Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA 300W -CD được cấu tạo động cơ DC lõi đồng rất bền và công suất chỉ 55 W tiết giảm điện kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt được tạo bởi hipwj kim, cánh quạt chất liệu nhựa và độ rộng sải cánh tới 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để thay đổi ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng có thể dùng cùng lúc quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 48KSA 300W -CD có riêng điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA 300W -CD có xu hướng đơn giản, sang trọng  trang hoàng sang chảnh cho căn phòng tăng thêm quý phái, giúp sáng bừng không gian và nâng cao sinh động cho căn phòng.

Mã: 48KSA 300W -CD Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD động cơ DC đồng, công suất hoạt động 55 W tiết giảm điện tiêu thụ, cánh quạt bằng nhựa  bầu của quạt được tô điểm quý phái, kèm điều khiển từ xa

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA 300W -CD có bộ máy DC lõi đồng bền kèm công suất vận hành 55 W ít hao tổn điện vận hành phân chia 6 tốc độ quay. Thân của quạt chất liệu nhựa cao cấp cùng chao đèn chất liệu , phần cánh quạt làm bởi nhựa  đồng thời đường kính cánh quạt tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD

Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt có thể điều khiển để thể hiện ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng cùng lúc quạt trần và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt có đèn Klasse 48KSA 300W -CD có nét đặc trưng đơn giản, sang trọng  làm đẹp hấp dẫn cho khoảng không gian thêm phần đẹp mắt, để sáng bừng nội thất và tạo sinh khí cho căn phòng.

Mỗi khi sản phẩm chạy, sức gió thổi lớn, bật tung cái oi nồng từ mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA 300W -CD có riêng chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để kiểm soát.

Đặc thù sáng giá của quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD

Sự nổi trội của chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA 300W -CD sở hữu 3 cánh quạt nhựa  bền bỉ cao mang đến style mới lạ đậm chất thời đại.
 • Cánh quạt có thiết kế hình thức mới lạ trong tạo phom bên cạnh với cấu tạo cánh lấy gió hiệu suất tốt, lượng gió mềm mại chẳng sợ lộng gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính tới 1320 mm thích hợp với không gian  m2.

Giảm thiểu năng lượng trong khi làm việc

Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA 300W -CD với công suất mô tơ DC chỉ với 55 W hoàn toàn tiết giảm điện. Chỉ 55 W như thế này thì quạt trần vận hành suốt ngày với mức lớn nhất cũng sẽ chẳng lo gì về tiền điện tiêu dùng.

Dễ dàng chọn lựa được phương thức làm việc của quạt đèn Klasse 48KSA 300W -CD

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD có tạo ra có 6 tốc độ để giúp bạn lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD có kèm một chiếc điều khiển thuận tiện để bạn điều khiển vận tốc quay hay bật tắt đèn và điều khiển màu đèn theo ý muốn.

Thuận tiện trong khi sử dụng mang đến sự hài lòng cho người chủ

Có thể quý khách chỉ cần khởi động quạt riêng hoặc là đèn LED riêng biệt hoặc cùng bật cả quạt trần cùng đèn chiếu sáng phải vậy không?. Biết trước được điều đó, người thiết kế đã cho ra đời quạt trần cùng đèn LED Klasse 48KSA 300W -CD thoải mái điều chỉnh bật tắt chỉ quạt mát riêng và đèn sáng riêng để tiện dụng với khí hậu và nhu cầu của người điều khiển quạt trần.

Nhiều giá trị trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD vừa là quạt lắp trần lại có thêm đèn tạo vẻ đẹp, quạt đèn trang trí thích hợp với những dạng không gian có phong thái đơn giản, sang trọng  Quạt đèn mang đến sự thoáng mát cùng lượng gió mềm. Sự hoạt động gió đem lại sự thoáng mát cho môi trường và nâng cao sức khỏe. Thêm nữa, bóng đèn mang lại sự sáng bừng cho gian phòng như là vẻ đẹp lôi cuốn để tô điểm đối với trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD mang đến lôi cuốn cần thiết đối với nội thất tạo sự cuốn hút đương đại.

Vận hành bền bỉ đem tới sự đảm bảo

 • Mô tơ DC quạt có cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng bởi thế thêm sự bền cũng như tiết kiệm năng lượng. Bộ phận lõi đồng đem tới tính năng truyền điện vượt trội khi so với lõi thường. Chất lượng động cơ DC đồng giúp cho quạt trần hoạt động nguyên ngày mà không mệt mỏi, không bị nóng.
 • Động cơ còn được thiết kế theo công nghệ DC mới đem lại 1 mẫu sản phẩm nổi bật, kết quả là quạt Klasse 48KSA 300W -CD rất tĩnh lặng cũng như tiết giảm điện.

Vai trò của quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA 300W -CD với nội thất gian phòng

Bước chân vào mỗi ngôi nhà tại bất kể đâu trên Thế giới, nhiều đồ nội thất trước tiên khi chúng ta quan sát thấy phía trong căn nhà đó đôi khi cho bạn nhìn nhận ban đầu về cách thức nhìn nhận, sự bài trí, tư tưởng về nhân sinh quan và vật chất của người chủ ngôi nhà. Trong những đồ đạc đó thì quạt trần là đồ dùng gần như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần thường có thể treo ở phương vị trung tâm của căn phòng, nó đem lại nhiều tác dụng hơn hẳn mọi người đánh giá. Thêm vào đó có quạt trần treo đèn chùm Klasse 48KSA 300W -CD nổi bật nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thoáng đãng, mát mẻ cho nơi sinh hoạt

Đưa tới sự dễ chịu ở trong ngôi nhà nơi để quạt. Khi mà quý khách khởi động, quạt quay là toàn bộ căn phòng sẽ không bị nóng và bí. Dù ngồi đứng ở bất kể đâu xung quanh tâm điểm quạt trần đều có thể cảm nhận thấy rõ ràng ngọn gió nhè nhẹ đang ôm lấy khắp cơ thể. Nó mang lại lượng khí trao đổi, hít thở cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đem lại sự sinh động cho cho nơi sinh hoạt

Không những thế, lúc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra vô cùng tốt đối với tư tưởng của người ngồi, mang đến “nguồn năng lượng” với nơi đó.

Hậu thuẫn cho gian phòng thêm hấp dẫn

Đôn lên vẻ rực rỡ về nội thất trong không gian sống nơi sinh sống nhà bạn. Quạt trần sở hữu phong thái đơn giản, sang trọng  đã mang lại nét bài trí đến cho phòng sinh hoạt, làm đẹp căn phòng bằng sự sang trọng lôi cuốn của quạt.

Thể hiện sự phối kết hợp đối với các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSA 300W -CD được móc treo trên trần nhà mang tới phong thái đơn giản, sang trọng  đến với cả gian nhà. Khi phối hợp tương đồng với các vật dụng còn lại ở trong căn phòng chúng sẽ nói lên cho người xem hiểu được về cái nhìn trang trí, phong thái mà chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ các ký ức đẹp đẽ về căn nhà đã từng ở

Mang tới ích lợi về tinh thần đồng thời lưu lại bên trong mỗi người sử dụng những hồi ức tốt về tổ ấm. Dẫu đi xa thì cũng ghi nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng sống, những đồ vật gắn liền cùng với thủa mọi người đã trưởng thành.

Mang đến văn hóa của việc trang trí

Quạt trần có đèn nếu được khéo léo phối hợp bổ trợ với nhiều đồ đạc khác bên trong ngôi nhà sẽ tạo lên 1 phong thái có ý nghĩa. Sự sắp xếp sẽ nói lên được sắc thái của ngôi nhà

Suy tôn vẻ đẹp của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn gắn liền với quạt trang hoàng cho căn phòng thêm đẹp đẽ và lung linh. Đèn được cấu tạo với 1 bóng chiếu sáng sang trọng sành điệu. Mỗi lúc bật đèn lên đèn đưa ba dạng ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng lại không lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn có phong cách mới mẻ, rất phù hợp với phong cách nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt gắn trần có chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem tới sự sống động và đề cao sự quý phái cho căn nhà. đèn  được kết nối với quạt trần chính ngay bên dưới bầu quạt mang một phong cách đơn giản, sang trọng

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo trần có chùm bóng đèn Klasse 48KSA 300W -CD

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 48KSA 300W -CD
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 55 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý mỗi khi lắp đặt quạt Klasse 48KSA 300W -CD

 • Độ cao trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 48KSA 300W -CD cần cách xa tường tối thiểu > 90cm

Vì sao người mua hàng cẩn thận sẽ lựa chọn món Quạt trần trang trí Klasse 48KSA 300W -CD tại đây

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí các Hãng. Hàng hóa được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo quạt đèn trang trí tin cậy và đã được bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm cung ứng sản phẩm chân thành, loại ngay việc bán hàng không rõ xuất xứ. Quạt đèn trang trí nếu đem ra sẽ được mô tả chân thật, bán thực, báo giá thực, công bố thật.
 • Tặng ngay cho khách mua gấp hai lần số tiền quạt đặt mua nếu như hàng bán không phải là quạt từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với khách hàng, đặt quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả. Quạt đèn lúc mua vào bán đi đều phải test thật nghiêm chỉnh. Bởi thế Rẻ Hời 175 Tam Trinh chắc chắn luôn đem đến quý khách hàng những mặt hàng quạt mát giá tốt có chất lượng đảm bảo cao nhất.