết kiệm điện cùng giá thành không đáng kể sẵn sàng GHMP

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 có thiết kế động cơ DC chất liệu dây đồng lâu bền với công suất vận hành 40 W tiết giảm điện kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần được cấu tạo bởi hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, 5 cánh quạt trần làm bởi thép đồng thời độ rộng đường kính cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 583

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583

Quạt trần có đèn trang trí sang trọng, có thể dùng kết hợp quạt trần và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 583 mang đậm phong cách sang trọng, hoàng gia làm đẹp hấp dẫn cho căn phòng thêm phần sang trọng, để bừng sáng đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, cường độ gió đẩy mạnh, bật tung cái oi nóng từ khí hậu mùa hè dễ dàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 583 cũng có điều khiển cầm tay thuận tiện để kiểm soát.

Điểm đặc biệt đắt giá của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583

Điểm cộng khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 sở hữu 5 cánh quạt thép chất lượng cao đem đến kiểu cách mới rất thời đại.
 • Cánh của quạt có thiết kế mẫu mã khác biệt trong tạo hình cùng với độ lượn thu gió tối đa, lượng gió mềm nhẹ chẳng bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm tương hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 sở hữu công suất động cơ DC chỉ có 40 W thật sự giảm thiểu điện tiêu thụ. Chỉ với 40 W như vậy thì quạt hoạt động suốt ngày với chế độ cao nhất cũng không phải lăn tăn gì về phí tổn điện sử dụng.

Thật dễ dàng chọn lựa được phương thức vận hành của quạt đèn Klasse 52KSI – 583

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 được trang bị 6 tốc độ để giúp người sử dụng tùy biến để thích hợp với sở thích của mọi người. Quạt Klasse 52KSI – 583 có một cái remote tiện dụng để người dùng tăng hoặc giảm số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu sắc đèn bạn muốn.

Linh động trong ứng dụng đem lại sự thích thú với người chủ

Có thể bạn chỉ cần sử dụng quạt riêng hay là đèn chiếu sáng riêng ra hoặc cùng khởi động cả quạt trần và đèn sáng đúng không?. Lường trước được yêu cầu như thế, Hãng chế tạo đã làm ra quạt mát với đèn sáng Klasse 52KSI – 583 hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy ý với quạt mát riêng hoặc đèn riêng biệt để tiện lợi với khí hậu cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Đa chức năng trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583 vẫn là quạt treo trần lại kiêm đèn tô điểm, quạt trần kèm đèn hợp với những kiểu không gian mang kiểu cách sang trọng, hoàng gia Quạt trần có đèn đem đến sự mát mẻ cùng làn gió nhẹ nhàng. Việc chuyển động khí đem đến sự thông thoáng tới cho môi trường cũng như tăng thêm năng lượng. Đồng thời, đèn chiếu sáng mang lại sự sáng bừng tới cho căn phòng tựa như một mảng nhấn nhá để trang hoàng đối với mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583 mang đến lôi cuốn không thể thiếu trong làm nội thất mang lại sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn rọi sáng giúp cho khoảng không gian thêm phần tươi tắn và lịch sự. Chụp đèn chiếu được tạo ra phản chiếu chùm ánh sáng long lanh

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự an tâm

 • Mô tơ DC quạt được thiết kế lõi chất liệu đồng bởi vậy thêm độ bền cũng như hiệu quả. Bộ lõi đồng đem lại công năng truyền điện nổi trội nếu so với lõi bình thường. Sử dụng động cơ DC bằng đồng để cho quạt trần hoạt động nguyên ngày không hề ảnh hưởng, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo theo kỹ nghệ DC hiện đại đã mang lại 1 loại quạt loai-quat nổi bật, thành quả là sản phẩm vô cùng yên tĩnh cũng như giảm tối đa điện.

Tại sao cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 583 trong sự trang hoàng của phòng ốc

Một căn nhà văn minh bên cạnh việc có khá nhiều đồ dùng mới theo thời điểm của chúng, đôi lúc vài đồ dùng đã không còn đem ra ứng dụng, mặc dù vậy lại có hàng loạt đồ vật vẫn đồng hành cùng chúng ta theo năm tháng, ví dụ như là quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 583 vì vật dụng mang lại:

Đem đến sự thông thoáng, mát mẻ đến cho nơi có quạt

Đưa tới sự thông thoáng phía trong nhà bạn nơi mắc quạt. Khi quý khách khởi động, cánh quạt quay là mọi chỗ phía trong căn nhà sẽ tràn ngập gió. Dù đứng ở bất kể chỗ nào xung quanh vị trí của quạt trần cũng có thể nhận thấy được làn gió thoáng đãng đang ve vuốt khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên lượng không khí lưu chuyển, việc hít thở cảm giác khoan khoái.

Tạo sinh khí cho cho nơi sinh hoạt

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất có ích đối với tâm lý của mọi người, mang tới “sự sống động” cho căn phòng.

Trang hoàng cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Suy tôn vẻ đẹp của đồ vật trong phòng gia đình bạn. Quạt trần thể hiện phong cách sang trọng, hoàng gia đã tạo ra điểm nhấn trang hoàng đến cho phòng sinh hoạt, làm đẹp căn phòng bằng vẻ đẹp lôi cuốn từ nó.

Thể hiện cách thức phối kết hợp đối với những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583 được mắc trên trần mang tới phong thái sang trọng, hoàng gia dành cho toàn gian nhà. Khi kết hợp tương đồng hài hòa cùng các đồ vật khác trong phòng chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta đánh giá về cảm nhận trang trí, phong cách mà chủ nhà muốn nhắc tới.

Lưu giữ các hồi ức đẹp về ngôi nhà đã từng nương náu

Mang lại giá trị về tinh thần và lưu giữ ở trong mỗi con người các hồi ức tốt đẹp về gia đình. Dù đi đến đâu cũng nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã sinh sống, những đồ vật gắn liền cùng với thủa chúng ta đã trưởng thành.

Mang lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần đèn lúc được khéo léo phối hợp đồng bộ cùng với nhiều vật dụng khác trong căn nhà sẽ đem tới 1 phong cách mang chủ ý. Tất cả mô tả được lối sống trong một tổ ấm

Nâng tầm vẻ đẹp của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn gắn với quạt trần mang tới cho căn nhà thêm đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng sang trọng đẳng cấp. Mỗi khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ mang đến nguồn sống và suy tôn vẻ rực rỡ cho không gian phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt mát chính ngay dưới bầu quạt toát lên xu hướng sang trọng, hoàng gia

Chỉ số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm đèn chùm trang trí Klasse 52KSI – 583

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 583
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, hoàng gia
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 583

 • Chiều cao trần nhà phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 583 cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao người dùng nên mua sắm thành phẩm Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 583 ở đây

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm tại số nhà 175 Tam Trinh có cung ứng quạt trang trí trực tuyến là siêu thị chuyên cung cấp các loại quạt trần kết hợp đèn trang trí chất lượng. Quạt trần đèn được đem về nguyên chiếc, bảo đảm quạt trần chuẩn chỉ và được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, không phân phối hàng không rõ xuất xứ. Hàng hóa nếu đưa ra là được tả kỹ, bán thật, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho khách hàng gấp 3 lần số tiền quạt đặt mua nếu như hàng bán không đúng là quạt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Quạt đèn mỗi khi nhập xuất đều được check rất nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Tổng đại lý bán buôn giá tốt tin rằng luôn luôn đem tới khách hàng toàn bộ loại hàng quạt máy giá tốt hàm chứa chất lượng tin cậy vượt bậc.