Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 3 lớp liền khối

Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 thiết kế tinh tế sang trọng, chất liệu inox 304 an toàn. Đa dạng kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng. Ngoài ra thiết kế sản phẩm còn vô cùng tối ưu và tiện lợi với vung kính phẳng trong suốt tích hợp thêm lỗ thoát hơi chống trào. Đặc biệt ứng dụng công nghệ 3 lớp liền thân hiện đại cho khả truyền-giữ nhiệt tốt.

Danh mục:

Mô tả

Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 3 lớp liền khối size 18, 20, 26, chảo 26cm

Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004  sở hữu diện mạo hiện đại, sang trọng chuẩn Châu Âu với chất liệu inox sáng bóng. Ngoài ra sản phẩm còn vô cùng bền bỉ, chắc chắn với cấu tạo 3 lớp liền thân đem đến khả năng giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt đều và giữ trọn chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Vung kính và quai cầm thiết kế tiện lợi tối ưu với vung kính phẳng trong suốt hạn chế đọng hơi nước và quai cầm cách nhiệt được tán đinh chắc chắn. Bộ nồi có 4 món với 3 chiếc nồi và 1 chiếc chảo cho nười dùng đa dạng sự lựa chọn cho thực đơn của gia đình.

Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 3 lớp liền khối

Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 3 lớp liền khối

Kích cỡ của bộ nồi dùng cho bếp từ Elmich ECO 8004

  • Bộ nồi được sản xuất 4 kích cỡ nấu phù hợp với các gia đình nhất
  • Nồi Size 18cm x 10.5cm dung tích 2.8 lit; nấu đồ ăn ít, bữa sáng…
  • Nồi Size 20cm x 11.5cm dung tích 3.5 lit Kho, nấu canh….
  • Nồi Size 26cm x 16cm dung tích 8.5 lit Nấu canh, luộc gà…..
  • Chảo 26cm x7cm có chống dính giúp chiên, rán, xào nấu dễ dàng.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Bộ nồi sử dụng chất liệu inox 304 có độ sáng bóng cao không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm hơn nữa còn ít bị bào món và hoen gỉ theo thời gian. Đặc biệt là inox 304 là chất liệu thường được dùng trong lĩnh vực y tế nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chất liệu cao cấp an toàn

Chất liệu cao cấp an toàn

Cấu tạo công nghệ mới bền bỉ chắc chắn

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng chất liệu. Lớp trong cùng inox 304 chất liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Ở giữa là nhôm, đây là chất liệu có khả năng truyền-giữ nhiệt tuyệt với. Và lớp ngoài cùng inox 430 bắt từ siêu nhạy, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu.

3 lớp liền thân bền bỉ chắc chắn

3 lớp liền thân bền bỉ chắc chắn

Giữ trọn vitamin và chất dinh dưỡng

Với cấu tạo 3 lớp liền thân giúp tạo hiệu ứng ủ nhiệt 3D. Từ đó truyền nhiệt đều khắp nồi, giữ nhiệt đáy tới thành cho món ăn chín mềm hơn, đặc biệt là có thể giữ trọn các vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm.

Giữ trọn hương vị món ăn

Giữ trọn hương vị món ăn

Vung kính phẳng hiện đại

Thiết kế vung kính phẳng trong suốt thuận tiện quan sát thực phẩm bên trong nồi và thêm nữa là hạn chế được tình trạng đọng hơi nước ở mép vung làm ảnh hưởng đén chất lượng món ăn. Ngoài ra trên vung kính của sản phẩm còn được tích hợp một lỗ thoát hơi chống trào tiện lợi.

Vung kính phẳng tiện lợi

Vung kính phẳng tiện lợi

Quai cầm chắc chắn cách nhiệt tốt

Là một bộ nồi cao cấp nên sản phẩm chất lượng đến từ chi tiết. Phần quai cầm cách nhiệt được tán đinh vô cùng chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

Quai cầm tán đinh chắc chắn

Quai cầm tán đinh chắc chắn

Tiết kiệm năng lượng, dùng tốt cho bếp từ

Một ưu điểm cho bộ nồi Elmich Trimax ECO EL-8004  khi có khả năng bắt từ siêu nhạy, hiệu suất lên đến 98%, bởi vậy khi sử dụng bộ nồi Elmich chúng ta còn có thể tiết kiệm đang để điện năng tiêu thụ của gia đình. Và đặc biệt bộ nồi Elmich có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp.

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Bảo hành: Bảo hành các lỗi kỹ thuật trong vòng 10 năm kể từ ngày mua. Không bảo hành chất chống dính
Thương hiệu: Séc
Xuất xứ: Việt nam

Lý do người mua sắm tinh ý nên đặt hàng Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 trên website này?

  • rehoi.com là kênh chuyên bán lẻ các đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có thương phẩm bộ nồi từ đa dạng công ty phát triển bộ nồi uy tín. Bộ nồi bếp từ được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn và tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
  • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm thật tâm, không bán ra hàng nhái. Bộ nồi inox Elmich Trimax ECO EL-8004 khi mang ra thì được cung cấp thông số và ảnh hàng hóa thực, cung ứng thực, báo giá thực, công bố rõ ràng.
  • Biếu cho khách mua sản phẩm bộ nồi bằng 200% lần tiền bộ nồi bếp từ nếu mà sản phẩm không là sản phẩm từ Hãng
  • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Khi khách có chưa rõ về sản phẩm bộ nồi sẽ được hỗ trợ nhanh nhất
  • Thiết bị bộ nồi khi nhập xuất đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó Kho bán buôn tốt hời tin chắc luôn luôn đưa tới người dùng những đồ gia dụng Thiết bị đồ gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ bảo đảm cao.