Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài Loan

Giảm giá!

Giá gốc là: 1,790,000₫.Giá hiện tại là: 1,580,000₫.

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài sản xuất tại VN, động cơ đồng bền bỉ, mang phong cách khỏe khoắn mạnh mẽ. Công suất tối đa là 212 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh bằng hợp kim chắc chắn 60cm. Quạt có lượng gió thổi mạnh mẽ. Hiệu chỉnh quạt điện Ching Hai HS24″ ĐN4T bằng vùng điều khiển sẵn trên quạt. Quạt Ching Hai HS24″ ĐN4T có 3 tốc độ gió tùy chỉnh xoay vặn. Bảo hành lên đến 12 tháng


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533

Mô tả

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 212W, sải cánh 60cm bằng hợp kim chắc chắn, tổng lượng gió rất tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài sản xuất tại VN mô tơ được thiết kế bằng đồng dã chiến, năng suất làm việc cao, được thiết kế với style khỏe khoắn mạnh mẽ. Sản phẩm có công suất lớn nhất là 212 W tiết kiệm điện do vậy dù vận hành nguyên ngày cũng chẳng lo về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh của quạt làm bằng bằng hợp kim chắc chắn với sải cánh được chế tạo là 60cm đủ đẩy gió rộng hơn.

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24" ĐN4T Đài Loan
Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài Loan

Mỗi khi quạt vận hành, mức gió đẩy mạnh mẽ, đẩy tung cái oi nồng của mùa hè dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh vận hành của quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T bằng cách tác động thông qua bảng điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm hợp theo yêu cầu sử dụng của người dùng. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài sản xuất tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 212 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây công nghiệp
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 60cm
  9. Chất liệu cánh: bằng hợp kim chắc chắn
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: rất tốt

Công năng đắt giá của quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài sản xuất tại VN đang

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24" ĐN4T
Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T

Ưu thế nổi bật cũng như sự hữu ích của quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T

 • tạo vẻ đẹp hấp dẫn cho khoảng không gian tăng thêm hiện đại, giúp bừng lên không gian sống và tăng cường sức sống cho phòng ốc
 • Tạo mát rộng, gió mát xuất phát từ trên cao xuống có thể phát rộng ở mức nhiều nhất bởi vì không bị che chắn vì bất cứ thiết bị nào.
 • Cơi nới diện tích sử dụng bởi sản phẩm quạt Ching Hai HS24″ ĐN4T được định vị ở trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với chủ nhà, đặc biệt là nhà có các bé và cũng như đối với quạt cây công nghiệp bởi vì ít khi bị đụng chạm gây đổ.

Tùy chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi vận hành quạt Ching Hai HS24″ ĐN4T người dùng dễ dàng có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt Ching Hai HS24″ ĐN4T được chế tạo có 3 chế độ tăng giảm công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

chân dung Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24" ĐN4T
chân dung Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T

Khối lượng gió tốt

Khi vận hành tại tốc độ cao lưu lượng gió ra rất tốt giúp làm thoáng mát cho không gian trong gia đình.

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Sản phẩm quạt Ching Hai HS24″ ĐN4T mang tạo hình với phom quạt bắt mắt, tân tiến mang tới ý nghĩa mới mẻ về quạt dành cho người sử dụng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu đen mang tới sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T làm bằng bằng hợp kim chắc chắn với tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt Ching Hai HS24″ ĐN4T làm từ kim loại sơn tĩnh điện chống gãy, bền bỉ theo thời gian.

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn lớn

Củ máy bên trong thiết kế bởi đồng đem lại sự lâu bền, máy chạy trôi chảy. Ching Hai HS24″ ĐN4T chạy nguyên ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm năng lượng khá tốt, khi vận hành với cường độ cực đại cũng chỉ hao phí 212 W năng lượng điện.

Vì sao người dùng tinh anh thường lựa chọn Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T trên website của chúng tôi?

 • Cửa hàng bán hàng lâu năm số 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng trực tuyến là kênh chuyên phân phối toàn bộ loại hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong nhóm có sản phẩm quạt cây công nghiệp tốt các hãng. Sản phẩm được nhập về nguyên thùng, bảo đảm cây công nghiệp giá tốt đã được cấp chứng từ với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần cung ứng thành phẩm thật tâm, từ chối bán hàng nhái. Hàng nếu đã mang ra thì được tả thực như chụp ảnh, phân phối thật, giá thành thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng bằng 300% lần số tiền hàng mua nếu quạt cây công nghiệp của chúng tôi không phải là sản phẩm quạt cây công nghiệp từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của người mua sắm lên làm đầu.
 • Hàng khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm cực cẩn thận. Bởi vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn luôn đưa tới quý bạn các thành phẩm quạt điện sở hữu độ bền nhất.
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Thông tin về Nhà sản xuất Ching Hai Đài sản xuất tại VN

 • Ching Hai là nhà chế tạo của Đài sản xuất tại VN sản xuất rất nhiều mẫu quạt.
 • Nhà sản xuất Ching Hai có danh tiếng với nhiều năm ở Đài sản xuất tại VN cũng như có vô số hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, sản phẩm của Ching Hai đã xuất hiện nhiều năm và có được sự tín nhiệm từ khách mua. Hãng Ching Hai có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Hãng sản xuất tín nhiệm. Tất cả quạt điện của Nhà sản xuất Ching Hai cũng đều đạt độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng lớn mà còn tiết kiệm lượng điện.
 • Với mục tiêu phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của người sử dụng, hãng Ching Hai đã tung ra các mẫu quạt điện bền tốt. Các quạt mát này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho rất nhiều người dùng cẩn thận trong khoảng giá bán đã chọn.
 • Ngoài kiểu quạt cây công nghiệp tập đoàn Ching Hai còn tạo ra nhiều loại sản phẩm khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được vô số người dùng lựa chọn đặt mua.

Tìm hiểu thêm các dòng quạt điện thuộc Ching Hai ngay tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây công nghiệp Ching Hai HS24″ ĐN4T Đài Loan
Chuyển lên trên