Zwilling Professional S 35611-001 2 món

Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món gồm 1 dao đầu bếp và 1 dao gọt, với công nghệ chế tạo từ nhà nổi tiếng Zwilling, sản xuất trên công nghệ trui lạnh FRIODUR giúp dao có độ đàn hồi, chống ăn mòn vượt trội. Cổ dao liền mảnh dễ dàng vệ sinh, lưỡi dao được mài và đánh bóng thủ công bằng tay.

Danh mục:

Mô tả

 Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món

Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món gồm 1 dao đầu bếp và 1 dao gọt, với công nghệ chế tạo từ nhà nổi tiếng Zwilling, sản xuất trên công nghệ trui lạnh FRIODUR giúp dao có độ đàn hồi, chống ăn mòn vượt trội. Cổ dao liền mảnh dễ dàng vệ sinh, lưỡi dao được mài và đánh bóng thủ công bằng tay.

Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món

Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món

Tính quan trọng của chiếc dao dành cho cuộc sống thế nào?

 • Trong cuộc sống của chúng ta không một ai là không nghe đến chiếc dao. Dao là phương tiện nhà bếp cận kề và cần thiết trong những việc làm mỗi ngày của người làm bếp. Không sử dụng dao, mọi người sẽ đối mặt rất nhiều cản trở trong nhiều hoạt động hằng ngày. Rất nhiều các công việc của người làm bếp phải sử dụng đến chiếc dao như: dùng để thái, cắt, bổ, gọt…, thức ăn.
 • Cuộc sống càng ngày càng phát triển, có các đồ dùng dần dần biến mất, được dùng rất ít hoặc có những vật dụng con người sẽ không thấy cần thiết trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số đồ vật ngàn đời nay được tổ tiên chúng ta dùng thì mọi người sẽ dùng và mãi vẫn dùng như thế qua những bao thế hệ nối tiếp. Trong số những đồ vật đó chắc chắn con dao sẽ là đồ dùng nằm trong số đồ dùng mọi nhà cần có. Con dao giúp đỡ người nội trợ nhiều công việc trong đời sống thường ngày. Thiếu nó người phụ nữ sẽ mắc phải rất nhiều hạn chế trong vài thói quen thường nhật. Đặc biệt với người phụ nữ, có dao giúp đỡ chị em rất nhiều trong việc nấu ăn ví như đem ra để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, hơn nữa lúc linh động dụng cụ này còn được dùng nạo vỏ trái quả, các loại củ hoặc cắt bánh mềm.
 • Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món dùng để thái, bổ, cắt tách, gọt, nóc xương,… chính hãng nhập khẩu về đến Việt Nam đã và đang được các gia đình thức thời biết được và mua mới đây. Bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món được tạo từ một miếng thép không gỉ được rèn luyện theo phương pháp chế tạo bí mật độc quyền có tên là SIGMAFORGE giúp lưỡi dao cứng chắc và an toàn tuyệt vời từ hãng Zwilling đến từ CHLB Đức. Đây là hãng sản xuất dao đứng đầu tại Đức và Thế giới. Nếu có 1 cái dao đẳng cấp mang cái tên 2 món chắc chắn là niềm kiêu hãnh với bất kỳ chị em nào. Dao sử dụng để:
 • Con dao này được áp dụng nhằm mục đích thái mảnh hoặc cắt đa dạng, đây là kiểu dao được đem dùng nhiều nhất trong khi tiền chế biến đồ ăn.
 • Sản phẩm này được sử dụng nhằm tách xương do đó thân dao gọn và mũi nhọn, kết hợp lưỡi dao có độ mềm dẻo hỗ trợ người nấu nướng lọc, tỉa, tách thực phẩm thuận lợi hơn.
 • Con dao này được áp dụng để gọt, tỉa vỏ củ quả, cùng với lưỡi dao cứng, ngắn, nhỏ nhắn để việc gọt trái cây thêm đơn giản.

Thông tin kỹ thuật của dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món

– Nặng 0.5 kg – Kích thước: 42x10x4 cm.
– Công nghệ trui lạnh FRIODUR khiến cho lưỡi dao chở nên cứng, có đàn hồi cao, chống ăn mòn.
– Cổ dao liền với thân dao khiến dao vệ sinh dễ dàng.
– Chế tạo bằng thép nguyên khối SIGMAFORGE khến lưỡi dao có độ cân đối tuyệt vời.

Đặc tính đáng giá của dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món

 • Lưỡi dao làm từ một tấm thép không han gỉ đã được luyện từ công thức luyện kim tuyệt mật riêng có từ tập đoàn 2 món của Đức, đây là một trong những tập đoàn có kỹ nghệ luyện kim vị trí hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng chất liệu inox và được tôi luyện cứng khác biệt với công nghệ tôi luyện kim của hãng Zwilling là Friodur, Chất liệu inox khiến cho dao có độ sắc bén và bền lâu, cùng với đó với vật liệu thép 18/10 giúp cho con dao không bao giờ bị han gỉ phôi vào thức ăn. Dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món trông luôn sạch, sáng láng, sang trọng. Nguyên liệu inox tôi luyện bởi kỹ thuật này luôn rất cứng, nó giúp quý khách thái, cắt, dọc xương, gọt trái cây, củ quả,… các đồ ăn cứng dễ dàng và luôn đúng mục đích. Song song với đó chất liệu inox cứng hóa bởi công nghệ trui lạnh FRIODUR sẽ làm thay đổi cấu trúc gắn kết những phân tử của thép, giúp tăng cường những tính chất cắt do vậy mang lại cho dao có 1 lưỡi dao sắc bén đáng kể và bảo đảm sản phẩm ít khi bị sứt, chống bị mòn cao mỗi khi dùng. Dao được đánh bóng bởi con người sau khi được đánh bóng và điều khiển laser để luôn chắc chắn rằng cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền vượt hơn hẳn nhiều dòng kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Con dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món rất đơn giản khi lau rửa sau khi sử dụng, mọi người chỉ cần bôi ít dầu rửa vào dao và xả nước là chiếc dao lại
 • Lưỡi dao cắt hay dùng nhằm cắt gọt các đồ thực phẩm dạng mềm được thuận lợi hơn. Lưỡi cắt nhỏ gắn cũng khiến thân dao giảm bị thực phẩm bám dính vào hơn.
 • Lưỡi dao này dài áp dụng khi cắt xẻ các dạng đồ sơ chế khi cần phải xẻ 1 đường dài thẳng băng nhất định, thường thì là loại thực phẩm dài hoặc sở hữu hình bản lớn.
 • Dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món mang lưỡi ngắn sẽ dễ căn chỉnh chuẩn món cần cắt xẻ, thích hợp với việc trổ, gọt, khoét… Món ăn được dễ hơn và đạt chính xác hơn.
 • Đầu của dao nhọn tạo cho dao thoát khỏi đồ ăn dễ hơn, nhất là khi thái tách vuốt vào bên trong lòng người dùng. Bên cạnh đó, chóp dao nhọn giúp bạn dễ dàng khoét hoặc tỉa món ăn đúng ý muốn.
 • Đầu dao kiểu dáng nhọn vuốt đều khiến dao đa năng để sử dụng, ngoài cắt xẻ có thể đem dùng nhằm khoét, trổ vào món ăn, khi thái tách cũng thoát dao.
 • Cổ dao được thiết kế cuốn chặt lấy chuôi dao giống như một vòng đai bó quanh liên kết thành 1 khối chắc khỏe. Cổ dao luôn là điểm chịu lực giữa chuôi dao và lưỡi cắt.
 • Chuôi dao được tính toán tỉ mỉ để tiện lợi lúc dùng, thiết kế những đường gờ lồi làm cho người sơ chế cầm nắm trong tay bảo đảm chặt chẽ, chống trơn trượt và cân bằng. Chuôi của dao được làm từ vật liệu nhựa kết hợp trông nhẵn nhưng rất bám tay. Vật liệu công nghệ cao chắc bền nhưng không khô giòn ôm khít lấy phần cán bằng đinh tán. Quá trình chế tạo 1 con dao, nhà thiết kế đã tính toán tỉ mỉ độ tỉ lệ giữa thân dao với cán dao bên cạnh nhu cầu khi dùng của dao cho công việc gì, cho nên cán dao luôn có tính cân xứng cao với bản dao nhằm tối ưu cho tay nắm của người dùng. Phần cuối đuôi của cán dao có khúc gờ nhô ra mang tính chắc chắn cho việc cầm và tránh tuột. Chuôi con dao dài để bất cứ tay người cầm nào cũng cầm được khi thái, cắt, lọc xương,…
 • Là loại dao dùng nhiều đối với việc sơ chế của người dùng. Dao áp dụng nhằm thái cắt nhiều loại thức ăn khác nhau, có thể thái nhỏ đồ ăn từ mềm dẻo đến tương đối cứng. Bản dao khá rộng bởi vậy người sử dụng có thể sử dụng đầu đốt ngón tay giữ thực phẩm để căn chỉnh với bản dao để thái cắt món ăn mỏng với tấm bản rộng hơn.
 • Được tạo hình trông thật quyến rũ với bản dao nhỏ, mảnh dẻ nhưng lại cực kỳ đạt nếu được áp dụng để dóc xương, tách da, gọt vỏ ngoài hoặc khoét trổ trái quả. Lưỡi dao sở hữu độ dẻo để dễ lựa lạng lách vào các kẽ nhỏ của xương và trái cây thoải mái hơn. Đầu dao nhọn và gọn để lạng lách vào những chỗ mà một con dao bình thường khó len lỏi vào. Nơi ngăn cách giữa lưỡi dao và cán dao thì có một gờ ra giúp cho dao khó bị đâm tuột vào thực phẩm sâu quá cán khiến tay người dùng đập vào. Bên cạnh đó bộ phận gờ này cũng là điểm chặn để cho tay mọi người tránh bị trượt qua cán dao mà động vào lưỡi dao.

Một số lưu tâm mỗi khi sử dụng bộ dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món

 • Dùng dao trong việc nội trợ thức ăn một cách cẩn trọng, không nên sử dụng dao để đùa nghịch.
 • Nên lựa chọn kiểu dao vào đúng tính chất công việc sẽ giúp mang hiệu năng cao.
 • Giữ xa tầm tay trẻ em, tránh để người có trạng thái thần kinh không ổn định không sử dụng dao.
 • Khi không sử dụng đến, bạn cần để dao vào giá để dao để không gặp những nguy hiểm không lường hết.
 • Không cho dao ở bên trong lò vi sóng. Tránh cho dao ở bên trong máy rửa bát mà không có khuyến nghị của nhà sản xuất.
 • Tránh cho dao vào bếp, hoặc chỗ có nguồn nhiệt cao như là bếp.
 • Luôn có 1 cây mài dao hoặc máy mài dao túc trực để mài dũa những khi cần.

Khi không gian bếp có đủ vật dụng tiện ích sẽ khiến cho chị em phụ nữ sẽ có được hứng khởi, hoan hỉ những lúc vào bếp chế biến đồ ăn cho những những người yêu dấu trong mái ấm. Sử dụng dao Zwilling Professional S 35611-001 2 món hàng hiệu giúp khu bếp thêm bừng sáng và cao cấp hơn.
Thi thoảng có khách quý hay dòng họ đến dùng bữa cơm cùng nhà bạn, do quý khách tự nấu sẽ rất ngạc nhiên sự thông thái và tinh tế của bạn về dụng cụ trong ngôi nhà.
Hãy sử dụng những đồ vật đúng với vị trí và sự hiểu biết của mình để luôn là người nội trợ hiện đại, thời thượng và giỏi giang trong con mắt mọi người nhé. Sản phẩm hiện đang trưng bày tại cửa hàng của rehoi.com.
Tìm hiểu thêm: Nhà bêp