Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng điều khiển

950,000

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển từ xa, mô tơ AC bằng đồng dã chiến, với style sang trọng, hiện đại. Công suất lớn nhất là 60W tiết kiệm điện năng. 8 cánh nhựa PP với sải rộng 35,56 cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi tương đối mạnh. Điều khiển Sunhouse SHD7346 thông qua vùng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay tiện lợi. Thành phẩm có 5 tốc độ, hẹn giờ tắt đến 9H, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Có chức năng gió tự nhiên ECO và gió ban đêm. Bảo hành Quạt Sunhouse SHD7346 lên tới 12 tháng. Bàn phím chạm cảm ứng phát sáng tiện dụng
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng, động cơ AC bằng đồng, công suất 60 W, có điều khiển từ xa, đường kính cánh 35,56 cm bằng nhựa PP. Tổng lượng gió 60 m3/phút, lồng hợp kim, 5 tốc độ gió, hẹn giờ 9H, gió ban đêm, gió tự nhiên ECO, cao 1,22 m

Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 chạm cảm ứng có điều khiển từ xa. Mô tơ AC bằng đồng dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách sang trọng, hiện đại.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt Sunhouse SHD7346 mang công suất tối đa là 60W tiết kiệm điện năng vì thế dù quay suốt ngày cũng chẳng phải lo về khoản chi phí điện tiêu thụ. 8 cánh quạt Sunhouse SHD7346 với vật liệu nhựa PP với sải cánh được thiết kế là 35,56 cm đủ để đưa gió phủ rộng.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Mỗi khi quạt vận hành, lưu lượng gió đẩy khá mạnh, đánh tung cái nóng bức bối của mùa hè hoàn toàn nhẹ tênh. Có thể thay đổi cách vận hành của sản phẩm quạt Sunhouse SHD7346 bằng 2 cách thức: thông qua chạm cảm ứng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng. Thêm vào đó mã Sunhouse SHD7346 còn có cả công năng thiết lập giờ tắt đến 9H thuận tiện. Quạt được thiết kế chức năng gió tự nhiên ECO và gió ban đêm. Phím điều khiển phát sáng, trục quay ổ bi bền bỉ, quay trái phải, vận hành êm

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 8
 8. Độ rộng sải cánh: 35,56 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa PP
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 60 m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có; lên tới 9H
 16. Chế độ gió: gió thông thường, gió ban đêm, gió tự nhiên ECO, gió yên tĩnh
 17. Điều khiển: Cảm ứng chạm
 18. Trọng lượng: 5,7 kg
 19. Chiều cao: 122cm
 20. Vòng quay: 1250 vòng/phút
 21. Lưu lượng gió: 60 m3/phút
 22. Phát sáng vùng điều khiển: Có
Thông số kỹ thuật cơ bản của Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Thông số kỹ thuật cơ bản của Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Đặc thù riêng có của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 khuyến mại

Các điểm đắt giá cùng với thuận tiện của quạt đứng Sunhouse SHD7346

 • Cao ráo vì thế gió không khó để lan tỏa đến những nơi rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Quý tộc và tinh tế hơn nhiều mẫu khác
 • Làm nên tính sẵn sàng dành cho nơi ở
 • Thuận tiện khi dễ dàng ứng dụng cho rất nhiều nhu cầu làm mát.

Điều chỉnh được chế độ gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse SHD7346 bạn rất dễ có thể lập được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt Sunhouse SHD7346 sở hữu 5 cấp tùy chỉnh vận tốc thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió ấn tượng

Khi vận hành tại công suất cao lưu lượng gió 60 m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt Sunhouse SHD7346 được thiết kế với phong cách đẹp mắt, tân tiến đem lại cảm nhận hoàn toàn mới về quạt tới người sử dụng. Màu chủ đạo là mầu đen mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. 8 cánh quạt Sunhouse SHD7346 được tạo bởi nhựa PP cùng tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này làm từ hợp kim chống gãy, bền bỉ theo thời gian. Chiều cao trục đỡ Sunhouse SHD7346 thoải mái nâng hạ tùy ý bạn.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển từ xa tiện dụng

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển từ xa tiện dụng

Cấu tạo lâu bền, vững chắc cao

 • Củ máy AC phía trong được cấu tạo với nguyên liệu bằng đồng mang lại chất lượng bền lâu, hoạt động thuận lợi. Quạt vận hành suốt ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Sunhouse SHD7346 cũng giảm thiểu điện năng ấn tượng, lúc vận hành với công suất tối đa cũng chỉ tiêu 60W điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt được 1250 vòng/phút.
 • Thiết kế trục bạc đạn khiến cho trục xoay dễ dàng, gia tốc quay trơn tru. Bởi vì có sự giảm thiểu ma sát giữa hai bộ phận là trục đỡ và cuộn rotator vì thế hiệu năng được tăng lên đồng thời tối giảm năng lượng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 8 cánh động cơ đồng bền bỉ

Quạt đứng Sunhouse 8 cánh động cơ đồng bền bỉ

Phương thức tạo gió ra mới lạ

 • Sunhouse SHD7346 được chế tạo cách thức thổi gió tự nhiên ECO giống gió trời, giúp người sử dụng hưởng mỗi đợt gió thổi tựa như gió tự nhiên ECO.

  Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 gió tự nhiên ECO tạo cảm giác thoải mái

  Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 gió tự nhiên ECO tạo cảm giác thoải mái

 • Sản phẩm được chế tạo cách thức quạt gió ban đêm giúp người sử dụng không bị nghẹn gió, không cảm lạnh, phương thức gió thoảng từng đợt cùng lực gió uyển chuyển và từng đợt.

  Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 gió ngủ ban đêm tốt cho sức khỏe

  Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 gió ngủ ban đêm tốt cho sức khỏe

Quay túp lăng quay chia đều gió nhằm nhân rộng không gian làm mát

Sunhouse SHD7346 dễ dàng chia gió qua hai phía phải và trái, để khu vực làm mát được tỏa ra rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Sunhouse SHD7346 đạt được được chuẩn chất lượng như QC, CE do Cục đăng kiểm cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Quý khách sẽ rất an tâm về độ bền tốt của sản phẩm trong suốt thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đạt được chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này chứng tỏ thành phẩm có được năng suất cao, vận hành tối giảm điện.

Bảng điều khiển cảm ứng phát sáng

Bảng điều khiển cảm ứng 1 chạm rất hiện đại, không những thế còn phát sáng, giúp người dùng dễ dàng quan sát về đêm, rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển cảm ứng chạm thông minh

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển cảm ứng chạm thông minh

Do đâu nhiều nhà tinh anh hay chọn lựa Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 chạm cảm ứng do nhà cung cấp Vietmart đề cập đến?

logo rehoi

logo-rehoi

 • Chúng tôi là kênh chuyên cung ứng các loại sản phẩm về Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong nhóm có các mẫu quạt cây đứng giá tốt của đa dạng thương hiệu sản xuất quạt cây đứng tên tuổi. Sản phẩm cây đứng được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo cây đứng giá tốt đã được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, từ chối bán hàng nhái. Sunhouse SHD7346 nếu phân phối sẽ được tả chân thực, phân phối thật, giá thật, hậu mãi thực.
 • Tặng cho người mua quạt cây đứng tốt gấp 2 lần số tiền hàng khi quạt cây đứng giá tốt của chúng tôi không phải là quạt cây đứng đúng Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Thương phẩm trong quy trình mua vào xuất đi cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như thế Thế giới đồ dùng dám chắc luôn mang đến người mua những sản phẩm quạt máy hàm chứa độ tin cậy nhất.

Thông tin về Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse

logo-sunhouse

logo-sunhouse

 • tập đoàn Sunhouse là công ty sản xuất của chế tạo đa dạng loại quạt. Hơn nữa tập đoàn Sunhouse còn có các phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Công ty tập đoàn Sunhouse được thành lập lâu đời tại và sở hữu nhiều sản phẩm top đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm đến từ tập đoàn Sunhouse đã có chỗ đứng lâu năm và đạt được sự tin yêu từ khách hàng. Hãng tập đoàn Sunhouse có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Hãng chế tạo tín nhiệm. Những thành phẩm của Hãng tập đoàn Sunhouse đều có độ lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn giảm thiểu điện.
 • Với mục đích đáp ứng nhu cầu cấp thiết và phong phú của người tiêu dùng, hãng tập đoàn Sunhouse đã đưa ra một loạt mẫu quạt mát chất lượng cao. Các sản phẩm này tin chắc sẽ tạo ấn tượng đối với đa số quý khách thận trọng trong phân khúc giá mua chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt cây đứng hãng tập đoàn Sunhouse còn tạo ra nhiều mẫu quạt khác như: Quạt trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Đã đang được vô số quý khách lựa chọn đặt mua.

Tham khảo thêm nhiều dòng quạt mát từ tập đoàn Sunhouse ngay tại đây: Quạt đứng Sunhouse