Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

850,000

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 mô tơ AC bằng đồng dã chiến, mang phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất lớn nhất là 65 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh nhôm 16 inch = 40.64 cm. Quạt có lưu lượng gió thổi tương đối lớn. Hiệu chỉnh quạt bằng núm điều khiển sẵn tại quạt. Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm điện năng. Bảo hành Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 lên đến 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 – 127cm
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 động cơ AC bằng đồng, công suất 65W, đường kính cánh 16 inch = 40.64 cm bằng nhôm. Tổng lượng gió 85 m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 mô tơ AC có cấu tạo bằng đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế với style mạnh mẽ, vững chãi. Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 mang công suất mạnh nhất là 65 W tiết kiệm chi phí điện nên dù chạy nguyên ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 với chất liệu nhôm với sải cánh được chế tạo là 16 inch = 40.64 cm đủ để thổi gió mát rộng hơn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Mỗi khi quạt làm việc, lưu lượng gió đẩy khá mạnh, hất văng cái nóng nực từ mùa hè một cách nhẹ tênh. Thoải mái điều khiển vận hành của sản phẩm quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 bằng cơ chế điều chỉnh qua núm điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và hiệu năng về năng lượng. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 1. Tên quạt: quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 65 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch = 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 85 m3/phút
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Điểm đặc biệt riêng có của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 khuyến mại

Sự hữu dụng nổi bật và sự tuyệt vời của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 • Cao ráo vì thế sức gió có thể vươn đến những vùng xa hơn trong không gian sinh hoạt
 • Mạnh mẽ và lịch lãm hơn nhiều loại khác
 • Mang đến tính sẵn sàng cho không gian
 • Thuận lợi khi hoàn toàn áp dụng với rất nhiều yêu cầu quạt mát.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Dễ dàng điều chỉnh được sức thổi của gió

Khi vận hành quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 quý khách thoải mái có thể đặt được chế độ tăng giảm của nó. Nó có 3 mức tăng giảm sức gió phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động ở tốc độ cực đại khối lượng gió 85 m3/phút giúp làm mát nhanh cho không gian trong nhà.

Thiết kế kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 được tạo hình với phom quạt bắt mắt, tân tiến đem tới thiện cảm mới lạ về quạt cho khách hàng. Màu chính là mầu xanh than mang đến nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhôm cùng thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 cấu tạo từ hợp kim chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Độ cao trục đỡ Sunhouse 5 cánh SHD7352 có thể tăng giảm tùy thuộc người dùng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 gió mạnh máy bền

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 gió mạnh máy bền

Chế tạo lâu bền, vững chắc cao

 • Mô tơ AC trong quạt được tạo bằng đồng đem tới độ bền chặt, hoạt động thuận lợi. Sunhouse 5 cánh SHD7352 chạy nguyên ngày dài không hề ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện năng khá nhiều, mỗi khi hoạt động với tốc độ tối đa cũng chỉ tốn 65 W điện. Tốc độ vận hành cao nhất khoảng 1250 vòng/phút.
 • Cấu tạo trục bi giúp cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Do có tính tối giảm ma sát giữa hai linh kiện là trục động cơ và củ phát điện bởi vậy năng suất được tăng lên đồng thời giảm thiểu điện năng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Quay túp lăng phân chia gió giúp tăng không gian tạo mát

Sunhouse 5 cánh SHD7352 dễ dàng quay đảo gió qua hai phía phải trái, khiến vùng làm mát được mở trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được đủ chỉ tiêu chất lượng như là QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp để chứng minh chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Quý khách sẽ vô cùng yên tâm bởi độ bền tốt của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 trong quá trình dùng.

Do đâu quý khách thận trọng nên đặt hàng quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 do nhà phân phối Vietmart giới thiệu?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung ứng nhiều loại hàng hóa về Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong đó có sản phẩm quạt cây đứng tốt của từ đa dạng hãng chế tạo quạt cây đứng uy tín. Hàng hóa được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm quạt cây đứng được cấp chứng từ và nguồn gốc minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng thật tâm, từ chối phân phối hàng không có xuất xứ. Sản phẩm khi đem ra thì được cung cấp thông số với hình ảnh chân thật, cung cấp thực, giá thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách mua quạt cây đứng tốt gấp hai lần số tiền quạt cây đứng nếu quạt cây đứng của đại lý chúng tôi không là sản phẩm quạt cây đứng chính Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước.
 • Thành phẩm mỗi khi nhập vào bán ra đều phải được test nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart chúng tôi bảo đảm sẽ luôn mang đến quý khách tất cả đồ gia dụng quạt máy hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất.

Giới thiệu về Công ty tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse

logo-sunhouse

 • Sunhouse là công ty tạo sản phẩm từ Việt Nam chế tạo đa dạng kiểu quạt. Thêm vào đó Sunhouse cũng chế tạo những loại hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Tập đoàn Sunhouse đã thành danh từ rất lâu ở Việt Nam và có vô số đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm xuất phát từ Sunhouse đã có mặt nhiều năm và nhận được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Công ty Sunhouse có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Hãng chế tạo uy tín. Những sản phẩm của Nhà sản xuất Sunhouse cũng đạt độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng lớn mà tiết kiệm điện tiêu thụ.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ khách hàng, tập đoàn Sunhouse đã chế tạo những mẫu quạt chất lượng. Các sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho đa số quý khách kén chọn trong phân khúc giá đã chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng hãng Sunhouse còn cho ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm khác như: Quạt trần, Quạt đứng, gắn tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt quỳ đặt sàn, quạt lửng… Đã đang được vô số người mua tín nhiệm đặt mua.
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

Tìm hiểu thêm nhiều mã quạt điện của Sunhouse ở đây: Quạt đứng Sunhouse