Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh

1,600,000

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh, có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng dã chiến, mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Công suất tối đa là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa phải, không ồn ào. Điều chỉnh quạt điện Midea FS40-23MR thông qua vùng điều khiển làm việc sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Quạt đứng màu đen Midea FS40-23MR có 3 cấp tốc độ, thiết lập giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao năng lượng là 4 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mại.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh với động cơ dây đồng, công suất 50 W. Có điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm bằng nhựa, lồng hợp kim, 3 cấp độ gió, hẹn giờ 2 – 4 tiếng

Quạt đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển từ xa động cơ tạo bởi chất liệu dây đồng dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế với style mạnh mẽ, hiện đại. Midea FS40 – 23MR mang công suất mạnh nhất là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng do vậy dù làm việc suốt ngày cũng không phải lo về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt Midea FS40-23MR với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đẩy gió mát đi xa.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Khi quạt đứng có điều khiển Midea FS40-23MR quay, lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức của khí hậu mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó khiến người dùng không ngạt gió. Thoải mái điều chỉnh hoạt động của quạt đứng Midea FS40 – 23MR bằng 2 cách: qua bảng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt hoặc với điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Midea FS40-23MR thiết kế tùy chỉnh tốc độ gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Midea FS40 – 23MR được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do cục đăng kiểm cấp và hiệu năng về năng lượng là 4 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Hơn nữa mã Midea FS40-23MR còn có chức năng hẹn giờ 2 – 4 tiếng tắt thuận tiện. Thiết kế hướng bionic với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc kép

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc kép

Đặc điểm kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc

 1. Tên quạt: Quạt đứng Midea FS40-23MR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 14. hẹn giờ 2 – 4 tiếng: Có
 15. Chế độ gió: gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Ưu thế hữu ích của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc khuyến mại

Những điểm nhấn nổi trội bên cạnh sự tuyệt vời của quạt đứng Midea FS40-23MR

 • Thân cao vì thế gió có thể với đến các vị trí xa hơn trong không gian sinh hoạt
 • Hiện đại và tinh tế hơn các mẫu khác
 • Tạo ra sự sẵn sàng dành cho tổ ấm
 • Tiện dụng khi hoàn toàn dùng với đa dạng chủ đích làm mát.

Điều chỉnh được chế độ của gió

Khi vận hành quạt Midea FS40-23MR người dùng thoải mái có thể thiết lập được tốc độ tăng giảm của quạt. Quạt được thiết kế 3 mức điều chỉnh tốc độ thuận theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

Khối lượng gió mạnh mẽ

Khi sử dụng ở công suất cao nhất lưu lượng gió giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Quạt Midea 7 cánh có công nghệ gió Techwind gió ra mạnh mẽ

Quạt Midea 7 cánh có công nghệ gió Techwind gió ra mạnh mẽ

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt Midea FS40-23MR được tạo hình với phom quạt cuốn hút, tân tiến mang tới ý nghĩa mới lạ về quạt tới người dùng. Màu sắc chính là mầu đen đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa cùng thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt đứng có điều khiển Midea FS40 – 23MR tạo từ hợp kim chống gãy, bền lâu vượt thời gian, khá tốt. Chiều cao thân quạt có thể nâng hạ tùy ý bạn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

 • Động cơ của quạt được tạo bằng dây đồng đem lại chất lượng bền, vận hành trơn tru. Quạt điện chạy suốt cả ngày dài không hề mệt mỏi. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện ngoạn mục, mỗi khi hoạt động với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu 50 W điện. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt ngưỡng.
 • Cấu tạo trục bi khiến cho trục vận hành mượt mà, gia tốc quay trơn nhẹ. Vì có tính tối giảm ma sát giữa những thành phần là trục suốt với cuộn điện do đó hiệu năng được tăng lên và giảm hao phí năng lượng hơn.
Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc Techwind

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc Techwind

Cơ chế gió ra thông minh

Công nghệ mới về thiết kế cánh quạt bionic với hình cánh hoa được cấp bằng sáng chế để khuếch tán không khí hiệu quả. Hướng luồng gió mạnh mẽ theo lộ trình cuốn sóng và mềm hơn. Giúp người hưởng gió cảm nhận hiệu ứng “bao bọc” của làn không khí.

Công nghệ thiết kế quạt Midea 7 cánh được cấp bằng sáng chế

Công nghệ thiết kế quạt Midea 7 cánh được cấp bằng sáng chế

Quay túp lăng phân chia gió giúp mở rộng vùng làm mát

Quạt có thể quay đảo gió thổi qua hai phía trái và phải, giúp khu vực làm mát được cơi nới rộng hơn.

Quạt Midea 7 cánh có thể mở rộng hướng gió 4 chiều

Quạt Midea 7 cánh có thể mở rộng hướng gió 4 chiều

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt được những tiêu chí về chất lượng như là QC, CE do cục đăng kiểm cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn bán đến được với quý khách. Người sử dụng sẽ không còn phải băn khoăn về chất lượng của quạt Midea FS40-23MR chính Hãng trong suốt quá trình sử dụng.

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc kép

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc kép

Tem nhãn chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Midea FS40-23MR được cấp chứng nhận năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này minh chứng quạt đứng Midea FS40-23MR đạt được hiệu suất cao, vận hành giảm thiểu điện năng.

Vì sao quý khách hàng tinh ý nên chọn Quạt đứng Midea FS40-23MR tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, bao gồm cả sản phẩm quạt đứng giá tốt đến từ nhiều công ty phát triển quạt đứng được tin dùng. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên phương châm cung cấp sản phẩm chân thành, không bao giờ cung ứng hàng không có nguồn gốc. Quạt đứng tốt khi đưa ra thì được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa thật như vốn nó có, cung ứng thật, giá cả thực, công bố thực.
 • Thưởng cho khách hàng gấp ba lần tiền hàng mua nếu mà quạt đứng của đại lý chúng tôi không đúng là sản phẩm quạt đứng chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên lợi ích của người dùng lên làm đầu.
 • quạt đứng trong khi nhập xuất đều phải check từng li. Chính vì vậy Vietmart tin rằng luôn luôn mang tới quý khách tất cả thương phẩm quạt điện sở hữu độ tin cậy cao.

Đôi nét về Thương hiệu Midea Trung Quốc

Logo Midea

Logo Midea

 • Midea là thương hiệu sản xuất xuất xứ Trung Quốc làm ra rất nhiều dạng quạt trong đó nổi bật là Midea FS40-23MR đang nhắc tới tại đây. Bên cạnh đó Midea còn chế tạo những phân khúc sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo Midea có lịch sử lâu năm ở Trung Quốc và sở hữu khá nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở đất nước chúng ta, hàng hóa có nguồn từ Midea đã xuất hiện từ lâu và nhận được sự tin tưởng lớn từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Midea có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu chế tạo đáng tin. Những hàng hóa của Nhà sản xuất Midea cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tiết giảm lượng điện.
 • Với mục đích thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng của người sử dụng, tập đoàn Midea đã tạo ra một số dòng quạt mát chất lượng. Các quạt mát này tự tin sẽ làm hài lòng cho phần đa quý khách cẩn thận trong tầm giá bán đã định.
 • Ngoài loại quạt đứng hãng Midea còn tạo ra nhiều loại quạt mát khác như: Quạt cây, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt cây thấp… Đã và đang có được sự tin dùng của vô vàn quý khách.

Tìm hiểu loạt model quạt mát của Midea ở đây: Quạt Midea