Bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món gồm 1 bào củ, 1 dao răng cưa, 1 dao gọt là dòng sản phẩm dao thế hệ mới, dễ dàng tao tác và thiết kế rát khoa học, với chất liệu tay cầm bằng sợi tổng hợp rất bền, lưỡi dao được làm theo công nghệ FRIODUR thép không gỉ nên lưỡi dao rất cứng và bền

Danh mục:

Mô tả

Bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món gồm 1 bào củ, 1 dao răng cưa, 1 dao gọt là dòng sản phẩm dao thế hệ mới, dễ dàng tao tác và thiết kế rát khoa học, với chất liệu tay cầm bằng sợi tổng hợp rất bền, lưỡi dao được làm theo công nghệ FRIODUR thép không gỉ nên lưỡi dao rất cứng, dữ được độ sắc bén khi sử dụng lâu dài.

 Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Điều cấp bách phải có con dao trong sinh hoạt

 • Mọi người không có ai không cần đến con dao trong sinh hoạt, là một người phụ nữ lo cơm nước trong tổ ấm lại càng thấy con dao là đồ dùng không thể thiếu. Con dao hỗ trợ người phụ nữ chặt các loại thực phẩm, giúp mỗi người chế biến nguyên liệu, dao còn hỗ trợ mọi người chặt các đồ ăn rất cứng, băm nhuyễn mọi loại đồ ăn giúp cho thức ăn vụn ra. Khi thấy nhiều đồ ăn bám lẫn lộn như xương thì con dao lại được sử dụng để bóc tách. Con dao cũng hỗ trợ người đầu bếp gọt các trái cây, nạo vỏ quả. Những bữa tiệc Châu Âu dao là đồ dùng không thể thiếu, dao còn để cắt những loại thực phẩm ngay trên bàn, ngay đến bánh mỳ cũng cần cắt ra.
 • Đời sống càng ngày càng phát triển, có những vật dụng dần dần mai một, được sử dụng rất ít hoặc có một vài vật dụng chúng ta sẽ không thấy cần thiết trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có các vật dụng bao thế hệ được ông cha quý khách sử dụng thì mọi gia đình sẽ dùng và mãi mãi cũng vẫn dùng như thế đi qua những bao thế hệ về sau. Trong một số đồ vật đó chắc chắn dao sẽ là dụng cụ có trong các dụng cụ mỗi gia đình cần phải có. Con dao giúp người nội trợ thật nhiều việc trong đời sống mọi ngày. Không có nó chúng ta sẽ gặp phải nhiều hạn chế trong nhiều thói quen mọi ngày. Đặc biệt với người nội trợ, có con dao giúp đỡ người đầu bếp nhiều trong cuộc sống như là sử dụng để cắt, chặt, hơn thế nữa lúc biến tấu công cụ đó còn có thể nạo lớp vỏ quả, các dạng củ hoặc cắt đồ mềm.
 • Bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món dùng để thái, bổ, cắt, tách, gọt, cưa cắt… nhập khẩu về tới Việt Nam gần đây được những người sử dụng văn minh nhận biết và sắm sửa dạo gần đây. Bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món ứng dụng 1 tấm inox 304 đã được tôi luyện tuân theo quy trình chế tạo bí mật độc quyền gọi là Friodur từ hãng Zwilling củag Đức. Tập đoàn Zwilling là thương hiệu sản xuất dao nổi tiếng tại Đức và Thế giới. Khi có một chiếc dao đẳng cấp mang nhãn hiệu 3 món là niềm hãnh diện dành cho bất kỳ người đầu bếp nào. Dao được dùng để:

– Dao bào củ: Con dao này nhỏ nhẹ lí tưởng cho lột bỏ vỏ khoai tây và một số loại củ quả khác.
Kích thước: 2,25/ 55 mm

 Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

– Dao gọt: Nhỏ nhẹ linh hoạt, con dao gọt là hoàn hảo cho việc gọt vỏ, cắt tỉa, làm sạch lấy lõi và trang trí món ăn, với 3-4 inch chiều dài, có nhiều vị trí khác nhau để phục vụ nhiều mục đích gọt khác nhau.

 Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

– Dao: Các cạnh có răng cưa cắt xúc xích, phô mai, cà chua, banh mì…

 Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

Sản phẩm này được sử dụng nhằm thái hoặc cắt rất đa năng, đây chính là dòng dao được mang dùng nhiều hơn cả trong lúc tiền chế biến thức ăn.
Con dao này được áp dụng trong việc vừa cắt vừa cưa thực phẩm, lưỡi dao bén có kèm răng cưa vì thế dễ dàng chia cắt một số đồ ăn dai, trơn hoặc trơn mềm không đồng nhất.
Con dao này được dùng nhằm mục đích gọt, tỉa vỏ quả, mang thân dao cứng, ngắn, nhỏ gọn làm cho việc gọt hoa quả thêm đơn giản.

Đặc điểm kỹ thuật của dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

 • Nặng: 0,1 kg – Kích thước: 25x9x3cm
 • Được làm bằng thép không rỉ bền bỉ cứng cáp, không bám mùi, dễ vệ sinh
 • Tay cầm được làm bằng sợi tổng hợp
 • Công nghệ trui lạnh FRIODUR giúp chống mài mòn cao, bền bỉ giữ được độ sắc bén.

Đặc trưng tuyệt vời của  bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

 • Lưỡi dao được làm bằng một tấm thép không bị oxi hóa và được luyện theo kỹ thuật luyện kim bí ẩn riêng có từ thương hiệu 3 món của Đức, là một trong các tập đoàn có công nghệ luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng chất liệu inox và được làm cứng chắc tuyệt đối theo công thức chế tạo được gọi là công nghệ trui lạnh Friodur, Chất liệu inox tạo cho con dao có độ siêu bén và bền lâu, thêm vào đó với chất liệu thép 18/10 tạo cho con dao chẳng bao giờ bị gỉ sét lẫn vào bên trong món ăn. Con dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món trông luôn luôn sạch, sáng bóng, đẳng cấp. Vật liệu inox luyện theo quy trình này sẽ rất cứng, nó giúp người nội trợ thái, tỉa, cắt,.. Các thực phẩm cứng dễ dàng và luôn chuẩn xác. Bên cạnh đó nguyên liệu inox cứng hóa bằng quy chuẩn theo công nghệ trui lạnh FRIODUR sẽ cải thiện cấu trúc liên kết phân tử của thép, giúp cho nâng cao những tính năng cắt vì vậy đem tới cho dao có 1 lưỡi dao sắc bén đáng kể và bảo đảm sản phẩm hạn chế bị sứt, chống mài mòn cao khi sử dụng. Dao được đánh bóng bằng tay sau quá trình được làm bóng và điều khiển tia laser để luôn bảo đảm cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền dài hơn hẳn các dạng kim loại thường khác đến cả chục lần. Dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món rất dễ dàng làm sạch sau khi dùng, người dùng chỉ cần cho ít dầu rửa bát lên chiếc dao và xả dưới vòi là con dao lại
 • Lưỡi dao cắt được dùng nhằm cắt lọc những đồ ăn dạng mềm được dễ hơn. Lưỡi dao cắt nhỏ cũng sẽ khiến thân dao khó bị thực phẩm dính vào hơn.
 • Khi dao có lưỡi đoản sẽ không khó mỗi khi căn chỉnh chính xác đồ cần cắt xẻ, thuận tiện với việc tỉa, khoét… Món ăn được dễ dàng và đạt chính xác hơn.
 • Đầu chiếc dao nhọn tạo cho dao tách rời khỏi món ăn nhanh hơn, đặc biệt khi xẻ vuốt vào bên trong lòng người chế biến. Bên cạnh đó, mũi dao nhọn tạo cho người sử dụng thoải mái trổ hoặc tỉa món ăn theo ý thích.
 • Đầu dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món dáng nhọn chúc xuống khiến nó luôn bám xuống bề mặt món ăn cần xẻ, chống chệch tốt hơn.
 • Đầu lưỡi kiểu dáng nhọn vuốt đều làm cho dao đa năng trong việc sử dụng, ngoài cắt xẻ có thể lấy dùng nhằm khoét vào món chế biến, khi dùng thái tách cũng thoát dao.
 • Chuôi dao được tính toán tỉ mỉ để tiện khi cầm, thiết kế các khúc gờ cong tạo cho người nội trợ nắm vào tay bảo đảm chặt chẽ, chống trơn và cân đối. Chuôi của dao cấu tạo từ vật liệu nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng rất bám tay. Chất liệu nhựa tổng hợp chắc chắn nhưng không khô giòn bó khít lấy phần chuôi. Mỗi khi nghiên cứu 1 con dao, Hãng đã tính toán tỉ mỉ độ tương xứng giữa lưỡi dao với cán dao bên cạnh mục đích xử dụng của dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món cho nhiệm vụ gì, vì thế chuôi dao luôn được tính cân đối cao với lưỡi dao giúp tối ưu với tay cầm của người sử dụng. Phía đuôi của cán dao tạo chồi gờ nhô ra tạo tính chắc cho tay người và tránh tuột. Chuôi con dao dài để bất kỳ tay người sử dụng nào cũng nắm vừa vặn khi thái, tỉa, cắt, gọt…

Dao dùng nhiều trong việc tiền chế của người dùng. Dao áp dụng nhằm thái nhỏ nhiều kiểu đồ ăn khác nhau, dao có thể thái, cắt thức ăn từ dạng mềm đến tương đối cứng. Bản dao tương đối rộng bởi vậy người thái dễ lấy chối ngón tay ghim đồ đang thái để làm điểm tì với bản dao để dễ dàng thái cắt thực phẩm mỏng hơn với miếng thái rộng hơn.
Đây là dòng dao được dùng để mà vừa rạch vừa thái đứt món ăn, hợp với các kiểu thức ăn thường có độ mềm không đều như kiểu bánh mỳ hoặc các đồ ngoài vỏ trơn, dai mà phía trong mềm như cà chua… . Kiểu cấu tạo lưỡi dao sắc và răng cưa giúp người dùng thái đứt qua lớp không đồng đều mà lưỡi dao vẫn bám dính theo hướng cắt, chẳng bị trượt tay. Đường cắt trên thực phẩm trông rõ nét, không bị vỡ nát.
Được thiết kế rất đẹp mắt với bản dao nhỏ gọn, mảnh dẻ nhưng lại rất hữu ích mỗi khi được ứng dụng để gọt vỏ hoặc khoét trổ trái quả. Thân dao sở hữu độ mềm dẻo để dễ lựa luồn vào các khe kẽ của trái cây dễ dàng hơn. Đầu dao nhọn và gọn giúp luồn vào đến những khe kẽ mà một chiếc dao bình thường sẽ khó len lỏi vào. Nơi phân chia giữa lưỡi dao và chuôi dao thì có một gờ ra giúp cho dao không bị đâm vào thực phẩm khi thao tác khiến tay người làm đập vào. Ngược lại bộ phận gờ này cũng là mỏm chặn để giúp tay người sử dụng tránh bị tượt qua cán mà vuốt vào lưỡi dao.

Một số lưu tâm khi sử dụng bộ dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món

 • Sử dụng dao vào công việc tiền chế đồ ăn một cách thận trọng, không nên dùng dao để đùa nghịch.
 • Nên chọn lựa mẫu dao vào chuẩn tính chất công việc sẽ giúp mang hiệu năng cao.
 • Đặt xa tầm với con nhỏ, giữ cho ai có tình trạng thần kinh không ổn định không sử dụng dao.
 • Mỗi khi không cần dùng đến, nên đặt dao vào nơi chuyên biệt để ngăn xảy ra các rủi ro không lường hết.
 • Tránh đặt dao ở bên trong lò vi sóng. Không được để dao ở bên trong máy rửa bát mà không được chỉ định từ nhà sản xuất.
 • Không cho dao vào bên trong bếp, chỗ có phát nhiệt cao giống bếp.
 • Cần có một chiếc liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài dũa những lúc cần.

Dùng một dao Zwilling Twin Grip 38738-000 3 món đẳng cấp đến từ Thương hiệu 3 món sẽ làm người đầu bếp sự cảm nhận yêu việc nấu ăn đồ ăn và làm bếp hơn. Đẳng cấp của đồ dùng gia đình làm người nấu nướng cũng cảm nhận thấy đáng giá nhiều hơn, cảm nhận được đẳng cấp hơn.
Đôi lúc có khách quý tới thăm hỏi, mọi người sẽ cảm thấy trầm trồ tài hiểu biết của bạn về đồ làm bếp trong căn bếp nhà quý vị.
Hãy dùng mỗi đồ vật đúng với chất lượng và sự am hiểu của mình để luôn là người phụ nữ văn minh, hiểu biết và đảm lược trong sự nhìn nhận gia đình nhé. Sản phẩm hiện có tại cửa hàng rehoi.com Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: Nhà bếp