Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392

1,550,000

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 mô tơ AC bằng đồng dã chiến, mang phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất lớn nhất là 120 W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh nhôm 20 inch = 50,8 cm. Quạt sở hữu mức gió thổi mạnh. Điều khiển bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 bằng vùng điều khiển tại quạt. Quạt đứng Sunhouse SHD7392 có 5 tốc độ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về điện năng. Bảo hành quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 tới 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 110 cm đến 145 cm
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 động cơ AC bằng đồng, công suất 120W. Sải cánh 20 inch = 50,8 cm bằng nhôm, lượng gió 173 m³/phút, lồng hợp kim, 5 mức gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 động cơ AC có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, thiết kế phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 sở hữu công suất lớn nhất là 120 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng cho nên dù vận hành cả ngày cũng chẳng lo về chi phí điện đóm. Cánh của quạt với vật liệu nhôm với độ rộng sải cánh được chế tạo là 20 inch = 50,8 cm đủ thổi gió mát rộng hơn.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm

Mỗi khi quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 làm việc, lưu lượng gió thổi mạnh, đánh bật cái nóng nực của mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt Sunhouse SHD7392 bằng cơ chế hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt có thể thay đổi vận tốc gió sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392

 1. Tên Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm: quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 120 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 20 inch = 50,8 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 173 m³/phút
Đặc điểm của Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7392

Đặc điểm của Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7392

Đặc điểm đắt giá của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 đang sale

Chức năng đắt giá cũng như sự đáng giá của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392

 • Dáng cao vì thế sức gió dễ dàng lan tỏa đến các chỗ rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Mạnh mẽ và tinh tế hơn các loại khác
 • Đem đến tính sẵn sàng đối với ngôi nhà
 • Thuận tiện khi hoàn toàn dùng với nhiều nhu cầu làm mát.

Dễ dàng điều chỉnh được lượng gió

Mỗi khi sử dụng quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 quý khách không khó có thể cài đặt được cường độ nhanh chậm của nó. Nó sở hữu 5 cấp độ điều khiển vận tốc theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động ở cường độ mạnh nhất lưu lượng gió 173 m³/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Thiết kế kiểu cách ưa nhìn

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 mang tạo hình với phom quạt bắt mắt, mới mẻ mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt đối với bạn. Màu sắc chính là mầu xanh than đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt được tạo bởi nhôm với thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 tạo từ hợp kim chống gãy, bền bỉ bất chấp thời gian. Độ cao trục đỡ quạt thoải mái tăng giảm tùy ý người dùng.

Cấu tạo lâu bền, chắc chắn lớn

 • Mô tơ AC phía trong được cấu tạo bằng đồng đem tới sự bền chặt, vận hành trơn tru. Quạt điện quay suốt cả ngày dài không biết hề hấn. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 cũng tiết kiệm điện đáng kể, lúc chạy với công suất tối đa cũng chỉ hao phí 120 W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ cao nhất là 1250 vòng/phút.
 • Cấu tạo trục bi khiến cho trục xoay nhẹ nhàng, quán tính quay trơn tru. Do có tính giảm nhẹ ma sát giữa những linh kiện là trục quay và củ rotator vì thế hiệu suất được tăng lên và giảm hao phí năng lượng hơn.

Quay chia đều gió để nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt đứng công nghiệp Sunhouse 5 cánh nhôm SHD7392 dễ dàng chia gió ra qua hai hướng phải và trái, giúp khu vực hưởng gió được mở trải rộng hơn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt còn đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng gồm QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn phân phối trên thị trường. Người tiêu dùng sẽ vô cùng tin tưởng bởi độ tốt từ quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 trong khi sử dụng.

Vì sao quý khách thận trọng hay mua quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 do chúng tôi đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ tất cả đầu mục thành phẩm về Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, bao gồm cả các mẫu quạt cây đứng giá tốt chính hãng. Hàng hóa được đưa ra nguyên đai, đảm bảo quạt cây đứng giá tốt được cấp giấy tờ bên cạnh tem nhãn minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng cung ứng Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm chân chính, nói không với phân phối hàng không có chính Hãng. Hàng nếu bán là được tả kỹ, cung ứng thực, giá bán thật, công bố thật.
 • Biếu cho người mua quạt cây đứng gấp hai lần tiền hàng khi Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm quạt cây đứng của đại lý chúng tôi không phải là Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm quạt cây đứng của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đứng về quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Thương phẩm khi mua vào và bán đi cũng đều phải check từng li. Vì như thế chúng tôi dám chắc sẽ luôn mang tới quý bạn toàn bộ Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm quạt mát sở hữu độ tốt và đảm bảo vượt trội.

Tổng quan về Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse

logo-sunhouse

 • Sunhouse là nhà tạo Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm xuất xứ Việt Nam chế tạo rất nhiều Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm. Bên cạnh đó Sunhouse cũng có các phân khúc hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà chế tạo Sunhouse có mặt thâm niên tại Việt Nam và sở hữu rất nhiều Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, thành phẩm xuất phát từ Sunhouse đã xuất hiện nhiều năm và có được sự tín nhiệm từ người Việt. Tập đoàn Sunhouse có tôn chỉ về độ bền bỉ Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Tất cả thương phẩm của Tập đoàn Sunhouse cũng sở hữu sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà vẫn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
 • Với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng từ khách hàng, tập đoàn Sunhouse đã tạo ra những mẫu quạt mát chất lượng cao. Các sản phẩm này dám chắc sẽ không phụ lòng cho rất nhiều khách hàng thận trọng trong tầm giá cả lựa chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng công ty Sunhouse còn sản xuất nhiều kiểu quạt điện khác ví như: Quạt trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Đã và đang được vô vàn người mua chọn đặt mua.
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

Lựa chọn thêm loạt mẫu quạt từ Sunhouse ngay tại đây: Quạt đứng Sunhouse